Du học New Zealand: các trường THPT tại Wellington

New Zealand đất nước phát triển hiện đại, đời sống xã hội cao, một trong những địa điểm du học chi phí rẻ cho sinh viên, nền giáo dục của New Zealand được đánh giá cao với bằng cấp chứng chỉ được nhiều tổ chức công nhận. Tại New Zealand có nhiều trường THPT chất lượng, uy tín nhất là tại thủ đô Wellington.

Các trường THPT Wellington, New Zealand
Một số trường THPT chất lượng tại thủ đô Wellington, New Zealand

Du học New Zealand ngay từ bậc THPT đã không còn xa lạ, nhiều phụ huynh mong muốn con em có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi học lên các bậc học cao hơn, du học bậc THPT giúp rèn luyện thêm kĩ năng tiếng Anh đồng thời làm quen với môi trường văn hóa đa dạng của đất nước New Zealand. Tại Wellington thủ đô có rất nhiều trường THPT  chất lượng, chi phí phù hợp cho các du học sinh chọn lựa, cùng du học Á Châu tham khảo một số trường THPT tại thành phố Wellington.

1. Trường THPT Wellington

Ngôi trường thành lập 1867 nằm tại thủ đô Wellington, cung cấp rất nhiều các chương trình học tập từ các cấp độ thấp và nâng cao, chất lượng chương trình học cải tiến và nâng cao hàng năm. Tại trường có đầy đủ các chương trình từ các khóa học chất lượng cao trong các môn Toán, Khoa học, Ngôn ngữ…trường còn cung cấp các chương trình khác như Thương mại,Truyền thông… Các hoạt động thể thao bóng đá, quần vợt, bơi lội, đua thuyền, bóng rổ hàng năm đều diễn ra rất sôi động, lôi cuốn.

2. Trường THPT Aotea

Trường công lập cách sân bay quốc tế Wellington 25 phút đi xe ô tô, trường giảng dạy cho các học sinh cả nam và nữ, chất lượng giảng dạy là ưu tiên hàng đầu, các học sinh của trường là nền tảng kiến thức quan trọng để nhập học vào các trường lớn tại New Zealand.

Trường THPT Aotea bắt đầu nhận sinh viên học tập từ lớp 9 cho đến lớp 13, thời gian nhập học vào tháng 1 hàng năm, trường còn có trung tâm tiếng Anh cho các học sinh chưa đáp ứng điều kiện anh ngữ hoặc trình độ còn yếu để rèn luyện và nâng cao kĩ năng tiếng Anh.

3. Trường THPT Hutt Valley

THPT Hutt Valley ra đời năm 1927, nổi danh là ngôi trường trung học có lịch sử thành lập và phát triển lâu đời tại New Zealand, cung cấp những nền tảng thiết yếu cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất học lên Đại Học.

Thế mạnh của trường THPT Hutt Valley toán học, tiếng Anh, hóa học tự nhiên,nghệ thuật… điều kiện cơ sở giảng dạy và học tập, thư viện được nhiều học sinh đánh giá cao, đây cũng là trường có chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh tốt nhất New Zealand.

Điều kiện nhập học:

 • Hoàn thành xong lớp 8, ĐTB học bạ >=6.0
 • Vượt qua bài kiểm tra sức khỏe
 • Không cần chứng chỉ tiếng Anh.

4. Trường THPT Upper Hutt

Trường ra đời năm 1962, ngôi trường chấp nhận các học sinh nam và nữ, từ trường bạn sẽ di chuyển một cách thuận lợi về thành phố Wellington khoảng 15 phút lái xe ôtô, Upper Hutt địa điểm thuận lợi của nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới trong đó có nhiều học sinh Việt Nam.

Chọn học tại THPT Upper Hutt vì sao?

 • Thành tích đào tạo và chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất phương tiện đầy đủ
 • Trường nằm vị trí thuận lợi, gần trung tâm khu mua sắm,  giải trí và thể thao đầy đủ
 • Khóa học phong phú có cả khoá học chính và ngoại khoá
 • Miễn phí học phí tiếng Anh
 • Tham gia hoạt động tình nguyện, xã hội đầy đủ và bổ ích.

Điều kiện tham gia nhập học:

 • Học sinh tuổi từ 13 đến 17
 • Không mắc bệnh viêm gan B.

5. Trường THPT Onslow

Trung học Onslow trường công lập, nằm tại quận Johnsonville, thành phố Wellington, trường giảng dạy cả nam và nữ với bề dày thành tích đào tạo cũng như phát triển ấn tượng, mỗi năm đón hàng ngàn học sinh mọi lứa tuổi đến nhập học, rất nhiều các sinh viên đến từ Đông Nam Á.

Trường chuyên giảng dạy bậc trung học cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 13 rất nhiều các môn học phổ biến như Âm nhạc, Thiết kế nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Toán, Hóa học…

Các ưu điểm của trường:

 • Giảng dạy chương trình tiếng Anh hoàn toàn miễn phí
 • Tỷ lệ các học sinh thành công và đỗ Đại học cao
 • Giảng viên kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại
 • Chi phí du học bậc THPT hợp lý
 • Hỗ trợ các dịch vụ học tập, việc làm, y tế… đầy đủ.

Điều kiện nhập học:

 • Học sinh độ tuổi từ 13 đến 17
 • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm gan B.

Với nhiều trường THPT đa đạng tại thành phố Wellington, học sinh sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, xây dựng nền tảng ngay từ bậc THPT, cung cấp những kiến thức tốt nhất nhằm thành công khi nhập học vào các trường Đại học lớn tại New Zealand.

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo:

» Chương trình DU HỌC CANADA CES

» Chi phí du học ÚC tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
thanh linh
thanh linh
6 years ago

mình muốn tham khảo về việc du học thpt tại new zealand. mong được tư vấn ạ!

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569