Đi du học New Zealand học ngành tài chính ngân hàng

Ngành tài chính ngân hàng là ngành rất “hot” với nhu cầu nhân lực lớn, đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực giao thương, tiền tệ của thế giới. Có trong tay tấm bằng cử nhân các trường Đại học New Zealand bạn sẽ là những ứng viên tiềm năng và sáng giá được các ngân hàng, tập đoàn tài chính đón nhận với mức lương cao ngay từ khi mới ra trường.

Du học New Zealand ngành tài chính ngân hàng
Du học New Zealand ngành tài chính ngân hàng 2017

Lý do chọn New Zealand để học ngành tài chính ngân hàng?

Tài chính ngân hàng ngành học được rất nhiều trường trên thế giới đào tạo, tại New Zealand chất lượng đào tạo, giảng dạy đều có chuyên môn,  đánh giá cao từ những chuyên gia cũng như những cựu sinh viên đã tốt nghiệp. Lý thuyết kết hợp thực tiễn cao là một trong những yếu tố giúp sinh viên tiếp cận với công việc sau khi ra trường mà không gặp phải bất kì khó khăn đáng kể nào.

Các trường ở New Zealand chứng nhận bằng cấp giá trị chấp nhận tại nhiều nơi trên thế giới và các tổ chức tài chính toàn cầu. Sinh viên hoàn toàn yên tâm khi tốt nghiệp tại các trường New Zealand cùng cơ hội việc làm và định cư lâu dài. Chi phí du học New Zealand là một trong những thế mạnh, chi phí du học ngành tài chính ngân hàng tại New Zealand rẻ hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Thụy Sĩ… Chi phí sinh hoạt và điều kiện cơ sở vật chất là các yếu tố quan trọng tác động đến việc lựa chọn du học tại New Zealand.

Mỗi năm hoặc các kỳ tuyển sinh các trường New Zealand đều có học bổng khuyến khích học tập cho các sinh viên có thành tích tốt trong kì, học bổng dành cho các sinh viên năm 1 nhập học tại trường, rất nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam nếu chọn học ngành tài chính ngân hàng New Zealand.

Một số trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng

 • Đại học Lincoln
 • Đại học Otago
 • Đại học Waikato
 • Đại học Massey
 • Đại hoc Victoria
 • Đại học Auckland
 • Đại học Canterbury

Một số nổi bật của trường Massey

Đại học Massey nằm trong những trường đại học lớn nhất New Zealand, ngành tài chính xếp hạng 1 tại trường và hạng 12 khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Massey còn đào tạo qua hình thức học từ xa và trên toàn cầu. Đại học Massey giáo dục chất lượng cao,  tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, có nhiều chương trình giảng dạy chất lương cao.

Đặc biệt có chương trình đào tạo thạc sĩ tài chính MFin 1+1 giữa Đại học Kinh tế TP HCM (UEH) và Đại học Massey, New Zealand giúp tìm kiếm các học bổng tiết kiệm và không tốn nhiều thời gian. CÁc sinh viên khi tham gia chương trình này trong năm 1 học tại trường Đại học Kinh tế TP HCM, năm 2 học tại Đại học Massey. Trường Đại học Kinh tế TP HCM hỗ trợ thủ tục liên quan như vấn đế chứng minh tài chính, xin visa, chỗ ở..khi sinh viên du học tại New Zealand. Đây là một trong những thuận lợi giúp sinh viên tìm kiếm học bổng và đăng ký nhập học ngành tài chính để đăng ở New Zealand.

Hồ sơ du học New Zealand cơ bản

 • Hộ chiếu
 • Form đăng ký học
 • Bản dịch công chứng tiếng Anh bằng, bảng điểm
 • Chứng chỉ IELTS
 • Lý lịch tư pháp
 • Lệ phí xét hồ sơ (không hoàn lại)

New Zealand địa điểm thuận lợi cho sinh viên khi du học ngành tài chính ngân hàng với những ưu điểm nổi bật về chi phí du học cùng với chính sách thuận lợi sau khi tốt nghiệp mang đến những cơ hội việc làm lương cao bất kì nơi nào trên thế giới sinh viên đều có thể làm việc thuận lợi, cơ hội định cư đang mở ra trước mặt tại đất nước New Zealand.

Du học Á Châu tổng hợp

Tin tức hữu ích:

» Chi phí du học Canada tự túc

» Du học Úc 2017

0 0 votes
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569