Liên hệ du học Á Châu

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)

Fax: (028) 38 123 705

Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)

Email: tuvanduhocachau@gmail.com – achauduhoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Website: https://duhocachau.com.vn/

Bản đồ hướng dẫn vị trí Công ty du học Á Châu:

Xin lưu ý: CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI CÁC TỈNH

Mới nhất Cũ nhất Được thích nhiều nhất
Thiên Kim
Guest
Thiên Kim

Cho em hỏi là bộ hồ sơ xin học bổng du học sẽ được viết hoàn toàn bằng tiếng anh phải ko? Và khi phỏng vấn để được cấp visa thì nên cần làm những gì ạ? Mong em sớm dc phản hồi. Cảm ơn ạ.

Khang Le
Guest
Khang Le

Chào AChau, tên mình là Khang Lê, hiện đang là sứ giả/ gương mặt đại diện của trường đại học Herkimer thuộc tiểu bang New York của Mỹ. Mình sang Mỹ được 6 năm, và năm nay mình được bầu làm sứ giả, nên mình có biết đến Yola, 1 trung tâm du học ngoại ngữ. Mình có nhả ý thành lập Partnership giữa trung tâm AChau và đại học Herkimer, trường mình là nơi tập trung của hơn 20 quốc gia, và phần lớn học sinh châu á rất nhiều, mùa học vừa rồi trường vừa nhận thêm 50… Xem tiếp »

Nguyễn Ngọc Hương Linh
Guest
Nguyễn Ngọc Hương Linh

Mình là Linh, năm nay 24t, mình độc thân, nhà mình chỉ có 3, mẹ và mình. Mình đã tốt nghiệp cao đẳng nghề được 3 năm chuyên nghành kế toán doanh nghiệp, mình tốt nghiệp trên 8.0 và xếp loại khá. Và đang liên thông đại học cũng chuyên nghành kế toán hệ từ xa, trực tuyến. Mình vừa đi học vừa đi làm. Nhà mình nguồn thu nhập chính là từ mình và mẹ. Thu nhập cả 2 tầm khoảng 12tr/tháng (có thể chứng minh). Mình có dượng ( là ng nước ngoài ) và dì tại WASHINGTON… Xem tiếp »

Nguyễn Ngọc Hương Linh
Guest
Nguyễn Ngọc Hương Linh

Em là Linh năm nay 24t, em đã tốt nghiệp cao đẳng được 3 năm xếp loại khá với số điểm trên 8.0 chuyên nghành kế toán doanh nghiệp. Em đang liên thông đại học cũng chuyên nghành trên. Em có thể nghe nói viết bằng tiếng anh ở mức trung bình. Bằng cấp chứng mình thì chỉ có bằng A. Em có ng bảo lãnh du học cho em là dượng và dì bên Washington DC. Em đang muốn học tại trường Northern Virginia Community College bang Washington DC. Với những thông tin đó thì xác xuất e làm… Xem tiếp »

Thái Sái Hên
Guest
Thái Sái Hên

Chào Á Châu !
con gái tôi năm nay học lớp 10 (cháu sinh năm 2000) nay gia đình và cháu có nguyện vọng du hoc tại Houston Texas Mỹ vì tại thành phố Houston có thân nhân ở đó nên gia đình yên tâm hơn. học lực của con tôi loại giỏi, hạnh kiểm tốt. vậy xin hỏi gia đình và Cháu cần Chuẩn bị những gì để cháu có thể xin được Visa du hoc nhanh va đỡ mất thời gian đi lại nhất.

nhi nguyen
Guest
nhi nguyen

em gai minh thang 12 nay ket hon,em moi me va chi gai sang du dam cuoi,ben a chau co ho tro xin visa tham than nhan ko,em minh hien la du hoc sinh ben uc,cam on a chau nhieu