Home » Liên hệ du học Á Châu

Liên hệ du học Á Châu

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)

Fax: (08) 38 123 705

Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)

Email: tuvanduhocachau@gmail.com – achauduhoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Website: https://duhocachau.com.vn/

——————————————————————————————————————————

Bản đồ hướng dẫn vị trí Công ty du học Á Châu:

Content Protection by DMCA.com

11 Bình luận

 1. Cho em hỏi là bộ hồ sơ xin học bổng du học sẽ được viết hoàn toàn bằng tiếng anh phải ko? Và khi phỏng vấn để được cấp visa thì nên cần làm những gì ạ? Mong em sớm dc phản hồi. Cảm ơn ạ.

  • Chào Thiên Kim!
   Thông thường để đạt được học bổng của trường ở nước ngoài thì các trường yêu cầu đầu vào phải có IELTS hoặc Toefl và xét điểm học vấn của em, để gửi hồ sơ ra nước ngoài thì tất cả phải sử dụng bằng tiếng Anh em ah. Em vui lòng trả lời một số câu hỏi từ Công ty Á Châu (đã gửi qua email của em) để văn phòng có thể hỗ trợ giúp em xin visa du học nhé!

 2. Chào AChau, tên mình là Khang Lê, hiện đang là sứ giả/ gương mặt đại diện của trường đại học Herkimer thuộc tiểu bang New York của Mỹ. Mình sang Mỹ được 6 năm, và năm nay mình được bầu làm sứ giả, nên mình có biết đến Yola, 1 trung tâm du học ngoại ngữ. Mình có nhả ý thành lập Partnership giữa trung tâm AChau và đại học Herkimer, trường mình là nơi tập trung của hơn 20 quốc gia, và phần lớn học sinh châu á rất nhiều, mùa học vừa rồi trường vừa nhận thêm 50 học sinh Châu Á sang du học từ Vietnam, Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, v.v… Nên Khang nghỉ nếu AChau muốn có 1 partnership thì có thể email liên lạc lại cho Khang hoặc Skype trực tiếp, Khang có nhận đựoc sự hỗ trợ của chủ tịch phòng kiểm duyệt du học sinh về lần giao thiệp này, nên tất cả hợp đồng đều có thể xét duyệt. Khang cũng có dự tính sẽ về vietnam trong năm 2016, nên Khang nghĩ đây sẽ là 1 cơ hội tốt nếu Khang trực tiếp được đến trung tâm, gặp các bạn học sinh du học tương lai và đàm thoại về Herkimer Community College. Xin cảm ơn AChau.
  Email của Khang là: khangle0706@yahoo.com
  Số điện thoại tại Mỹ: 301-401-2525
  Và địa chỉ liên lạc của Tiến Sĩ Robin Voetterl-Riecker Ed.D. (Chủ tịch xét duyệt hội du học sinh tại Herkimer: voetterra@herkimer.edu

  Website: HERKIMER.EDU

  • Công ty tư vấn du học Á Châu rất hân hạnh & cảm ơn lời đề nghị của Khang Lê & Quý trường!

 3. Nguyễn Ngọc Hương Linh

  Mình là Linh, năm nay 24t, mình độc thân, nhà mình chỉ có 3, mẹ và mình. Mình đã tốt nghiệp cao đẳng nghề được 3 năm chuyên nghành kế toán doanh nghiệp, mình tốt nghiệp trên 8.0 và xếp loại khá. Và đang liên thông đại học cũng chuyên nghành kế toán hệ từ xa, trực tuyến. Mình vừa đi học vừa đi làm. Nhà mình nguồn thu nhập chính là từ mình và mẹ. Thu nhập cả 2 tầm khoảng 12tr/tháng (có thể chứng minh). Mình có dượng ( là ng nước ngoài ) và dì tại WASHINGTON DC. Thu nhập cũng có thể chứng minh được, dì dượng sẽ là ng bảo lãnh cho mình. Trình độ tiếng anh của mình tuy ko đánh giá gọi là giỏi nhưng mình có thể nghe, nói và viết được ở mức bình thường. Bằng cấp chứng minh trình độ tiếng anh thì mình chỉ có bằng A. Vậy với những thông tin trên thì xác xuất mình làm được hồ sơ ĐI DU HỌC MỸ là bao nhiêu và có được ko? mình đang muốn đăng ký học tại trường Northern Virginia Community College thì liệu có được ko? Nếu được thì phí dịch vụ tất cả những gì cần thiết cho việc du học là vào khoảng bao nhiêu bên á châu? và mình cần những gì?
  Xin chân thành cám ơn! Mong nhận được thông tin của cty!

 4. Nguyễn Ngọc Hương Linh

  Em là Linh năm nay 24t, em đã tốt nghiệp cao đẳng được 3 năm xếp loại khá với số điểm trên 8.0 chuyên nghành kế toán doanh nghiệp. Em đang liên thông đại học cũng chuyên nghành trên. Em có thể nghe nói viết bằng tiếng anh ở mức trung bình. Bằng cấp chứng mình thì chỉ có bằng A. Em có ng bảo lãnh du học cho em là dượng và dì bên Washington DC. Em đang muốn học tại trường Northern Virginia Community College bang Washington DC.
  Với những thông tin đó thì xác xuất e làm được hồ sơ hay ko ? Nếu được thì phí cty làm hồ sơ cho em là khoảng bao nhiêu? thời gian làm là bao lâu?
  Em chân thành cám ơn!
  Mong nhận được hồi âm!

  • Chào Linh, trường hợp của em thì việc chi trả học phí cho em khi em sang Mỹ du học là do gia đình em hay Dì Dượng em thì do gia đình tự thu xếp nhưng tất cả mọi tài chính nên chứng minh từ phía Việt Nam thì sẽ thuyết phục Sứ Quán hơn, nếu Anh văn chưa giỏi thì sang đó trước khi vô học khóa chính em có thể học trước 1 khóa Anh văn.

   Bên chị có thể xin được tất cả các trường bên Mỹ nhưng quan trọng là học vấn của em có đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của trường hay không. Bên chị sẽ cố gắng hỗ trợ cho em để xác suất có được Visa là 90% – 95% nên em cứ yên tâm. Nếu được em có thể mang hồ sơ đến văn phòng công ty tại địa chỉ 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình để được tư vấn hướng dẫn kỹ hơn em nhé. Chúc em một ngày vui vẻ.

 5. Thái Sái Hên

  Chào Á Châu !
  con gái tôi năm nay học lớp 10 (cháu sinh năm 2000) nay gia đình và cháu có nguyện vọng du hoc tại Houston Texas Mỹ vì tại thành phố Houston có thân nhân ở đó nên gia đình yên tâm hơn. học lực của con tôi loại giỏi, hạnh kiểm tốt. vậy xin hỏi gia đình và Cháu cần Chuẩn bị những gì để cháu có thể xin được Visa du hoc nhanh va đỡ mất thời gian đi lại nhất.

  • Chào chị, trường hợp của cháu đang học lớp 10 với học lực giỏi thì có thể xin học tiếp tục chương trình THPT ở Mỹ; tại Houston Texas có một vài trường với chất lượng đào tạo khá tốt, nơi này cũng thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam sang du học bậc đại học. Chị vui lòng cung cấp một vài thông tin của gia đình & của cháu để Công ty tiến hành giúp cháu tìm và xin trường nhập học cũng như hướng dẩn chi tiết hơn về cách thức xin visa!
   (thông tin chi tiết đã được gửi qua email)

 6. em gai minh thang 12 nay ket hon,em moi me va chi gai sang du dam cuoi,ben a chau co ho tro xin visa tham than nhan ko,em minh hien la du hoc sinh ben uc,cam on a chau nhieu

  • Chào em, Công ty Á Châu đã tiếp nhận trường hợp hồ sơ của em.
   (thông tin chi tiết đã được gửi qua email)