Thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị những gì (CHI TIẾT 2024)

Việc chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ gồm những gì là một giai đoạn quan trọng, cần sự đầu tư về thời gian, đặc biệt trong buổi phỏng vấn xin visa. Nhiều phụ huynh và học sinh thường cảm thấy lo lắng về quy trình này, không rõ du học Mỹ cần chuẩn bị những loại thủ tục và giấy tờ nào? Trong bài hướng dẫn này, Admin sẽ cung cấp danh sách chi tiết về các bước cần chuẩn bị cho bộ hồ sơ để xin du học Mỹ tự túc.

hồ sơ du học Mỹ gồm những gì
Những loại thủ tục, giấy tờ cần có trong một bộ hồ sơ xin visa du học Mỹ

BƯỚC 1: ĐỊNH HƯỚNG, CHỌN TRƯỜNG, XIN THƯ NHẬP HỌC

Định hướng nghề nghiệp rõ ràng và lựa chọn được trường, ngành học phù hợp sẽ là bước đệm thành công đầu tiên, tạo nền tảng vững chắc cho toàn bộ thời gian theo đuổi con đường học vấn tại Mỹ của bạn.

Theo kinh nghiệm của Admin thì cần có sự cân bằng giữa các yếu tố: mong muốn – năng lực bản thân – điều kiện tài chính và thân nhân tại Mỹ. Đây là những yếu tố quyết định nên chọn ngành học, trường học và môi trường sống nào phù hợp tại Mỹ. Tại bước này, có một lỗi sai tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại ảnh hướng rất lớn đối với quyết định cấp visa của Lãnh sự quán. Đó chính là tính thuyết phục của lộ trình học tập tương lai.

Sau khi lựa chọn được ngôi trường thích hợp, việc tiếp theo là ghi danh xin nhập học (I-20). Cần chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu tuyển sinh của trường. Thông thường bao gồm:

– Học bạ, bảng điểm
– Bằng cấp học thuật cao nhất
– Chứng nhận Tiếng Anh (IELTS, TOEFL, iTEP, Doulingo, …)
– Điểm SAT, ACT (đối với hồ sơ ghi danh bậc Đại học – Cao đẳng)
– Điểm GMAT, GRE (đối với hồ sơ ghi danh bậc Thạc sĩ)
– Giấy xác nhận số dư và Cam kết bảo trợ tài chính
– Thư giới thiệu từ giáo viên
– Sổ theo dõi tiêm chủng
– Hộ chiếu
– Đóng phí ghi danh

Lưu ý ở Bước 1: Thời gian xử lý hồ sơ ghi danh du học Mỹ của từng trường là khác nhau, từ 1 đến 7-8 tuần, tùy vào danh tiếng của trường và số lượng hồ sơ được nộp. Cần kiểm tra cẩn thận tất cả những thông tin cá nhân trên I-20, như: họ tên, ngày tháng năm sinh,… để đảm bảo không có bất kì sai sót nào. Nếu có, phải thông báo với trường Mỹ càng sớm càng tốt để được điều chỉnh thông tin.

visa du học Mỹ 2024
Giấc mơ du học Mỹ luôn có sức hút đối với sinh viên Việt Nam. Ảnh: Nhiều Visa du học Mỹ được xử lý tại Á Châu

BƯỚC 2: CHUẨN BỊ GIẤY TỜ, HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC MỸ

 • GIẤY TỜ CÁ NHÂN

  – CCCD của học sinh, ba và mẹ
  – Hộ khẩu gia đình, có tên học sinh
  – Khai sinh học sinh
  – Giấy đăng ký kết hôn của ba mẹ
  – Ảnh chuẩn quốc tế 5×5 (nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai)
  – Hộ chiếu học sinh

 • GIẤY TỜ HỌC VẤN

  – Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (THCS / THPT / Trung cấp / Cao đẳng / Đại học)
  – Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  – Giấy khen, bằng cấp, các chứng chỉ đạt được trong quá trình học
  – Chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS, TOEFL,…)
  – Toàn bộ hồ sơ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).

 • GIẤY TỜ TÀI CHÍNH

  Nếu người bảo trợ có kinh doanh:
  – Giấy phép kinh doanh + Namecard
  – Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế
  – Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)
  – Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh
  – Hình ảnh hoạt động kinh doanh.
  Nếu người bảo trợ đi làm:
  – Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động + Bảng lương của ba / mẹ / học sinh
  – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.
  Các nguồn tài chính khác:
  – Hợp đồng kinh tế
  – Giấy tờ chủ quyền nhà / đất
  – Hợp đồng cho thuê nhà / đất
  – Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…
  – Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý
  – Sổ tiết kiệm ngân hàng

Lưu ý ở Bước 2: Tất cả những loại giấy tờ, hồ sơ nêu trên đều phải thật 100%, có bản photo công chứng và bản chính để cầm theo trong buổi phỏng vấn. Tài chính mạnh cũng là yếu tố quyết định kết quả của việc xin thị thực du học Mỹ. Năng lực tài chính tốt nhằm đảm bảo cho du học sinh trong suốt quá trình học tại Mỹ không bị gián đoạn.

BƯỚC 3: ĐIỀN ĐƠN ONLINE VÀ ĐẶT LỊCH PHỎNG VẤN

Sau khi nhận được thư nhập học I-20 và chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết, thì thủ tục tiếp theo gồm có:

 • Hoàn thành mẫu đơn điện tử DS-160
 • Đặt lịch hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán
 • Đóng phí an ninh SEVIS

Sau khi hoàn thành những bước này, bạn cần in ra: Giấy xác nhận hoàn thành mẫu đơn điện tử DS-160, Giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn, Giấy xác nhận đã đóng phí SEVIS. Cầm 3 giấy xác nhận này và Thư nhập học I-20 thì bạn đã có thể tham dự buổi phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ.

BƯỚC 4: PHỎNG VẤN

Bước quan trọng nhất là đây, buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán chính là giai đoạn quyết định bạn có được cấp visa hay không. Để chuẩn bị cho mấu chốt quan trọng này, cần có sự chuẩn bị kỹ càng và tham khảo qua những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn du học Mỹ.

Tham dự vào buổi phỏng vấn với thái độ tự tin, chân thành và trình bày rõ ràng khi viên chức Lãnh sự quán đặt câu hỏi. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải sắp xếp hồ sơ, giấy tờ của mình một cách gọn gàng, phù hợp, tiện cho việc trình lên khi viên chức Lãnh sự có yêu cầu xem qua.

Một đặc điểm khác biệt trong quá trình xin visa du học Mỹ so với các nước khác, chính là bạn sẽ được nhận kết quả ngay sau khi kết thúc buổi phỏng vấn. Nếu như những điều bạn trình bày đủ sức thuyết phục và được thông qua, viên chức Lãnh sự quán sẽ giữ lại Hộ chiếu của bạn để tiện cho việc cấp visa. Ngược lại, bạn sẽ nhận được một bức thư từ chối với lý do không được nêu cụ thể.

visa du học Mỹ

Hình ảnh học sinh có visa tại Công ty Á Châu

hình ảnh học sinh có visa du học Mỹ tại công ty Á Châu

Hình ảnh học sinh có visa tại Công ty Á Châu

Lời kết

Mỹ vốn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh khi bắt đầu suy nghĩ điểm đến cho tương lai. Một đất nước phát triển bậc nhất thế giới, với nền văn hóa đa dạng và luôn cởi mở đón nhận tất cả mọi người. “Giấc mơ Mỹ” luôn khiến mọi người ao ước. Cũng vì những lý do đó mà nhu cầu du học Mỹ của học sinh Việt Nam luôn ở mức cao, dẫn đến tỷ lệ được cấp visa cũng cũng trở nên khắc khe hơn.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ xin du học Mỹ không quá phức tạp, nhưng chúng ta cần chuẩn bị mọi thứ thật kỹ càng và chính xác. Admin biết được nhiều bạn chỉ nghĩ quy trình xin visa Mỹ đơn giản như sau: xin thư nhập học I-20, điền hồ sơ online, đóng phí đăng ký ngày hẹn phỏng vấn, tìm đọc một số câu hỏi phỏng vấn du học mẫu, chuẩn bị những giấy tờ cá nhân và đợi đến ngày đi phỏng vấn là xong. Một quy trình đơn giản là như vậy, tuy nhiên còn rất nhiều những chi tiết nhỏ khác các bạn cần phải làm và lưu ý, đơn cử như:

 • Điền form online như thế nào logic, chính xác?
 • Chọn trường nào tại Mỹ để dễ dàng thuyết phục viên chức lãnh sự hơn?
 • Tường trình, lý giải kế hoạch học tập, quay về như thế nào cho hợp lý?
 • Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ thực tế?
 • Nếu rớt / đậu visa thì tiếp theo nên làm những gì?

Và vô vàn những vấn đề xung quanh các câu hỏi này. Vì vậy các bạn nên tìm cho mình một người thân hay một chuyên gia thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn thực hiện việc xin visa cho mình. Họ phải thật sự hiểu rõ tình trạng của bạn như thế nào để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ, như vậy mới tăng khả năng được cấp visa du học Mỹ của bạn lên tỷ lệ cao nhất.

Hiểu rõ hơn về việc làm hồ sơ du học Mỹ tại Á Châu

– Một trong những dịch vụ xin visa Mỹ danh tiếng tại Sài Gòn, đặc biệt xử lý những hồ sơ đã từng rớt visa

– Tìm hiểu kỹ tình trạng hồ sơ và có hướng giải quyết cho từng trường hợp cụ thể, không ‘rập khuôn’

– Minh mạch trong các khoản chi phí ngay từ đầu trước khi hợp tác

– Cung cấp thông tin rõ ràng để phụ huynh, học sinh được thông suốt trong quá trình làm việc

– Á Châu làm việc theo HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC, vì vậy ĐẠT VISA MỚI THU PHÍ DỊCH VỤ.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp mọi thông tin cụ thể cho Quý Phụ huynh & các em học sinh. Khi các bạn có nhu cầu du học tại Mỹ, hãy đến với dịch vụ visa uy tín, tận tâm của Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúc các bạn xin visa thành công!

(Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại nội dung trong bài viết này – Updated 10/2023)

>> So sánh giữa du học Mỹ và Canada

4.4 7 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

147 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Võ Thị Thuý Vi
Võ Thị Thuý Vi
8 years ago

Chào cty Á Châu, Mình là sinh viên đại học và đang có kế hoạch đi du học tại Mỹ. Mình có vài thắc mắc về giấy chứng minh tài chính, cụ thể là: – Nếu người đứng ra hỗ trợ chi phí cho chuyến đi của mình không phải là ba mẹ, mà là chồng của cô ruột đang sinh sống ở ngoại quốc, thì giấy chứng minh tài chính do chồng của cô mình thay thế ba mẹ làm có được hay không? Nếu được thì cần những giấy tờ gì? – Thời gian số tiền được bỏ… Xem tiếp »

Tuyết
Tuyết
7 years ago
Reply to  Admin

Chào ad. Em mình vừa tốt nghiệp 12 xong. Cô mình ở Mỹ và muốn bảo lãnh hoàn toàn cho em mình sang đó học thì có cần phải chứng minh tài sản gì ở việt nam k ạ…

Minh châu
Minh châu
7 years ago
Reply to  Tuyết

Xin chào Á Châu mình muốn đăng ký cho con mình năm nay lên 12 du học tại mỹ vui lòng cho biết nhu cầu cần thiết để xin dược visa mỹ

Đặng thu Toàn
Đặng thu Toàn
7 years ago

Chào cty,tôi muốn tư vấn việc du học cho con,cháu nay 12 tuổi muốn đi du học có thân nhân bên Mỹ ( bác ruột), vậy tiến trình như thế nào xin cho biết.

Trang Mai
Trang Mai
8 years ago

Xin chào trung tâm du học Á Châu !
Mình tên Trang 25 tuổi , mình hiện sống ở ohio , mỹ ! mình có đứa em ruột 18 tuổi hiện đang học lớp 12 ! mình muốn cho em trai đi du học mỹ ! ở việt nam nguồn tài chính không đủ ! vậy mình muốn bảo trợ them cho em trai mình có được không ?

Canh
Canh
7 years ago
Reply to  Admin

Chao ct a chau
Gia dinh toi muon cho con di du hoc o my tat ca giay to dieu hop le nhung gia dinh co kinh doanh buon ban .nhung gia dinh khong co gui tien vao ngan hang vay co the chap nhan cho con di duoc khong ?

Trần Kim Ngân
Trần Kim Ngân
8 years ago

Chào trung tâm, Hiện nay em đang là sinh viên năm 4, khoảng cuối năm là em hoàn tất chương trình học và khoảng tháng 6 là em có bằng tốt nghiệp. Em muốn qua Mỹ du học thì em nên đang ký học lại college hay university. vì em muốn làm hồ sơ ngay từ bây giờ chứ không để đến khi có bằng tốt nghiệp rồi mới làm. Nguồn tài chính thì gia đình em có đất đai nhưng tiền mặt hay sổ tiết kiệm thì không đủ số tiền cần bảo lãnh. Vậy em có thể làm… Xem tiếp »

Trần Nữ Tâm Đan
Trần Nữ Tâm Đan
8 years ago

Cho e hỏi e ở Huế vậy công ty có làm hồ sơ cho e được không ạ? Với thêm e chưa hiểu câu ” đạt visa mới thu phí dịch vụ”

Minh Hy
Minh Hy
8 years ago
Reply to  Admin

Cho em gửi lời chào đến công ty Á Châu. Em chuẩn bị tốt nghiệp cao đẳng nghề ngành Tài Chính Ngân hàng. Em muốn sau khi tốt nghiệp được sang Mĩ du học. Nhưng vấn đề tài chính ở VN của em không nhiều lắm. Và ba mẹ, anh chị ruột đều đang định cư ở Mĩ. Liệu em có cơ hội du học hay không?

Tâm
Tâm
8 years ago

chào trung tâm!
em đang là sinh viên năm 3, em đang có dự định đi du học ở Mỹ, nhưng hiện tại thì tiếng anh của em không giỏi lắm. vậy em nên làm hồ sơ đi bây giờ và đợi tốt nghiệp đại học xong? liệu tốt nghiệp xong có dễ du học ko trung tâm?
em cám ơn ạ

Anh Thư
Anh Thư
8 years ago
Reply to  Tâm

Cho e hỏi 1 chút ạ
Năm nay e bắt đầu học lớp 12. E muốn làm giấy tờ xin visa đi du học Mỹ từ bây giờ. E có dì và e gái đang học cao đẳng ở Texas. Vậy e phải làm thế nào để làm thủ tục xin visa ạ? Với lại phần chứng minh tài chính e có nhờ bên ngân hàng giúp rồi ạ

Hồng Yến
Hồng Yến
8 years ago

Mình có 1 cháu trai hiện đang học lớp 7 , mình có dự định muốn cho cháu đi du học tại Mỹ ở Bang Kansas vì có người thân đang đinh cư ở địa chỉ : 144 N Brighton Ave , Kansas City , Missouri 64123 . Mình muốn xin cho cháu vô học tại : http://www.kcpublicschool.org được không ? Mong Trung tâm tư vấn giúp mình .
Cảm ơn !

Thùy Trang
Thùy Trang
8 years ago

E ở Huế hiện đang là sv năm 3, e muốn làm hồ sơ du học Mỹ ở trung tâm, lệ phí bắt buộc tổng cộng là bn và phí dịch vụ sau khi đc visa của trung tâm mình là bn ạ

phomg tram
phomg tram
8 years ago
Reply to  Admin

Vay tong phi phai dong sau khi dau visa la bao nhieu vay admin

Kim
Kim
7 years ago
Reply to  Admin

Xin chao Em Hien dang o bang menisota . Em muon lam du hoc chi dua Chau con chi ruot qua day du hoc o my . No dang hoc lop 8 chuan no qua lop 9 Thi phai bat dau lam nhung gi truoc

Duc Huy
Duc Huy
8 years ago

Chào chị, e đã tốt nghiệp cao đẳng đc 1 năm và đang có ý định du học Mỹ. Nhưng kết quả học tập của e k tốt thi có khả năng đậu k ạ? (Bằng Cao Đẳng xếp loại TB-Khá)
E có người thân ở Sanantonio, texas và nếu đc thì e dự định sẽ apply vào các trường gần đó.
Mong chị hồi âm!

ngô kim vinh
ngô kim vinh
7 years ago
Reply to  Admin

E cho c hỏi con gái c đang hoc đại hoc năm 2 muốn đi du hoc ở mỹ. C đang kinh doanh tại trung tâm thương mại có giấy phép kinh doanh môn bài đầy đủ hết và c có mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gđ nhưng c k có tiền gửi ngân hàng vây có đc hay k

quỳnh như
quỳnh như
8 years ago

Chào bạn,
Mình có ý định sang Mỹ để học tiếng anh, không biết bên bạn có tư vấn về dịch vụ này không? Mình muốn biết mình cần nộp hồ sơ như thế nào, ngoài sổ tiết kiệm ra thì mình cần chứng minh thu nhập của ba mẹ mình không? Trong trường hợp thu nhập của ba mẹ mình không đủ thuyết phục vậy thì bên bạn có hỗ trợ về phần này không? Bạn cho mình hỏi luôn bên bạn tính phí là bao nhiêu luôn nhé. Cảm ơn bạn!

thoa
thoa
8 years ago

Hiện giờ e đang học 11 e có ông cậu bên mỹ muốn bảo lãnh e đi sang đó học vậy giờ e cần những hồ sơ gì và chi phí để đi là bao nhiêu vậy?

thoa
thoa
8 years ago
Reply to  Admin

học lực khá và e đang ôn thi tiếng anh chưa có thi

Nguyễn Vũ Mai
Nguyễn Vũ Mai
7 years ago
Reply to  Admin

Xin chào, em đang là sinh viên năm thứ nhất, em có người ông bên mỹ muốn bảo lãnh em sang đó theo diện du học. ba mẹ em ly hôn, em ở với mẹ, mẹ em đi làm thuê. vậy giờ em cần những thủ tục gì, và làm sao để chứng minh tài chính được ạ!

Trung nam
Trung nam
8 years ago

Chào trung tâm,
Cho mình hỏi, mình có đứa cháu định đi du học Mỹ, có 2 người dì ở bang California, và bang Chicago một người có thẻ xanh một người có quốc tịch Mỹ thời gian khoảng nửa năm, cháu đang học lớp 11, học lực khá không có bằng tiếng Anh như vậy cả 2 người dì đứng bảo hộ được không, hoặc cũng có người cô sống chung làm bác sĩ ở Việt nam đứng ra bảo hộ được không, xin trung tâm tư vấn dùm cám ơn nhiều

Cam Hong
Cam Hong
8 years ago

Chào chị
Em vừa tốt nghiệp hện Cao Đẳng của trường Đại học Hoa Sen. Em đang có dự định đi du học tại Mỹ. Nhưng em còn thắc mắc rất nhièu về việc chứng minh tài chính. Vì hiện tại nhà em không có kinh doanh nên không thể có giấy phép kinh doanh. Chị có thể tư vấn giúp em về việc này không ạ?
Em cám ơn chị

nguyễn thị kiều linh
nguyễn thị kiều linh
8 years ago

Chào chị em vừa tốt nghiệp cao đẳng loại khá nghành du lịch em muốn đi du học mỹ. Ba mẹ. Em lao đông không khai thuế em có diện đi f4. Có thân nhân ở Minisota em có làm giấy tờ du học được không xin chị tư vấn giúp

Hồng Tiên
Hồng Tiên
8 years ago

Em lá sv năm nhât. Muốn lo du học thì s ạ. E muốn học ngành khác chứ k phải ngành e đang theo học thì dùng học bạ cấp 3 hay là s ạ?

phượng
phượng
8 years ago

Chào anh chị!
Em tên phượng, em đã tốt nghiệp trường cao đẳng chuyên nghành marketing.em đang có nhu cầu đi du học tại mỹ tuy nhiên Gia đình em không có điều kiện nhưng e lại có bạn thân ở mỹ ban texas, gia đình bạn em định cư được 5 năm bên đó. Chứng minh tài chính e có thể nhờ gia đình bạn đó được không anh chị?
Em cảm ơn!

Hương
Hương
8 years ago

Mình có một 1 cháu gái đang học lớp 7 , muốn cho bé đi du học mỹ ở bang Montana vì có người thân định cư ở bên đó .Mong du học Á Châu có thể tư vấn cho mình một số trường trung học cơ sở ở bang Montana được hông ạ

Trang
Trang
8 years ago
Reply to  Hương

Kính gửi trung tâm Á Châu . Em có con gái đang học lớp 5 – sinh năm 2005. Mẹ em ở Mỹ định cư tại bang Oẻgon muốn bảo lãnh con em qua Mỹ theo diện du học thì có được ko? Mẹ và 2 em của em có quốc tịch Mỹ vậy có được bảo lãnh cho con em đi học ko? VC em đang có hồ sơ theo diện F3. Muốn cho con đi du học khi cháu còn quá nhỏ thì cần những thủ tục giấy tờ gì ạ. Chứng minh thu nhập của VC em… Xem tiếp »

Trần Thị Cẩm Mỹ
Trần Thị Cẩm Mỹ
8 years ago

Chào ad , e là sinh viên đang học năm 4 , e muốn làm hồ sơ đi du học, nhưng e chưa hỉu lắm về vấn đề chứng minh tài sản của gia đình tại Việt Nam? Tsan khoản bao nhiêu thi sẽ được hỗ trợ ạ? Em có người thân bên Mỹ nên e muôn tìm 1 trường ở gần đó để tiện việc đi lại. Nhưng về quy trinh làm hồ so thì e chưa rõ lắm. Co thể tư vấn cho e k ạ ?

Liên
Liên
8 years ago
Reply to  Admin

Chào ad, e là sinh viên năm 2 truong kinh tế gio e muốn đi du học..nhung điểm năm 1 cua e k tot lắm …vay co dc k???e muon hoc nganh khac duoc k

Huỳnh Đăng Thuận
Huỳnh Đăng Thuận
8 years ago

Xin chào trung tâm du học Á Châu !
Cho e hỏi là hồ sơ du học có quan trọng trình độ học vấn của mình ở trường không ạ!

Quốc Thắng
Quốc Thắng
8 years ago

Cho em hỏi số tiền mà mình đóng cho nhà nước để được đi du học mỹ là bao nhiêu ạ em hiện là sinh viên năm nhất .qua mỹ sẽ có bác lo toàn bộ chi phí học tập ạ

Nguyên văn Thái
Nguyên văn Thái
8 years ago

Tôi có con gai đang học lớp 9 muốn đi du học bên mỹ , hiện tôi có chị ruột đang sống tại mỹ có nhà và công việc ổn đinh sẽ chăm sóc cháu . Toi không kinh doanh nhưng tôi có tiền và đất . Vậy tôi có đủ điều kiện để lo cho con tôi đi mỹ học không ?

Bùi Trần Diễm Thi
Bùi Trần Diễm Thi
8 years ago

Em đang là sinh viên năm nhất ở pháp, nhưng em muốn ngừng chương trình học hiện tại và đi học cao đẳng cộng đồng tại mỹ. Em muốn hỏi là nếu như thế em có đi được không ạ? Em có gặp phải khó khăn khi xin visa không ạ?

Thư
Thư
8 years ago

Chào anh chị, e định du hoc Mỹ nhưng hiện tại chưa co bằng tot nghiệp vay e co thể đi được không ạ?

Hương
Hương
8 years ago

Chào Trung tâm, gia đình em đang có dự định cho em đi du học tại Mỹ, vì ở đó có người thân là chị họ sống tại bang Geogria, chị qua đó được khoảng 2 năm mấy đi theo dạng gả chồng vậy nếu em muốn đến bang đó và sống tại nhà chị luôn thì có gặp vấn đề gì ko

Hạnh đoàn
Hạnh đoàn
8 years ago

Chào A Châu . Mình có 1 vài câu hỏi muốn ad tư vấn. Mình hiện đang đi làm. M có 1 người bác định cư bên Mỹ 50 năm. Bác mình đang muốn cho mình sang bên đó theo kiểu vừa học vừa làm trước hết là 2 năm vì mình cũng chưa có ý định ở lại. Vậy thì cần những thủ tục j và bác mình có bảo lãnh cho mình sang bên đó được k? Có phải chứng minh tài chính k? Mình đọc trên mạng thì nghe nói bác k bảo lãnh cho cháu dc… Xem tiếp »

Đinh Duy
Đinh Duy
8 years ago

Chào trung tâm Á Châu học bạ của của mình bị trống mất hai năm trống cấp 3 liệu hồ sơ có đuợc chấp nhận không?

Trần quynh
Trần quynh
8 years ago

Chào á châu, trường hợp của mình ko bít có xin visa du học mỹ đc ko? Mình năm nay đã 30 tuổi, có một đứa con gái. Mình học kế toán và có bằng kế toán anh. Mình mún du học có đc ko. Nhờ cty tư vấn giúp. Mình cũng có người quen ở mỹ.

Thiên Kim
Thiên Kim
8 years ago

Chào Á Châu, e có thắc mắc muốn được giải đáp ạ. E đang học lớp 12 học lực cũng là loại khá, e có dự định sẽ đi du học Mỹ nhưng chưa biết nên chọn trường nào bên đó để xin mẫu đơn I-20 v e phải làm sao ạ

Thủy
Thủy
8 years ago

chào ad. e học xong đại học, tốt nghiệp thạc sĩ cách đây 2 năm và hiện giờ đã lấy chồng. giờ em muốn làm hs du học mỹ. em đã có chứng chỉ t.anh b1 châu âu. e muốn hỏi giờ e có cần học thêm ielt nữa ko? và nếu em đủ điều kiện sang được thì chồng em có đi theo đc ko ạ? ( giống trường hợp mẹ đc theo con sang chăm sóc mấy tháng đầu ạ). mong ad trả lời giúp em

Huong
Huong
8 years ago

Cho em hỏi em học hết lớp 11 em nghỉ k học 12 sau đó em co học bên trường trung cấp chuyên ngành quản lí nhà hàng khách sạn giờ e muốn xin đi du học thì qua đó có bắt buộc phải học lại 12 hay là e học chuyên ngành được không chị? Tiếng anh của em cũng khá. Thủ tục cần những gì vậy chị? Chị cho e biết rõ hơn về chứng minh tài chính luôn thanks chị

Thu
Thu
8 years ago

Chào trung tâm!!
Hiện e đang học lớp 12. Gia đình e có dự định cho e đi du học sau khi e tốt nghiệp xong lớp 12. Hiện tên e đang nằm trong hộ khẩu của ông bà ngoại. Ông bà là người đứng ra chịu trách nhiệm cho e đi thì có được kg và cần những giấy tờ và hồ sơ gì. Mong trung tâm tư vấ giúp e. Tks Ad

leminh
leminh
8 years ago

Chào trung tâm. Em hiện đang học lớp 12,học kì 1 vừa r em dc 7.2 xếp loại tb vì bị khống av,nhưng kết quả 2 tháng gần đây em dc 8.5 xếp loại khá,học bạ năm 10,11 của em điểm không cao lắm. Em có người cha dượng nhưng không có đăng kí kết hôn với mẹ em cha em đang đinh cư ở mỷ thành phố dallas tiểu bang texas muốn bão lãnh em sang mỹ du học,em muốn nhờ công ty tư vấn dùm em vấn đề chứng minh tài chính,gđ em không đủ tiền,em có thể… Xem tiếp »

Ngoc Diep
Ngoc Diep
8 years ago

Chao cong ty em muon hoi la em muon di du hoc my nhung gia dinh em khong co so tiet kiem chi lam ruong vay ben cong ty co the lam giay to tai chinh giup em k ạ

Ngô Như Quỳnh
Ngô Như Quỳnh
8 years ago

Chào trung tâm
Em hiện đang là sinh viên năm nhất và có ý định du học tại mỹ, em có một số thắc mắc mong trung tâm phản hồi qua email giúp em. Hiện tại bảng điểm học tập trong trường VÀ trình độ tiếng anh không được khá lắm có ảnh hưởng gì nhiều không.? Và Thời gian số tiền được bỏ vào tài khoản tiết kiệm trước khi lấy giấy chứng nhận tài chính từ ngân hàng để đi xin visa đi Mỹ là bao lâu ah?
Em cảm ơn.

Như
Như
8 years ago

xin chào. Mình muốn hỏi gia đình mình có cậu mợ bên mỹ bang florida muốn đưa mình qua theo diện du học rồi tìm cách định cư. Nhà mình chỉ có nhà đất ba mẹ chỉ buôn bán ở nhà, vậy làm sao có thể chứng minh tài chính được ạ? Mình cảm ơn.

Hoàng Thiện
Hoàng Thiện
8 years ago

Xin chào trung tâm du học Á Châu! Em đang gặp một số vấn đề về giấy tờ cá nhân. Thứ nhất là mẹ em thì có 1 sổ hộ khẩu riêng chỉ có 1 mình mẹ em thôi. Còn em thì nhập vào sổ hộ khẩu bên nội do chú em đứng tên. Thứ hai là giấy đăng kí kết hôn của ba mẹ em, trong giấy ba em tên là Vũ Xuân Lộc, sn 1966. Nhưng trong sổ hộ khẩu, CMND hay các giấy tờ khác đều lấy tên là Vũ Xuân Thọ, sn 1968. Hai vấn đề… Xem tiếp »

Anh đào
Anh đào
8 years ago

Chao A Châu. Hien tai e co nguoi than o my muon bao lanh e sag di hoc. E da hoc xog cao đẳng nhưg tieng anh e rat han che. E k bjet cac thu tuc, phong van nhu the nao? va dieu kien de duoc di co kho khan khong??

Huỳnh Anh
Huỳnh Anh
8 years ago
Reply to  Anh đào

Chào Á Châu! Mình hiện tại 27t đã hoàn thành chương trình Cao Đẳng, mình muốn du học Mỹ để học thêm tiếng anh. Mình có anh trai( đã có bằng quốc tịch) và chị gái ở Washington DC, mình đã đi làm vài năm, nên giờ muốn đi học thêm tiếng anh. Nếu chứng minh tài chính ở VN thì mình có khoản 3.000usd. Và căn nhà tại tp HCM. Vậy mình có đủ điều kiện để đi du học không. Tiếng anh mình rất dở, đã học nhưng ko có cơ hội nói nên mình quên.

vu thi Anh
vu thi Anh
8 years ago

Tôi muốn học anh văn 1 năm tại trường Orange Coast.College sau đó học chuyên ngành y tá được không, bảng điểm đại học trường chỉ ghi điểm trung bình năm không ghi chi tiết từng môn có được không. Cám ơ Công ty Á Châu

huynh thi na
huynh thi na
7 years ago
Reply to  vu thi Anh

xin hoi be hoc het lop 7 di du hoc MY duoc khong

Kim tuyền
Kim tuyền
8 years ago

chào trung tâm. Em đang định đi du học nhưng em có vài điều cẩn hỏi. nếu xin visa thì bảng điểm cấp 3 như thế nào để được xét visa và mấy trường ở mỹ thường xét học bạ ra sao ạ. Em thì tốt nghiệp cấp 3 lâu rồi. nhưng lúc trước có học đại học quốc tế nhưng em học nữa chừng em nghĩ nên giờ không có bằng đại học chỉ có bằng cấp 3 thì nếu bên mỹ trường sẽ xét sao và bên lãnh sự quán xét sao.

Ngọc Trâm
Ngọc Trâm
8 years ago

Chào bạn!
Mình có thắc mắc một chút về vấn đề thủ tục. Mình muốn đi du học ở Đan Mạch. Bên kia có một tổ chức tư vấn du học. Bên kia có một công ty con ở TPHCM, nhưng do có một vài lí do, công ty mẹ muốn được ký hợp đồng tư vấn du học trực tiếp với mình.Liệu mình có được ký hợp đồng trực tiếp với bên Đan Mạch hay không? Hay phải thông qua công ty con tại Việt Nam này?

Như
Như
8 years ago

Chào Á Châu,
Mình là sinh viên năm 4, điểm đh của mình không được cao lắm, nhưng mình muốn qua Mỹ học lai college, nhưng ko biết là bắt buộc cần bằng tốt nghiệp hay bảng điểm đh hay ko? Về phần tài chính thì gia đình mình không đủ điều kiện, nhưng có cậu ở Việt Nam muốn đứng ra bảo lãnh cho mình có đc ko? Thời gian sớm nhất mình có thể đi từ bh là khi nào?
Mong Ad reply, mình cảm ơn nhiều!

Phan Văn Huấn
Phan Văn Huấn
8 years ago

Chào công ty Á Châu!
Tôi là Phan văn Huấn cho tôi hỏi hiện nay con gái tôi đang học năm thứ nhất ngành hóa học tại trường Tôn Đức Thắng, hiện nay tôi có gia đình nhà Bác đã định cư tại Mỹ từ năm 1990 nay có người Anh con Bác muốn cho con tôi qua Mỹ du học mọi chi phí bên Mỹ người A bảo lãnh như vậy có được không đồng thời phải làm cách nào để con tôi được sang đó học xin cam ơn!

Tram vo
Tram vo
8 years ago

Chào bạn!
Mình muốn được tư vấn về du học ngành y tá ở bang Massachussets Mỹ. Mình đã ra trường được 2 năm tốt nghiệp ngành tài chính ngân hàng. Nhưng mình muốn du học về y tá ở Mỹ. Nhờ công ty tư vấn giúp mình phải chuẩn bị thủ tục như thế nào.?

thienphuong
thienphuong
8 years ago

e đang là học sinh lớp 12 e có dự định sẽ đi du học. Và e đã chọn được một trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ. Vậy bây giờ e có thể làm giấy tờ đi du học được ko hay phải đợi đến khi có bằng tốt nghiệp cấp 3

trịnh thị trúc linh
trịnh thị trúc linh
8 years ago

chào a chị!! sắp tới e đi phỏng vấn du học mỹ,hiện e đang học lớp 11.qua mỹ e sẽ học tiếp chương trình cấp 3 e có một thắc mắc là e có người thân bên mỹ,là cô e và dượng e là luật sư bên đó. vậy e có nói là có người thân bên mỹ không? khong biết chưa đủ 18 tuổi phải có người bão lãnh không ạ.tại e nghe 1 sô thông tin nói nếu như bảo có người thân ở mỹ thì họ sẽ không cấp visa cho mình.a chị cho e ý kiến… Xem tiếp »

Hải Yến
Hải Yến
8 years ago

Chào trung tâm,hiện tại e đã xin được i-20 tại trường North Kentucky University vậy trung tâm có nhận trường hợp này giúp làm hồ sơ xin visa và phỏng vấn không ạ.Em cảm ơn!

Thủy
Thủy
8 years ago

Chào bạn.!
Tôi muốn hỏi hộ khẩu ghi nghề nghiệp là làm ruộng có cần phải làm lại không?

Thanh Sơn
Thanh Sơn
8 years ago

Chào ad, em là học sinh lớp 9 chuẩn bị lên lớp 10. em muốn học trung học phổ thông bên mĩ, em có vài câu hỏi|:
1, bên mĩ em ko có người thân thì có vấn đề gì ko ạ??
2, năm lớp 8 em ko đc tiên tiến thì có ảnh hưởng gì đến hồ sơ ko??
3, du học sang bên đó thì chi phí như thế nào ạ??
ad trả lời hộ em, em cảm ơn ad nhiều.

Trần Thị Minh Dung
Trần Thị Minh Dung
8 years ago

chào bạn :
Mình muốn được tư vấn về du học mỹ .mình có con gái tốt nghiệp đại học ngành tài chính .cháu ra trường 2 năm hiện đang cong tác tại ngân hàng Hà Nội có nguyện vọng du học văn băng 2 hoặc thạc sỹ tại Mỹ
tiềng Anh 5. thủ tục cần gì và kinh phi trọn vẹn cho 1 năm học là bao nhiêu mong các bạn tư vấn xin cảm ơn .

Lê Tuyết Minh
Lê Tuyết Minh
7 years ago

Chào anh chị!
Hiện nay e chuẩn bị lên lớp 11 và học lực loại khá nhưng anh văn của em còn hơi yếu, chỉ đạt loại khá thì việc đi du học của em có khó không ạ? Em muốn sau đi du học sau khi tốt nghiệp lớp 12! Và nếu có người than bảo lãnh ở Mỹ thì như thế nào ạ?

Vân
Vân
7 years ago

dear Ban mình là Vân,mình đang sắp tốt nghiệp cao đẳng kế toán và muốn sang du học tại Mỹ, gia đình mình đang có thắc mắc là,khi mình đước trường bên kia mời nhập học,và bước tiếp là có visa du học đi Mỹ. mình nghe nói là phải đóng học phí bắt buộc tại Việt Nam trước khi bay sang Mỹ có đúng không a ? nếu không thì khi ra sân bay,hải quan họ sẽ hỏi không có hóa đơn đóng học phí thì không cho qua đúng không a ? Mong trung tâm trả lời dùm… Xem tiếp »

147
0
Would love your thoughts, please comment.x