Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Mon, 02 Sep 2019 04:51:28 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.2.3 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/ https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/#respond Mon, 02 Sep 2019 04:40:51 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13568 Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ […]

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ sơ mới phải phỏng vấn.
phỏng vấn du học Canada
Phỏng vấn xin visa du học Canada không quá khó như các bạn thường nghĩ

Thông thường khi xét duyệt hồ sơ đi du học, Đại sứ quán Canada thường đánh giá trực tiếp trên hồ sơ đó. Vì vậy nếu hồ sơ tốt bạn có thể dễ dàng vượt qua mà không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu hồ sơ có vấn đề thì sẽ xảy ra một số trường hợp sau:

Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không?

Khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada thông thường sẽ có ba trường hợp xảy ra, đó là:

– Trường hợp 1 hồ sơ được chuẩn bị kỹ càng, logic, thuyết phục bộ phận xét duyệt hồ sơ, bạn được chấp nhận visa mà không cần tham gia phỏng vấn.

– Trường hợp 2 sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được cuộc gọi phỏng vấn và bổ sung giấy khám sức khỏe. Với trường hợp này khả năng cấp visa của bạn là rất cao hơn 80%. Đại sứ quán chỉ muốn hỏi thăm bạn một vài thông tin và xác nhận quyết định cấp visa cho ứng viên là hoàn toàn xứng đáng.

– Trường hợp 3 là bạn nhận được một mảnh giấy hẹn có ghi ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn. Lúc này, xác suất đậu và trượt visa của các bạn là 50/50. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng mới có thể vượt qua được.

Vì vậy, xin visa du học Canada vẫn cần phỏng vấn trong một vài trường hợp nhưng không quá căng thẳng nên các bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Nếu có buổi phỏng vấn du học Canada thì bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Cuộc gọi phỏng vấn thông thường sẽ do người Việt đảm trách và phỏng vấn bằng tiếng Việt. Vì vậy các bạn không nên quá căng thẳng và cần bình tĩnh, luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

Nếu được hẹn đến văn phòng Lãnh sự, bạn có thể được phỏng vấn cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt (tùy trường hợp), các bạn cũng cần bình tĩnh, trả lời đúng, đầy đủ các câu hỏi mà người phỏng vấn đưa ra. Thời gian phỏng vấn không giới hạn, thông thường từ 5 – 15 phút (phụ thuộc vào vấn đề của mỗi hồ sơ).

Học tập, Làm việc, Định cư Canada – Môi trường hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện bản thân

Những điều cần lưu ý để phỏng vấn visa du học Canada thành công:

Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, bạn cần nắm nằm lòng các thông tin trong tất cả các giấy tờ đã khai trong hồ sơ. Nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu xem đi xem lại hồ sơ, xem xét sự logic và ăn khớp giữa các thông tin.

Bạn nên tìm hiểu rõ về tình hình tài chính của gia đình cũng như công việc làm ăn, buôn bán hiện nay. Cùng với đó là các thông tin về khóa học mà bạn sẽ học thông qua website của họ. Hãy cho họ thấy rằng bạn rất quan tâm đến việc đi du học Canada và có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Nếu có thể hãy tự tưởng tượng những câu hỏi có khả năng được đặt ra và hãy nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã thuộc được hết các thông tin và dự trù được tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý nhất. Nếu phải mang theo những giấy tờ bổ sung thì bạn cũng nên học thuộc tất cả thông tin các giấy tờ đó.

Vào buổi phỏng vấn, bạn cố gắng đến sớm từ 15 – 30 phút để ổn định tinh thần. Chú ý ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng không ăn mặc lôi thôi hay trang điểm lòe loẹt. Khi bước vào trong phòng họp hãy cố gắng thể hiện sự tự tin của bản thân. Trả lời tất cả những câu hỏi một cách ngắn gọn và xúc tích nhất tránh dài dòng sẽ khiến viên chức nghi ngờ bạn gian dối nên mới kể lể nhiều. Hãy trình bày câu trả lời bằng cả lời nói cùng với việc chỉ cho họ thấy những giấy tờ chứng minh trong hồ sơ để tăng thêm tính thuyết phục cho câu trả lời.

Điều cuối cùng là cần phải tự tin vào khả năng học vấn cũng như trình độ của bản thân thể hiện cho họ thấy rằng bạn hoàn toàn xứng đáng để được cấp visa đi du học Canada.

Không phải tất cả khi xin visa du học Canada cũng được miễn phỏng vấn, cho cả 2 dạng hồ sơ SDSchứng minh tài chính. Nhưng nếu phải tham gia bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần có sự chuẩn bị và thể hiện được quyết tâm của mình thì chắc chắn sẽ vượt qua được. Chúc các bạn đạt visa du học Canada mà không cần qua phỏng vấn!

Công ty tư vấn du học Á Châu

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/feed/ 0
Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/ https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/#respond Tue, 20 Aug 2019 02:01:38 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13562 Dân Canada từ lâu đã nổi tiếng là những người lịch sự “trên mức bình thường” với hai từ “cảm ơn” và “xin lỗi” luôn nằm ở cửa miệng. Các viên chức cảnh sát Canada cũng không ngoại lệ. Một viên cảnh sát Canada chơi trò… bắn súng nước với người dân bên đường – […]

The post Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Dân Canada từ lâu đã nổi tiếng là những người lịch sự “trên mức bình thường” với hai từ “cảm ơn” và “xin lỗi” luôn nằm ở cửa miệng. Các viên chức cảnh sát Canada cũng không ngoại lệ.

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 1.

Một viên cảnh sát Canada chơi trò… bắn súng nước với người dân bên đường – Ảnh: Bored Panda

Có nhiều câu chuyện dễ thương và hài hước về sự tử tế và phép lịch sự của người Canada. Chỉ có ở Canada mới có chuyện một tên trộm viết giấy để lại xin lỗi gia chủ vì đã đột nhập kiếm thức ăn và làm bừa bộn căn phòng.

“Người Canada không thích cãi nhau, họ tự động nói ‘xin lỗi’ vì bất cứ điều gì, kể cả khi người đối diện mới là người sai…” – nhà báo người Mỹ Sarah Kliff nhận xét.

Trong một nghiên cứu xã hội năm 2016, hai nghiên cứu sinh của Đại học McMaster (Toronto, Canada) đã so sánh hàng triệu dòng tweet của những người láng giềng Canada và Mỹ trên mạng xã hội.

Kết quả cho thấy những từ phổ biến người Canada dùng là “tuyệt vời”, “hết xẩy”, “yêu thích”, “đồng ý”… Còn người Mỹ là “chết tiệt”, “thấy ghét”, “cái đít”…(!).

Tính cách tạo nên con người, và lớn hơn là xã hội. Đến cái nghề “khô khan” và chịu áp lực nhất như cảnh sát, Canada cũng cho thấy họ khác với thế giới.

Những bức ảnh dưới dây, do dân sử dụng mạng chụp lại và đăng tải trên báo Huffington Post, BoredPanda, có lẽ sẽ giải thích được tại sao: 

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 2.

Cảnh sát vùng Ontario, Canada ngồi thiền trước khi bắt đầu một ngày làm việc

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 3.

Đây là một ngôi chùa Phật giáo ở TP Mississauga, giáp với Toronto

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 4.

Các viên chức cảnh sát chăm chú lắng nghe nhà sư giảng đạo

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 5.

Nhóm cảnh sát thích thú với chú chó đội nón trên đường phố nên quên nhiệm vụ, nhào vào chụp ảnh kỷ niệm

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 6.

Viên cảnh sát ở thành phố nhỏ Kenora, Ontario, dừng xe để mua cốc nước chanh do một cô bé bán trước nhà

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 7.

Viên cảnh sát ở Fort McMurray, Canada, dừng xe để trao cho cậu bé “tấm vé phạt” đầu tiên trong đời

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 8.

Cảnh sát cổ vũ những người tham gia một giải chạy bán marathon ở Canada. Tấm biển ghi “Bạn có biết bạn chạy quá tốc độ bao nhiêu không?”

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 9.

Cảnh sát chơi hockey trên sân một khu dân cư với một nhóm thiếu niên. Một ngày bình thường ở Canada

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 10.

Cảnh sát ở Montreal phản đối một tranh chấp lao động bằng cách đi làm không mặc quần theo đồng phục

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 11.

Dòng chữ trên áo thun cô gái ghi “Cúi đầu xuống”, và viên cảnh sát đùa bằng cách làm y như vậy. Ảnh tại một sự kiện ngoài trời

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 12.

Trong khi chờ cảnh sát xử lý, chiếc xe buýt ở Canada chạy dòng chữ “Xin lỗi” vì đã gây tai nạn

Theo PHÚC LONG (Nguồn: TTO)

The post Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/feed/ 0
7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/ https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/#respond Mon, 12 Aug 2019 01:00:20 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13548 Nếu trúng tuyển học bổng du học toàn phần, bạn sẽ được tài trợ học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, loại học bổng này không nhiều và còn có tính cạnh tranh rất cao. Trang Topuniversities gợi ý cho bạn 7 bí kíp để săn học bổng […]

The post 7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Nếu trúng tuyển học bổng du học toàn phần, bạn sẽ được tài trợ học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, loại học bổng này không nhiều và còn có tính cạnh tranh rất cao. Trang Topuniversities gợi ý cho bạn 7 bí kíp để săn học bổng thành công.

7 lời khuyên giúp bạn giành học bổng du học toàn phần
Kết quả học tập tốt giúp bạn dễ dành được học bổng hơn. Ảnh: Topuniversities.

1. Biết cách tìm học bổng

Điều đầu tiên, bạn cần biết cách tìm học bổng ở đâu. Lựa chọn thứ nhất là lên trang web chính thức của trường đại học mà bạn đang nhắm đến để hỏi vì trường có thể cung cấp tài trợ cho sinh viên, hoặc họ sẽ liệt kê học bổng từ bên ngoài mà bạn có thể đăng ký.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo các trang web như “internationalscholarship” hay “fastweb” để xem cơ hội tài trợ học phí cho những điểm đến học tập cũng như học bổng cho các lĩnh vực và nhóm sinh viên cụ thể.

2. Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Nếu đã xác định muốn đăng ký học bổng toàn phần thì bạn cần chuẩn bị càng sớm càng tốt. Một số trường đại học có thể mời 50-100 sinh viên đến trường để phỏng vấn cùng giảng viên, nhân viên nhà trường về mục tiêu học tập và lý do chọn trường đại học, khóa học.

Nếu bạn phải tham gia một cuộc phỏng vấn học bổng thì hãy ăn mặc lịch sự, chuẩn bị trước cho các câu hỏi và tập dượt thật kỹ lưỡng.

3. Học tập thật chăm chỉ

Một số trường hợp học bổng toàn phần được cung cấp không dựa theo kết quả học tập mà theo nhu cầu tài chính của sinh viên, nhưng phần lớn chúng được trao cho những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc.

Vậy nên bạn cần chăm chỉ học tập và nỗ lực hết sức để có được hồ sơ đẹp. Điểm số trung bình cao sẽ giữ vai trò lớn trong việc bạn có nhận được học bổng hay không.

4. Chứng tỏ bản thân nổi bật hơn so với ứng viên khác

Để dành được học bổng toàn phần, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ứng cử viên xuất sắc khác. Vì vậy bạn phải chứng tỏ được mình thực sự nổi bật cũng như sẽ ngày càng cải thiện bản thân. Để làm được điều này thì các hoạt động ngoại khóa sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Tích cực tham gia hoạt động cộng đồng của trường lớp, địa phương sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với những nhà cung cấp học bổng. Nếu bạn làm lãnh đạo các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa thì càng tốt.

Một điều khác cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với ứng viên khác là có thư giới thiệu từ giáo viên, cố vấn học tập, trong đó nhấn mạnh các phẩm chất cá nhân cũng như thành tích học tập của bạn.

dịch vụ du học canada
Các trường tại Canada có rất ít chương trình học bổng du học toàn phần dành cho sinh viên

>> Cách tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín

5. Đọc hướng dẫn đăng ký học bổng thật cẩn thận

Bạn rất có thể trượt mất cơ hội dành học bổng toàn phần nếu vô tình bỏ lỡ một tài liệu hoặc thông tin quan trọng nào đó được quy định trong phần hướng dẫn đăng ký học bổng.

Hãy đọc cách đăng ký thật cẩn thận và nhiều lần để chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nếu cần thiết, bạn hãy gửi email cho nhà cung cấp học bổng nếu có điều thắc mắc.

6. Gửi bài luận hoặc thư xin học bổng du học

Các hồ sơ xin học bổng thường sẽ yêu cầu ứng viên gửi kèm bài luận (essay) và thư xin học bổng (cover letter). Để gây ấn tương thì bài luận và thư cần rõ ràng, súc tích, có định dạng, font chữ chuẩn. Bên cạnh đó, chúng còn cần thu hút người đọc bằng giọng văn mạnh mẽ, tập trung vào chủ đề chính, không lan man, dài dòng, chính tả và ngữ pháp hoàn hảo.

7. Hãy thực tế hơn

Có một sự thật đáng tiếc là không có nhiều học bổng toàn phần, nghĩa là nhiều ứng viên tuy đủ điều kiện nộp hồ sơ và vượt qua được vòng hồ sơ nhưng cũng không thể dành được học bổng. Đừng bao giờ để điều này khiến bạn nhụt chí nhưng vẫn phải thực tế hơn khi chọn học bổng.

Số lượng đơn xin học bổng du học sẽ không giới hạn và cũng không có quy định nào về việc bạn được nhận tối thiểu bao nhiêu. Vì vậy, bạn có thể xây dựng học bổng toàn phần của mình bằng cách sử dụng hai hoặc những học bổng nhỏ hơn. Tất nhiên, bạn phải kiểm tra, xác nhận với nhà cung cấp mà bạn đăng ký để biết được mình có thể đăng ký và nhận các nguồn tài trợ khác không.

Thanh Hương VNExpress (Theo Topuniversities)

The post 7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/feed/ 0
Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/ https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/#respond Sat, 10 Aug 2019 18:36:39 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13531 Xin chúc mừng hồ sơ của quý Phụ Huynh, các bạn đã đạt visa du học, du lịch Mỹ được hỗ trợ tại Văn phòng Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúc tất cả mọi người có chuyến tham quan, học tập tại Mỹ nhiều sức khỏe và thành công tốt đẹp. Trong […]

The post Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Xin chúc mừng hồ sơ của quý Phụ Huynh, các bạn đã đạt visa du học, du lịch Mỹ được hỗ trợ tại Văn phòng Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúc tất cả mọi người có chuyến tham quan, học tập tại Mỹ nhiều sức khỏe và thành công tốt đẹp.

Trong bối cảnh hiện nay thì việc nhận được chiếc visa du học, du lịch tại Mỹ không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG THỂ. Văn phòng tư vấn du học Á Châu đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp hồ sơ khó hoặc không may mắn trượt visa tại các trung tâm dịch vụ khác.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình. Đạt được kết quả visa chính là mục tiêu Á Châu muốn mang đến cho bạn!

>> Điều kiện du học Mỹ là gì?

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa du học, du lịch hoặc gia hạn visa Mỹ, xin vui lòng liên hệ với Á Châu để được tư vấn tất cả các thủ tục hồ sơ cần thiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Add: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/feed/ 0
Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/ https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/#respond Tue, 23 Jul 2019 01:00:50 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13523 Website uy tín Niche.com, trang chuyên cung cấp thông tin về các công ty, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên toàn nước Mỹ, thì dưới đây là 10 trường Đại học / Cao đẳng hàng đầu được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường […]

The post Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Website uy tín Niche.com, trang chuyên cung cấp thông tin về các công ty, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên toàn nước Mỹ, thì dưới đây là 10 trường Đại học / Cao đẳng hàng đầu được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế đến du học Mỹ.

10. Đại học bang Athens – Athens State University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 1

Athens State University, thành phố Athens, bang Alabama, Mỹ (Ảnh: Athens.edu)

Với chương trình Vùng an toàn – Safe Zone được thiết kế chuyên dụng, Athens đã thiết lập một môi trường học tập hấp dẫn và toàn diện.

Ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng trường an toàn nhất, trường đại học này luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

9. Đại học Tây Bắc – Northwest University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 2

Northwest University, Kirkland, Washington, Mỹ (Ảnh: northwestu.edu)

Ngôi trường này luôn tổ chức những sự kiện hấp dẫn để giữ tinh thần học tập tích cực và để đảm bảo mọi người đều cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường.

Bằng cách đặt nhu cầu của người học lên hàng đầu, trường thúc đẩy phúc lợi của sinh viên thông qua các chương trình an toàn và vành đai an toàn trong khuôn viên trường.

8. Đại học bang Ohio tại Newark – Ohio State University at Newark

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 3

Ohio State University, Newark, bang Ohio, Mỹ (Ảnh: Housing.osu.edu)

Đại học bang Ohio tại Newark có sáu cơ sở chính và chính quyền tiểu bang Ohio luôn theo dõi sát sao sự an toàn của từng khuôn viên trường! Và tất nhiên với vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng năm nay, ngôi trường thực sự đã giữ đúng cam kết của mình với sự an toàn của sinh viên.

7. Đại học Maryville – Maryville University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 4

Đại học Maryville, bang Missouri, Mỹ (Ảnh: maryville.edu)

Đại học Maryville có 28 chiếc điện thoại khẩn cấp trong khuôn viên trường, ngoài ra trường còn có chương trình Huấn luyện Đội ứng phó khẩn cấp cộng đồng (CERT).

Với cách tiếp cận thực tiễn cho tất cả các sáng kiến ​​an toàn trong khuôn viên trường, Maryville là một trường đại học mà sinh viên có thể tin tưởng hoàn toàn về một môi trường học tập lành mạnh.

6. Penn State New Kensington

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 5

Đại học Penn State New Kensington, bang Pennsylvania, Mỹ (Ảnh: newkensington.psu.edu)

Với những nỗ lực từ thiện nhất quán và các sự kiện dành cho sinh viên, Penn State không chỉ chăm lo phúc lợi cho sinh viên mà còn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách xây dựng văn hóa chủ động trong sinh viên, trường đại học này hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Niche năm nay.

5. Đại học Greenville – Greenville University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 6

Đại học Greenville, bang Illinois, Mỹ (Ảnh: Niche)

Nếu bạn đến Greenville, bạn sẽ được giới thiệu về Văn phòng an toàn học đường của trường. Mục đích của phòng này dành riêng để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên, đây là không gian hỗ trợ cho tất cả mọi người.

4. Cao đẳng Rochester – Rochester College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 7

Cao đẳng Rochester, Michigan (Ảnh: rc.edu)

Cuộc sống trong khuôn viên trường cao đẳng Rochester luôn đầy những điều thú vị.

Được ca ngợi vì môi trường sống hoàn hảo dành cho sinh viên, bốn khu căn hộ dành cho sinh viên nằm trong khuôn viên trường nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên, cho phép họ phát triển thành các nhà lãnh đạo cũng như có một tầm nhìn và nhận thức quy mô toàn cầu.

3. Đại học Bay Path – Bay Path University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 8

Đại học Bay Path, bang Massachusetts, Mỹ (Ảnh: baypath.edu)

Tại Đại học Bay Path, an toàn là điều bắt buộc.

Thông qua Bộ An toàn Cộng đồng Trường Đại học (Department of Campus Public Safety – CPS), các nhân viên trong trường sẽ thực thi các quy tắc, quy định và chính sách của trường đại học cũng như luật pháp của thị trấn, tiểu bang và liên bang.

2. Cao đẳng Molloy – Molloy College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 9

Cao đẳng Molloy, Long Island, Newyork, Mỹ (Ảnh: Molloy.edu)

Ở vị trí thứ hai, Molloy là ngôi trường luôn gắn trải nghiệm của sinh viên quốc tế với sự nhấn mạnh về an toàn cộng đồng.

Duy trì sự cải thiện liên tục trong các vấn đề liên quan đến an ninh, Molloy được biết đến với sự cống hiến của mình để cải thiện phúc lợi cho sinh viên.

1. Cao đẳng Alice Lloyd – Alice Lloyd College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 10

Cao đẳng Alice Lloyd, bang Kentucky, Mỹ (Ảnh: Alice Lloyd College )

Với các quản lý ký túc xá chuyên trách, dịch vụ tìm kiếm sinh viên mất tích, các hướng dẫn ứng phó khẩn cấp và nhiều yếu tố hơn nữa, Cao đẳng Alice Lloyd xứng đáng giành được vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng với những dịch vụ và các hướng dẫn đầy đủ để đảm bảo một khuôn viên trường học an toàn nhất.

Thái Hằng (dantri)
(Theo SIN)

>> Tìm hiểu những điều kiện xin visa du học Mỹ

The post Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/feed/ 0
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/ https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/#respond Sun, 21 Jul 2019 18:30:25 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13500 Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, là trường trung học quốc tế chất lượng (Private School), vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Toronto được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada công nhận về chất lượng đào tạo. >> Điều kiện du học Canada bậc Trung học là gì? Giới […]

The post Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, là trường trung học quốc tế chất lượng (Private School), vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Toronto được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada công nhận về chất lượng đào tạo.
Urban International School
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS), tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada

>> Điều kiện du học Canada bậc Trung học là gì?

Giới thiệu về Urban International School:

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12, đồng thời trường cũng giảng dạy các chương trình dự bị Đại học nhằm rút ngắn thời gian học ở các cấp trên sau khi đã hoàn thành chương trình THPT. Với việc tích lũy được nhiều tín chỉ khi còn đang học THPT sẽ giúp hồ sơ của học sinh được đánh giá cao hơn và được ưu tiên xét duyệt khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học tại UIS hàng năm, bao gồm từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Âu, các nước Trung Đông và các nước Châu Á.

Học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học British Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường Đại học khác.

Khi theo học tại UIS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học như: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt chương trình tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8 – 10 học sinh giúp cho các em tương tác nhiều hơn với giao viên trong giờ học.

Urban International School tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Urban International School Canada

Một số điểm nổi bật tại UIS:

– Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Toronto

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Chi phí hợp lý, có học bổng cho học sinh giỏi

– Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi còn đang học tại trường

– Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường Đại học lớn nhất tại Canada

– Thường xuyên thông báo về tình hình học tập cho phụ huynh

Các chương trình học chất lượng cao tại trường UIS:

 • Các môn học trung học từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm: hỗ trợ tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông.
 • Các chương trình trải nghiệm giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần.
 • Chương trình trại hè (khám phá Canada và trải nghiệm các trường ĐH)
 • Chương trình dự bị Đại học.

Học phí và chi phí:

 • Chương trình ESL: $3.360/khóa
 • Học phí: ~ $16.650/năm
 • Bảo hiểm sinh viên quốc tế: $600
 • Giám hộ:  $1000/năm
Yêu cầu nhập học:
 • Bảng điểm 2 năm gần nhất, học lực Trung bình – Khá trở lên
 • IELTS 5.0 – 5.5 hoặc TOEFL IBT 64 – 65

Nếu học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Trường Urban International School
Hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp trường Urban International School (ảnh: uihs.ca)

>> Làm sao để được định cư Canada sau du học?

Tóm lại, trường Trung học Urban International School có nhiều chuỗi sinh hoạt ngoại khóa phong phú giúp các em khám phá thế giới bên ngoài và có nhiều trải nghiệm thực tế. Mục tiêu cốt lõi của trường là định hướng cho các bạn học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các bạn có thể sẵn sàng bước vào con đường Đại học trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Trung học quốc tế Urban International School tại Việt Nam. Tất cả thắc mắc về điều kiện nhập học cũng như hồ sơ xin visa theo học tại trường, Quý phụ huynh, Học sinh vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp mọi thông tin chi tiết, chúc các bạn xin visa du học Canada thành công!

The post Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/feed/ 0
Giới thiệu hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-he-thong-truong-richmond-school-district-tinh-bang-british-columbia/ https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-he-thong-truong-richmond-school-district-tinh-bang-british-columbia/#respond Mon, 15 Jul 2019 00:35:43 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13470 Richmond School District được thành lập năm 1906 là hệ thống giáo dục công lập gồm 10 trường trung học và 37 trường mẫu giáo đến tiểu học. Trường tọa lạc tại thành phố Richmond thuộc khu vực Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Khí hậu tại Richmond khá ấm áp, nhiệt độ trung bình mùa […]

The post Giới thiệu hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Richmond School District được thành lập năm 1906 là hệ thống giáo dục công lập gồm 10 trường trung học và 37 trường mẫu giáo đến tiểu học. Trường tọa lạc tại thành phố Richmond thuộc khu vực Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Khí hậu tại Richmond khá ấm áp, nhiệt độ trung bình mùa đông chỉ rơi khoảng 3 – 9 độ, hiếm khi có tuyết rơi.

>> Tìm hiểu Những Điều Kiện Du Học Canada

Richmond School District

Thành phố Richmond được đánh giá là một trong những thành phố thu hút và năng động nhất tại Canada. Cách phía Nam thành phố Vancouver khoảng 25 phút lái xe và là nơi sở hữu sân bay quốc tế Vancouver. Ngoài ra các bạn có thể dễ dàng tham gia vào các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, hoạt động thể thao nâng cao và tham gia vào các lễ hội lớn được tổ chức hằng năm. Với đại dương và các dãy núi gần kề thích hợp cho các hoạt động điển hình như đạp xe, bơi lội, câu cá…

Richmond School District có gì nổi bật?

Trường có nhiều chương trình học đa dạng, độc đáo trong đó nổi bật nhất có thể nói đến chương trình học Quốc tế nâng cao (AP) và Tú tài quốc tế (IB). Trường thu hút hơn 23.000 học sinh theo học và là một trong những trường có tỷ lệ học sinh quốc tế cao đến từ 24 quốc gia khác nhau.

Richmond Shool District cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện với tỉ lệ thành tích của học sinh luôn nằm trong top đầu tại miền Tây Canada và được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua. Các học sinh tốt nghiệp tại đây đều đạt điều kiện đầu vào của các trường học cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Ngoài ra, một số lý do mà các em học sinh nên chọn Richmond Shool District là điểm đến khi du học Canada như:

 • Trường đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất ở miền Tây Canada
 • Chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh (ELL) đạt tiêu chuẩn cao tại các tỉnh British Columbia
 • Trường có khuôn viên và môi trường học tập hiện đại, tân tiến
 • Cộng đồng thân thiện, đa văn hóa, mang đậm bản sắc quốc tế
 • Các gia đình homestay đều rất thân thiện, ấm áp, hỗ trợ cải thiện khả năng tiếng Anh
 • Chương trình hỗ trợ sinh viên toàn diện, chủ động, và đa ngôn ngữ.
trường Richmond School District, du học Canada
Hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia, Canada

Chương trình học tại Richmond School District:

– Chương trình tiểu học
– Tốt nghiệp trung học của tỉnh bang British Columbia (Dogwood Diploma)
– Trại hè
– Chương trình AP, Tú tài quốc tế (IB)
– Chương trình tiếng Anh.

Ngoài các môn học chính khóa thông thường như: tiếng Anh, toán, sinh học, hóa học, vật lý, giáo dục thể chất…, học viên còn có thể chọn lựa một số các môn học chuyên sâu độc đáo như: chương trình AP, tú tài quốc tế IB, kỹ sư, hàng không, khoa học máy tính, ngôn ngữ quốc tế… hoặc các môn tự chọn như: nghệ thuật nấu ăn, âm nhạc, múa, kịch, mỹ thuật…

Không chỉ quan tâm đến vấn đề học tập, trường còn dành ra vô số các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh để phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân ở nhiều lĩnh vực thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, tennis, âm nhạc, kịch…

Học phí và chi phí:

– Học phí: ~ $14.000 CAD
– Bảo hiểm: $975 CAD/năm
– Phí sắp xếp Homestay: $500 CAD (đóng 1 lần duy nhất)
– Homestay: $900 CAD/tháng
– Phí giám hộ: $300 CAD/tháng

>> Tìm hiểu Các Loại Chi Phí Khi Du Học Tại Canada

Điều kiện nhập học:

Học sinh chỉ cần đáp ứng có học lực Trung bình – Khá trở lên và nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu sẽ được làm bài test và trường sắp xếp tham gia vào các lớp học tiếng Anh để nâng cao trình độ. Thời gian nhập học tháng 02 hoặc tháng 09.

Công ty du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hệ thống giáo dục Richmond School District thuộc tỉnh bang British Columbia. Vì vậy Quý Phụ huynh có nguyện vọng cho con em du học Canada tại trường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết. Trân trọng!

The post Giới thiệu hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-he-thong-truong-richmond-school-district-tinh-bang-british-columbia/feed/ 0
Hiện có đến 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Hoa Kỳ https://duhocachau.com.vn/hien-co-den-30-960-sinh-vien-viet-nam-dang-theo-hoc-tai-hoa-ky/ https://duhocachau.com.vn/hien-co-den-30-960-sinh-vien-viet-nam-dang-theo-hoc-tai-hoa-ky/#respond Sat, 22 Jun 2019 21:08:36 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13461 Thống kê mới nhất của các cơ quan Hoa Kỳ cho thấy tính đến tháng 3-2019 có 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học các cơ sở giáo dục của Mỹ. Ngày 26-3, phóng viên quốc tế từ 20 quốc gia đã có mặt tại Washington DC (thủ đô nước Mỹ) để tham gia […]

The post Hiện có đến 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Hoa Kỳ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>

Thống kê mới nhất của các cơ quan Hoa Kỳ cho thấy tính đến tháng 3-2019 có 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học các cơ sở giáo dục của Mỹ.

Việt Nam hiện có 30.960 sinh viên đang học ở Mỹ - Ảnh 1.
Phóng viên quốc tế tìm hiểu các vấn đề liên quan du học Mỹ tại đô Washington DC, Mỹ ngày 26-3 – Ảnh: HÀ BÌNH

Ngày 26-3, phóng viên quốc tế từ 20 quốc gia đã có mặt tại Washington DC (thủ đô nước Mỹ) để tham gia chuyến tìm hiểu hệ thống các trường cao đẳng cộng đồng Hoa Kỳ do Bộ Ngoại giao nước này tổ chức.

Tại chương trình, đề cập đến Visa sinh viên, bà Laura Stein – nhà phân tích chính sách Visa tại Văn phòng lãnh sự Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ – nhấn mạnh:

“Khi xin Visa du học Mỹ, có bốn điều nhân viên lãnh sự cần sinh viên giải thích. Thứ nhất, họ là ai. Thứ hai, điều mà họ muốn làm ở Mỹ. Thứ ba, tài chính chi trả cho việc học của họ như thế nào. Cuối cùng là họ dự định sẽ làm gì sau khi kết thúc những hoạt động học tập ở Mỹ”.

Bà Laura Stein cũng dẫn thống kê mới nhất của các cơ quan Hoa Kỳ cho thấy tính đến tháng 3-2019 có 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học các cơ sở giáo dục của Mỹ. Con số này đứng thứ năm sau Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc và Arab Saudi.

Về sinh viên Việt Nam, có 5 bang thu hút nhiều sinh viên nhất là là California (5.838), Texas (4.934), Washington (2.365), Massachusetts (1.913) và New York (1.455).

Bên cạnh đó, số sinh viên Việt Nam theo học ở Mỹ là nữ chiếm 54%. Sinh viên theo học trình độ cử nhân chiếm 36% còn lại là thạc sĩ, tiến sĩ và các chương trình liên kết…

Trong năm 2017, sinh viên quốc tế đóng góp 42,4 tỉ USD cho nền kinh tế Hoa Kỳ.

Theo Hà Bình (TTO)

The post Hiện có đến 30.960 sinh viên Việt Nam đang theo học tại Hoa Kỳ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/hien-co-den-30-960-sinh-vien-viet-nam-dang-theo-hoc-tai-hoa-ky/feed/ 0
Delta School District – Hệ thống trường trung học tại British Columbia https://duhocachau.com.vn/delta-school-district-he-thong-truong-trung-hoc-tai-british-columbia/ https://duhocachau.com.vn/delta-school-district-he-thong-truong-trung-hoc-tai-british-columbia/#respond Mon, 17 Jun 2019 02:23:09 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13445 Delta School District thuộc bang British Columbia, Canada được thành lập vào năm 1995 là một hệ thống gồm 31 trường được phân bổ tại: Lader, Tsawwassen và Delta. Cách thành phố Vancouver 30 phút, ba mặt giáp biển và sát với biên giới Hoa Kỳ. Trường trang bị đầy đủ các thiết bị tiên […]

The post Delta School District – Hệ thống trường trung học tại British Columbia appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Delta School District thuộc bang British Columbia, Canada được thành lập vào năm 1995 là một hệ thống gồm 31 trường được phân bổ tại: Lader, Tsawwassen và Delta. Cách thành phố Vancouver 30 phút, ba mặt giáp biển và sát với biên giới Hoa Kỳ.

Trường trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến và được đầu tư mạnh với hệ thống mạng không dây, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, khu thực hành nghề mộc và cơ khí… rất hiện đại. Cung cấp nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu, độc đáo dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh có thể theo học chương trình đào tạo theo từng thời kì hoặc toàn năm học, các chương trình nâng cao (AP) hoặc các viện thể thao ưu tú.

Delta School District
Hệ thống trường trung học Delta School District, British Columbia, Canada (ảnh: Grace Kennedy)

Tất cả các trường trong hệ thống đều có chương trình dạy thêm ngoại ngữ, nhân viên tư vấn các nhân và nhân viên phụ trách học sinh quốc tế. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình thông qua dịch vụ miễn phí “Parent Connect”. Với đội ngũ giáo viên tận tụy, chuyên môn cao, đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá của quốc gia giúp học sinh theo học tại trường được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Delta còn là một cộng đồng dân cư rất an toàn với tỷ lệ tội phạm nằm trong top thấp nhất của toàn bộ khu vực Vancouver. Dân cư ở Delta tận hưởng mức sống cao với thu nhập trên 30% so với thu nhập trung bình của Canada, mức dân trí cao du học sinh có thể yên tâm sinh sống và học tập trong môi trường năng động và an toàn.

Ngoài giờ học trên lớp, học sinh theo học tại trường còn được tham giá các chương trình cắm trại dành cho học sinh trong năm học, trước khi tốt nghiệp và các trại hè. Hiện Delta School District có hơn 450 học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau.

(ảnh: deltasd.bc.ca)

Chương trình đào tạo:

Có đến hơn 150 môn học được giảng dạy tại các trường thuộc hội đồng giáo dục Delta, trong đó có các môn nổi bật như: Kinh tế, kỹ thuật, kiến trúc, khoa học và nghệ thuật, sản xuất phim và nhiều chương trình khác. Trong đó có những chương trình nổi bật như:

 • Chương trình bằng Tú tài quốc tế và Nâng cao AP dành cho học sinh danh dự.
 • Đào tạo học thuật về vũ đạo, khoa học, diễn xuất, sản xuất phim…
 • Các chương trình toàn thời gian và trại hè.
 • Các chương trình Anh ngữ ESL và dự bị đại học
 • Các chương trình trung học chuyên sâu

Học phí và chi phí:

 • Học phí: ~ $12.500 CAD/năm
 • Bảo hiểm: $975 CAD/năm
 • Phí sắp xếp Homestay: $500 CAD (đóng 1 lần duy nhất)
 • Homestay: ~ $800 CAD/tháng
 • Phí giám hộ: $200 CAD/tháng (nếu giám hộ là nhà trường)

Yêu cầu nhập học:

 • Tốt nghiệp cấp 2 hoặc học bạ 3 năm gần nhất
 • Không cần IELTS/TOEFL vì học sinh sẽ được làm bài test và xếp lớp sau khi nhập học tại trường.

The post Delta School District – Hệ thống trường trung học tại British Columbia appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/delta-school-district-he-thong-truong-trung-hoc-tai-british-columbia/feed/ 0
Định cư Canada sau du học, làm sao để có thường trú nhân? https://duhocachau.com.vn/dinh-cu-canada-sau-du-hoc-lam-sao-de-co-thuong-tru-nhan/ https://duhocachau.com.vn/dinh-cu-canada-sau-du-hoc-lam-sao-de-co-thuong-tru-nhan/#respond Sun, 09 Jun 2019 22:41:10 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13423 Hiện nay hình thức định cư Canada theo con đường du học đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn cách để có thể trở thành thường trú nhân Canada (PR – Permanent Resident) sau du học. Đối với các […]

The post Định cư Canada sau du học, làm sao để có thường trú nhân? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Hiện nay hình thức định cư Canada theo con đường du học đang được nhiều bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn cách để có thể trở thành thường trú nhân Canada (PR – Permanent Resident) sau du học.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng thì du học Canada chính là cánh cửa giúp mở ra tương lai tốt đẹp hơn. Ngoài việc được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến thì cơ hội nhập cư cũng là điều nhiều bạn sinh viên quan tâm. Vậy để định cư Canada theo diện du học cần điều kiện gì?

Du học Canada sau du học
Làm thế nào để thành thường trú nhân Canada bằng con đường du học?

Điều kiện để được định cư Canada qua con đường du học:

Điều kiện đầu tiên để được xin định cư tại Canada đó là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải có việc làm. Vì vậy, trong quá trình học ngoài việc đảm bảo cho mình có được một tấm bằng loại ưu thì các bạn cũng nên trao dồi các kỹ năng của bản thân để xin việc tốt hơn. Nếu sau khi tốt nghiệp sinh viên có được một việc làm tốt sẽ là ưu điểm để các bạn được cấp thẻ xanh sau này.

Điều kiện thứ hai là ngành nghề mà các bạn sinh viên theo học. Chính phủ Canada có chính sách thu hút nhân tài trong một số lĩnh vưc như: tài chính, công nghệ thông tin, cơ khí, kỹ thuật, mỏ địa chất… Do đó, nếu có ý muốn định cư tại đây các bạn nên chọn những ngành nghề này sẽ được ưu tiên hơn.

Điều kiện thứ ba là về thời gian làm việc. Thì theo quy định sau khi tốt nghiệp sinh viên phải có tối thiểu 3 năm làm việc tại Canada. Và phải được ký hợp đồng chính thức khoảng 1 năm mới có cơ hội làm hồ sơ xin định cư.

Ngoài 2 điều kiện trên thì tùy từng khu vực mà du học sinh định sinh sống và làm việc cũng có quy định riêng. Muốn định cư tại đâu các bạn phải tìm hiểu để xem mình có đáp ứng đủ điều kiện hay không.

Chính phủ Canada hiện đang có nhiều chính sách ưu tiên cho du học sinh quốc tế được định cư tại đây

Làm thế nào để được định cư Canada?

Để được định cư tại Canada qua con đường du học, các bạn học sinh, sinh viên cần chú ý đến những điểm sau đây:

Thứ nhất là lựa chọn chương trình học phù hợp:

Đối với các bạn học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Các bạn nên chọn học tiếp chương trình Cao đẳng thay vì đại học vì học phí thấp, chương trình học có nhiều thời gian thực hành, điều kiện đầu vào dễ hơn, thời gian học lại ngắn chỉ mất 2 – 3 năm thay vì 4 – 5 năm như Đại học. Sau khi tốt nghiệp cơ hội xin việc làm và định cư cũng đến sớm hơn.
Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Các bạn này nên chọn chương trình sau đại học thay vì khóa học thạc sĩ. Bởi vì học phí thấp, thời gian học ngắn và đầu vào cũng thấp hơn. Trong quá trình học được thực hành cao hơn dễ có cơ hội xin được việc làm.

Thứ hai là chọn ngành nghề có cơ hội việc làm cao để tăng khả năng được định cư Canada:

Như đã nói ở trên thì có một số nhóm ngành được ưu tiên định cư do đó các bạn có ý định nhập cư nên chọn các ngành đó để học. Thêm vào đó cũng cần lưu ý một số tỉnh tại Canada không chấp nhận đơn xin định cư của sinh viên học tại các trường tư thục nên các bạn cũng phải để ý khi chọn trường.

Thứ ba là chọn nơi sinh sống và học tập:

Tại Canada không phải khu vực nào chính quyền địa phương cũng tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập cư. Do đó, các bạn cần phải lựa chọn cẩn thận. Các thành phố như Toronto, Vancouver được xem là nơi có nhiều cơ hội việc làm giúp các bạn có điều kiện để nhập cư. Tiếp đó là Manitoba được xem là vùng khuyến khích định cư cao nhất tại Canada về cả định cư diện du học và định cư theo diện gia đình. Ngoài ra còn phải kể đến các thành phố trẻ như Calgary, Alberta cũng có tỷ lệ du học sinh được định cư cao.

>> Tìm hiểu du học Canada theo diện SDS

Lễ tuyên thệ để thành công dân Canada (ảnh: Macleans – Brian Howell)

Ngoài các yếu tố trên đây thì để được định cư Canada, các bạn sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng như từ thiện. Hãy thể hiện cho chính phủ thấy được những đóng góp của bạn cho đất nước Canada. Từ đó tạo điều kiện cho các bạn được cấp thẻ thường trú nhân nhanh chóng.

Công ty tư vấn du học Á Châu

The post Định cư Canada sau du học, làm sao để có thường trú nhân? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dinh-cu-canada-sau-du-hoc-lam-sao-de-co-thuong-tru-nhan/feed/ 0