Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Sun, 10 Nov 2019 04:57:41 +0700 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.3 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 Du học Mỹ Đại học Tennessee | The University of Tennessee at Chattanooga https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-tennessee-my-the-university-of-tennessee-at-chattanooga/ https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-tennessee-my-the-university-of-tennessee-at-chattanooga/#respond Sat, 02 Nov 2019 22:44:51 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13651 Đại học Tennessee ở Chattanooga (The University of Tennessee at Chattanooga – UTC) là trường công lập được thành lập năm 1886 tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, Hoa Kỳ. Với hơn 11,700 sinh viên lựa chọn theo học, UTC cung cấp hơn 49 chương trình Cử nhân với 103 chương trình tập trung, 20 […]

The post Du học Mỹ Đại học Tennessee | The University of Tennessee at Chattanooga appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Đại học Tennessee ở Chattanooga (The University of Tennessee at Chattanooga – UTC) là trường công lập được thành lập năm 1886 tại thành phố Chattanooga, bang Tennessee, Hoa Kỳ. Với hơn 11,700 sinh viên lựa chọn theo học, UTC cung cấp hơn 49 chương trình Cử nhân với 103 chương trình tập trung, 20 chương trình Thạc sĩ với 45 chương trình tập trung và 5 bằng Tiến sĩ với 6 chương trình tập trung.

Tennessee là một tiểu bang miền Đông Nam nước Mỹ, là bang rộng lớn thứ 36 nhưng đông dân hạng 17 tại Mỹ. Mùa đông ở đây mát mẻ và dễ chịu, nhiệt độ trung bình trong ngày vào giữa 50 độ F (10 độ C). Mưa xuất hiện nhiều chỉ thỉnh thoảng mới có tuyết. Mùa hè nóng, ẩm, nhiệt độ trung bình 90 độ F (32 độ C), mùa thu đến muộn và xuân đến sớm, nhiệt độ mát mẻ từ giữa tháng 10 đến tháng 3.

Tennessee State
Vị trí bang Tennessee, Mỹ (ảnh: worldatlas.com)

Trường Đại học Tennessee tiếp nhận đơn ghi danh của sinh viên quốc tế trên toàn thế giới đến du học Mỹ bởi những sinh viên này sẽ làm tăng thêm giá trị giáo dục của UTC cũng như tạo nên cộng đồng sinh viên lớn. Kết hợp với nhiều đối tác lớn trong vùng như Toyota, Nissan, Amazon, Volkswagen… cung cấp cho sinh viên mội trường học tập thực tế với đội ngũ giảng viên ưu tú giảng dạy tại các chương trình ESL, chương trình Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ.

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên tại Đại học Tennessee – Chattanooga là 19:1, các chuyên ngành phổ biến nhất tại trường bao gồm: kinh doanh, kỹ thuật, khoa học máy tính, nghệ thuật, sức khỏe, giáo dục…

Trường trang bị cho sinh viên hành trang để đón nhận những thử thách trong tương lai thông qua sự phối hợp giữa các đối tác, đội ngũ giảng viên và nhân viên để tìm kiếm những giải pháp phù hợp với thực tế, có tính thực tiễn cao.

>> Hồ sơ du học Mỹ gồm những gì?

The University of Tennessee at Chattanooga
The University of Tennessee at Chattanooga (UTC)

Những ngành học tại The University of Tennessee at Chattanooga:

 • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
 • Kỹ thuật
 • Kiến trúc và Xây dựng
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn
 • Giáo dục và Đào tạo
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Kinh doanh và Quản lý
 • Luật
 • Nhân văn
 • Y tế và sức khỏe
 • Chăm sóc cá nhân và Thể dục
 • Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Điều kiện đầu vào và học phí:

Chương trình Cử nhân:

– Tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông tại Việt Nam.
– IELTS 5.0 hoặc TOEFL 61
– Học phí: ~ 24,782 USD.

Chương trình Thạc sỹ:

– Tốt nghiệp chương trình cử nhân tại Việt Nam.
– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79 (Khoa học máy tính yêu cầu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 83)
– Học phí: ~ 26,138 USD.

Ngoài ra trường cung cấp chương trình ESL dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào của trường. Học phí ~ $4,388/ khóa. Sinh viên tham dự các lớp học tiếng anh chuyên sâu trong 20 giờ mỗi tuần tại trung tâm khuôn viên xinh đẹp của UTC, cách trung tâm thành phố Chattanooga một quãng đường đi bộ. Lịch học từ thứ hai đến thứ năm.

Thời gian nhập học tại UTC:

 • Khóa chính: Tháng 01 và tháng 08
 • Khóa tiếng Anh: Tháng 01, 03, 05, 06, 08, 10

Học bổng của trường:

 • Đại học: lên đến $5,000/năm
 • Sau đại học: lên đến $6,000/năm
trường đại học ở Tennessee
Sinh viên bên ngoài khuôn viên của Đại học Tennessee

Chương trình bạn bè quốc tế (IBP): ghép cặp một sinh viên Mỹ đang học tại Đại học Tennessee với các sinh viên quốc tế mới. Sinh viên Mỹ giúp người bạn sinh viên quốc tế của họ vượt qua quá trình chuyển đổi sang văn hóa mới, đặc biệt trong vài tuần đầu tiên của học kỳ.

Sinh viên Việt Nam nói gì khi học tập tại UTC:

Bạn Thi: “Thời tiết ở đây rất tốt, vì vậy tôi thích đi bộ đường dài. Tôi cũng thích đi du lịch xung quanh và bên ngoài thành phố Chattanooga”.

Bạn Ngân: “Tôi cảm thấy tự tin hơn sau khi tham gia chương trình ESL và cảm thấy chương trình này đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh của tôi rất nhiều”.

Bạn Hiệp: “Tôi thích những người ở đây. Mọi người ở đây đều rất thân thiện. Tôi cũng thích các giáo viên tại UTC. Tôi đánh giá cao mọi thứ ở đây”.

Mọi thông tin chi tiết về Đại học Tennessee Chattanooga cũng như quy trình xin visa du học Mỹ mới nhất, Quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với Công ty du học Á Châu để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp tất cả thông tin cần thiết đến các bạn!

The post Du học Mỹ Đại học Tennessee | The University of Tennessee at Chattanooga appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-tennessee-my-the-university-of-tennessee-at-chattanooga/feed/ 0
Western Sydney University: Học bổng lên đến 50% cho chương trình Đại học và Thạc sỹ 2019 – 2020 https://duhocachau.com.vn/western-sydney-university-hoc-bong-50-dai-hoc-va-thac-sy-2019-2020/ https://duhocachau.com.vn/western-sydney-university-hoc-bong-50-dai-hoc-va-thac-sy-2019-2020/#respond Mon, 14 Oct 2019 01:25:24 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13638 Western Sydney University (WSU) thuộc top 2% các trường học đào tạo tốt nhất thế giới, top 70 các đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đạo tạo được đánh giá cao. Trong hơn 45.000 sinh viên, trường đào tạo hơn 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 160 quốc gia. >> Tìm […]

The post Western Sydney University: Học bổng lên đến 50% cho chương trình Đại học và Thạc sỹ 2019 – 2020 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Western Sydney University (WSU) thuộc top 2% các trường học đào tạo tốt nhất thế giới, top 70 các đại học trẻ dưới 30 tuổi có chất lượng đạo tạo được đánh giá cao. Trong hơn 45.000 sinh viên, trường đào tạo hơn 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 160 quốc gia.

>> Tìm hiểu những điều kiện xin visa du học Úc

western sydney university
Trường đại học Western Sydney University, Úc (đại học Tây Sydney)

Trường WSU tọa lạc tại Paramatta – CBD lớn thứ 3 của nước Úc (sôi động, sầm uất chỉ sau Sydney và Melbourne).

Các chương trình thế mạnh của trường: Business, Education, Nursing, Medicine, Law, Civil Engineering. Đặc biệt, ngành Nursing được đánh giá là đứng đầu nước Úc về chất lượng đào tạo. Ngành Business có hơn 13 chuyên ngành cho các bạn lựa chọn (cả UG và PG), giúp các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi trong quá trình học tại trường.

Cả chương trình Đại học và Thạc sỹ đều yêu cầu đầu vào từ 6.5 (6.0) trở lên. Học sinh có thể theo học EAP tối đa 20 tuần tại trường Western Sydney University trước khi vào khóa chính.

Các kỳ nhập học chính: Tháng 01 và tháng 07 hàng năm cho khóa đại học và các khóa MSc, MA. Riêng MBA có thêm 2 kỳ nhập học nữa là tháng 04 và tháng 09.

Western Sydney University

Học bổng Đại học:

1. Học bổng 15.000 AUD/toàn khóa (5.000 AUD/năm): Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:
– GPA từ 7.5/10 trở lên với các trường chuyên
– GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường thường

2. Học bổng 22.500 AUD/toàn khóa (7.500 AUD/năm) : Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:
– GPA từ 8.0/10 trở lên với các trường chuyên
– GPA từ 8.5/10 trở lên với các trường thường

3. Học bổng 50% học phí toàn khóa: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp trung học và đạt:
– GPA từ 8.8/10 trở lên với các trường chuyên
– GPA từ 9.0/10 trở lên với các trường thường

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway).
– Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng.
– Học bổng chỉ xét trên GPA lớp 12.
– Không xét dựa trên trình độ tiếng anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học 1 năm đại học trong năm 2019 hoặc 2020.

Một góc thư viện của đại học Western Sydney University

Học bổng Thạc sỹ:

1. Học bổng 5.000 AUD/năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 7.2/10 trở lên.

2. Học bổng 7.500 AUD/năm: Yêu cầu học sinh tốt nghiệp đại học và đạt GPA từ 8.0/10 trở lên.

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng cho học sinh nhập học trực tiếp (không qua pathway).
– Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng.
– Không xét dựa trên trình độ tiếng anh của học sinh, miễn là học sinh nhập học 1 năm đại học trong năm 2019 hoặc 2020.
– Chương trình MBA tuyển sinh 4 kỳ/năm: Tháng 1-4-6-9, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc hay GMAT.
– Chương trình MBA kéo dài 2 năm, chương trình MCs hoặc MA chỉ kéo dài 1-1,5 năm.

WSU

Học bổng dành riêng cho WSU City Campus (Pathway và Degree):

Học bổng 3.000 AUD: áp dụng cho học sinh được chấp nhận học tại WSU City Campus năm 2019 – 2020.

Lưu ý: Học bổng tự động xét, không phải viết luận hoặc phỏng vấn xin học bổng. Học bổng không kết hợp với các học bổng trên.

>> Xem visa của du học sinh Úc tại trường Western Sydney University được hỗ trợ bởi Á Châu tại đâyđây.

Quý Phụ huynh / Học sinh cần cung cấp thêm thông tin về trường đại học Western Sydney University và quy trình xin visa du học Úc mới nhất, vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu để được tư vấn miễn phí.

The post Western Sydney University: Học bổng lên đến 50% cho chương trình Đại học và Thạc sỹ 2019 – 2020 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/western-sydney-university-hoc-bong-50-dai-hoc-va-thac-sy-2019-2020/feed/ 0
Du học Úc bậc THPT tiết kiệm chi phí tại bang Tasmania https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-tiet-kiem-chi-phi-tai-bang-tasmania/ https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-tiet-kiem-chi-phi-tai-bang-tasmania/#respond Sun, 29 Sep 2019 18:56:04 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13611 Cùng Trung tâm Á Châu tìm hiểu những điều kiện mới nhất khi lựa chọn du học Úc bậc THPT tại Tasmania, bang đảo duy nhất nằm ở phía Nam nước Úc, nơi có nền nông và ngư nghiệp phát triển thịnh vượng với các khu trang trại trải dài tít tắp. Tasmania vẫn giữ […]

The post Du học Úc bậc THPT tiết kiệm chi phí tại bang Tasmania appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Cùng Trung tâm Á Châu tìm hiểu những điều kiện mới nhất khi lựa chọn du học Úc bậc THPT tại Tasmania, bang đảo duy nhất nằm ở phía Nam nước Úc, nơi có nền nông và ngư nghiệp phát triển thịnh vượng với các khu trang trại trải dài tít tắp.
Bang Tasmania Australia
Vị trí bang đảo Tasmania, Úc

Tasmania vẫn giữ được nét thanh bình và yên ả của một vùng đất trù phú về nông ngư nghiệp với những giá trị lịch sử, kiến trúc được bảo tồn khá toàn vẹn. Thủ phủ của bang Tasmania là thành phố Hobart, với nhiều địa điểm du lịch như: Khu nhà tù Port Arthur, Cradle Mountain, Thị trấn Ross…

Kể từ tháng 07/2020, chương trình 20 tuần tiếng Anh bổ trợ cho học sinh xin học không có IELTS sẽ được triển khai tại Bang Tasmania. Đồng thời, kể từ tháng 02/2021, học sinh học lớp 11 tại Tasmania sẽ được yêu cầu IELTS 5.0 (all bands). Nói cách khác, Tasmania đang dần áp dụng các yêu cầu giống như các Bang khác. Trong thời gian chuyển đổi này, các trường hợp học sinh dưới đây có thể cân nhắc nộp hồ sơ sớm để tận dụng lợi điểm này so với các bang khác:

Chương trình học tại Việt Nam đến tháng 10/2019 Kì nhập học tại Tasmania
Tháng 02, 04, 07/2020 Tháng 02/2021
Hoàn thành lớp 9 và đang học lớp 10 Nhập học lớp 10

Không cần IELTS

Lên lớp 11

Không cần thi lại IELTS

Vẫn theo học lớp 10 ở VN Nhập học tiếp lớp 9 đến hết năm Lên lớp 10

Không cần thi lại IELTS

Vẫn theo học lớp 10 ở VN Học 20 tuần tiếng anh

Không cần IELTS

Lên lớp 11

Không cần thi lại IELTS

Hoàn thành lớp 10 và đang học lớp 11 Nhập học lớp 11

Không cần IELTS

Lên lớp 12 và tốt nghiệp
Vẫn theo học lớp 11 ở VN Nhập học tiếp lớp 10 đến hết năm Lên lớp 11

Không cần thi lại IELTS

Vẫn theo học lớp 11 ở VN Học 20 tuần tiếng anh

Không cần IELTS

Vào học lại lớp 11

Không cần thi IELTS

Vẫn theo học lớp 11 ở VN Tháng 9 nhập học lớp 12 Vào học lại lớp 11

Phải có IELTS 5.0 all bands

Hoàn thành lớp 11 và đang học lớp 12 Nhập học lớp 11

Không cần IELTS

Lên lớp 12 và

tốt nghiệp

Như vậy, ở thời điểm này, các học sinh đang học 12 hoặc đang học 11 – chưa có IELTS, lựa chọn đi kỳ tháng 02/2020 sẽ được vào học thẳng lớp 11 mà không cần thi IELTS, không phải học lại chương trình của năm trước đó.

* Lưu ý: học sinh nhập học trung học ở đâu thì nên ở nguyên bang đó để hoàn thành hết level trung học, trước khi chuyển sang bang khác nhập học bậc Đại học hoặc Cao đẳng nghề.

thành phố Hobart, Tasmania, Úc
Một góc thủ phủ Hobart, bang Tasmania về đêm

Du học tại bang Tasmania chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với các nơi khác ở Úc

Học phí:

– Lớp 11 và 12: học phí 14.000 AUD/năm
– Lớp 7-10: học phí 13.000 AUD/năm
– Chương trình High School Preparation (20 tuần tiếng anh) : 380 AUD/tuần

Tiền thuê nhà:

Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170 – 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm tiền điện, nước, giặt giũ… Khá rẻ so với ở Sydney hoặc Melbourne, thì giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360 – 460 AUD mỗi tuần.

Tổng chi phí mỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá ở bang Tasmania chỉ khoảng 8.000 – 10.000 AUD, trong khi chi phí cho vấn đề này ở các thành phố lớn khác thường khoảng 15.000 – 18.000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.

Tiền đi lại: Nếu sinh viên ở các khu ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí, sinh viên có thể đi từ chỗ ở đến trường rất dễ dàng.

>> Tìm hiểu visa 485 Úc và cơ hội định cư dành cho du học sinh

Quý Phụ huynh / Học sinh quan tâm đến chương trình du học Úc bậc THPT tại bang Tasmania, vui lòng liên hệ với Công ty du học Á Châu để được tư vấn miễn phí, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp mọi thông tin chi tiết đến các bạn!

The post Du học Úc bậc THPT tiết kiệm chi phí tại bang Tasmania appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-tiet-kiem-chi-phi-tai-bang-tasmania/feed/ 0
Visa 485 Úc là gì và cơ hội ở lại dành cho sinh viên https://duhocachau.com.vn/visa-485-uc-la-gi-va-co-hoi-o-lai-danh-cho-sinh-vien/ https://duhocachau.com.vn/visa-485-uc-la-gi-va-co-hoi-o-lai-danh-cho-sinh-vien/#respond Thu, 26 Sep 2019 02:15:37 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13591 Theo chương trình mới của Úc, Regional Program – hướng tới việc phát triển đô thị hóa tại các vùng sâu xa (Regional), những học sinh quốc tế lựa chọn học tập tại các vùng này sẽ được nhận visa 485 sau khi tốt nghiệp mà không cần thư mời làm việc. Bên cạnh visa […]

The post Visa 485 Úc là gì và cơ hội ở lại dành cho sinh viên appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Theo chương trình mới của Úc, Regional Program – hướng tới việc phát triển đô thị hóa tại các vùng sâu xa (Regional), những học sinh quốc tế lựa chọn học tập tại các vùng này sẽ được nhận visa 485 sau khi tốt nghiệp mà không cần thư mời làm việc.

Bên cạnh visa được ưu tiên, chi phí sinh hoạt tại các khu vực này cũng rất hợp lý so với mặt bằng chung của Úc, chỉ từ 17.000 AUD/năm (tại các thành phố như Sydney hay Melbourne chi phí sinh hoạt là 21.000 AUD/năm trở lên). Các trường Đại học thuộc khu vực này cũng có chi phí học tập hợp lý, chất lượng giảng dạy nổi tiếng với danh tiếng và xếp hạng ngày càng tăng trên bản đồ thế giới.

Visa 485 Úc
Tìm hiểu visa 485 Úc cùng Á Châu

Tìm hiểu visa 485 là gì?

Visa 485 còn được gọi là TR (Temporary Resident), là thị thực tạm thời được cấp cho sinh viên mới tốt nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học tại Úc. Du học sinh được cấp visa 485 được phép lưu trú tại đất nước này từ 18 tháng – 4 năm tùy thuộc vào trình độ được cấp bởi các cơ đào tạo của Úc. Hiện nay visa 485 gồm có 2 loại như sau:

Graduate work stream: Visa có thời hạn 18 tháng dành cho du học sinh tốt nghiệp các khóa đào tạo nghề.

Post Study Work stream: Visa có thời hạn từ 2 – 4 năm dành cho du học sinh có visa du học đầu tiên được cấp sau ngày 5/11/2011.

Thời gian lưu trú cụ thể của visa thường trú 485 – Post Study Work stream:

 • Cử nhân (gồm cả cử nhân đại học và bằng danh dự): 2 năm
 • Thạc sĩ: 2 năm
 • Thạc sĩ nghiên cứu: 3 năm
 • Tiến sĩ: 4 năm

Trong thời gian visa 485 có hiệu lực, bạn phải tìm việc làm hoặc nộp đơn xin học tiếp, đây là bước đệm quan trọng để chuẩn bị hồ sơ xin định cư lâu dài tại Úc.

————————–

Những trường Đại học chất lượng trong các vùng Regional này có thể kể đến như: Đại học Flinders, Đại học Tasmania, Đại học Newcastle, Đại học Wollongong và Đại học Central Queensland.

trường đại học Flinders, Flinders university, du học úc
Đại học Flinders tại Nam Úc

ĐẠI HỌC FLINDERS

* Học phí:
– Chương trình Foundation: 24.300 AUD/8 tháng – 33.000 AUD/12 tháng
– Cử nhân: 29.200 AUD/năm
– Dự bị thạc sỹ kinh doanh: 10.200 AUD/4 tháng – 18.800 AUD/8 tháng
– Thạc sỹ: 34.000 AUD/năm

* Điều kiện đầu vào:
– Foundation: IELTS 5.0 (5.0)
– Bachelor & Master: từ IELTS 6.0
– Học sinh được phép học tối đa 20 tuần tiếng anh trước khóa chính nếu IELTS thấp hơn yêu cầu đầu vào.

* Lĩnh vực đào tạo nổi tiếng: ngành Kỹ thuật và thiết kế, ngành về sức khỏe, ngành kinh doanh và kinh tế.

* Ưu điểm: tốc độ xét hồ sơ nhanh, chỉ cần chứng minh sổ tiết kiệm, không phỏng vấn. Học sinh tốt nghiệp trung học VN được nhận thẳng vào năm 1 đại học không cần qua Pathway.

* Nhược điểm: học sinh cần viết tay GTE cẩn thận.

Đại học Tasmania UTAS, du học úc 2020
Trường Đại học Tasmania

ĐẠI HỌC TASMANIA

* Học phí:
– Chương trình Foundation: 20.700 AUD/9 tháng
– Cử nhân: 27.500 AUD/năm
– Thạc sỹ: 30.750 AUD/năm

* Điều kiện đầu vào:
– Foundation: IELTS 5.5 (5.0)
– Cử nhân: IELTS 6.0 – 7.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5 -7.5
– Học sinh được phép học tối đa 20 tuần tiếng anh trước khi vào khóa chính nếu IELTS thấp hơn yêu cầu đầu vào của khóa học.

* Ưu điểm: top 18 trường Đại học hàng đầu Úc và top 300 toàn thế giới. Là trường đại học level 1 không phải chúng minh tài chính với đại sứ quán, học bổng nhiều và dễ đạt.

* Nhược điểm: xét hồ sơ lâu. GTE xét chặt chẽ. Các yếu tố chính khi xét GTE: gap year, GPA, IELTS, High risk areas… nếu học sinh vướng các yếu tố này, hồ sơ sẽ xét lâu hơn và có thể bị từ chối.

trường đại học Newcastle
The University of Newcastle, Australia

ĐẠI HỌC NEWCASTLE

* Học phí:
– Chương trình Foundation: 15.000 AUD/9 tháng
– Cao đẳng: 20.210 AUD/8 tháng – 23.930 AUD/12 tháng
– Cử nhân: 28.400 AUD/năm
– Thạc sỹ: 27.000 AUD/năm

* Điều kiện đầu vào:
– Foundation: IELTS 5.0 (4.5) – 5.5 (5.0)
– Cao đẳng: IELTS 5.5 – 6.0
– Cử nhân: IELTS 6.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5

* Ưu điểm: top 214 thế giới và top 10 trường hàng đầu tại Úc (QS World University Rankings). Có nhiều chuyên ngành đặc biệt dễ tuyển sinh: kiến trúc (không cần Portfolio), kỹ sư xây dựng, MBA không yêu cầu kinh nghiệm hay GMAT ( 4-6 tuần thực tập hưởng lương), các ngành công nghệ thông tin và an ninh mạng, thạc sỹ IT không cần kinh nghiệm hay background. Hồ sơ có thể giải trình với Admision nhanh chóng. Phần lớn không cần chứng mình thu nhập.

* Nhược điểm: chưa quen thuộc với sinh viên Việt Nam.

Giới thiệu thành phố Wollongong - Úc
Đại học Wollongong

ĐẠI HỌC WOLLONGONG

* Học phí:
– Chương trình Foundation: 22.320 AUD/2 kỳ – 30.600 AUD/3 kỳ
– Cử nhân: 29.616 AUD/năm
– Thạc sỹ: 34.614 AUD/năm

* Điều kiện đầu vào:
– Foundation: IELTS 5.5
– Cử nhân: IELTS 6.0 (5.5)
– Thạc sỹ: IELTS 6.5 (6.0)

* Ưu điểm: tốc độc xét hồ sơ nhanh, đang cần sinh viên Việt Nam nên khá dễ chịu. GTE xét không quá chặt.

* Nhược điểm: hơi xa Sydney, ít được lựa chọn

central queensland university
Đại học Central Queensland University (CQU)

ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND (CQU)

* Học phí:
– Dự bị (văn bằng): 12.600 AUD/2 học kì
– Cử nhân: 25.584 AUD/năm
– Thạc sỹ: 26.736 AUD/năm

* Điều kiện đầu vào:
– Dự bị (văn bằng): IELTS 5.5 (5.0)
– Cử nhân: IELTS 6.0
– Thạc sỹ: IELTS 6.5

* Ưu điểm: top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Times Higher Education), xét hồ sơ nhanh, nhiều kỳ nhập học, học bổng tự động xét, nhiều campus, các ngành học chủ yếu liên quan đến Business, Management, Finance, Accounting… Phần lớn không phải chứng minh thu nhập.

* Nhược điểm: có thể bị phỏng vấn khi xét GTE

Quý Phụ huynh / Học sinh muốn tìm hiểu thêm thông tin về visa 485, cũng như cách thức xin visa du học Úc mới nhất. Xin vui lòng liên hệ với Công ty du học Á Châu để được tư vấn miễn phí.

The post Visa 485 Úc là gì và cơ hội ở lại dành cho sinh viên appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/visa-485-uc-la-gi-va-co-hoi-o-lai-danh-cho-sinh-vien/feed/ 0
Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/ https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/#respond Mon, 02 Sep 2019 04:40:51 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13568 Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ […]

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ sơ mới phải phỏng vấn.
phỏng vấn du học Canada
Phỏng vấn xin visa du học Canada không quá khó như các bạn thường nghĩ

Thông thường khi xét duyệt hồ sơ đi du học, Đại sứ quán Canada thường đánh giá trực tiếp trên hồ sơ đó. Vì vậy nếu hồ sơ tốt bạn có thể dễ dàng vượt qua mà không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu hồ sơ có vấn đề thì sẽ xảy ra một số trường hợp sau:

Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không?

Khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada thông thường sẽ có ba trường hợp xảy ra, đó là:

– Trường hợp 1 hồ sơ được chuẩn bị kỹ càng, logic, thuyết phục bộ phận xét duyệt hồ sơ, bạn được chấp nhận visa mà không cần tham gia phỏng vấn.

– Trường hợp 2 sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được cuộc gọi phỏng vấn và bổ sung giấy khám sức khỏe. Với trường hợp này khả năng cấp visa của bạn là rất cao hơn 80%. Đại sứ quán chỉ muốn hỏi thăm bạn một vài thông tin và xác nhận quyết định cấp visa cho ứng viên là hoàn toàn xứng đáng.

– Trường hợp 3 là bạn nhận được một mảnh giấy hẹn có ghi ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn. Lúc này, xác suất đậu và trượt visa của các bạn là 50/50. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng mới có thể vượt qua được.

Vì vậy, xin visa du học Canada vẫn cần phỏng vấn trong một vài trường hợp nhưng không quá căng thẳng nên các bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Nếu có buổi phỏng vấn du học Canada thì bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Cuộc gọi phỏng vấn thông thường sẽ do người Việt đảm trách và phỏng vấn bằng tiếng Việt. Vì vậy các bạn không nên quá căng thẳng và cần bình tĩnh, luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

Nếu được hẹn đến văn phòng Lãnh sự, bạn có thể được phỏng vấn cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt (tùy trường hợp), các bạn cũng cần bình tĩnh, trả lời đúng, đầy đủ các câu hỏi mà người phỏng vấn đưa ra. Thời gian phỏng vấn không giới hạn, thông thường từ 5 – 15 phút (phụ thuộc vào vấn đề của mỗi hồ sơ).

Học tập, Làm việc, Định cư Canada – Môi trường hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện bản thân

Những điều cần lưu ý để phỏng vấn visa du học Canada thành công:

Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, bạn cần nắm nằm lòng các thông tin trong tất cả các giấy tờ đã khai trong hồ sơ. Nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu xem đi xem lại hồ sơ, xem xét sự logic và ăn khớp giữa các thông tin.

Bạn nên tìm hiểu rõ về tình hình tài chính của gia đình cũng như công việc làm ăn, buôn bán hiện nay. Cùng với đó là các thông tin về khóa học mà bạn sẽ học thông qua website của họ. Hãy cho họ thấy rằng bạn rất quan tâm đến việc đi du học Canada và có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Nếu có thể hãy tự tưởng tượng những câu hỏi có khả năng được đặt ra và hãy nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã thuộc được hết các thông tin và dự trù được tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý nhất. Nếu phải mang theo những giấy tờ bổ sung thì bạn cũng nên học thuộc tất cả thông tin các giấy tờ đó.

Vào buổi phỏng vấn, bạn cố gắng đến sớm từ 15 – 30 phút để ổn định tinh thần. Chú ý ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng không ăn mặc lôi thôi hay trang điểm lòe loẹt. Khi bước vào trong phòng họp hãy cố gắng thể hiện sự tự tin của bản thân. Trả lời tất cả những câu hỏi một cách ngắn gọn và xúc tích nhất tránh dài dòng sẽ khiến viên chức nghi ngờ bạn gian dối nên mới kể lể nhiều. Hãy trình bày câu trả lời bằng cả lời nói cùng với việc chỉ cho họ thấy những giấy tờ chứng minh trong hồ sơ để tăng thêm tính thuyết phục cho câu trả lời.

Điều cuối cùng là cần phải tự tin vào khả năng học vấn cũng như trình độ của bản thân thể hiện cho họ thấy rằng bạn hoàn toàn xứng đáng để được cấp visa đi du học Canada.

Không phải tất cả khi xin visa du học Canada cũng được miễn phỏng vấn, cho cả 2 dạng hồ sơ SDSchứng minh tài chính. Nhưng nếu phải tham gia bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần có sự chuẩn bị và thể hiện được quyết tâm của mình thì chắc chắn sẽ vượt qua được. Chúc các bạn đạt visa du học Canada mà không cần qua phỏng vấn!

Công ty tư vấn du học Á Châu

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/feed/ 0
Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/ https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/#respond Tue, 20 Aug 2019 02:01:38 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13562 Dân Canada từ lâu đã nổi tiếng là những người lịch sự “trên mức bình thường” với hai từ “cảm ơn” và “xin lỗi” luôn nằm ở cửa miệng. Các viên chức cảnh sát Canada cũng không ngoại lệ. Một viên cảnh sát Canada chơi trò… bắn súng nước với người dân bên đường – […]

The post Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Dân Canada từ lâu đã nổi tiếng là những người lịch sự “trên mức bình thường” với hai từ “cảm ơn” và “xin lỗi” luôn nằm ở cửa miệng. Các viên chức cảnh sát Canada cũng không ngoại lệ.

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 1.

Một viên cảnh sát Canada chơi trò… bắn súng nước với người dân bên đường – Ảnh: Bored Panda

Có nhiều câu chuyện dễ thương và hài hước về sự tử tế và phép lịch sự của người Canada. Chỉ có ở Canada mới có chuyện một tên trộm viết giấy để lại xin lỗi gia chủ vì đã đột nhập kiếm thức ăn và làm bừa bộn căn phòng.

“Người Canada không thích cãi nhau, họ tự động nói ‘xin lỗi’ vì bất cứ điều gì, kể cả khi người đối diện mới là người sai…” – nhà báo người Mỹ Sarah Kliff nhận xét.

Trong một nghiên cứu xã hội năm 2016, hai nghiên cứu sinh của Đại học McMaster (Toronto, Canada) đã so sánh hàng triệu dòng tweet của những người láng giềng Canada và Mỹ trên mạng xã hội.

Kết quả cho thấy những từ phổ biến người Canada dùng là “tuyệt vời”, “hết xẩy”, “yêu thích”, “đồng ý”… Còn người Mỹ là “chết tiệt”, “thấy ghét”, “cái đít”…(!).

Tính cách tạo nên con người, và lớn hơn là xã hội. Đến cái nghề “khô khan” và chịu áp lực nhất như cảnh sát, Canada cũng cho thấy họ khác với thế giới.

Những bức ảnh dưới dây, do dân sử dụng mạng chụp lại và đăng tải trên báo Huffington Post, BoredPanda, có lẽ sẽ giải thích được tại sao: 

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 2.

Cảnh sát vùng Ontario, Canada ngồi thiền trước khi bắt đầu một ngày làm việc

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 3.

Đây là một ngôi chùa Phật giáo ở TP Mississauga, giáp với Toronto

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 4.

Các viên chức cảnh sát chăm chú lắng nghe nhà sư giảng đạo

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 5.

Nhóm cảnh sát thích thú với chú chó đội nón trên đường phố nên quên nhiệm vụ, nhào vào chụp ảnh kỷ niệm

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 6.

Viên cảnh sát ở thành phố nhỏ Kenora, Ontario, dừng xe để mua cốc nước chanh do một cô bé bán trước nhà

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 7.

Viên cảnh sát ở Fort McMurray, Canada, dừng xe để trao cho cậu bé “tấm vé phạt” đầu tiên trong đời

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 8.

Cảnh sát cổ vũ những người tham gia một giải chạy bán marathon ở Canada. Tấm biển ghi “Bạn có biết bạn chạy quá tốc độ bao nhiêu không?”

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 9.

Cảnh sát chơi hockey trên sân một khu dân cư với một nhóm thiếu niên. Một ngày bình thường ở Canada

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 10.

Cảnh sát ở Montreal phản đối một tranh chấp lao động bằng cách đi làm không mặc quần theo đồng phục

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 11.

Dòng chữ trên áo thun cô gái ghi “Cúi đầu xuống”, và viên cảnh sát đùa bằng cách làm y như vậy. Ảnh tại một sự kiện ngoài trời

Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất - Ảnh 12.

Trong khi chờ cảnh sát xử lý, chiếc xe buýt ở Canada chạy dòng chữ “Xin lỗi” vì đã gây tai nạn

Theo PHÚC LONG (Nguồn: TTO)

The post Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/canh-sat-canada-de-thuong-va-tu-te-nhat-qua-dat/feed/ 0
7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/ https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/#respond Mon, 12 Aug 2019 01:00:20 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13548 Nếu trúng tuyển học bổng du học toàn phần, bạn sẽ được tài trợ học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, loại học bổng này không nhiều và còn có tính cạnh tranh rất cao. Trang Topuniversities gợi ý cho bạn 7 bí kíp để săn học bổng […]

The post 7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Nếu trúng tuyển học bổng du học toàn phần, bạn sẽ được tài trợ học phí và sinh hoạt phí trong suốt quá trình học tập. Tuy nhiên, loại học bổng này không nhiều và còn có tính cạnh tranh rất cao. Trang Topuniversities gợi ý cho bạn 7 bí kíp để săn học bổng thành công.

7 lời khuyên giúp bạn giành học bổng du học toàn phần
Kết quả học tập tốt giúp bạn dễ dành được học bổng hơn. Ảnh: Topuniversities.

1. Biết cách tìm học bổng

Điều đầu tiên, bạn cần biết cách tìm học bổng ở đâu. Lựa chọn thứ nhất là lên trang web chính thức của trường đại học mà bạn đang nhắm đến để hỏi vì trường có thể cung cấp tài trợ cho sinh viên, hoặc họ sẽ liệt kê học bổng từ bên ngoài mà bạn có thể đăng ký.

Cùng với đó, bạn có thể tham khảo các trang web như “internationalscholarship” hay “fastweb” để xem cơ hội tài trợ học phí cho những điểm đến học tập cũng như học bổng cho các lĩnh vực và nhóm sinh viên cụ thể.

2. Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn

Nếu đã xác định muốn đăng ký học bổng toàn phần thì bạn cần chuẩn bị càng sớm càng tốt. Một số trường đại học có thể mời 50-100 sinh viên đến trường để phỏng vấn cùng giảng viên, nhân viên nhà trường về mục tiêu học tập và lý do chọn trường đại học, khóa học.

Nếu bạn phải tham gia một cuộc phỏng vấn học bổng thì hãy ăn mặc lịch sự, chuẩn bị trước cho các câu hỏi và tập dượt thật kỹ lưỡng.

3. Học tập thật chăm chỉ

Một số trường hợp học bổng toàn phần được cung cấp không dựa theo kết quả học tập mà theo nhu cầu tài chính của sinh viên, nhưng phần lớn chúng được trao cho những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc.

Vậy nên bạn cần chăm chỉ học tập và nỗ lực hết sức để có được hồ sơ đẹp. Điểm số trung bình cao sẽ giữ vai trò lớn trong việc bạn có nhận được học bổng hay không.

4. Chứng tỏ bản thân nổi bật hơn so với ứng viên khác

Để dành được học bổng toàn phần, bạn phải cạnh tranh với rất nhiều ứng cử viên xuất sắc khác. Vì vậy bạn phải chứng tỏ được mình thực sự nổi bật cũng như sẽ ngày càng cải thiện bản thân. Để làm được điều này thì các hoạt động ngoại khóa sẽ đóng vai trò rất quan trọng.

Tích cực tham gia hoạt động cộng đồng của trường lớp, địa phương sẽ giúp bạn gây được ấn tượng tốt đẹp với những nhà cung cấp học bổng. Nếu bạn làm lãnh đạo các hoạt động tình nguyện, ngoại khóa thì càng tốt.

Một điều khác cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn so với ứng viên khác là có thư giới thiệu từ giáo viên, cố vấn học tập, trong đó nhấn mạnh các phẩm chất cá nhân cũng như thành tích học tập của bạn.

dịch vụ du học canada
Các trường tại Canada có rất ít chương trình học bổng du học toàn phần dành cho sinh viên

>> Cách tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín

5. Đọc hướng dẫn đăng ký học bổng thật cẩn thận

Bạn rất có thể trượt mất cơ hội dành học bổng toàn phần nếu vô tình bỏ lỡ một tài liệu hoặc thông tin quan trọng nào đó được quy định trong phần hướng dẫn đăng ký học bổng.

Hãy đọc cách đăng ký thật cẩn thận và nhiều lần để chắc chắn không bỏ lỡ bất cứ điều gì. Nếu cần thiết, bạn hãy gửi email cho nhà cung cấp học bổng nếu có điều thắc mắc.

6. Gửi bài luận hoặc thư xin học bổng du học

Các hồ sơ xin học bổng thường sẽ yêu cầu ứng viên gửi kèm bài luận (essay) và thư xin học bổng (cover letter). Để gây ấn tương thì bài luận và thư cần rõ ràng, súc tích, có định dạng, font chữ chuẩn. Bên cạnh đó, chúng còn cần thu hút người đọc bằng giọng văn mạnh mẽ, tập trung vào chủ đề chính, không lan man, dài dòng, chính tả và ngữ pháp hoàn hảo.

7. Hãy thực tế hơn

Có một sự thật đáng tiếc là không có nhiều học bổng toàn phần, nghĩa là nhiều ứng viên tuy đủ điều kiện nộp hồ sơ và vượt qua được vòng hồ sơ nhưng cũng không thể dành được học bổng. Đừng bao giờ để điều này khiến bạn nhụt chí nhưng vẫn phải thực tế hơn khi chọn học bổng.

Số lượng đơn xin học bổng du học sẽ không giới hạn và cũng không có quy định nào về việc bạn được nhận tối thiểu bao nhiêu. Vì vậy, bạn có thể xây dựng học bổng toàn phần của mình bằng cách sử dụng hai hoặc những học bổng nhỏ hơn. Tất nhiên, bạn phải kiểm tra, xác nhận với nhà cung cấp mà bạn đăng ký để biết được mình có thể đăng ký và nhận các nguồn tài trợ khác không.

Thanh Hương VNExpress (Theo Topuniversities)

The post 7 lời khuyên giúp bạn dành học bổng du học toàn phần appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/7-loi-khuyen-giup-ban-danh-hoc-bong-du-hoc-toan-phan/feed/ 0
Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/ https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/#respond Sat, 10 Aug 2019 18:36:39 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13531 Xin chúc mừng hồ sơ của quý Phụ Huynh, các bạn đã đạt visa du học, du lịch Mỹ được hỗ trợ tại Văn phòng Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúc tất cả mọi người có chuyến tham quan, học tập tại Mỹ nhiều sức khỏe và thành công tốt đẹp. Trong […]

The post Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Xin chúc mừng hồ sơ của quý Phụ Huynh, các bạn đã đạt visa du học, du lịch Mỹ được hỗ trợ tại Văn phòng Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúc tất cả mọi người có chuyến tham quan, học tập tại Mỹ nhiều sức khỏe và thành công tốt đẹp.

Trong bối cảnh hiện nay thì việc nhận được chiếc visa du học, du lịch tại Mỹ không phải là điều dễ dàng, tuy nhiên KHÔNG PHẢI LÀ KHÔNG THỂ. Văn phòng tư vấn du học Á Châu đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp hồ sơ khó hoặc không may mắn trượt visa tại các trung tâm dịch vụ khác.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, du lịch, Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ của mình. Đạt được kết quả visa chính là mục tiêu Á Châu muốn mang đến cho bạn!

>> Điều kiện du học Mỹ là gì?

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa du học, du lịch hoặc gia hạn visa Mỹ, xin vui lòng liên hệ với Á Châu để được tư vấn tất cả các thủ tục hồ sơ cần thiết. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Add: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Văn phòng Á Châu appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/nhieu-visa-du-hoc-my-thanh-cong-tai-van-phong-a-chau/feed/ 0
Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/ https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/#respond Tue, 23 Jul 2019 01:00:50 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13523 Website uy tín Niche.com, trang chuyên cung cấp thông tin về các công ty, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên toàn nước Mỹ, thì dưới đây là 10 trường Đại học / Cao đẳng hàng đầu được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường […]

The post Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Website uy tín Niche.com, trang chuyên cung cấp thông tin về các công ty, trường Đại học, Cao đẳng, Trung học trên toàn nước Mỹ, thì dưới đây là 10 trường Đại học / Cao đẳng hàng đầu được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế đến du học Mỹ.

10. Đại học bang Athens – Athens State University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 1

Athens State University, thành phố Athens, bang Alabama, Mỹ (Ảnh: Athens.edu)

Với chương trình Vùng an toàn – Safe Zone được thiết kế chuyên dụng, Athens đã thiết lập một môi trường học tập hấp dẫn và toàn diện.

Ở vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng trường an toàn nhất, trường đại học này luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

9. Đại học Tây Bắc – Northwest University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 2

Northwest University, Kirkland, Washington, Mỹ (Ảnh: northwestu.edu)

Ngôi trường này luôn tổ chức những sự kiện hấp dẫn để giữ tinh thần học tập tích cực và để đảm bảo mọi người đều cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường.

Bằng cách đặt nhu cầu của người học lên hàng đầu, trường thúc đẩy phúc lợi của sinh viên thông qua các chương trình an toàn và vành đai an toàn trong khuôn viên trường.

8. Đại học bang Ohio tại Newark – Ohio State University at Newark

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 3

Ohio State University, Newark, bang Ohio, Mỹ (Ảnh: Housing.osu.edu)

Đại học bang Ohio tại Newark có sáu cơ sở chính và chính quyền tiểu bang Ohio luôn theo dõi sát sao sự an toàn của từng khuôn viên trường! Và tất nhiên với vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng năm nay, ngôi trường thực sự đã giữ đúng cam kết của mình với sự an toàn của sinh viên.

7. Đại học Maryville – Maryville University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 4

Đại học Maryville, bang Missouri, Mỹ (Ảnh: maryville.edu)

Đại học Maryville có 28 chiếc điện thoại khẩn cấp trong khuôn viên trường, ngoài ra trường còn có chương trình Huấn luyện Đội ứng phó khẩn cấp cộng đồng (CERT).

Với cách tiếp cận thực tiễn cho tất cả các sáng kiến ​​an toàn trong khuôn viên trường, Maryville là một trường đại học mà sinh viên có thể tin tưởng hoàn toàn về một môi trường học tập lành mạnh.

6. Penn State New Kensington

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 5

Đại học Penn State New Kensington, bang Pennsylvania, Mỹ (Ảnh: newkensington.psu.edu)

Với những nỗ lực từ thiện nhất quán và các sự kiện dành cho sinh viên, Penn State không chỉ chăm lo phúc lợi cho sinh viên mà còn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách xây dựng văn hóa chủ động trong sinh viên, trường đại học này hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Niche năm nay.

5. Đại học Greenville – Greenville University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 6

Đại học Greenville, bang Illinois, Mỹ (Ảnh: Niche)

Nếu bạn đến Greenville, bạn sẽ được giới thiệu về Văn phòng an toàn học đường của trường. Mục đích của phòng này dành riêng để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên, đây là không gian hỗ trợ cho tất cả mọi người.

4. Cao đẳng Rochester – Rochester College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 7

Cao đẳng Rochester, Michigan (Ảnh: rc.edu)

Cuộc sống trong khuôn viên trường cao đẳng Rochester luôn đầy những điều thú vị.

Được ca ngợi vì môi trường sống hoàn hảo dành cho sinh viên, bốn khu căn hộ dành cho sinh viên nằm trong khuôn viên trường nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên, cho phép họ phát triển thành các nhà lãnh đạo cũng như có một tầm nhìn và nhận thức quy mô toàn cầu.

3. Đại học Bay Path – Bay Path University

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 8

Đại học Bay Path, bang Massachusetts, Mỹ (Ảnh: baypath.edu)

Tại Đại học Bay Path, an toàn là điều bắt buộc.

Thông qua Bộ An toàn Cộng đồng Trường Đại học (Department of Campus Public Safety – CPS), các nhân viên trong trường sẽ thực thi các quy tắc, quy định và chính sách của trường đại học cũng như luật pháp của thị trấn, tiểu bang và liên bang.

2. Cao đẳng Molloy – Molloy College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 9

Cao đẳng Molloy, Long Island, Newyork, Mỹ (Ảnh: Molloy.edu)

Ở vị trí thứ hai, Molloy là ngôi trường luôn gắn trải nghiệm của sinh viên quốc tế với sự nhấn mạnh về an toàn cộng đồng.

Duy trì sự cải thiện liên tục trong các vấn đề liên quan đến an ninh, Molloy được biết đến với sự cống hiến của mình để cải thiện phúc lợi cho sinh viên.

1. Cao đẳng Alice Lloyd – Alice Lloyd College

10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ - 10

Cao đẳng Alice Lloyd, bang Kentucky, Mỹ (Ảnh: Alice Lloyd College )

Với các quản lý ký túc xá chuyên trách, dịch vụ tìm kiếm sinh viên mất tích, các hướng dẫn ứng phó khẩn cấp và nhiều yếu tố hơn nữa, Cao đẳng Alice Lloyd xứng đáng giành được vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng với những dịch vụ và các hướng dẫn đầy đủ để đảm bảo một khuôn viên trường học an toàn nhất.

Thái Hằng (dantri)
(Theo SIN)

>> Tìm hiểu những điều kiện xin visa du học Mỹ

The post Top 10 trường Đại học an toàn nhất nước Mỹ về vấn đề an ninh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/top-10-truong-dai-hoc-an-toan-nhat-nuoc-my-ve-van-de-an-ninh/feed/ 0
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/ https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/#respond Sun, 21 Jul 2019 18:30:25 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13500 Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, là trường trung học quốc tế chất lượng (Private School), vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Toronto được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada công nhận về chất lượng đào tạo. >> Điều kiện du học Canada bậc Trung học là gì? Giới […]

The post Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, là trường trung học quốc tế chất lượng (Private School), vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Toronto được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada công nhận về chất lượng đào tạo.
Urban International School
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS), tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada

>> Điều kiện du học Canada bậc Trung học là gì?

Giới thiệu về Urban International School:

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12, đồng thời trường cũng giảng dạy các chương trình dự bị Đại học nhằm rút ngắn thời gian học ở các cấp trên sau khi đã hoàn thành chương trình THPT. Với việc tích lũy được nhiều tín chỉ khi còn đang học THPT sẽ giúp hồ sơ của học sinh được đánh giá cao hơn và được ưu tiên xét duyệt khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học tại UIS hàng năm, bao gồm từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Âu, các nước Trung Đông và các nước Châu Á.

Học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học British Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường Đại học khác.

Khi theo học tại UIS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học như: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt chương trình tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8 – 10 học sinh giúp cho các em tương tác nhiều hơn với giao viên trong giờ học.

Urban International School tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Urban International School Canada

Một số điểm nổi bật tại UIS:

– Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Toronto

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Chi phí hợp lý, có học bổng cho học sinh giỏi

– Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi còn đang học tại trường

– Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường Đại học lớn nhất tại Canada

– Thường xuyên thông báo về tình hình học tập cho phụ huynh

Các chương trình học chất lượng cao tại trường UIS:

 • Các môn học trung học từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm: hỗ trợ tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông.
 • Các chương trình trải nghiệm giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần.
 • Chương trình trại hè (khám phá Canada và trải nghiệm các trường ĐH)
 • Chương trình dự bị Đại học.

Học phí và chi phí:

 • Chương trình ESL: $3.360/khóa
 • Học phí: ~ $16.650/năm
 • Bảo hiểm sinh viên quốc tế: $600
 • Giám hộ:  $1000/năm
Yêu cầu nhập học:
 • Bảng điểm 2 năm gần nhất, học lực Trung bình – Khá trở lên
 • IELTS 5.0 – 5.5 hoặc TOEFL IBT 64 – 65

Nếu học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Trường Urban International School
Hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp trường Urban International School (ảnh: uihs.ca)

>> Làm sao để được định cư Canada sau du học?

Tóm lại, trường Trung học Urban International School có nhiều chuỗi sinh hoạt ngoại khóa phong phú giúp các em khám phá thế giới bên ngoài và có nhiều trải nghiệm thực tế. Mục tiêu cốt lõi của trường là định hướng cho các bạn học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các bạn có thể sẵn sàng bước vào con đường Đại học trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Trung học quốc tế Urban International School tại Việt Nam. Tất cả thắc mắc về điều kiện nhập học cũng như hồ sơ xin visa theo học tại trường, Quý phụ huynh, Học sinh vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp mọi thông tin chi tiết, chúc các bạn xin visa du học Canada thành công!

The post Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS) tại TP Toronto appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/truong-trung-hoc-quoc-te-urban-international-school-uis-tai-tp-toronto/feed/ 0