Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Tue, 02 Feb 2021 02:51:37 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.6.2 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/#respond Tue, 02 Feb 2021 02:51:30 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=14269 Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác. Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khép lại một năm 2020 với nhiều biến động và sự kiện. Hòa vào niềm vui đón chào năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng tốt đẹp, Ban […]

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác.

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khép lại một năm 2020 với nhiều biến động và sự kiện. Hòa vào niềm vui đón chào năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng tốt đẹp, Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục – Du học – Du lịch Á Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành, tín nhiệm và ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc toàn thể Nhân sự công ty, Quý Khách hàng cùng gia đình một năm mới BÌNH AN – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!

Thông báo lịch nghỉ tết 2021

Để thuận tiện cho quá trình liên hệ công tác, Công ty du học Á Châu xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 của chúng tôi như sau:

 • Thời gian nghỉ từ: thứ Ba ngày 09/02/2021 (nhằm ngày 28 tháng Chạp)
 • Thời gian làm việc trở lại: thứ Sáu ngày 19/02/2021 (nhằm ngày 08 tháng Giêng)

Trong thời gian này, nếu có yêu cầu cần hỗ trợ Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Email: achauduhoc@gmail.com
 • Hoặc hotline: 0903 083395 / 0938 894569 (Ms Vân)

Xin trân trọng thông báo!

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/feed/ 0
Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/#respond Mon, 01 Feb 2021 14:57:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=10881 Du học Úc THPT đang trở thành xu hướng đảm bảo tương lai vững chắc cho các em học sinh, du học sớm là sự lựa chọn mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh  và là bước đệm quan trọng để tiến […]

The post Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học Úc THPT đang trở thành xu hướng đảm bảo tương lai vững chắc cho các em học sinh, du học sớm là sự lựa chọn mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh  và là bước đệm quan trọng để tiến vào giảng đường Đại học, Cao đẳng tại Úc.

» Xem thêm: Tính toán nhanh chi phí du học Úc tự túc

Du học Úc bậc THPT
Du học Úc bậc THPT – khởi đầu tương lai tươi sáng

Có rất nhiều lý do các bậc phụ huynh nên cho con em mình du học sớm, học sinh du học lớp 10, 11 thời gian khoảng 2 năm làm quen với trình độ giáo dục, môi trường… nhất là những em còn nhút nhát việc chuẩn bị này cần thiết.  Có rất nhiều trường hợp đi du học nhưng bị “sốc” bởi sự khác biệt giữa các nền văn hóa, trình độ giáo dục, không có người thân bên cạnh… sự chuẩn bị về thời gian là cần thiết đối với các em trong quá trình hòa nhập so với các bạn cùng trang lứa tại Úc (tham khảo lộ trình du học Úc từ lớp 11, 12).

Du học Úc THPT có nhiều ưu điểm

– Trình độ giáo dục cao: Các trường THPT tại Úc nổi tiếng có trình độ, chất lượng giảng dạy cao, sỉ số ít, giáo viện có trình độ đủ khả năng giảng dạy chuyên sâu trong các lĩnh vực môn học khác nhau, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.

– Cơ hội nâng cao trình độ anh ngữ: tiếp xúc sớm sẽ giúp cải thiện đáng kể trình độ Tiếng Anh vốn là điểm yếu nhất của các học sinh Việt Nam.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Tại các trường đều có phương pháp giảng dạy: giáo viên truyền đạt kiến thức trực tiếp, học sinh tự nghiên cứu, làm việc nhóm, thuyết trình, duy trì các lớp học trực tuyến. Sinh viên tự phát triển năng lực bản thân giảng viên chỉ là người chỉ dẫn, rất nhiều cách để đánh giá thực lực. Các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tiểu bang đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn giảng dạy.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: học sinh trải qua các bài kiểm tra, kỳ thi. Tùy thuộc theo mỗi môn, học sinh cần vận dụng kỹ năng, tham dự các hoạt động như biểu diễn, đề án, thực tập… Một số trường tại Úc đào tạo học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế, học sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế.

– Nhiều chọn lựa nghề nghiệp:  du học Úc bậc THPT riêng trong 2 năm cuối (lớp 11,12) học sinh có nhiều cơ hội ngành nghề rõ ràng.

+ Học sinh hoàn thành lớp 10 có thể tham gia khóa học nghề từ Certificate I đến Certificate III.

+ Hoàn thành 11 học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề bậc Certificate IV.

+ Hoàn thành lớp 12 chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học, lựa chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV tùy theo sở thích.

Điều kiện

Các bạn học sinh muốn nhập học các trường cấp 3 tại Úc có thể tham khảo thông tin về điều kiện du học Úc cấp 3.

 • Hoàn thành chương trình lớp 7, 8, 9 với mức ĐTB tối thiểu là 6.5 trở lên
 • Cần có chứng chỉ IELTS 5.0, nếu chưa các bạn cần học khóa tiếng Anh. Sau đó vượt qua bài kiểm tra thành công và bắt đầu học chương trình Trung học tại Úc.
 • Yêu cầu có trình độ học lực khá

Học phí

Học phí tùy theo trường và dao động từ 12.000 – 30.000 AUD/năm (175 – 500 triệu VNĐ).

Mức học phí còn căn cứ vào nhiều yếu tố như thời gian học, trường học, độ tuổi bắt đầu nhập học…Để biết chính xác chúng ta nên tìm iểu thông tin học trước trước thông qua website, báo chí.

Chi phí sinh hoạt

Tùy theo học sinh chọn ở ký túc xá hay ở ngoài, chọn khu vực trung tâm hay ngoại ô, mô hình nhà mà có sinh hoạt phí khác nhau. Thông tin chỉ có tính chất tham khảo là chính.

 • Ký túc xá: 350 – 1100 AUD/tháng
 • Homestay: 900 – 1.300 AUD/tháng
 • Thuê phòng trọ: 350 – 600 AUD/tháng.

Chi phí sinh hoạt:

 • Tiền điện, gas, internet: 140 – 300 AUD/tháng
 • Phí đi lại: 60 – 220 AUD/tháng
 • Tiền lặt vặt khác từ: 300 – 600 AUD/tháng

Nên du học Úc bậc THPT trường nào?

Aquinas College

Thành lập năm 1961, trường phổ thông trung học công giáo dành cho nam và nữ, Aquinas College nằm ở phía đông Melbourne, tiếp nhận các học sinh lớp 7 đến lớp 12. Trường có danh tiếng về chất lượng giảng dạy với Chứng nhận Quốc tế Council of International School (CIS).

Học sinh sẽ có điều kiện theo học chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) vào lớp 11 và 12, hoàn thành chương trình VCE là bước đệm lý tưởng để tham gia học tập tại các đại học Monash, Deakin, La Trobe, Melbourne… đều là những ngôi trường danh giá tại Úc.

Taylors College

Ra đời năm 1920 tại Melbourne, Úc đây là trường đưa những học sinh tốt nghiệp THPT vào các trường danh tiếng tại Úc, New Zealand, ngôi trường có chương trình thực tiễn hướng tới kết quả cụ thể, vì mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn đầu vào của các trường Đại học khác.

Đến với trường Taylors College các bạn học sinh hoàn thành chương trình với kết quả xuất sắc, là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học tại Úc hoặc New Zealand.

Điều kiện đầu vào:

-Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam ĐTB 7.0; IELTS 4.5

– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, ĐTB 7.0; IELTS 5.0

– Lớp 12: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5

Eynesbury College

Trường nằm tại thành phố Adelaide, Úc, trường cung cấp khoá học giúp học sinh được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng khác như: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide…

Eynesbury College có tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học khác lên đến 95%, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tư vấn cho các em quá trình hướng nghiệp, chọn trường, ngành…

Một số yêu cầu nhập học

– Lớp 10: hoàn thành lớp 9, yêu cầu IELTS 5.0.

– Lớp 11: thoàn thành lớp 10 yêu cầu IELTS 5.5.

– Lớp 12: hoàn thành lớp 11, có  IELTS 5.5.

Tuart College

Tuart College thành lập năm 1987, tọa lạc ở Perth, Tây Úc. Trường Tuart cung cấp các chương trình phổ thông (lớp 11, 12), chương trình dự bị đại học, đây là lựa chọn thích hợp cho các em học sinh THPT tại Việt Nam. Trường có giao thông thuận lợi, gần các tuyến giao thông công cộng giúp di chuyển dễ dàng đến trường.

Các giấy tờ cần thiết

Học sinh cần chuẩn bị chu đáo các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu
 • Giấy khai sinh, hộ khẩu, CMT cá nhân
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Lệ phí xét hồ sơ
 • Hồ sơ tài chính
 • Giấy xác nhận của ngân hàng (đủ số dư để trả học phí)
 • Giấy tờ liên quan: giấy tờ chứng minh tài sản (sổ tiết kiệm, bất động sản)…

Nên chuẩn bị giấy tờ trước 60 ngày để được giải quyết nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến thời gian nhập học.

Một số câu hỏi khác?

Du học Úc cấp 3 có miễn chứng minh tài chính không?

Du học Úc bậc thpt có áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính. Các vùng Queensland, thủ đô Canberra và các trường có Cao đẳng Taylors, Trường Tư Kilmore, Cao đẳng John Paul…áp dụng miễn chứng minh tài chính cho học sinh.

Chương trình cấp 3 Úc học những gì?

Một số môn học mà học sinh cần học các môn quan trọng có trong chương trình như Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Giáo dục, Mỹ thuật… Một số các môn khác như Kế toán, Thiết kế đồ họa, Âm nhạc.

Du học Úc thpt có cần biết tiếng Anh?

Biết tiếng Anh là yêu cầu trước tiên nếu muốn du học ở Úc. Nếu tiếng Anh còn kém có thể tham gia vào khóa tiếng Anh, cải thiện trình độ trước khi nhập học chính thức. Trình độ kém là nguyên nhân khiến việc tiếp thu kiến thức bị hạn chế và khó giao tiếp với bạn bè, thầy cô.

Các học sinh – sinh viên muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin du học Úc bậc THPT xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn chi tiết nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/feed/ 0
Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/#comments Thu, 28 Jan 2021 03:38:50 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=12679 Điều kiện để tham gia chương trình du học Canada SDS (Study Direct Stream) trong năm 2021 là gì? Và cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như thế nào để xin visa diện SDS này? Theo dõi bài viết dưới đây của Á Châu, Admin sẽ liệt kê chi tiết nhất để […]

The post Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Điều kiện để tham gia chương trình du học Canada SDS (Study Direct Stream) trong năm 2021 là gì? Và cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như thế nào để xin visa diện SDS này? Theo dõi bài viết dưới đây của Á Châu, Admin sẽ liệt kê chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo.

thủ tục du học canada sds, hồ sơ du học canada sds
Á Châu hướng dẫn Điều kiện và Hồ sơ xin visa du học Canada diện SDS

Du học Canada diện SDS là gì?

Nếu như trong những năm trước đây, khi nhắc đến du học Canada, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc phải chứng minh tài chính và các loại thủ tục xin visa phức tạp. Tuy nhiên 3 năm trở lại đây, chính sách mở rộng của chính phủ Canada đã tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập, nhất là đối với sinh viên Việt Nam.

Du học Canada diện SDS là chương trình xin visa du học ưu tiên với thủ tục được rút gọn và đặc biệt không cần chứng minh tài chính phức tạp như trước. Chương trình SDS được bắt đầu từ năm 2018 và tiếp tục vào năm 2019, 2020, 2021. Chính vì vậy, lựa chọn du học tại Canada trong năm nay với chương trình SDS này đang trở thành con đường ngắn nhất đưa bạn đến với một môi trường giáo dục tiên tiến của thế giới.

Điều kiện du học Canada SDS 2021:

 1. Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc trình độ năng lực ngôn ngữ tương đương mức 7-TEF (đối với chương trình học bằng tiếng Pháp).
 2. Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian tại các trường trên trung học cả công lập và tư thục có DLI (Designated Learning Intitutions) tiếp nhận sinh viên quốc tế.
 3. Mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên tại Canada.
 4. Thanh toán học phí cho trường trong 1 năm.
 5. Kiểm tra đạt tình trạng sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.

Thủ tục, hồ sơ du học Canada diện SDS cần chuẩn bị:

 1. Giấy tờ cá nhân:

  – CMND của học sinh
  – CMND của Ba và Mẹ
  – Hộ khẩu gia đình có tên học sinh nguyên cuốn
  – Khai sinh của học sinh
  – Giấy đăng kí kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)
  – Sơ yếu lý lịch tư pháp số 2
  – Hộ chiếu (phải có chữ kí)
  – Hình khổ 4*6 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng: 4 tấm.

 2. Giấy tờ học vấn:

  – Bằng tốt nghiệp: Cấp 2 / Cấp 3 / Trung Cấp / Cao Đẳng / Đại Học
  – Học bạ: Cấp 2 / Cấp 3
  – Bảng điểm: Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học
  – Bằng IELTS vẫn còn hiệu lực 2 năm, bằng TEF chấp nhận dưới 2 năm
  – Giấy xác nhận sinh viên – Thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  – Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động + Sổ bảo hiểm (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
  – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  – Các loại bằng cấp / giấy khen khác (nếu có).

 3. Các loại giấy tờ khác:

  – Thư mời nhập học từ trường Canada có mã DLI
  – Giấy chứng nhận mua bảo hiểm đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank 10.000 CAD
  – Giấy tờ chứng thực đã thanh toán học phí trong 1 năm
  – Giấy khám sức khỏe, khám ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin visa
  – Đơn giải trình kế hoạch học tập (không bắt buộc nhưng khuyến khích).

LƯU Ý: Tất cả hồ sơ, giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và có công chứng.

điều kiện du học canada sds

Du học Canada diện SDS cần những gì?

Có thể thấy, du học Canada diện SDS yêu cầu tiếng Anh cao hơn so với chương trình cũ CES và đồng thời cũng là yêu cầu đầu vào khóa chính của các trường Cao đẳng / Đại học tại Canada. Điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng xin được thư nhập học của trường mình chọn hơn, giúp tăng tỷ lệ đạt visa, cũng như giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với việc học tập và cuộc sống sau khi đặt chân tới quốc gia này. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật tốt để giúp bạn vững bước trên con đường sinh sống tại Canada. Hãy xem nó như động lực để phấn đấu các bạn nhé.

Còn những vấn đề khác như việc xin trường phù hợp với khả năng, ngành học; chuẩn bị các loại hồ sơ cần thiết; thủ tục bảo trợ, bảo hiểm; giấy tờ tài chính… hãy để Á Châu giúp bạn rút ngắn thời gian và tăng tỷ lệ đạt visa ở mức cao nhất. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Á Châu đã tư vấn hỗ trợ, giúp hàng trăm lượt sinh viên Việt Nam du học thành công tại Canada. Hơn thế nữa, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian học tập của mình.

Visa du học Canada diện SDS 2021

visa du học canada 2021
Rất nhiều visa du học Canada diện SDS được hỗ trợ bởi Công ty du học Á Châu

Mọi thông tin chi tiết chương trình SDS Canada, Quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

>> Xem rất nhiều học sinh đạt visa Canada được hỗ trợ bởi Á Châu tại đây

The post Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/feed/ 1
Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/#comments Sun, 24 Jan 2021 19:55:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6741 [Cập nhật 2021] Ngành dược đang được đánh giá là một trong những nghề hot nhất hiện nay, đặc biệt đối với những quốc gia phát triển như Canada đây là một ngành nghề đang thiếu hụt lao động trầm trọng. Do đó mà những chính sách dành cho du học sinh theo học ngành […]

The post Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
ngành dược tại Canada vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút sinh viên theo học và tiến gần hơn nữa đó là làm việc tại đây.

» Tư vấn du học Canada uy tín cùng Á Châu

Sự cần thiết của ngành dược tại Canada

Theo hiệp hội y tá Canada đã ước tính hiện nay tại quốc gia này đang thiếu khoảng 113 nghìn y tá trong năm 2016 và vào năm 2022 con số này sẽ là 60 nghìn người. bởi lẽ sẽ có rất nhiều những y tá nghỉ hưu. Chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này đã khiến cho rất nhiều y tá tại Canada đang phải làm việc nhiều giờ hơn và tỷ lệ tăng ca cũng nhiều hơn. Có rất nhiều nơi những y tá vào cuối ngày không thể nào về nhà được vì không có người thay thế, thậm chí có nhiều người phải làm ca 24 tiếng.

Cũng theo như điều tra tại một tổ chức y tế tại Canada, lương của một y tá tại Montreal vào năm ngoái được khoảng 230 nghìn CAD/ năm tương đương với khoảng 4,9 tỷ đồng. Ngoài ra tiền phụ trợ khoảng hơn 127 nghìn CAD, số tiền này còn vượt xa so với mức lương của quan chức cao nhất tại bang Quebec.

du học ngành dược tại canada
Xu hướng du học ngành dược tại Canada vẫn còn rất hot trong năm 2021

Lý do nên du học ngành dược tại Canada

Chi phí hợp lý

Canada không chỉ có các trường đại học nổi tiếng, điều kiện học tập thuận lợi mà có chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế. Ngoại trừ các thành phố trung tâm thì chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ, an ninh tốt và hệ thống giao thông công cộng hiện đại giúp di chuyển nhanh, dễ dàng.

Giá trị bằng cấp 

Sinh viên được học tập trong các môi trường hiện đại, ở các trường top đầu thế giới, vì vậy bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp thành công cơ hội có việc làm cao và thực tập ở các bệnh viện, phòng thí nghiệm hàng đầu.

Cơ hội định cư

Ngành dược luôn nằm trong số các ngành xét ưu tiên khi định cư. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu có trình độ, cơ hội định cư luôn rộng mở dành cho các sinh viên có tay nghề. Hãy nắm bắt để thành công trong tương lai gần.

Cơ hội của du học sinh học ngành dược tại Canada

Ở Canada, ngành dược được coi là một ngành rất tốt và rất thuận lợi để săn tìm cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như cơ hội định cư Canada. Học dược tại Canada sinh viên được hưởng rất nhiều những phụ trợ nghề nghiệp. Đây là một trong những nghề rất được coi trọng, vừa dễ xin việc lại có mức thu nhập cao. Khi hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc đại học sinh viên được phép ở lại Canada làm việc là nộp đơn xin thường trú. Đối với điều dưỡng & y tá có kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ được hưởng mức lương khoảng 230 nghìn CAD/ năm.

Đặc biệt, trong tình hình như hiện nay Canada đang là một nước có tỉ lệ dân số già chính vì lẽ đó sự thiếu hụt về nhân lực trong ngành dược đang ở con số báo động.

Ngoài ra, tại Canada du học sinh có thể lựa chọn rất nhiều trường cao đẳng và đại học có chương trình giảng dạy ngành dược để theo học. Những trường này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và có đội ngũ giảng viên có chuyên môn, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo bậc cao đẳng 2 năm, đại học 4 năm và học lên thạc sĩ hay tiến sĩ.

Điều kiện du học Canada ngành dược

 • Sinh viên phải đạt học lực khá trở lên.
 • Có trình độ tiếng Anh tốt.
 • Mức học phí khoảng 12 nghìn – 17 nghìn CAD/ năm.
 • Chi phí sinh hoạt từ 8 nghìn – 10 nghìn CAD/ năm.

Các trường đào tạo dược

Xin giới thiệu với các bạn về một số trường đào tạo ngành dược nổi tiếng không chỉ ở Canada mà còn trên toàn cầu.

Đại học British Columbia

Đại học British Columbia trường công lập nổi tiếng với bề dày lịch sử ở Canada. Khuôn viên rộng, kí túc xá hiện đại và hệ thống học tập bậc nhất. Trường đào tạo rất nhiều ngành trong đó có ngành Dược, Y khoa, Nha khoa.

Đại học Western Ontario

Western Ontario cũng thuộc hệ thống các trường công lập tại Canada. Nơi này tập trung hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia. Trường có nhiều chuyên ngành trong đó có lĩnh vực y khoa, dược được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao.

Fanshawe College

Cao đẳng công lập Canada nơi cung cấp khóa học chuyên về Y khoa Pamarcy Technician. Thời gian học trong 2 năm với mức học phí khoảng 14.050 CAD/năm

Đại học British Columbia

Bachelor of Science in Phamarcology thời gian học trong 4 năm, với mức học phí khoảng 40.000CAD/năm. Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng năm.

Đại học Guelph

Khóa học Bachelor of Science in Biological and Pharmaceutical Chemistry. Chương trình sẽ kéo dài trong 4 năm với học phí sinh viên khoảng 25000 CAD/năm.

————————–

Mọi thắc thắc về chương trình du học Canada ngành dược & chính sách định cư Canada, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với chuyên viên của Á Châu để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhé!
Hotline 24/7: 0938894569 (Ms Vân du học)

Tham khảo:

» Du học Canada ngành y

» Trường đại học Simon Fraser (Vancouver, Canada)

The post Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/feed/ 51
Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/#comments Sun, 17 Jan 2021 21:22:17 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6375 Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ luôn là một bước quan trọng và cần nhiều thời gian nhất trong quá trình xin visa. Không ít quý phụ huynh và các em học sinh tỏ ra lo lắng không biết thủ tục du học Mỹ gồm những gì, cần những loại giấy tờ, […]

The post Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ luôn là một bước quan trọng và cần nhiều thời gian nhất trong quá trình xin visa. Không ít quý phụ huynh và các em học sinh tỏ ra lo lắng không biết thủ tục du học Mỹ gồm những gì, cần những loại giấy tờ, hồ sơ ra sao? Trong bài hướng dẫn này Admin sẽ liệt kê CHI TIẾT NHẤT.

hồ sơ du học Mỹ gồm những gì
Những loại thủ tục, giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ du học Mỹ

Check list giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Mỹ cần những gì?

GIẤY TỜ CÁ NHÂN GỒM CÓ:

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh

– Khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ

– Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)

– Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).

GIẤY TỜ HỌC VẤN GỒM CÓ:

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học

– Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được

– Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH GỒM CÓ:

Nếu người bảo trợ có kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh + Namecard

– Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế

– Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)

– Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh

– Hình ảnh kinh doanh.

Nếu người bảo trợ đi làm:

– Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương

– Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.

Các nguồn tài chính khác:

– Hợp đồng kinh tế

– Giấy tờ chủ quyền nhà / đất

– Hợp đồng thuê nhà / đất

– Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…

– Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý

– Sổ tiết kiệm ngân hàng

– Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ 30.000 USD trở lên).

visa du học mỹ 2021

du học mỹ cần gì
Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Công ty du học Á Châu

Quý Phụ huynh & các em lưu ý:

– Tất cả giấy tờ, quy trình hồ sơ được liệt kê ở trên đều phải photo công chứng để tiến hành gửi hồ sơ xin I-20 (thư nhập học) + điền form online DS-160 (đơn khai báo xin visa) + đặt lịch hẹn phỏng vấn.

– Tất cả hồ sơ phải thật 100% và có bản chính để chuẩn bị cầm theo trong buổi phỏng vấn.

– Trên đây chỉ là giấy tờ đủ để xin visa du học Mỹ, những điều kiện quan trọng nhất chính là các bước:

 • Chọn trường học nào phù hợp với chi phí, thân nhân gia đình tại Mỹ;
 • Cách sắp xếp hồ sơ như thế nào cho hợp lý;
 • Trả lời các câu hỏi phỏng vấn ra sao;
 • Tường trình, lý giải kế hoạch học tập, quay về như thế nào để thuyết phục Lãnh sự quán cấp visa.

Cam kết từ Công ty tư vấn du học Á Châu:

– Luôn minh bạch trong các quy trình, thủ tục và cách làm việc để Quý Phụ huynh & các em phải được thông suốt trong quá trình hợp tác.

– Tìm hiểu kỹ và xử lý theo sát tình trạng hồ sơ, không làm ‘rập khuôn’ như những công ty dịch vụ khác.

– Chúng tôi làm việc theo HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC vì vậy ĐẠT VISA MỚI THU PHÍ DỊCH VỤ.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho Quý Phụ huynh & các em. Khi các bạn có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ xin visa uy tín, tận tâm của Công ty tư vấn du học Á Châu.

(Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại nội dung trong bài viết này – Updated 2021)

Tham khảo:
>> So sánh du học Mỹ và Canada
>> Dành cho các bạn quan tâm đến du học Canada 2021

The post Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/feed/ 141
Visa du học Mỹ chương trình THPT trường Bethel Baptist School https://duhocachau.com.vn/visa-du-hoc-my-chuong-trinh-thpt-truong-bethel-baptist-school/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=visa-du-hoc-my-chuong-trinh-thpt-truong-bethel-baptist-school https://duhocachau.com.vn/visa-du-hoc-my-chuong-trinh-thpt-truong-bethel-baptist-school/#respond Sat, 09 Jan 2021 04:15:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=11011 Các anh chị Công ty tư vấn du học Á Châu chúc mừng em Phạm Nguyễn Thùy Trang (sinh năm 2000, quê quán TP.HCM) đã đạt visa du học Mỹ chương trình THPT tại trường Bethel Baptist School. Thùy Trang đang học lớp 10 tại Việt Nam, với học lực và khả năng tiếng Anh […]

The post Visa du học Mỹ chương trình THPT trường Bethel Baptist School appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Các anh chị Công ty tư vấn du học Á Châu chúc mừng em Phạm Nguyễn Thùy Trang (sinh năm 2000, quê quán TP.HCM) đã đạt visa du học Mỹ chương trình THPT tại trường Bethel Baptist School.

Thùy Trang đang học lớp 10 tại Việt Nam, với học lực và khả năng tiếng Anh tốt, cô bé xinh xắn của chúng ta đã thành công trong buổi phỏng vấn du học Mỹ. Công ty Á Châu chúc em sẽ học tập thật tốt và trưởng thành hơn trong môi trường mới!

Bethel Baptist School, du học mỹ lớp 10
Visa du học Mỹ trường Bethel Baptist School – em Phạm Nguyễn Thùy Trang

Thông tin trường Bethel Baptist School

Giới thiệu

Bethel Baptist School ngôi trường trung học phổ thông, giảng dạy các em học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 thuộc quận Cam, California, Mỹ. Trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh và là đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học ở Mỹ.

trường Bethel Baptist School
Giới thiệu trường Bethel Baptist School

Ưu điểm của trường

Quận Cam  là quận có nhiều người Việt vì vậy học sinh, sinh viên không mất nhiều thời gian làm quen cũng như hòa nhập.

 • Trường có cơ sở hiện đại, vị trí quan trọng và học phí không quá đắt đỏ.
 • Lớp học chỉ có khoảng 15 học sinh/lớp giúp tăng tương tác giáo viên và học sinh.
 • Đa số học sinh là người nước ngoài, khác quốc tịch Mỹ.
 • Có lớp học kèm 1-1 dành cho các học sinh có yêu cầu.
 • Có nhiều khóa ngoại khóa bóng đá, bóng rổ, clb vẽ tranh…giúp các em tham gia, phát triển toàn diện hơn.

Chương trình đào tạo

Trường còn giảng dạy chương trình tương đương năm 1 đại học. Cơ sở cho các em sinh viên trước khi bắt đầu học đại học.

Chương trình AP thời gian 3 năm, ưu tiên cho các học sinh lớp 10, 11, 12 có trình độ học khá.

Các khóa học phổ biến trong trường như ngôn ngữ, mỹ thuật, khoa học máy tính, lịch sử, toán…

Học phí tham khảo

Đối với học sinh nhập học tại trường từ 6 đến 8 có học phí ~ 9000 usd/năm. Từ lớp 9 đến 12 học phí ~ 11.000 usd/năm.

Thời gian nhập học linh động cho các em, có 2 thời điểm nhập học trong năm là vào tháng 1 và tháng 8.

Yêu đầu đầu vào

Vì đây là trường công giáo nên học sinh phải học kinh thánh tương tự các môn học tự nhiên, xã hội. Trường không có ESL do đó học sinh cần vượt qua phỏng vấn trước khi nhập học tại trường.

Học sinh cần luyện thi TOEFL Jr (học sinh 6-10) hoặc TOEFL IBT/IELTS (học lớp 11-12) trước khi đăng ký vào trường.

Đánh giá

Trường nơi đào tạo văn hóa, giáo dục giúp các em có thêm kĩ năng sống. Các em trình độ dưới như THCS được đạo tạo kiến thúc nhằm thành công khi học các bậc học cao hơn. Trường cũng là đầu vào của nhiều trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

» Tham khảo thông tin về du học Mỹ THPT

Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu làm hồ sơ xin visa du học tại Mỹ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn & cung cấp thông tin chính xác!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH – ĐỊNH CƯ CHUYÊN NGHIỆP)

Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: http://duhocachau.com.vn/
Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)

The post Visa du học Mỹ chương trình THPT trường Bethel Baptist School appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/visa-du-hoc-my-chuong-trinh-thpt-truong-bethel-baptist-school/feed/ 0
Chi phí du học Canada 2021: Học phí, Ăn ở, Sinh hoạt, Làm thêm https://duhocachau.com.vn/chi-phi-du-hoc-canada-hoc-phi-an-o-sinh-hoat-lam-them/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=chi-phi-du-hoc-canada-hoc-phi-an-o-sinh-hoat-lam-them https://duhocachau.com.vn/chi-phi-du-hoc-canada-hoc-phi-an-o-sinh-hoat-lam-them/#comments Sat, 02 Jan 2021 00:06:31 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6561 Canada là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục khá cao, tuy nhiên chi phí du học Canada lại rất cạnh tranh và được đánh giá là rẻ nhất so với một số nước phát triển khác. Khi nhắc đến du học Canada, điều đầu tiên mọi người thường nghĩ là học phí […]

The post Chi phí du học Canada 2021: Học phí, Ăn ở, Sinh hoạt, Làm thêm appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Canada là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục khá cao, tuy nhiên chi phí du học Canada lại rất cạnh tranh và được đánh giá là rẻ nhất so với một số nước phát triển khác. Khi nhắc đến du học Canada, điều đầu tiên mọi người thường nghĩ là học phí mắc, chi phí ăn ở, sinh hoạt dành cho việc học tập cao. Tuy nhiên không phải vậy, bạn hoàn toàn có thể trang trải được tất cả bằng việc nắm rõ tổng chi phí du học Canada 2021 mà Admin chia sẻ dưới đây và lên kế hoạch du học tiết kiệm tại đất nước lá phong xinh đẹp này.

Theo kết quả khảo sát bởi Hiệp hội Đại học của Khối Thịnh vượng chung (Association of Commonwealth Universities) thì Canada là nơi có mức học phí thấp nhất cho du học sinh đi học tự túc so với Anh, New Zealand, Úc, Mỹ. Ngoài ra, học phí các trường Đại học công lập tại Mỹ cao hơn 1/3 so với học phí Đại học công lập ở Canada, trong khi học phí các Đại học tư thì cao gần gấp đôi.

chi phí du học Canada 2021
Du học Canada 2021 cần bao nhiêu tiền?

Sau đây là chi phí du học Canada 2021 ước tính trung bình cho 1 năm học tùy thuộc vào ngành học, trường học và khu vực:

Lưu ý: Những chi phí dưới đây không bao gồm chi phí thực hiện hồ sơ xin visa Canada, đó là những phí cố định theo yêu cầu của Lãnh sự quán nên Admin không đề cập trong bài viết này. 

1. HỌC PHÍ

Canada là nước có học phí phải chăng hàng đầu thế giới, giá cả được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với các quốc gia nói tiếng Anh khác. Chỉ so sánh riêng với Mỹ, tiền học tại Canada rẻ hơn gần 2 lần. Học phí rất đa dạng, tùy vào từng trường, từng tỉnh bang và từng chương chương trình học mà bạn tham gia.

Nhìn chung, học phí tại các cơ sở giáo dục ở các khu vực có dân số ít hơn sẽ rẻ hơn ở những khu vực có dân số đông hơn. Điều quan trọng là học phí không liên quan tới chất lượng giáo dục: tất cả các trường ở Canada đều có chất lượng giáo dục tương đối ngang bằng nhau. Dưới đây là mức học phí trung bình tại Canada mà một sinh viên quốc tế sẽ phải trả cho một năm học toàn phần 2 học kỳ (tính theo đôla Canada – CAD):

Chương trình đào tạo Thời gian

Học phí (CAD/năm)

Tiếng Anh

Tùy theo nhu cầu 200 – 600 / tuần

Trung học

7 – 8 năm

14,000 – 25,000

Cao đẳng / Đại học

2 – 4 năm

12,000 – 23,000

Thạc sĩ 1.5 năm

15,000 – 25,000

Tiến sĩ 2 năm Chính phủ tài trợ tùy khu vực

2. CHI PHÍ ĂN Ở

Đây là khoản tiền tốn kém nhất các bạn phải chi trả trong các khoản phí khi du học Canada, vì nhu cầu nhà ở và giá nhà tại Canada khá cao. Có 3 hình thức cư trú cơ bản là:

 • Ký túc xá: 700 CAD / tháng
 • Homestay (ăn ở tại nhà người bản xứ): 800 CAD / tháng
 • Thuê Apartment (share căn hộ, share phòng): 600 CAD / tháng (SV VN thường lựa chọn hình thức này)
 • 1 bữa ăn trung bình tại nhà hàng: 10 – 20 CAD / người
 • Đi chợ tự nấu ăn: 300 – 500 CAD / tháng

3. CHI PHÍ SINH HOẠT

Chi phí sinh hoạt tại Canada có sự chênh lệch giữa các tỉnh bang, thành phố và vùng ngoại ô. Những nơi có mức sống tốn kém nhất Canada là Vancouver (British Columbia), Toronto (Ontario), Calgary (Alberta).

Chất lượng cuộc sống tại Canada khá cao, tuy nhiên nếu so sánh với nhiều quốc gia ở Châu Âu hay Mỹ thì số tiền bạn phải bỏ ra một tháng cho các sinh hoạt cá nhân thì rẻ hơn nhiều.

 • Vé xe bus một chiều: 3.25 CAD, vé tháng: 156 CAD
 • Mạng điện thoại trọn gói: 40 CAD / tháng
 • Sách vở, đồ dùng học tập: 800 – 1,500 CAD / năm
 • Linh tinh khác: 1,000 CAD / năm

Vậy, trung bình chi phí ăn ở + sinh hoạt (2+3) cho các bạn du học sinh là khoảng 12,000 – 18,000 CAD / năm. Admin đã tính dư dả cho các bạn thoải mái trà sữa, xem phim 🙂

>> Tóm lại TỔNG SỐ TIỀN mà bạn cần chuẩn bị cho 1 năm tại Canada (1+2+3) là 31,000 – 39,000 CAD (564 – 709 triệu đồng Việt Nam), ăn học mấy năm thì nhân lên nhé.

(Tỷ giá 1 CAD = 18,200 VNĐ)

du học canada tổng cộng bao nhiêu tiền
Canada là đất nước có môi trường sống và học tập tuyệt vời với chi phí không quá cao

4. LÀM THÊM

Mặc dù chi phí du học Canada không quá đắt đỏ nhưng nó vẫn là một gánh nặng đối với du học sinh đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính. Thế nhưng các bạn còn có thể đi làm thêm để tiết kiệm chi phí trong quá trình học tập với mức lương thấp nhất là 14.25 CAD / giờ (tùy tỉnh bang).

Chính phủ Canada luôn tạo điều kiện cho các bạn làm thêm tối đa 20 giờ / tuần để trang trải các chi phí khi đi du học. Admin làm phép tính nhanh, ví dụ 1 tháng bạn chỉ làm 60 giờ thì thu nhập là: 60 * 14.25 = 855 CAD, trừ thuế cũng để dành được hơn 700 CAD / tháng.

Sau khi tốt nghiệp bạn còn được ở lại 03 năm để làm việc với mức lương tốt hơn. Sau đó nếu có quá trình làm việc tốt, đóng thuế đầy đủ & không phạm pháp, bạn còn được nộp đơn xin định cư theo dạng thường trú nhân Canada (PR – Permanent Resident).

chi phí du học Canada
Canada sẽ là địa điểm du học được yêu thích trong năm 2021

Lời kết từ Du học Á Châu:

Tới đây thì các bạn đã hình dung ra được số tiền mà mình cần chuẩn bị chưa? Chi phí du học Canada không quá cao như bạn nghĩ nhưng lại có nhiều cơ hội việc làm và định cư, đây là một môi trường sống lý tưởng cho các bạn thích sự năng động, ổn định trong lương lai. Đã có rất nhiều du học sinh của Á Châu chia sẻ với chúng tôi về điều này, vì vậy các bạn có thể lựa chọn du học tại Canada trong năm 2021.

Nếu còn gặp bất kỳ thắc mắc hay trở ngại nào trong dự định du học Canada sắp tới, các bạn có thể liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Á Châu, Admin sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong bước đường tương lai sắp tới!

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Tham khảo:
>> Điều kiện du học Canada
>> Chương trình du học Mỹ giá rẻ cùng Á Châu

The post Chi phí du học Canada 2021: Học phí, Ăn ở, Sinh hoạt, Làm thêm appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/chi-phi-du-hoc-canada-hoc-phi-an-o-sinh-hoat-lam-them/feed/ 21
Điều kiện du học Canada sau đại học có khó không? https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-sau-dai-hoc-can-phai-co-dieu-kien-gi/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-canada-sau-dai-hoc-can-phai-co-dieu-kien-gi https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-sau-dai-hoc-can-phai-co-dieu-kien-gi/#comments Sun, 27 Dec 2020 15:16:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=7313 Du học Canada sau đại học đối với tất cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có lẽ sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh bằng cấp có giá trị hơn sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, thì có một lý do nữa đó chính […]

The post Điều kiện du học Canada sau đại học có khó không? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học Canada sau đại học đối với tất cả các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp có lẽ sẽ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho bạn. Bên cạnh bằng cấp có giá trị hơn sau khi hoàn thành khóa học tại Canada, thì có một lý do nữa đó chính là bạn chắc chắn sẽ thành công hơn trong cuộc sống nhờ vào những thông tin, những kiến thức và mối quan hệ mà bạn tích lũy được trong thời gian học tập tại đây. Vậy thì du học Canada sau đại học cần có điều kiện gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Tham khảo thêm:

» Điều kiện du học cấp 3 tại Canada

» Điều kiện du học Canada tổng quát

du học canada sau đại học, điều kiện du học canada
Điều kiện du học Canada sau đại học như thế nào?

Điều kiện du học Canada sau đại học là gì?

Để có thể du học Canada sau đại học thì bạn cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

Đã tốt nghiệp đại học và có điểm trung bình phải từ 7.5 trở lên. Đối với trường hợp bạn dưới 7.5 thì bạn có thể đạt yêu cầu học theo khóa học dự bị Thạc sĩ từ 3 đến 9 tháng.

Có trình độ tiếng Anh phải có điểm IELTS phải từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL đạt 550. Đối với trường hợp bạn chưa đủ điểm tiếng anh thì có có thể đăng ký một một khóa học tiếng anh trong vòng 1 năm rồi vào học Thạc sĩ.

Nhưng theo như những chuyên gia tư vấn du học Canada thì bạn nên thi tiếng Anh trước khi nộp hồ sơ như vậy sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu như bạn có điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm TOEFL tương đương. Vậy thì bạn sẽ có lợi thế hơn nữa nếu như có điểm GMAT/GRE.

Nhưng có một lưu ý là không phải tất cả những trường đại học tại Canada đều yêu cầu điểm GMAT/GRE, có rất nhiều trường đại học công nhận điểm IELTS/TOEFL cho những ứng viên theo học sau đại học.

Những lợi thế khi du học Canada sau đại học:

Bằng cấp sau khi học xong sẽ có giá trị quốc tế nhờ vào chất lượng đào tạo xuất sắc, do đó mà bạn có thể có cơ hội tìm kiếm việc làm trong môi trường quốc tế. Chương trình học sau đại học khi du học Canada có rất nhiều chuyên ngành học phong phú và đa dạng cho bạn lựa chọn. Nhưng để thuận lợi cho việc xin việc thì bạn nên đăng ký học theo những chuyên ngành mà bạn đã được học tại bậc đại học.

Thời gian đào tạo du học sau đại học chỉ trong khoảng 1,5 đến 2 năm. Nhưng trong nhiều trường hợp nếu như kết quả ở bậc đại học của bạn thấp hơn so với chuẩn đầu vào của trường đại học thì có thể phải học thêm 1 khóa học dự bị sau đại học kéo dài trong 3 đến 9 tháng. Chi phí đối với du học sinh khi học sau đại học khá thấp và học phí cũng còn tùy thuộc vào khóa học mà bạn đăng ký cũng như địa điểm của trường đại học mà bạn lựa chọn.

Học phí

Chương trình Thạc sĩ

Theo tham khảo thì mức học phí dành cho khóa học Thạc sĩ Canada khoảng từ $25.000 CAD đến $50.000 CAD. Xác định mức học phí chính xác rất khó bởi còn dựa theo các yếu tố như các ngành và trường. Có các ngành học phí cao hơn so với mặt bằng chung.

Sinh hoạt phí dao động trong khoảng từ $8.000 – $12.000 CAD tùy theo khu vực mà sinh viên chọn sinh sống.

Chương trình Tiến sĩ

Cũng như chương trình Thạc sĩ, học phí sẽ căn cứ theo từng khóa học và trường đại học mà có sự chênh lệch nhưng sẽ từ $5.000 USD Mỹ/năm – $8.000 USD Mỹ/năm.

Câu hỏi thường gặp

Một vài các câu hỏi thường gặp dành cho các sinh viên du học sau đại học cần quan tâm. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

1. Post graduate và Mba khác nhau ở đâu?

Postgraduate chương trình sau đại học có cấp certificate. Tập trung nhiều vào ứng dụng thực hành giúp sinh viên có kiến thức ra trường và làm việc.

Khi học chương trình này, sinh viên được bố trí làm việc tại doanh nghiệp.

Mba là Thạc sĩ quản trị kinh doanh,sau khi hoàn thành sinh viên được cấp bằng quốc tế đào tạo kỹ năng kinh doanh và quản lý.

2. Học postgraduate liệu có thể liên thông lên master?

Câu trả lời là Không. Bởi Postgraduate hệ College, trong khi đó master còn yêu cầu cả GMAT or GRE và cả kinh nghiệm làm việc thực tế.

3. Nếu học postgraduate đăng ký chuyên ngành khác được không?

Khi đăng ký học postgraduate, chúng ta vẫn đăng ký học ngành khác ở các trường cao đẳn hoặc đại học.

Mọi thắc mắc về chương du học Canada sau đại học, các bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của Trung tâm Á Châu để được giải đáp chính xác nhất!

Nguồn: Công ty du học Á Châu – Địa chỉ tư vấn du học Canada uy tín tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

» Đi du học Canada cần mang theo những gì?

» Chương trình du học Nhật Bản giá rẻ cùng Á Châu

The post Điều kiện du học Canada sau đại học có khó không? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-sau-dai-hoc-can-phai-co-dieu-kien-gi/feed/ 22
Giới thiệu Đại học Otago danh tiếng tại New Zealand https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-dai-hoc-otago-danh-tieng-new-zealand/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=gioi-thieu-dai-hoc-otago-danh-tieng-new-zealand https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-dai-hoc-otago-danh-tieng-new-zealand/#respond Sun, 06 Dec 2020 19:09:07 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=10611 Trong những năm gần đây nhiều sinh viên thường quan tâm đến những địa điểm du học gần với chi phí vừa phải và chất lượng đào tạo cao, các trường New Zealand đáp ứng những yêu cầu trên. Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và các trường cao đẳng, đại học mang đến những sự […]

The post Giới thiệu Đại học Otago danh tiếng tại New Zealand appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Trong những năm gần đây nhiều sinh viên thường quan tâm đến những địa điểm du học gần với chi phí vừa phải và chất lượng đào tạo cao, các trường New Zealand đáp ứng những yêu cầu trên. Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và các trường cao đẳng, đại học mang đến những sự yên tâm cho du học sinh. Đại học Otago là một trong số đó đích đến chất lượng và chuyên nghiệp.

Đại học Otago New Zealand
Đại học Otago, ngôi trường danh tiếng tại New Zealand

Đại học Otago còn được biết đến là trường có lịch sử thành lập lâu đời nhất ở New Zealand, ra đời 1869 luôn nằm trong những trường tốt nhất trên thế giới về chương trình đào tạo cho sinh viên không chỉ tại New Zealand mà còn trên toàn thế giới. Trường Otago được đánh giá của các nhà tuyển dụng trên thế giới và góp phần vào thành công của các sinh viên sau khi ra trường. Đại học Otago có chương trình nghiên cứu quy mô và các mối liên kết nhiều trường trong việc trao đổi sinh viên tại các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ mang đến những điều kiện học tập dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Hiện tại, University of Otago có khuôn viên chính ở Dunedin là trung tâm thông tin và giảng dạy. Dunedin là một thành phố nhỏ nhưng khá đẹp, hệ thống giao thông công cộng tại thành phố thoải mái và hỗ trợ các khi di chuyển, đời sống không quá cao và an ninh tốt.

Chương trình học tập

 • Chương trình Đại học và sau Đại học hỗ trợ đào tạo các chuyên ngành như Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Luật, Y khoa, Dược khoa, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Giáo dục thể chất,  Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.
 • Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị 8 tháng nâng cao khả năng Anh ngữ trước khi vào học chương trình chuyên ngành. Sinh viên đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, cùng các đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Canada, Úc…
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh top 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn, sự chọn lựa MBA tốt nhất tại New Zealand.

Dịch vụ hỗ trợ của Đại học Otago New Zealand

 • Phòng Quốc tế: cung cấp các thông tin và tư vấn cho sinh viên nhập học nhất là sinh viên,định hướng trong trường cho tân sinh viên, điều hành chương trình phù đạo quốc tế, giúp gia hạn visa, cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm di chuyển.
 • Dịch vụ Thông tin: hỗ trợ sinh viên sử dụng máy tính, mạng internet, phòng tài nguyên máy tính của trung tâm sẽ mở cửa 24/7 trợ giúp và tập huấn sử dụng hệ thống máy tính nhanh chóng dễ dàng.
 • Dịch vụ Y tế Sinh viên: D tư vấn y tế, điều dưỡng và tư vấn tâm lý cũng như điều trị sinh viên đã đăng ký vào học và đảm bảo riêng tư.
 • Trung tâm sinh viên: hỗ trợ miễn phí mọi sinh viên ở tất cả các bậc học, gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, hướng dẫn học tập cơ hội cho những sinh viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh trực tiếp với người bản ngữ.

Điều kiện đầu vào

Đại học: TOEFL: 550 / IELTS 6.0

Sau Đại học: TOEFL 587 / IELTS 6.5 (không môn  < 6.0)

Tiến sĩ:   có bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân danh dự loại 1  hay trình độ sau đại học

Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhập học có thể học tại trung tâm Anh ngữ Đại học Otago mang lại các chương trình học Anh ngữ chuyên sâu giúp sinh viên trang bị kiến thức để vào học chương trình dự bị và Đại học.

Học bổng trường Otago

– Học bổng Trao đổi sinh viên Đức (DAAD)

Học bổng DAAD ưu tiên cho sinh viên theo học chương trình Sau Đại học tất cả các chuyên ngành tại Đức miễn học phí. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ tài chính chi phí ăn ở, đi lại và học tập là €500/tháng.

– Học bổng Thạc sĩ học thuật

Ưu tiên cho sinh viên Thạc sĩ học thuật học bổng trị giá NZ$ 10,000 sẽ được trừ vào học phí, số lượng không hạn chế.

– Học bổng Tiến sĩ

Trị giá NZ$25,000, miễn học phí dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Học bổng có số lượng học bổng hạn chế theo từng năm học.

Đại học Otago trường lâu đời và đảm bảo chất lượng học tập, nghiên cứu cho các du học sinh Việt Nam ở tất cả các chuyên ngành học tập, Otago môi trường thuận lợi để phát triển và có công việc ổn định sau ra trường.

Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

Tham khảo:

» Chương trình du học Canada diện SDS

» Chi phí du học ÚC

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938 894569 (Ms. Vân)

The post Giới thiệu Đại học Otago danh tiếng tại New Zealand appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-dai-hoc-otago-danh-tieng-new-zealand/feed/ 0
Du học Canada trường Cao đẳng Arbutus College https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-truong-arbutus-college/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-canada-truong-arbutus-college https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-truong-arbutus-college/#comments Sat, 05 Dec 2020 07:25:42 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=4471 Arbutus College được biết đến bởi danh tiếng về một trường Cao Đẳng chất lượng dành cho du học sinh khi du học Canada, trường chuyên đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Nếu các bạn đang quan tâm các trường cao đẳng tại Vancouver, Canada thì Arbutus College […]

The post Du học Canada trường Cao đẳng Arbutus College appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Arbutus College được biết đến bởi danh tiếng về một trường Cao Đẳng chất lượng dành cho du học sinh khi du học Canada, trường chuyên đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Nếu các bạn đang quan tâm các trường cao đẳng tại Vancouver, Canada thì Arbutus College là ngôi trường nên chọn, chúng ta tìm hiểu thông tin về trường này.

trường Arbutus College canada
Du học Canada 2021 trường Arbutus College – Công ty tư vấn du học Á Châu

1. Giới thiệu về trường

Cao đẳng Arbutus College được thành lập năm 2002 bởi Jindra Repa , một cựu quản trị viên cao cấp và giáo viên với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy tại một số trường đại học công lập và tư nhân ở Canada. Mục tiêu chính của người sáng lập là cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo về ngành kinh doanh độc đáo chưa từng có ở Vancouver.

Arbutus College được biết đến bởi danh tiếng về một trường Cao Đẳng tốt về việc đào tạo ra những sinh viên có những kỹ năng xã hội khá tốt. Qua các lớp đào tạo về các kỹ năng nên khi sinh viên ra trường đòi hỏi phải có khả năng về hiểu biết đúng đắn và những kinh nghiệm liên quan khác để tạo tiền đề cho công việc của mình hoặc quá trình liên thông lên đại học trong thời gian tới.

Arbutus tự hào là trường với mục tiêu và phong cách giảng dạy độc đáo, đa dạng về văn hóa. Đến với Arbutus sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môi trường, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá nhiều nền văn hóa, phong tục khác nhau. Trường tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc giao lưu với các sinh viên khác đến từ các nơi trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Ý,…

Cam kết đào tạo chất lượng và bài bản, đội ngũ giảng viên của Arbutus đều là những chuyên gia hoặc là những người đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ. Họ am hiểu sâu về kiến thức chuyên môn và có phương pháp dạy rất khoa học. Do đó, nơi đây là hội tụ của những sinh viên năng động, được trang bị kiến thức toàn diện và chuyên nghiệp, sẵn sàng thử thách với nền kinh tế mới. Kiến thức vững chắc và ứng dụng cao kết hợp với kỹ năng giao tiếp và công nghệ sẽ giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp tìm được ngành nghề như ý sau khi ra trường.

Với chất lượng và uy tín của mình, hàng năm du học Canada tại trường Arbutus thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế. Điều hấp dẫn nhất ở đây không chỉ là chất lượng giáo dục cao mà còn là môi trường sống tuyệt vời của thành phố Vancouver – thuộc top 5 thành phố đáng sống nhất thế giới. Với khí hậu ấm áp, ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp cùng những hoạt động vui chơi giải trí diễn ra quanh năm, thành phố xinh đẹp này đang nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các sinh viên không chỉ ở Canada mà còn từ khắp nơi trên thế giới.

Chương trình Cao đẳng kéo dài 2- 3 năm. Lợi thế của việc học Cao đẳng đó là chi phí thấp hơn so với bậc Đại học, thời gian học ngắn hơn, phù hợp với những sinh viên muốn tốt nghiệp để có việc làm sớm hơn. Chương trình học của Arbutus College được thiết kế để giúp sinh viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp mà họ mong muốn.

tư vấn du học canada, du hoc canada 2016
Tư vấn du học Canada trường Arbutus College – Ngôi trường cao đẳng uy tín chất lượng tại Canada

2. Tại sao chọn Arbutus College?

Arbutus College ngôi trường có nhiều thế mạnh rất đáng cho các học sinh, sinh viên học tập, nghiên cứu tại đây.

 • Cao đẳng Arbutus College chương trình đào tạo theo hướng hiện đại.
 • Đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên sâu, từng là chuyên gia trong các lĩnh vực giảng dạy.
 • Sinh viên không chỉ tiếp cận lý thuyết mà còn cả thực hành.
 • Trường có nhiều đối tác là doanh nghiệp tại thành phố Vancouver. Do đó sinh viên có nhiều cơ hội làm việc hoặc thực tập hưởng lương.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên cao ở các đại học Vancouver.
 • Dịch vụ hỗ trợ, bồi dưỡng kỹ năng mềm giúp sinh viên hòa nhập với môi trường nhanh chóng.
 • Hỗ trợ việc làm thêm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường.

3. Các ngành đào tạo

Một số chuyên ngành đào tạo chính ở trường gồm có:

– Business Management
– International Trade
– Marketing
– Office Administration
– Hospitality Management

4. Chi phí học tập

Chi phí học tập là những con số với mục đích tham khảo. Để có thông tin chính xác hơn vui lòng liên hệ để được tư vấn nhanh chóng.

 • Học phí: 12.000 – 13.000 CAD
 • Chứng chỉ: 3400 – 7700 CAD
 • Cao đẳng: 12.000 CAD / 6 tháng

5. Yêu cầu đầu vào

Trường có yêu cầu đầu vào thấp và phù hợp với nhiều đối tượng học sinh và sinh viên. Ngoài ra, trình độ tiếng anh là yêu cầu bắt buộc tại đây, nhưng không quá cao.

 • Tốt nghiệp chương trình THPT
 • Yêu cầu IELTS 5.0, TOEIC 600, TOEFL PBT 510, TOEFL IBT 64.

Nếu chưa đủ trình độ giao tiếp, các bạn cần trải qua một khóa tiếng anh tại trường sau đó mới được nhập học chính thức.

6. Thời gian nhập học

Trường Arbutus College có 3 kỳ nhập học giúp các sinh viên chủ động trong việc học quanh năm. Các mùa nhập học cụ thể như sau:

 • Mùa xuân nhập học vào tháng 1.
 • Mùa hè nhập học vào tháng 4
 • Mùa đông nhập học vào tháng 9.

Nguồn: Công ty du học Á Châu

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Canada trường Arbutus College, các bạn vui lòng liên hệ Công ty du học Á Châu để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY DU HỌC CANADA UY TÍN TẠI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: http://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: công ty du họcdu học úc

The post Du học Canada trường Cao đẳng Arbutus College appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-truong-arbutus-college/feed/ 2