Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Sun, 22 Nov 2020 14:40:50 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.5.3 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 Các Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ & Chất Lượng Ở Úc https://duhocachau.com.vn/cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-re-o-uc/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-re-o-uc https://duhocachau.com.vn/cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-re-o-uc/#comments Sat, 21 Nov 2020 06:34:14 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=4270 Du học Á Châu giới thiệu cùng Quý phụ huynh và các bạn danh sách các trường đại học có học phí rẻ khi du học Úc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế. Khoản chi tiêu dành cho học phí vẫn là sự quan tâm hàng đầu của các […]

The post Các Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ & Chất Lượng Ở Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học Á Châu giới thiệu cùng Quý phụ huynh và các bạn danh sách các trường đại học có học phí rẻ khi du học Úc nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo cho sinh viên quốc tế.

Khoản chi tiêu dành cho học phí vẫn là sự quan tâm hàng đầu của các bạn khi tìm trường để đi du học tự túc tại Úc và Quý phụ huynh gặp khó khăn khi quyết định cho con em mình học trường nào chất lượng nhưng học phí rẻ? Sau đây là danh sách những trường đại học có học phí rẻ hơn so với mặt bằng chung nhưng chất lượng thì vẫn rất tốt tại Úc:

1/ Học viện Holmes

Học viện Holmes, tư vấn du học úc
Học viện Holmes – Top 3 trường tư thục lớn nhất tại Úc – Công ty du học Á Châu

Học viện Holmes là trường tư thục lớn nhất nhì tại Úc với 5 cơ sở tại Sydney, Cairns, Gold Coast và Brisbane và 1 trường chuyên đào tạo Anh Ngữ tại Anh. Học viện nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ cho các chuyên ngành như Thương mại quốc tế, Kế toán, Marketing, Du lịch lữ hành, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ thông tin, Thương mại, Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA).

Học phí tham khảo:

• Cử nhân: ~ 16.000 AUD / năm
• Thạc sỹ: ~ 17.000 – 19.500 AUD / năm

2/ Đại học James Cook Brisbane (JCU)

James Cook Brisbane là top các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bảng đánh giá các trường Đại học của Shanghai Jiao Tong) và xếp hạng năm sao về chất lượng đào tạo do tạp chí uy tín The Good Universities Guide 2010 bình chọn.

Học phí tham khảo:

• Cao đẳng kinh doanh (1 năm) tại Sarina Russo: $14,000 / năm
• Chương trình dự bị Thạc sỹ (4 tháng): $11.000 / năm
• Đại học (3 năm): $21.000 / năm
• Thạc sỹ (1,5 năm): $22.000 / năm

3/ Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10/1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá & kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

Học phí tham khảo:

• Học phí chương trình Cao đẳng: ~ 5.000 AUD / khóa
• Học phí chương trình Cử nhân: ~ 35.000 AUD / khóa

» Tìm hiểu chi phí du học Úc tự túc

4/ Đại học Victoria

đại học có học phí rẻ, du hoc uc
Đại học Victoria, trường đại học có học phí rẻ nhưng chất lượng tại Úc

Đại học Victoria (VU) là một trường Đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. Đại học Victoria là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học.

Học phí tham khảo:

• Đại học: ~ 14.000 AUD – 18.000 AUD / năm
• Sau Đại học: ~ 18.000 AUD – 20.000 AUD / năm

Đại học Victoria nằm tại Melbourne, nơi được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

5/ Đại học Ballarat

Trường Đại Học Ballarat đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Trường Đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và sinh viên sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc chương trình học.

Học phí tham khảo:

• Đại học: ~ 14.000 AUD – 16.000 AUD / năm
• Thạc sỹ: ~ 16.000 AUD – 20.000 AUD / năm

6/ Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của Chính phủ Úc.
Điểm nổi bật của TAFE là các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên Đại học với hai văn bằng.

Học phí tham khảo:

• Cao đẳng: ~ $13.000 / năm
• Trên Cao đẳng: ~ $15.000 / năm

7/ Đại học Charles Sturt (CSU)

du học úc trường Charles Sturt University, cong ty du hoc uy tin
Du học Úc với chi phí rẻ rường đại học Charles Sturt University (CSU) – Công ty du học Úc uy tín Á CHÂU.

Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới. Trường có cả học bổng giảm 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

Học phí tham khảo:

• Đại học: ~ 42.000 AUD – 47.000 AUD / 3 năm
• Thạc sỹ: ~ 26.000 AUD – 35.000 AUD / 2 năm

8/ Đại học Griffith

Griffith nhận được đánh giá 5 sao về trải nghiệm giáo dục tổng thể, nơi có chất lượng giảng dạy chất lượng hàng đầu tại Úc,

Trường lọt vào QS World University Rankings 2019.

Thế mạnh của trường bao gồm các ngành học công nghệ thông tin, hàng không, kinh doanh,  quản trị khách sạn,… có 200 chương trình học cho sinh viên chọn học.

Mức học phí trung bình sau học bổng khoảng 225 triệu/năm

9/ Học viện Holmesglen

Holmesglen Institute nằm ở bang Victoria, giao thông thuận tiện, di chuyển dễ dàng đến nhà ga, bến tàu, sân bay. Trường có hơn 50.000 sinh viên bao gồm khoảng 3.000 – 4.000 sinh viên quốc tế với môi trường giáo dục chất lượng cao.

Học viện Holmesgen

Holmesglen có nhiều các cơ sở phục vụ học tập nghiên cứu và sinh hoạt giải trí như các thư viện điện tử, phòng họp, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên… Đội ngũ giáo viên giảng dạy với các chương trình ngôn ngữ riêng phù hợp với từng sinh viên.

Học phí:

 • Trung cấp, cao đẳng 9000 AUDD – 11300 AUD (210-350tr/năm)
 • Đại học: 13500 AUD – 17500 AUD. (280-370/năm
 • Thạc sĩ: 20000 AUD (432tr/năm)

10/ Những trường về Quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường cao đẳng, đại học có học phí rẻ chuyên đào tạo về du lịch khách sạn:

• Le Cordon Bleu
• Trường Blue Mountains International Hotel Management School
• Trường William Blue College
• Trường International College of Hotel Management (ICHM),…

Mặc dù có học phí tương đối rẻ hơn những trường đại học tư thục khác tại Úc nhưng chất lượng tuyển sinh và đào tạo tại các trường này đều rất uy tín, chất lượng đầu ra của sinh viên tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao.

Trung tâm du học Á Châu chúc các bạn tìm được trường học tại Úc với chi phí phù hợp nhất với mình. Mọi thắc mắc về du học Úc, các bạn vui lòng liên hệ văn phòng du học Á Châu để được tư vấn miễn phí!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: http://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: đại học có học phí rẻ – công ty du học

The post Các Trường Đại Học Có Học Phí Rẻ & Chất Lượng Ở Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-re-o-uc/feed/ 39
Giới thiệu Trường đại học Fraser Valley (UFV), Canada https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-day-du-ve-truong-dai-hoc-fraser-valley-ufv/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=gioi-thieu-day-du-ve-truong-dai-hoc-fraser-valley-ufv https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-day-du-ve-truong-dai-hoc-fraser-valley-ufv/#respond Sat, 07 Nov 2020 02:35:57 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13276 Nằm trong thung lũng Fraser xinh đẹp ở phía đông Vancouver, trường Fraser Valley là đại học công lập chất lượng của Canada, trường tuyển sinh khoảng 15,000 sinh viên mỗi năm và có các cơ sở, trung tâm tại Abbotsford, Chillwack, Mission và Hope. Giới thiệu trường Học tập tại University of the Fraser […]

The post Giới thiệu Trường đại học Fraser Valley (UFV), Canada appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Nằm trong thung lũng Fraser xinh đẹp ở phía đông Vancouver, trường Fraser Valley là đại học công lập chất lượng của Canada, trường tuyển sinh khoảng 15,000 sinh viên mỗi năm và có các cơ sở, trung tâm tại Abbotsford, Chillwack, Mission và Hope.

University of the Fraser Valley
University of the Fraser Valley, Canada (ảnh: ufv.ca)

Giới thiệu trường

Học tập tại University of the Fraser Valley (UFV) sẽ mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để khám phá vùng hoang dã nổi tiếng thế giới của Canada và thành phố Vancouver đa văn hóa, sôi động. Hai cơ sở lớn nhất của UFV tại Abbotsford và Chilliwack được kết nối bằng xe buýt đưa đón miễn phí. Xe buýt này cũng đi đến Langley, cho phép sinh viên di chuyển đến SkyTrain để đến Vancouver và các vùng xung quanh khác.

Ngay cả trong những tháng mùa đông, trường Fraser Valley vẫn xanh ngát, trung bình có 12 ngày tuyết rơi mỗi năm. Bạn có thể tận hưởng thiên nhiên quanh năm và lựa chọn một loạt các hoạt động vui chơi bao gồm đi bộ, bơi lội, đi xe đạp, đi bè, chơi gôn, câu cá và trượt tuyết…

Trường đại học Fraser Valley cung cấp 18 bằng cử nhân, hai bằng thạc sĩ và hơn 100 chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các chương trình sau đại học.

Nếu trường không có chương trình bạn muốn, bạn vẫn có thể bắt đầu học tại UFV và sau đó chuyển tín chỉ của mình sang một trường đại học khác, chẳng hạn như University of British Columbia (UBC) hoặc University of Victoria (UVic). Bắt đầu việc học của bạn tại UFV sẽ mang lại cho bạn một lợi thế lớn vì bạn có thể tương tác chặt chẽ với các giáo sư với học phí phải chăng. Một khởi đầu học tập thuận lợi sẽ giúp bạn được chuẩn bị tốt hơn để thành công tại UFV hoặc một trường, tổ chức khác.

trường Fraser Valley
Trường đại học Fraser Valley, tỉnh bang British Columbia, Canada (ảnh: ufv.ca)

Lý do nên học tại Fraser Valley

UFV là một trong những trường công lập có tiếng, có rất nhiều lý do khiến sinh viên quốc tế quan tâm và theo học tại trường như sau:

 • Đại học Công lập tiểu Bang British Columbia.
 • Top các trường đạt chuẩn chất lượng tốt nhất thuộc British Columbia
 • Cơ sở vật chất và giảng viên chất lượng, các sinh viên có điều kiện tốt nhất khi học tại Canada
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp khả năng tiếp thu hiệu quả cho sinh viên.
 • Các chương trình đào tạo phong phú với 100 chương trình.
 • Làm thêm 20 tiếng/tuần và fulltime trong các ngày nghỉ khác.
 • Chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) của các đối tác trường dành cho sinh viên.
 • Có nhiều các gói hỗ trợ tài chính, học bổng tại trường.

Chuyên ngành đào tạo

 • Nông nghiệp
 • Quản trị kinh doanh
 • Ẩm thực, du lịch và khách sạn
 • Giáo dục
 • Khoa học sức khỏe
 • Hệ thống thông tin máy tính
 • Nghệ thuật
 • Hàng không

Kỳ nhập học khóa chính: tháng 01 – tháng 05 – tháng 09.

Chương trình sinh viên quốc tế

 • International Student Orientation: cung cấp các thông tin về cuộc sống tại Canada.
 • Discover UFV: hội thảo và hoạt động tìm hiểu về văn hóa Canada.
 • Academic Success Centre: biết cách nghiên cứu, phát triển ý tưởng sau giờ học.
 • International Academic Advising: hướng dẫn, cung cấp các gợi ý về kế hoạch học tập.
 • Disability Services: hỗ trợ dành riêng cho các sinh viên khuyết tật.
 • UFV International: hỗ trợ liên quan đến chương trình học, nhà cửa, bảo hiểm.

Học phí và chi phí

– Năm học đầu tiên (08 tháng học toàn thời gian): Học phí + phí phụ trợ + phí quản lý quốc tế và bảo hiểm y tế tổng cộng khoảng $20,250.

– Sau năm đầu tiên chỉ có học phí + phí phụ trợ và bảo hiểm y tế tổng cộng khoảng: $18,800. Chi tiết như sau:

Các loại chi phí Năm đầu tiên Năm thứ hai
Học phí (2 học kỳ) $17,160 $17,160
Phí sinh viên và phụ trợ $840 $840
Phí quản lý quốc tế $1,450
Bảo hiểm y tế $800 $800
Tổng $20,250 $18,800

– Học phí Anh văn: ~ $350 / tuần

– Chi phí khác:

 • Sách vở và vật dụng học tập: $1,280 / năm
 • Ăn ở: $7,200 / năm
 • Đi lại: $720 / năm

* Tất cả chi phí là ước tính có thể thay đổi khoảng 5% mỗi năm. Học phí chi tiết của trường các bạn xem tại: https://international.ufv.ca/study-in-canada/tuition-fees/

* Tất cả được tính bằng đôla Canada (CAD).

trường đại học Fraser Valley
Buổi lễ tốt nghiệp tại trường Fraser Valley (ảnh: ufv.ca)

Điều kiện nhập học tại Fraser Valley

Tham khảo điều kiện nhập học UFV:

– Hoàn thành chương trình THPT hoặc chương trình Đại học.

– TOEFL IBT 88 (không có kỹ năng dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Nếu bạn không đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào của trường thì có thể tham gia vào các khóa học nâng cấp tiếng Anh chuyên sâu từ cấp độ trung cấp đến trước đại học.

Học bổng

Nơi này giới thiệu các học bổng của trường hoặc gói hỗ trợ tài chính dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại UFV quan tâm.

 • International Excellence Entrance Scholarships lên đến $ 10,000.
 • International Regional Entrance Scholarship trị giá: $ 5,000.
 • British Columbia High School Entrance Scholarships lên đến $ 5,000.

Tất cả thắc mắc về trường University of the Fraser Valley và cách thức xin visa du học Canada thành công, Quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp mọi thông tin đến các bạn.

Thông tin về Trường đại học Fraser Valley – Nguồn: Du học Á Châu

The post Giới thiệu Trường đại học Fraser Valley (UFV), Canada appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/gioi-thieu-day-du-ve-truong-dai-hoc-fraser-valley-ufv/feed/ 0
Trường đại học Stanford (Stanford University) – California, Mỹ https://duhocachau.com.vn/truong-dai-hoc-stanford-university-my/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=truong-dai-hoc-stanford-university-my https://duhocachau.com.vn/truong-dai-hoc-stanford-university-my/#respond Tue, 20 Oct 2020 09:25:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=3880 Đại học Stanford (Stanford University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường nằm tại Stanford, California và có diện tích 3.300 hecta là một trong những ngôi trường có diện tích rộng nhất tại Mỹ. Trường có cơ sở hiện đại, hệ thống giáo dục chất lượng cao từng […]

The post Trường đại học Stanford (Stanford University) – California, Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Đại học Stanford (Stanford University) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ. Trường nằm tại Stanford, California và có diện tích 3.300 hecta là một trong những ngôi trường có diện tích rộng nhất tại Mỹ. Trường có cơ sở hiện đại, hệ thống giáo dục chất lượng cao từng đào tạo nhiều người nổi tiếng thành danh trên thế giới.

>> Tham khảo bài viết: chi phí du học Mỹ tự túc

đại học Stanford, Stanford University, du học mỹ
Trường đại học Stanford (Stanford University) tại Califonia – Mỹ

Giới thiệu

Đại học Stanford được thành lập bởi Leland Stanford từng là thống đốc bang California vợ ông là bà Jane Stanford. Trường bao gồm 1 trường đại học và 7 trường cao đẳng cùng hàng trăm viện nghiên cứu gồm có trường nhân văn và khoa học, trường sư phạm, trường kinh doanh sau đại học, trường kỹ thuật, khoa học trái đất, trường luật Stanford và Đại học dược Stanford. Đây còn là ngôi trường lọt top 10  trường đại học đẹp nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

Trường có một trong những viện nghiên cứu lớn và nổi tiếng, cùng với các viện nghiên cứu Đại học Harvard, Đại học Yale, Đại học Princeton thì Viện Đại học Stanford nằm trong nhóm những viện đại học tốt nhất tại Mỹ.

Những nhân vật lừng danh từng học tại trường có thể kể đến như Herbert Hoover tổng thống thứ 31 Hoa Kỳ. John F. Kennedy là tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ. Phil Knight tạo dựng thương hiệu thời trang Nike, nhà sáng lập Google là Sergey Brin cùng Larry Page. Con gái cựu Tổng thống Bill Clinton cũng có thời gian học tại trường.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên bên trong có các tiện ích cho sinh viên bao gồm các khu nhà ở, kí túc xá. Đa số các sinh viên thường sống trong khuôn viên trường tiện lợi về sinh hoạt và di chuyển, trong đó có nhiều sinh viên năm nhất.

Đại học Stanford là khu vực an toàn của trường với cảnh sát tuần tra, dịch vụ khẩn cấp bằng điện thoại, những con đường được chiếu sáng xuyên đêm…nhìn chung sinh sống trong trường sinh viên được đảm bảo an ninh.

Thư viện của trường có hơn 1.5 triệu sách điện tử phục vụ sinh viên. Thư viện Stanford được đánh giá là một trong những thư viện tầm cỡ trên thế giới.

Chương trình đào tạo

Stanford University hiện đang có các ngành công nghệ sinh học và các ngành công nghệ cao, lĩnh vực điện tử, phần mềm công nghệ cao. Stanford chính là trường danh giá nổi danh trên toàn thế giới với yêu cầu khắt khe và đòi hỏi thí sinh phải thực sự là những người xuất sắc.

Trường có hệ thống các thành viên như:

 • Trường đào tạo Kinh doanh
 • Trường đào tạo Dược
 • Trường đào tạo Khoa học môi trường, năng lượng & trái đất
 • Trường đào tạo Giáo dục
 • Trường đào tạo Kĩ thuật
 • Trường đào tạo Khoa học & nhân văn
 • Trường đào tạo Luật

Các ngành đào tạo nổi bật của trường:

 • Khoa học máy tính
 • Kĩ thuật
 • Sinh học
 • Khoa học, Kỹ thuật & Xã hội

Yêu cầu đầu vào

Để học tập tại Stanford, học sinh cần có điểm tốt nghiệp trung học (GPA) tối thiểu 3,75, mức điểm trung bình toàn khóa từ 8,0 – 9,0 ở các trường Việt Nam.

dai hoc stanford, dich vu du hoc my tot nhat
Du học Mỹ trường đại học Stanford – Công ty du học Á Châu

Ngoài ra sinh viên khi du học Mỹ còn phải vượt qua các kì sát hạch khác như làm bài luận, tư vấn khuyến nghị và các hoạt động ngoại khoá khác. Học sinh còn phải thỏa mãn yêu cầu về khả năng viết bài luận tốt, chỉ số GPA và SAT.

Thỏa mãn các yêu cầu trên bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên trường đại học Stanford.

Học bổng của trường

Để có học bổng của trường sinh viên cần đạt TOEFLibt 75/120, nếu có 90 điểm sinh viên cơ hội có học bổng các trường đại học tại Mỹ.

Sinh viên quốc tế tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa.

Điểm SAT yêu cầu phải đat từ 1.700 đến 1.800

Có bài luận giới thiệu về bản thân khoảng 500 từ và 150 từ về hoạt động ngoại khóa mà bạn thấy hữu ích nhất.

Thư giới thiệu sẽ là yêu cầu bắt buộc chúng ta cần có. Những người từng dạy hoặc làm việc chung với bạn sẽ đưa ra các đánh giá toàn bộ về chính bạn. Do đó thư giới thiệu sẽ khá quan trọng và cần thiết trong hồ sơ.

Chi phí

Chi phí của trường như thế nào được rất nhiều bạn sinh viên quan tâm. Chúng tôi sẽ ước chừng mức phí tiêu tốn, chi phí có thể thay đổi theo thời gian nhất định.

Mức phí của trường được đánh giá là cao so với mặt bằng chung: Chương trình cử nhân và thạc sĩ sẽ dao động từ 40 000 – 42 000 USD/ 1 năm.

Với mức phí khá cao chúng ta nên đi làm thêm trang trải thêm chi phí sinh hoạt hoặc săn học bổng của trường để giảm học phí.

Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Mỹ tốt nhất

Mọi thắc mắc về du học Mỹ 2020, các bạn vui lòng liên hệ du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: http://duhocachau.com.vn/

The post Trường đại học Stanford (Stanford University) – California, Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/truong-dai-hoc-stanford-university-my/feed/ 0
Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/#respond Sat, 10 Oct 2020 04:40:51 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13568 Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ […]

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Đi du học Canada không đòi hỏi có những buổi phỏng vấn “định mệnh” như xin visa Mỹ. Chỉ cần các bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Đại sứ quán là có thể qua được vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, chỉ có những trường hợp gặp rắc rối về hồ sơ mới phải phỏng vấn.

phỏng vấn du học Canada
Phỏng vấn xin visa du học Canada không quá khó như các bạn thường nghĩ

Thông thường khi xét duyệt hồ sơ đi du học, Đại sứ quán Canada thường đánh giá trực tiếp trên hồ sơ đó. Vì vậy nếu hồ sơ tốt bạn có thể dễ dàng vượt qua mà không cần phỏng vấn. Tuy nhiên nếu hồ sơ có vấn đề thì sẽ xảy ra một số trường hợp sau:

Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không?

Khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada thông thường sẽ có ba trường hợp xảy ra, đó là:

– Trường hợp 1 hồ sơ được chuẩn bị kỹ càng, logic, thuyết phục bộ phận xét duyệt hồ sơ, bạn được chấp nhận visa mà không cần tham gia phỏng vấn.

– Trường hợp 2 sau khi nộp hồ sơ bạn sẽ nhận được cuộc gọi phỏng vấn và bổ sung giấy khám sức khỏe. Với trường hợp này khả năng cấp visa của bạn là rất cao hơn 80%. Đại sứ quán chỉ muốn hỏi thăm bạn một vài thông tin và xác nhận quyết định cấp visa cho ứng viên là hoàn toàn xứng đáng.

– Trường hợp 3 là bạn nhận được một mảnh giấy hẹn có ghi ngày, giờ, địa điểm phỏng vấn. Lúc này, xác suất đậu và trượt visa của các bạn là 50/50. Bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ càng mới có thể vượt qua được.

Vì vậy, xin visa du học Canada vẫn cần phỏng vấn trong một vài trường hợp nhưng không quá căng thẳng nên các bạn có thể vượt qua dễ dàng.

Trường hợp nào cần phỏng vấn?

Tuy xác suất “xin visa du học Canada không cần phỏng vấn” cao nhưng vẫn có một số trường hợp yêu cầu phỏng vấn. Thông thường chúng ta sẽ gặp các trường hợp yêu cầu phỏng vấn từ ĐSQ như sau:

 • Hồ sơ sai sự thật ví dụ như đã trượt các lần phỏng vấn trước nhưng khai báo là chưa. Các thông tin cá nhân cung cấp trong hồ sơ không đồng nhất…
 • Hồ sơ phức tạp, có dấu hiệu đi làm thay vì mục đích học tập ban đầu. ĐSQ sẽ yêu cầu cung cấp thêm thông tin để chứng minh mục đích thật sự là học tập.

Nếu có phỏng vấn du học Canada thì bằng tiếng Anh hay tiếng Việt?

Cuộc gọi phỏng vấn thông thường sẽ do người Việt đảm trách và phỏng vấn bằng tiếng Việt. Vì vậy các bạn không nên quá căng thẳng và cần bình tĩnh, luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng.

Nếu được hẹn đến văn phòng Lãnh sự, bạn có thể được phỏng vấn cả bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt (tùy trường hợp), các bạn cũng cần bình tĩnh, trả lời đúng, đầy đủ các câu hỏi mà người phỏng vấn đưa ra. Thời gian phỏng vấn không giới hạn, thông thường từ 5 – 15 phút (phụ thuộc vào vấn đề của mỗi hồ sơ).

Học tập, Làm việc, Định cư Canada – Môi trường hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện bản thân

Nếu ĐSQ không liên lạc được với bạn?

Ứng viên sẽ không được biết trước cuộc phỏng vấn cho đến khi nhận được thông báo chính thức.

Trong thời gian này, chúng ta nên giữ các thông tin liên lạc đảm bảo như email, số điện thoại…nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến việc xin visa du học Canada của bản thân.

Trường hợp ĐSQ không thể liên lạc với bạn, quyết định cấp visa hay không sẽ căn cứ trên hồ sơ được chuẩn bị từ trước.

Phỏng vấn tại ĐSQ hay online?

Nhiều ứng viên tỏ ra mất bình tĩnh khi đối mặt với các nhân viên ĐSQ trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên có vài trường hợp bạn sẽ được phỏng vấn qua điện thoại, Skype giúp ứng viên thoải mái, tự tin trong giao tiếp.

Nên nhớ giữ thông tin liên lạc, điện thoại kết nối nhằm cập nhật các tin tức mới nhất về hồ sơ, các thông báo quan trọng từ ĐSQ.

Câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Canada cơ bản

Có một số câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Canada cơ bản chúng ta nên ghi nhớ trong đầu.

 • Thông tin cá nhân (Họ tên, tuổi, Nghề nghiệp hiện tại)
 • Tại sao bạn lại muốn học tại Canada mà không phải nơi khác?
 • Mục tiêu nghề nghiệp?
 • Tại sao chọn trường này? Kế hoạch học tập
 • Kế hoạch khi tốt nghiệp? Có định ở lại Canada làm việc hay về nước?
 • Bạn có người thân tại Canada hay là không?
 • Người thân làm nghề gì? Thu nhập?
 • Dự định học Canada trong thời gian bao lâu?
 • Bạn đã từng đi phỏng vấn bao nhiêu lần?

Lưu ý phỏng vấn visa du học Canada thành công

Để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa du học Canada, bạn cần nắm nằm lòng các thông tin trong tất cả các giấy tờ đã khai trong hồ sơ. Nên dành nhiều thời gian để nghiên cứu xem đi xem lại hồ sơ, xem xét sự logic và ăn khớp giữa các thông tin.

Bạn nên tìm hiểu rõ về tình hình tài chính của gia đình cũng như công việc làm ăn, buôn bán hiện nay. Cùng với đó là các thông tin về khóa học mà bạn sẽ học thông qua website của họ. Hãy cho họ thấy rằng bạn rất quan tâm đến việc đi du học Canada và có định hướng rõ ràng trong tương lai.

Nếu có thể hãy tự tưởng tượng những câu hỏi có khả năng được đặt ra và hãy nghĩ đến tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng trước ngày phỏng vấn, bạn đã thuộc được hết các thông tin và dự trù được tất cả các tình huống có thể xảy ra và đã có phương án trả lời hợp lý nhất. Nếu phải mang theo những giấy tờ bổ sung thì bạn cũng nên học thuộc tất cả thông tin các giấy tờ đó.

Vào buổi phỏng vấn, bạn cố gắng đến sớm từ 15 – 30 phút để ổn định tinh thần. Chú ý ăn mặc lịch sự, đầu tóc gọn gàng không ăn mặc lôi thôi hay trang điểm lòe loẹt. Khi bước vào trong phòng họp hãy cố gắng thể hiện sự tự tin của bản thân. Trả lời tất cả những câu hỏi một cách ngắn gọn và xúc tích nhất tránh dài dòng sẽ khiến viên chức nghi ngờ bạn gian dối nên mới kể lể nhiều. Hãy trình bày câu trả lời bằng cả lời nói cùng với việc chỉ cho họ thấy những giấy tờ chứng minh trong hồ sơ để tăng thêm tính thuyết phục cho câu trả lời.

Điều cuối cùng là cần phải tự tin vào khả năng học vấn cũng như trình độ của bản thân thể hiện cho họ thấy rằng bạn hoàn toàn xứng đáng để được cấp visa đi du học Canada.

Không phải tất cả khi xin visa du học Canada cũng được miễn phỏng vấn, cho cả 2 dạng hồ sơ SDSchứng minh tài chính. Nhưng nếu phải tham gia bạn cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần có sự chuẩn bị và thể hiện được quyết tâm của mình thì chắc chắn sẽ vượt qua được. Chúc các bạn đạt visa du học Canada mà không cần qua phỏng vấn!

Công ty tư vấn du học Á Châu

The post Xin visa du học Canada có cần phỏng vấn hay không, khó hay dễ? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/xin-visa-du-hoc-canada-co-can-phong-van-hay-khong-kho-hay-de/feed/ 0
5 điều kiện xin visa du học Úc 2020 cần thiết nhất [UPDATE 2020] https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-xin-visa-du-hoc-uc-la-gi/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=dieu-kien-xin-visa-du-hoc-uc-la-gi https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-xin-visa-du-hoc-uc-la-gi/#comments Sat, 03 Oct 2020 01:20:17 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6530 Những điều kiện để xin visa du học Úc tự túc bao gồm: Trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn, khả năng tài chính, kế hoạch học tập tại Úc và quay trở về Việt Nam sau khi du học xong. 5 điều kiện cơ bản nhất mà chúng ta cần nhớ, để thêm […]

The post 5 điều kiện xin visa du học Úc 2020 cần thiết nhất [UPDATE 2020] appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Những điều kiện để xin visa du học Úc tự túc bao gồm: Trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn, khả năng tài chính, kế hoạch học tập tại Úc và quay trở về Việt Nam sau khi du học xong. 5 điều kiện cơ bản nhất mà chúng ta cần nhớ, để thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem thông tin bên dưới.

điều kiện du học Úc
Điều kiện xin visa du học Úc gồm những gì – Công ty du học Á Châu

Nước Úc ngày càng khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục của thế giới, nơi đây luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng đối với sinh viên quốc tế. Cũng như các quốc gia khác, khi đi du học Úc các bạn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đầu vào cơ bản.

Những điều kiện để xin visa du học Úc tự túc bao gồm: Trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn, khả năng tài chính, kế hoạch học tập tại Úc và quay trở về Việt Nam sau khi du học xong… Khi các bạn đã đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, chắc chắn hồ sơ du học Úc của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt và ước mơ du học của bạn sẽ thành sự thật. Để chuẩn bị tốt cho kế hoạch này, chúng ta cùng tìm hiểu kỹ từng yêu cầu cụ thể về “Điều kiện để du học Úc là gì?” đối với sinh viên quốc tế khi lựa chọn du học tại ‘xứ Chuột Túi’ xinh đẹp nhé.

du học úc ở sydney, New South Wales
Du học Úc tại thành phố Sydney, bang New South Wales (NSW)

Điều kiện học vấn khi du học Úc

Mỗi chương trình, trường học và các bang, vùng lãnh thổ lại có yêu cầu khác nhau, đòi hỏi sinh viên phải xác định rõ chương trình mình muốn học, qua đó tham khảo yêu cầu đầu vào trên website nhà trường mình có ý định nộp đơn xin học. Các điều kiện nhập học cơ bản nhất thường như sau:

Tiếng Anh – Nhà trường yêu cầu bạn làm bài kiểm tra yêu cầu đầu vào.

Trường Phổ Thông – Yêu cầu nhập học khác nhau giữa các trường, bang và vùng lãnh thổ.

Giáo dục và đào tạo nghề – Thường không cần thi đầu vào, nhưng một số khóa học có thể đòi hỏi kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu bạn phải theo học một số môn trước khi vào khóa chính.

Đại học – Các du học sinh tương lai muốn theo học diện này phải hoàn tất chương trình học lớp 12 và có Chứng chỉ Trung học Úc, hoặc thay thế bằng các chứng chỉ tương đương của nước ngoài.

Sau đại học – Thường yêu cầu bằng đại học, xem xét năng lực nghiên cứu hoặc kinh nghiệm làm việc.Ngoài ra nếu không đạt yêu cầu đầu vào bậc Đại học, bạn có thể học một khóa Dự Bị Đại Học thường xéo dài trong một năm để chuẩn bị trước các kiến thức chung và củng cố tiếng Anh cho khóa học.

Hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ được nhận học tại một trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện nào đó ở Úc bằng cách hãy gửi đơn xin nhập học đến các trường có uy tín tại Úc.Tìm hiểu thật kĩ về các trường Đại học, Cao đẳng hoặc Học viện trong danh sách ưu tiên xét visa du học Úc để chọn ra ngành nghề mà bạn thực sự yêu thích và ngôi trường đó thích hợp để bạn trao dồi kiến thức hữu ích.

Điều kiện tiếng Anh

Tùy vào yêu cầu của từng trường cũng như ở từng bậc học khác nhau mà các bạn sẽ thấy có các trình độ tiếng Anh khác nhau. Thông thường, điểm IELTS du học Úc tối thiểu là 4.5, nhưng để học các chương trình Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì du học sinh cần có điểm số từ 5.5 – 7.0.

Nước này còn công nhận một số chứng chỉ tiếng Anh khác như TOELF, Pearson Test of English Academic (PTE), Cambridge English: Advanced (CAE)…

Việc chuẩn bị trình độ tiếng Anh kỹ càng trước khi lên đường tới Úc học tập là vô cùng cần thiết bởi đây là ngôn ngữ chính sử dụng cả trong học tập và nghiên cứu cũng như trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tuy nhiên với những bạn chưa đủ trình độ ngoại ngữ để đáp ứng điều kiện hồ sơ du học Úc bạn vẫn có thể thực hiện ước mơ du học của mình bằng cách đăng ký theo học khóa tiếng Anh tại các trường đại học để đạt yêu cầu trước khi vào khóa học chính. Điều này thực sự là một điều rất thuận lợi khi bạn xin visa du học Úc. Tuy nhiên, số tuần học tiếng Anh hiện nay được giới hạn không quá 30 tuần, nên bạn vẫn cần phải thể hiện trình độ tiếng Anh của mình ở một trình độ nhất định.

Điều kiện tài chính

Đây là một trong những điều kiện xin visa du học Úc vô cùng quan trọng đối với du học sinh quốc tế. Bạn phải chứng minh có đủ tiền trang trải học phí, chi phí đi lại và các sinh hoạt thường ngày. Bằng chứng tài chính phải được trình cùng với đơn xin visa.

Nếu bạn thuộc diện không phải cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính, cơ quan xét duyệt hồ sơ vẫn có quyền hỏi về điều kiện tài chính của bạn trong quá trình xử lý visa.

Chứng minh tài chính khi du học Úc thường có 2 phần:

1. Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học và nguồn gốc tích lũy của số tiền đó.

2. Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của bạn có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng của Ngân hàng.

Để có thể kí được hợp đồng vay tín dụng, ngân hàng có trách nhiệm thẩm định khả năng chi trả của gia đình bạn. Khi bạn đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng, văn phòng visa sẽ tin tưởng và công nhận khả năng tài chính của gia đình bạn. Các ngân hàng cho vay tín dụng du học như: ANZ, ACB, Sacombank, Techcombank, HDbank, Maritimebank…

Bảo hiểm sức khỏe của sinh viên quốc tế

Bảo hiểm sức khỏe dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) là một hệ thống bảo hiểm sức khỏe đặc biệt dành cho các sinh viên nước ngoài khi du học tại Úc.

Mua bảo hiểm y tế là điều kiện du học Úc bắt buộc. Bạn phải có OSHC cho bản thân và người phụ thuộc đi kèm ít nhất một tuần trước khi khoá học bắt đầu và bảo hiểm phải có giá trị trong suốt thời gian du học Úc.

Bạn gặp vấn đề về sức khỏe trong thời gian theo học tại đây sẽ được bảo hiểm này thanh toán chi phí. Hơn thế, các chi phí thuốc thang hay xe cứu thương trong tình trạng khẩn cấp cũng sẽ được chi trả hoàn toàn.

Yêu cầu khác

Có giấy nhập học ở Úc

Người xin visa du học Úc phải được nhập học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện của Úc. Ngoài ra khi nhập học nên tìm hiểu về danh sách ưu tiên xét visa Úc để chọn ra ngành nghề phù hợp và hữu ích trong tương lai.

Kế hoạch học tại Úc

Chúng ta cần trình bày về kế hoạch học tập ở các trường tajii Úc và về nước sau khi học tập. Điều này giúp bạn tăng thêm tính thuyết phục lý do bạn đi Úc chỉ vì mục đích học tập.

Yêu cầu tiếng Anh

Yêu cầu tiên quyết về trình độ Tiếng Anh được trình bày chi tiết bên trên. Mỗi cấp độ có yêu cầu riêng theo khung, nhìn chung yêu cầu ngoại ngữ chung như sau:

 • Đối với hệ cao đẳng: IELTS 5.0.
 • Đối với hệ đại học IELTS 6.0
 • Đối với sau đại học IELTS 6.5 trở lên.
du học úc ở melbourne, victoria
Du học Úc tại thành phố Melbourne, bang Victoria (VIC)

Úc là một quốc gia rất đáng sống với khí hậu mát mẻ quanh năm, cộng thêm nhiều ngôi trường đại học và cao đẳng có bề dày lịch sử lâu đời với hệ thống giáo dục đào tạo số 1 toàn cầu, hơn nữa chính phủ nước này cũng rất quan tâm tới các sinh viên, nhất là nguồn nhân lực trẻ có tài, chính vì vậy nếu nắm chắc được những điều kiện cần có để du học Úc thành công thì bạn sẽ sớm thực hiện được giấc mơ mà bao người vẫn hằng ước ao.

Trên đây là những điều kiện du học Úc năm 2020, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin để chuẩn bị cho mình một lộ trình chu đáo và nhanh gọn nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tư vấn du học Úc quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ ngay với Á CHÂU để được các chuyên viên tư vấn giải đáp chi tiết hơn nhé!

Nguồn: Công ty tư vấn du học Á Châu
(Updated 2020)

The post 5 điều kiện xin visa du học Úc 2020 cần thiết nhất [UPDATE 2020] appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-xin-visa-du-hoc-uc-la-gi/feed/ 8
Điều kiện du học cấp 3 tại Canada (bậc THPT) https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-de-duoc-du-hoc-cap-3-tai-canada-bac-thpt/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=dieu-kien-de-duoc-du-hoc-cap-3-tai-canada-bac-thpt https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-de-duoc-du-hoc-cap-3-tai-canada-bac-thpt/#comments Fri, 25 Sep 2020 17:38:58 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=7026 Hiện nay việc du học Canada đang là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ các bạn sinh viên mà còn của các bạn học sinh du học cấp 3 bậc THPT. Điều này cũng dễ hiểu vì chính sách định cư mở cửa của Canada & còn bởi chất lượng giáo dục tại […]

The post Điều kiện du học cấp 3 tại Canada (bậc THPT) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Hiện nay việc du học Canada đang là sự lựa chọn hàng đầu của không chỉ các bạn sinh viên mà còn của các bạn học sinh du học cấp 3 bậc THPT. Điều này cũng dễ hiểu vì chính sách định cư mở cửa của Canada & còn bởi chất lượng giáo dục tại quốc gia này được công nhận trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó thì Canada cũng được đánh giá là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất trên thế giới.

» Điều kiện du học Canada đầy đủ cho các bạn học sinh, sinh viên.

du học cấp 3 tại Canada, chương trình thpt ở canada
Thông tin du học cấp 3 tại Canada (bậc THPT) – Tư vấn du học Á Châu

Vậy đối với những bạn học sinh muốn du học cấp 3 bậc THPT tại Canada cần phải có điều kiện gì để có thể học tập tại quốc gia đáng sống nhất trên thế giới này?

Lý do nên du học Canada cấp 3?

Với một nước phát triển như Canada có hàng chục lý do giúp chúng ta nên chọn du học Canada bậc THPT.

Đi du học sớm tiếp xúc với nền giáo dục Canada chất lượng với rất nhiều trường lọt vào top 100 thế giới. Cơ sở vật chất tiên tiến, đáp ứng nhu cầu học tập và không hề thua kém so với các quốc gia có nhiều du học sinh như Mỹ, Anh hay Úc.

Điều quan trọng đó là nếu du học Canada cấp 3 từ sớm giúp học sinh nhanh chóng làm quen với môi trường bên ngoài, nâng cao thêm khả năng ngoại ngữ vốn vô cùng quan trọng nếu có ý định học tiếp lên các bậc cao hơn như cao đẳng, đại học.

Với chi phí học tập trung bình, thấp hơn Mỹ Canada là điểm đến lý tưởng của không chỉ sinh viên Việt mà còn nhiều sinh viên ở các quốc gia châu Á.

Ngoài các lý do trên thì còn có sự thuận lợi về yếu tố khác như môi trường sống tốt, đất nước đa dạng văn hóa, có nhiều điểm du lịch lý tưởng, cơ hội định cư sau tốt nghiệp…

Những điều kiện du học cấp 3 tại Canada

Trình độ ngôn ngữ

Phần lớn những trường tại Canada đều sẽ chấp nhận những học sinh có học lực đạt từ 6.5 trở lên, về trình độ tiếng Anh có thể giao tiếp được nhưng không bắt buộc nhất định có bởi lẽ vì các trường đều sẽ có những khóa học nhằm hỗ trợ tiếng Anh dành cho du học sinh cấp 3. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như các em có trình độ Anh văn và kết quả học tập tốt, như vậy học sinh sẽ tiếp thu được dễ dàng & nhanh chóng hơn rất nhiều. Khi sang tới Canada các em học sinh sẽ được tham gia vào buổi kiểm tra trình độ Toán + Anh văn để có thể phân loại được trình độ và xếp lớp.

Chúng ta nếu không giỏi tiếng Anh có thể chọn tiếng Pháp,ngôn ngữ khá phổ biến ở Canada, có các trường giảng dạy bằng tiếng Pháp tại Quebec.

Du học Canada không cần IELTS có thật hay không?

Đối với trình độ ngôn ngữ Anh không bắt buộc Ielts học sinh cấp 2, cấp 3 (nếu có càng có lợi).

Với bậc THPT không bắt buộc nhưng bạn sẽ làm bài test nhằm phân loại trình độ và chọn vào các lớp tiếng Anh riêng phù hợp với năng lực.

Với bậc cao đẳng/đại học trường vẫn nhận nhưng bạn sẽ tham gia khóa học tiếng Anh (ESL) trong 12 tháng và đậu mới được nhập học chính thức.

Độ tuổi và học vấn

Trình độ học vấn & độ tuổi bắt buộc cũng là điều kiện cần để nhập học vào các trường trung học, cao đẳng, đại học hoặc các bậc cao hơn nữa. Theo dõi bảng bên dưới để hiểu rõ về các yêu cầu.

Chương Trình Độ Tuổi Yêu Cầu
Trung học 12-19 tuổi Có bảng điểm
Cao Đẳng Tốt nghiệp THPT Có bằng tốt nghiệp cấp 3
Đại Học Tốt nghiệp THPT Có bằng tốt nghiệp cấp 3
Thạc Sĩ Tốt nghiệp đại học
Post Graduate Tốt nghiệp cao đẳng/đại học Có bằng tốt nghiệp CĐ/ Đại học

Chọn loại hình

Học sinh du học cấp 3 tại Canada có thể lựa chọn học tại những trường công, trường tư, trường công giáo học nội trú… hiện nay chất lượng giáo dục giữa công lập & tư thục tại Canada không có nhiều khác biệt. Những trường tư đều phải đăng ký với Sở giáo dục của tỉnh bang, phải đảm bảo đáp ứng được những tiêu chuẩn về giáo trình và những tiêu chuẩn chung do tổ chức giáo dục Canada quy định.

Chi phí khi du học Canada bậc THPT

 • Mức học phí cho chương trình THPT tại Canada không quá cao, dao động từ 10.000 đến 15.000 CAD trong một năm.
 • Chi phí sinh hoạt của du học sinh cấp 3 tại Canada là khoảng 8.000 đến 12.000 CAD / năm tùy theo bang.

Một trong những điểm khó khăn lớn nhất dành cho những học sinh Việt Nam đó chính là việc khi học xong cấp 3 khả năng học tập cũng như tư duy lại hoàn toàn khác so với những học sinh tại Canada. Chính vì thế ngoài điểm học tập khá giỏi thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một ‘tinh thần cộng đồng‘ thật tốt và vốn tiếng Anh vững vàng trước khi sang du học tại đây! Thời gian để hoàn thành thủ tục xin visa cho chương trình này khoảng từ 3 đến 5 tháng, mỗi năm sẽ có 2 kỳ khai giảng chính thức là vào tháng 1 và tháng 9.

Du học Canada nên đi từ lớp mấy?

Việc du học sớm sẽ giúp các em tìm hiểu về môi trường, điều kiện học tập, khả năng ngôn ngữ. Chúng ta nên cho học sinh du học từ lớp 9, 10, 11, 12.

Nếu các bạn có khả năng tự lập sớm có thể cho du học từ lớp 7 hoặc lớp 8 nhưng cần có nhà hoặc người thân bên Canada để tiện chăm sóc và giáo dục.

Đối với việc cho con du học Canada THPT nên cho con đi từ năm lớp 8 hoặc lớp 9 phù hợp nhất.

Ngoài ra, nên định hướng chọn ngành, nghề trong tương lai sau khi hoàn thành chương trình bậc trung học.

Nếu bạn đang có ý định du học Canada cấp 3 (chương trình Trung học phổ thông) và có rất nhiều băn khoăn, hãy liên hệ với Văn phòng Á Châu để được cung cấp những kiến thức & thông tin chính xác nhất!

Thông tin về du học Canada bậc THPT – Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Chi phí du học Canada

» Thông tin du học Anh

The post Điều kiện du học cấp 3 tại Canada (bậc THPT) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-de-duoc-du-hoc-cap-3-tai-canada-bac-thpt/feed/ 61
William Academy trường Trung học nội trú chất lượng ở Toronto Canada https://duhocachau.com.vn/william-academy-truong-trung-hoc-noi-tru-chat-luong-o-toronto-canada/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=william-academy-truong-trung-hoc-noi-tru-chat-luong-o-toronto-canada https://duhocachau.com.vn/william-academy-truong-trung-hoc-noi-tru-chat-luong-o-toronto-canada/#respond Fri, 18 Sep 2020 19:00:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=12437 William Academy là trường Trung học tư thục nội trú chất lượng dành cho cả du học sinh quốc tế và học sinh bản địa. Trường William Academy thuộc tỉnh bang Ontario, Canada với 3 cơ sở đặt tại các thành phố: Toronto, Scarborough (cạnh Toronto) và Cobourg (cách Toronto 1 giờ chạy xe). Với chất […]

The post William Academy trường Trung học nội trú chất lượng ở Toronto Canada appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
William Academy là trường Trung học tư thục nội trú chất lượng dành cho cả du học sinh quốc tế và học sinh bản địa. Trường William Academy thuộc tỉnh bang Ontario, Canada với 3 cơ sở đặt tại các thành phố: Toronto, Scarborough (cạnh Toronto) và Cobourg (cách Toronto 1 giờ chạy xe).

Với chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario (Ontario Ministry of Education), William Academy luôn có sức hấp dẫn với du học sinh quốc tế đến theo học chương trình Trung học phổ thông tại Canada. Các bạn cùng Ad tìm hiểu xem trường William Academy có những điểm mạnh gì và đào tạo những chương trình học nào nhé!

>> HOT: Xem chương trình học bổng hấp dẫn của William Academy

William Academy, du học Canada THPT
William Academy, trường Trung học nội trú chất lượng ở Toronto, Canada

Thông tin chi tiết

 • Trường William Academy
 • Loại trường: trường tư thục, nội trú.
 • Thành lập năm 1901
 • Tổng số sinh viên: 1.000
 • Kỳ nhập học vào tháng 9, tháng 11 và tháng 3.
 • Tỉnh bang/Thành phố: Ontario
 • Địa chỉ: 200 – 3761 Victoria Park Ave. Toronto, Ontario, M1W 3S3, Canada
 • Website: http://williamacademy.ca

Campus:

 • Toronto Campus: 200 – 3761 Victoria Park Ave, Toronto, Ontario, M1W 3S3, Canada
 • Cobourg West Campus: (Former CDCI): 135 King St W, Cobourg, ON K9A 2M7 Canada

Lý do nên chọn trường Trung học nội trú William Academy

 • 98% học sinh tốt nghiệp của William Academy được chấp nhận vào học tại các trường đại học danh tiếng Canada như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác
 • 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada
 • Sĩ số trung bình: 15 học sinh / lớp
 • Các kết quả học tại William Academy đều được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận
 • Chương trình nội trú tại cơ sở học mới ở Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm
 • Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu
 • Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 CAD/1 năm học)
 • Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt
 • Có đại diện trường là người Việt sống tại Canada giúp hỗ trợ cho các nhân viên tư vấn trong quá trình làm hồ sơ và giải quyết các vấn đề liên quan đến việc học tại trường của học sinh.

Chương trình Anh ngữ để vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba – Con đường ngắn nhất dẫn đến cơ hội học tập, làm việc và định cư tại Canada:

– William Academy được ủy quyền để giảng dạy chương trình tiếng Anh cho du học sinh chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba.

– Yêu cầu đầu vào về Anh ngữ của Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba tối thiểu là 6.0 IELTS. Sau khi du học sinh hoàn tất thành công chương trình Anh ngữ tại William Academy ở Toronto, du học sinh sẽ được vào học thẳng khóa chính tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba mà không cần phải thi IELTS.

– Du học sinh chỉ cần học một khóa học 10 tháng tại Học viện Thương mại và Kỹ thuật Manitoba, làm việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp là có thể nộp đơn xin thường trú nhân trong chương trình đề cử định cư của tỉnh bang Manitoba.

Học phí cho chương trình tiếng Anh tại William Academy là 3.350 CAD / 1 cấp độ, có 4 cấp độ như sau:

 • Cấp độ 1 (IELTS 4.0 – 4.5)
 • Cấp độ 2 (IELTS 4.5 – 5.0)
 • Cấp độ 3 (IELTS 5.0 – 5.5)
 • Cấp độ 4 (IELTS 5.5 – 6.0)

Các chương trình giảng dạy của trường William Academy:

– Chương trình trung học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12 lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP (Advanced Placement).
– Chương trình tiếng Anh (ESL).
– Chương trình luyện thi IELTS, cả 3 cơ sở học của trường đều là trung tâm thi IELTS chính thức.
– Chương trình Trại hè (Summer Camp).
– Chương trình chuẩn bị vào đại học (University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12.

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm năm học gần đây nhất
 • Tham gia vào bài kiểm tra tiếng Anh, Toán học nhằm trình độ và xếp lớp phù hợp với năng lực.

Điểm GPA hay IELTS của trường yêu cầu không cao.

Học phí tham khảo

Học phí: 19.800 CAD

Bao gồm phí đăng ký, bảo hiểm, đồng phục, sách vở.

Phí giám hộ (pháp lý): $250

Phí tốt nghiệp (học sinh lớp 12): $600

Ký túc xá: $13,200 CAD/11 tháng

Chương trình học bổng (hỗ trợ tài chính)

Future World Leader Scholarship Award giá trị 31.800 CAD.

Yêu cầu: GPA 9.5

William Academy’s Entrance Scholarship có giá trị từ 2.000 – 10.000 CAD

Yêu cầu: GPA 8.6

Trình độ Tiếng Anh 6.5

——————————————

Du học Canada chương trình THPT là bước đệm rất quan trọng để các em bắt đầu cho môi trường đại học. Trường William Academy luôn chú trọng về chất lượng giảng dạy và phát triển theo nhu cầu học tập của học sinh, vì vậy sẽ giúp các em sáng tạo và định hướng tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp sau này. Với môi trường đào tạo thân thiện và chuyên nghiệp, William Academy là lựa chọn rất tốt cho các bạn đang muốn theo học chương trình Trung học tại Canada. Nếu còn bất kỳ câu hỏi gì về trường William Academy, các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm Á Châu ngay nhé, Ad sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn về trường!

Ad giới thiệu một số hình ảnh về William Academy:

Trung tâm tư vấn du học Á Châu
(Nguồn hình: Josh Mansker – williamacademy.ca)

The post William Academy trường Trung học nội trú chất lượng ở Toronto Canada appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/william-academy-truong-trung-hoc-noi-tru-chat-luong-o-toronto-canada/feed/ 0
Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Canada 2020 cần chuẩn bị (HOÀN CHỈNH) https://duhocachau.com.vn/giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-canada-can-chuan-bi-hoan-chinh/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-canada-can-chuan-bi-hoan-chinh https://duhocachau.com.vn/giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-canada-can-chuan-bi-hoan-chinh/#comments Thu, 10 Sep 2020 03:40:48 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6656 Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang lo lắng không biết liệu mình có đủ điều kiện du học tại Canada hay không, hồ sơ thủ tục gồm những gì? Đây cũng là niềm trăn trở của nhiều bậc Phụ huynh có con sắp đi du học. Dưới đây Trung tâm Á Châu […]

The post Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Canada 2020 cần chuẩn bị (HOÀN CHỈNH) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Có rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang lo lắng không biết liệu mình có đủ điều kiện du học tại Canada hay không, hồ sơ thủ tục gồm những gì? Đây cũng là niềm trăn trở của nhiều bậc Phụ huynh có con sắp đi du học. Dưới đây Trung tâm Á Châu xin liệt kê những loại Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ phải chuẩn bị để xin visa du học Canada tự túc mà các bạn cần nắm rõ.

Du học Canada 2019, thủ tục du học Canada
Checklist hồ sơ du học Canada gồm những gì – Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Chuẩn bị đầy đủ những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ xin thị thực du học Canada 2020

GIẤY TỜ CÁ NHÂN BAO GỒM

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)

– Giấy khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)

– Hộ chiếu (phải có chữ ký)

– Phiếu lý lịch tư pháp số 2

– Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng).

GIẤY TỜ HỌC VẤN BAO GỒM

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)

– Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất

– Các loại bằng cấp, giấy khen khác.

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH BAO GỒM

* Tài trợ từ phía cha mẹ ở Việt Nam:

 • Sổ tiết kiệm / Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng (trong 12 tháng vừa qua)
 • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ
 • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
 • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế, Hình ảnh cơ sở (nếu kinh doanh).

* Nếu tài trợ từ phía người thân tại Canada thì cần có những loại giấy tờ:

 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
 • Thẻ công dân / Thẻ thường trú nhân Canada (PR)
 • Thư xác nhận bảo lãnh tài chính
 • Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
 • Giấy xác nhận việc làm của người bảo lãnh
 • Bản chính giấy khai thuế thu nhập trong 02 năm vừa qua của vợ và chồng người bảo lãnh.

Chuẩn bị đầy đủ 3 loại giấy tờ trên, các bạn cần phải có:

– THƯ NHẬP HỌC: Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

– KHÁM SỨC KHOẺ: Bạn sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận.

– Nếu bạn là học sinh dưới 18 tuổi cần phải chuẩn bị giấy tờ giám hộ.

thủ tục, hồ sơ, điều kiện xin visa du học canada
Những loại thủ tục, giấy tờ, hồ sơ xin visa du học Canada cần chuẩn bị

Yêu cầu học vấn

Các trường Canada đều yêu cầu riêng về trình độ ngoại ngữ, trình độ học vấn. Hầu hết các trường đều có yêu cầu chung như sau:

Đối với yêu cầu học vấn

 • Các trường Trung học, Cao đẳng Canada học vấn từ trung bình, khá trở lên (ĐTB 6.0 – 7.0).
 • Các trường Đại học, yêu cầu học vấn từ mức khá trở lên (ĐTB tối thiểu 7.5).

Đối với yêu cầu ngoại ngữ

 • Đối với hệ THPT: Không cần bắt buộc IELTS, học viên sẽ phải tham gia bài test nhằm phân loại trình độ, sắp xếp lớp dựa theo trình độ ngoại ngữ. Bởi có ngoại ngữ bạn mới tiếp thu bài học tốt.
 • Đối với hệ Cao đẳng: điểm IELTS tối thiểu từ 5.5
 • Đối với hệ Đại học, sau Đại học: điểm IELTS tối thiểu từ từ 6.0 đến 7.0. Tùy theo ngành học mà yêu cầu điểm IELTS cao hơn.

Chúng ta dựa theo khung học vấn, ngoại ngữ bên trên nhằm có sự chuẩn bị chu đáo nhất trước khi đăng ký học tại các trường.

Lưu ý từ Á Châu

– Hồ sơ xin visa du học Canada cần nộp trước 12 tuần so với ngày nhập học.

– Hồ sơ có thể bị hoàn trả lại nếu thiếu giấy tờ hoặc điền đơn không hoàn chỉnh.

– Tất cả các loại giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

– Văn phòng Lãnh sự có thể yêu cầu phỏng vấn nếu cần thiết.

– Để tăng khả năng đạt visa cao nhất, bạn nên có ĐƠN TƯỜNG TRÌNH giải thích rõ lý do vì sao bạn chọn trường, thời gian học, ngành học, dự định của bạn sau khi đã hoan thành việc học tập ở Canada và quay về Việt Nam.

visa du học Canada
Học sinh có Visa du học Canada tại Á Châu

Hiện nay chính phủ Canada đang có chương trình xin visa du học ưu tiên SDS (Study Direct Stream), dễ dàng hơn trong việc chứng minh tài chính nhưng kèm điều kiện phải có chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên (xem chi tiết về du học Canada SDS); những loại thủ tục, giấy tờ cũng cần chuẩn bị như xin visa du học Canada thông thường. Tùy theo trường hợp mà các bạn có thể chọn xin visa theo hướng phù hợp.

Trên đây Á Châu đã liệt kê chi tiết về các loại giấy tờ, thủ tục, hồ sơ gồm những gì khi xin visa du học Canada. Hy vọng với những thông tin cung cấp này sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho hành trình du học của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn có thể tìm đến Trung tâm Á Châu để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi chuyên tư vấn và đưa tới những thông tin du học bổ ích nhất cho Quý vị phụ huynh và những bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học Canada 2019.

đơn vị tư vấn du học uy tín và hiểu rõ nhu cầu phát triển bền vững của từng cá nhân, cùng những mối quan tâm, lo lắng của các bạn trẻ khi chuẩn bị bước chân vào một chân trời mới còn nhiều bỡ ngỡ. Để giúp các bạn tự tin và có những chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi đi du học, chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình nhằm chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Chúc các bạn đạt visa thành công!

Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada gồm những gì? – Nguồn: Du học Á Châu
(Updated 2020)

Bài viết liên quan:

» Tìm hiểu tất tần tật về chi phí du học Canada

» Tham khảo thông tin về du học Úc

The post Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Canada 2020 cần chuẩn bị (HOÀN CHỈNH) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-canada-can-chuan-bi-hoan-chinh/feed/ 30
Phân biệt nhanh các loại visa du học Úc https://duhocachau.com.vn/phan-biet-nhanh-cac-loai-visa-du-hoc-uc/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=phan-biet-nhanh-cac-loai-visa-du-hoc-uc https://duhocachau.com.vn/phan-biet-nhanh-cac-loai-visa-du-hoc-uc/#respond Wed, 02 Sep 2020 01:41:33 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=14077 Cùng Á Châu tìm hiểu nhanh các loại visa du học Úc phổ biến nhất hiện nay dành cho sinh viên quốc tế: Student Visa – Subclass 500 Student Guardian Visa – Subclass 590 Temporary Graduate Visa – Subclass 485 Skilled Visa – Subclass 189 1. Student Visa – Subclass 500 Với những bạn có […]

The post Phân biệt nhanh các loại visa du học Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Cùng Á Châu tìm hiểu nhanh các loại visa du học Úc phổ biến nhất hiện nay dành cho sinh viên quốc tế:
 1. Student Visa – Subclass 500
 2. Student Guardian Visa – Subclass 590
 3. Temporary Graduate Visa – Subclass 485
 4. Skilled Visa – Subclass 189
các loại visa du học Úc
Phân biệt các loại visa du học Úc phổ biến nhất

1. Student Visa – Subclass 500

Với những bạn có nhu cầu đi du học Úc thì đây là loại visa phổ biến nhất. Và để xin được loại visa này, bạn cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau:

● Đạt đủ điểm Anh văn và học lực đầu vào
● Đáp ứng đủ khả năng tài chính để có thể chi trả cho việc học tập và sinh hoạt
● Có một sức khỏe và nhân cách cá nhân tốt
● Có đầy đủ bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh
Khi bạn được cấp loại visa này, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
● Các du học sinh được phép ở Úc sống và học tập một cách hợp pháp
● Du học sinh có thể đi làm thêm ngoài giờ học 20 giờ/tuần và với những dịp nghỉ lễ sẽ được làm 40h/tuần
● Những người thân trong gia đình của du học sinh được cấp visa du lịch từ Bộ Di Trú thời hạn lên đến 3 năm
● Thời hạn của loại visa này tùy thuộc vào độ dài của khóa học

2. Student Guardian Visa – Subclass 590

Với những du học sinh dưới 18 tuổi muốn đi du học Úc thì cần phải có người giám hộ thì loại visa Student Guardian Visa – Subclass 590 sẽ dành cho những người giám hộ này. Người giám hộ có thể là bố mẹ hoặc người được nhận ủy quyền chăm sóc các du học sinh.

Những du học sinh được cấp loại visa này thì chỉ được phép sống và học tập tại nước Úc chứ không được làm việc. Và để xin được loại visa này thì điều quan trọng nhất là cần chứng minh được khả năng tài chính của người xin.

3. Temporary Graduate Visa – Subclass 485

Visa 485 Úc
Visa 485 – loại visa cung cấp thêm thời gian cho những du học sinh đã tốt nghiệp

Temporary Graduate Visa – Subclass 485, gọi tắt là Visa 485, là loại visa cấp cho những du học sinh đã tốt nghiệp tại Úc thêm thời gian tạm trú. Khi được cấp visa này thì sau khi tốt nghiệp các du học sinh có thể sống và làm việc trong thời gian từ 18 tháng đến 4 năm. Có 2 loại Visa 485, đó là Graduate Work Stream có thời hạn 18 tháng và Post Study – Work Stream với thời hạn 2 – 4 năm.

Để được cấp loại visa này sau khi tốt nghiệp, bạn cần phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

● Các loại bằng cấp và bảng điểm đại học, cao đẳng sau khi tốt nghiệp
● Bảo hiểm sức khỏe du học sinh
● Kết quả anh văn
● Phiếu lý lịch tư pháp tại Úc
● Bằng đánh giá tay nghề Skill Assessment đối với loại 18 tháng
Quyền lợi khi được cấp loại Visa 485 này đó là:
● Thời gian học tập tại Úc được tăng thêm một cách hợp pháp
● Với những trường hợp không đăng ký thêm các khóa học lên cao thì bạn được phép đi làm toàn thời gian
● Nếu bạn có nhu cầu định cư tại Úc theo diện tay nghề thì sẽ có thời gian để làm Skill Assessment

4. Skilled Visa – Subclass 189

du học Úc 2021
Skilled Visa – loại visa cho những người muốn xin visa Úc dạng tay nghề

Skilled Visa có 2 loại hình để bạn có thể xin cấp phép, đó là thường trú và tạm trú và với 3 loại subclass khác nhau là 189, 190, 491/191. Để xin được loại visa diện tay nghề này, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

● Ngành nghề bạn lựa chọn phải nằm trong danh sách ngành nghề ngắn hạn hoặc dài hạn
● Điểm point test từ 65 trở lên
● Điểm Anh văn tiếng anh IELTS 6.5 trở lên
● Bằng đánh giá tay nghề Skill Assessment
Đặc biệt, đối với việc xét duyệt loại visa này thì mỗi tiểu bang tại Úc sẽ có một cách riêng. Có bang sẽ hợp với loại 190, bạng lại hợp 491/191. Khi được cấp visa này, sinh viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
● Được phép bảo lãnh cha mẹ sang Úc sinh sống nếu muốn
● Khi được cấp loại visa này, sinh viên sẽ tự lấy được Thường trú Úc mà không cần phải nhờ đến các công ty bảo lãnh.
● Hưởng được các quyền lợi như một công dân tại Úc.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phân biệt nhanh các loại visa du học Úc, từ đó lựa chọn loại hình visa phù hợp với mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quy trình xin visa du học Úc, các bạn vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc gửi email tư vấn đến tuvanduhocachau@gmail.com. Bộ phận chuyên môn của Á Châu sẽ phản hồi thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Công ty tư vấn du học Á Châu

The post Phân biệt nhanh các loại visa du học Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/phan-biet-nhanh-cac-loai-visa-du-hoc-uc/feed/ 0
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University) https://duhocachau.com.vn/tu-van-du-hoc-my-truong-dai-hoc-duke-duke-university/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=tu-van-du-hoc-my-truong-dai-hoc-duke-duke-university https://duhocachau.com.vn/tu-van-du-hoc-my-truong-dai-hoc-duke-duke-university/#respond Sun, 30 Aug 2020 07:49:05 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=5093 Tư vấn du học Mỹ đại học Duke (Duke University), trường đại học tư thục đi vào hoạt động năm 1838 nhưng chính thức lấy tên là Đại học Duke vào năm 1924. Trường tọa lạc tại Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ. » Cách tìm kiếm công ty du học Mỹ Giới thiệu đại học […]

The post Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Tư vấn du học Mỹ đại học Duke (Duke University), trường đại học tư thục đi vào hoạt động năm 1838 nhưng chính thức lấy tên là Đại học Duke vào năm 1924. Trường tọa lạc tại Durham, Bắc Carolina, Hoa Kỳ.

» Cách tìm kiếm công ty du học Mỹ

Giới thiệu đại học Duke

Hiện nay số lượng sinh viên theo học và nghiên cứu tại trường đã lên tới 12,991 sinh viên. Trường bao gồm các Viện như: Viện nghiên cứu Châu Á – Thái Bình Dương, Viện về khoa học hệ gen và chính sách, học viện nhân văn John Hope Franklin,  Viện đạo đức học Kenan, học viện nghiên cứu khoa học xã hội, viện chính sách công Terry Sanford. Chương trình đào tạo được tổ chức giảng dạy trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật, luật, y, điều dưỡng, khoa học trái đất và môi trường.

Theo bảng xếp hạng của U.S. News & World Report, Đại học Duke xếp thứ 8 tại Mỹ năm 2015. Năm 2014, xếp thứ 25 trên thế giới theo QS World University Ranking, đồng thời xếp thứ 18 theo Times Higher Education World University Rankings.

đại học duke tại mỹ
Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University), ngôi trường lớn thứ 8 tại Mỹ năm 2015

Cùng Công ty du học Á Châu khám phá đại học Duke các bạn nhé:

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo của Duke đa dạng ở tất cả các lĩnh vực khoa học & nghệ thuật, luật, y, điều dưỡng, khoa học trái đất & môi trường. Trong đó, trường đào tạo 49 chuyên ngành về khoa học và nghệ thuật, 4 chuyên ngành về kỹ thuật và 52 chuyên ngành phụ khác. Ngoài ra, chương trình Program II cho phép sinh viên có thể tự thiết kế chuyên ngành học thuộc lĩnh vực khoa học và nghệ thuật, chương trình IDEAS cho phép sinh viên tự thiết kế chuyên ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật.

Mặc khác, trường còn có thêm 21 chương trình cấp chứng chỉ khác. Do đó, mỗi học viên có thể học kết hợp đồng thời tối đa 3 chương trình học. Đại học Duke có 2 trường đào tạo bậc cử nhân là Trinity College of Arts and Sciences và Pratt School of Engineering.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên của Đại học Duke có tổng diện tích 34,3km2 được chia thành 4 khu vực chính: Đông, Tây, khu vực trung tâm và Khu vực Y khoa. Trường có cung cấp dịch vụ xe buýt miễn phí giúp Sinh viên có thể di chuyển qua lại giữa các khu vực. Hơn nữa, trường còn sở hữu một phòng thí nghiệm hàng hải với diện tích 61.000m2 ở bờ biển Beaufort thuộc phía Bắc bang Carolina. Điểm nhấn chính trong khuôn viên của trường là Vườn thực vật Sarah P. Duke được thành lập từ những năm 1930.

Hệ thống thư viện của Đại học Duke được đánh giá thuộc top 10 thư viện nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ. Trong đó, Khu vực phía Đông bao gồm thư viện Lilly và Music, phía Tây có các thư viện Perkins, Bostock và Rubenstein. Đồng thời, ở phòng thí nghiệm hàng hải cũng có thư viện Pearse Memorial và nhiều thư viện được quản lý riêng biệt khác.

Đại học Duke Mỹ

Bên trong khuôn viên trường còn có ký túc xá, lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện rộng lớn.

Đại học Duke cũng thiết kế Viện bảo tàng nghệ thuật Nasher với chi phí hơn 23 triệu USD để trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của trường. Bảo tàng hiện đã có hơn 13000 tác phẩm nghệ thuật.

Điều kiện tuyển sinh

Duke University có điều kiện tuyển sinh khắt khe và mang tính chọn lọc cao, xếp thứ 10 trong số các trường đại học có điều kiện tuyển sinh khó khăn nhất nước Mỹ (theo Huffington Post). Theo dự tính 90% sinh viên sẽ nhập học tại Đại học Duke trong năm 2015  đều thuộc top 10 học sinh xuất sắc khi còn học ở bậc THPT.

Điều kiện nhập học tại trường Trinity College of Arts and Sciences (năm 2014):

 • Điểm SAT ở môn Đọc từ 690-780, Toán từ 700-790 và Viết từ 700-790.
 • Điểm ACT phải đạt từ 31-34

Điều kiện nhập học tại Pratt School of Engineering (năm 2014):

 • Điểm SAT trung bình là 700-780 ở môn Đọc, 750-800 ở môn Toán và 720-790 ở môn Viết
 • Điểm ACT phải đạt từ 33-35.

Yêu cầu về điểm điểm ACT?

Điểm ACT thay thế cho SAT, chúng ta có thể chọn lựa một trong 2 điểm này để thi, trường không bắt buộc. Điểm ACT trung bình Đại học Duke là 66.

Trường không có sự phân biệt lớn về các điểm SAT và ACT do đó sinh viên chọn hình thức tốt nhất cho bản thân.

Các ngành chính

Duke đại học đào tạo các trình độ Cao đẳng, Đại học, sau Đại Học, Thạc sĩ, Tiến sĩ (PhD). Tập trung vào các ngành chính như:

 • Cơ khí và Công nghệ
 • Khoa học ứng dụng và Khoa học cơ bản
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Kinh doanh và quản lý
 • Kinh tế, Luật
 • Môi trường
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết k
 • Quản trị kinh doanh (MBA)
 • Y tế và sức khỏe

Chi phí

Duke đại học trường uy tín, nổi tiếng, hoc phí của Duke University dao động 50.000$.

Hãy cố gắng tìm kiếm các phương thức hỗ trợ tài chính, học bổng cho bản thân hoặc các khoản vay riêng mà nhà trường hỗ trợ… nếu như bạn không có khả năng chi trả số tiền lớn.

Mọi thông tin tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke, Quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học Á Châu để được giải đáp chính xác nhất.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC MỸ UY TÍN
228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38.127 196 – 38. 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38.123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: facebook.com/congtyduhocachau
HOTLINE 24/24: 0938.894569 (Ms Vân)

The post Tư vấn du học Mỹ trường đại học Duke (Duke University) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/tu-van-du-hoc-my-truong-dai-hoc-duke-duke-university/feed/ 0