Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Wed, 04 Aug 2021 03:12:27 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.8.1 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 Tham khảo một số trường Luật chất lượng tại Mỹ https://duhocachau.com.vn/tham-khao-cac-truong-luat-chat-luong-tai-my/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=tham-khao-cac-truong-luat-chat-luong-tai-my https://duhocachau.com.vn/tham-khao-cac-truong-luat-chat-luong-tai-my/#respond Tue, 03 Aug 2021 15:50:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=11257 Luật – ngành nghề lâu đời và có địa vị trong xã hội, ngành Luật để chỉ những người có kiến thức pháp luật và thực thi, bảo vệ lẽ phải theo quy định. Ngành Luật không bao giờ lỗi thời và luôn vận động phát triển theo xã hội hiện đại. Du học tại Mỹ […]

The post Tham khảo một số trường Luật chất lượng tại Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Luật – ngành nghề lâu đời và có địa vị trong xã hội, ngành Luật để chỉ những người có kiến thức pháp luật và thực thi, bảo vệ lẽ phải theo quy định. Ngành Luật không bao giờ lỗi thời và luôn vận động phát triển theo xã hội hiện đại. Du học tại MỹAnh là 2 quốc gia có các trường Đại học đào tạo ngành Luật rất chất lượng và lịch sử lâu đời.

Một số trường Luật chất lượng khi du học Mỹ
Tìm hiểu một số trường Luật chất lượng tại Mỹ

Mỹ có hệ thống đào tạo ngành luật tập trung vào trình độ đại học, đào tạo nhân lực phục vụ nghiên cứu, giảng dạy và thực thi pháp luật kinh tế, dân sự, hình sự… tại Mỹ các trường Đại học chiếm 6/10 trường Đại học tốt nhất thế giới về chuyên ngành Luật, với nền móng vững chắc và cơ hội việc làm cao, nhiều sinh viên chọn Mỹ học tập ngành Luật.

Dưới đây là một số trường đào tạo ngành luật lâu đời và danh tiếng tại Mỹ:

1/ Đại học Duke

Đại học Duke thành lập năm 1924, trường tiếp nhận rất nhiều sinh viên quốc tếđào tạo nhiều chương trình cấp bằng Cử nhân, cấp bằng Sau Đại học. Sinh viên linh hoạt trong vấn đề chọn lĩnh vực học tập riêng, trường có loại hình tư thục và tỷ lệ đầu vào rất thấp chỉ 19% có cơ hội học tập tại trường.

Ưu điểm của trường:

– Trường Đại học Duke đạt được chứng nhận ABA (Hiệp Hội Luật Sư Ðoàn Hoa Kỳ)

– Chương trình đào tạo MBA xếp thứ 21 trong Danh sách các chương trình đào tạo MBA hàng đầu thế giới của Financial Times (2015)

– Khuôn viên Đại học Duke hiện đại rộng rãi, thoáng đãng với tổng diện tích 34,3km2

– Đại học Duke được sinh viên chứng nhận là trườn có giảng viên tốt nhất

2/ Trường Luật Stanford

Đại học Stanford (Stanford University) đại học hàng đầu Hoa Kỳ. Trường nằm tại Stanford, California, trường là một trong những viện nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới, Stanford trường danh giá với các yêu cầu nhập học rất khắt khem muốn học tập tại Stanford, sinh viên cần có điểm tốt nghiệp trung học (GPA) tối thiểu 3,75, mức điểm trung bình toàn khóa từ 8,0 – 9,0 đối với các trường Việt Nam.

Trường luật Đại học Stanford tất cả giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên của trường đều là những sinh viên xuất, trường có lịch sử giảng dạy Luật từ năm 1893, phát triển đến ngày nay và trở thành một trong những trường Luật danh tiến trên toàn thế giới được nhiều sinh viên đánh giá rất cao.

Trường được chứng nhận bởi tổ chức uy tín về Luật như:

– Chứng nhận ABA (Hiệp Hội Luật Sư Ðoàn Hoa Kỳ)

– Chứng nhận của Hiệp hội Luật sư Đoàn California

3/ Trường cao đẳng Washington 

Trường cao đẳng Washington (Washington College of Law) là một trong số các trường Luật chất lượng mà chúng tôi đề cập đến, trường là hình thức tư thục và so với các trường được giới thiệu tỷ lệ đầu vào được nhận vào trường khoảng 47%. Trường được chứng nhận bởi Chứng nhận ABA (Hiệp Hội Luật Sư Ðoàn Hoa Kỳ).

Trường có nhiều chuyên ngành Luật cho sinh viên chọn lựa: chương trình chuyên ngành bao gồm luật pháp quốc tế, luật pháp và chính phủ, luật kinh tế, luật kinh doanh…

Yale University
Yale University

4/ Đại học Yale

Đại học lâu đời, uy tín có tiếng trên thế giới, trường là thành viên của Ivy League. Đại học Yale gồm có các trường khác như Yale College, trường đại học Nghệ thuật và Khoa học, các trường chuyên nghiệp.

Thành tích của trường:

– Top 8 trường nhóm Ivy League giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu Hoa Kỳ.

– Top 10 trường luật danh giá nhất nước Mỹ (tạp chí US News)

– Đại học Yale có xếp hạng cao thứ 3 theo Bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất, đứng thứ 5 theo U.S. News Best Colleges.

– Top 10 trường nổi tiếng nhất thế giới về Y khoa

– Đại học Yale top Thế giới về Khoa học Tự nhiên và Toán học…

Đại học Yale trường có chất lượng cao và nổi tiếng khi nằm trong top 10 trường danh giá nhất của nước Mỹ và tỷ lệ được nhận chỉ có 9% sinh viên có cơ hội vào trường.

5/ Trường Luật Virginia

Trường Luật Virginia lâu đời đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ luật sư tài năng của thế giới, ngôi trường có loại hình công lao vì thế học phí không quá cao, Chứng nhận ABA (Hiệp Hội Luật Sư Ðoàn Hoa Kỳ) và cơ hội cho sinh viên học tập tại trường là 18%.

Trường Luật Virginia còn được sinh viên có những đánh giá cao về triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp, chất lượng giảng viên tốt, trải nghiệm giờ học thực tế. Mức lương vào khoảng $117,500.

Các trường Luật trên đều là những trường danh giá của Mỹ và đích đến hoàn hảo dành cho những sinh viên Việt Nam yêu thích ngành Luật cùng cơ hội làm việc tại Mỹ sau tốt nghiệp.

Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

» Tìm hiểu chi phí du học Mỹ

» Tìm hiểu điều kiện xin visa du học Mỹ

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– CÔNG TY DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Tham khảo một số trường Luật chất lượng tại Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/tham-khao-cac-truong-luat-chat-luong-tai-my/feed/ 0
Nguyễn Yến Lan: Nữ sinh Amsterdam dành học bổng 7 tỷ từ ĐH Pennsylvania Mỹ https://duhocachau.com.vn/nguyen-yen-lan-nu-sinh-danh-hoc-bong-7-ty-dong-tu-dai-hoc-pennsylvania-my/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=nguyen-yen-lan-nu-sinh-danh-hoc-bong-7-ty-dong-tu-dai-hoc-pennsylvania-my https://duhocachau.com.vn/nguyen-yen-lan-nu-sinh-danh-hoc-bong-7-ty-dong-tu-dai-hoc-pennsylvania-my/#respond Tue, 25 May 2021 03:11:28 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=14297 Không dám nghĩ sẽ trúng tuyển bất kỳ trường nào trong nhóm Ivy League, Nguyễn Yến Lan, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam vẫn thử sức và thuyết phục thành công Đại học Pennsylvania hàng đầu tại Mỹ. Đại học Pennsylvania (UPenn) là một trong 8 trường thuộc nhóm Ivy League danh […]

The post Nguyễn Yến Lan: Nữ sinh Amsterdam dành học bổng 7 tỷ từ ĐH Pennsylvania Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Không dám nghĩ sẽ trúng tuyển bất kỳ trường nào trong nhóm Ivy League, Nguyễn Yến Lan, học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam vẫn thử sức và thuyết phục thành công Đại học Pennsylvania hàng đầu tại Mỹ.

Đại học Pennsylvania (UPenn) là một trong 8 trường thuộc nhóm Ivy League danh giá ở Mỹ. Năm 2021, trường này được US News & World Report xếp hạng 8 ở Mỹ và đứng thứ 16 trên bảng xếp hạng đại học thế giới của QS. Kỳ tuyển sinh cho khóa 2021-2025, trường nhận được số hồ sơ đăng ký xét tuyển cao kỷ lục – hơn 56.000. Điều này khiến tỷ lệ thí sinh được chấp nhận ở mức rất thấp, chỉ 5,68%, tức hơn 3.200 sinh viên. Nguyễn Yến Lan, học sinh lớp 12 Anh 1 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, là một trong số đó.

“UPenn là trường rất danh giá với cơ hội trúng tuyển thấp nên từ đầu em đã nghĩ apply để thử sức. Vì thế, khi nhận thư trúng tuyển từ trường với mức hỗ trợ tài chính lên tới 300.000 USD (gần 7 tỷ đồng) cho bốn năm, em vỡ òa, không thể tin nổi”, Lan nói. Ngoài UPenn, Lan được 6 trường khác cho học bổng và mời nhập học, trong đó có Đại học Richmond hay Beloit.

Nguyễn Yến Lan là học sinh lớp 12 Anh 1 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Nguyễn Yến Lan là học sinh lớp 12 Anh 1 trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Kể về hành trình nộp hồ sơ (apply) du học, Yến Lan tự nhận gặp nhiều thuận lợi hơn khó khăn. Từ nhỏ, thấy bố mẹ, cô, dì thậm chí cả ông bà đi học thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài, Lan ước mơ trở thành người đầu tiên trong nhà du học bậc đại học. Thế nhưng, phải đến lớp 9, em mới tập trung vào mục đích này bằng việc quyết tâm trúng tuyển vào lớp chuyên Anh của trường Hà Nội – Amsterdam. Em coi việc được học tập trong ngôi trường có nhiều học sinh du học nhất nhì cả nước là bước đầu tiên trên hành trình chinh phục đại học Mỹ.

Suốt những năm tiểu học và THCS, Lan học trường công lập bình thường, ít bạn bè có định hướng du học. Khi vào trường Ams, Lan trong tâm thế phải thay đổi hoàn toàn, từ chỗ chỉ biết học sang một học sinh năng động, tham gia nhiều hoạt động. Vào trường không quen ai, cũng chưa biết mình thích ngành nghề gì, cứ thấy câu lạc bộ nào tuyển thành viên, Lan lại apply. Điều này khiến em gặp nhiều khó khăn, thậm chí stress trong giai đoạn đầu bởi không thể quản lý thời gian, ôm đồm quá nhiều.

Sau một thời gian, Lan dần quen với việc học tập và tham gia hoạt động ngoại khóa ở trường. Em cũng tìm được những hoạt động mà mình yêu thích nhất để tiếp tục như làm PR cho câu lạc bộ Khoa học (Society of Open Science) hay GreeenAms Robootics, làm người mẫu cho câu lạc bộ thời trang Lamode, Phó chủ tịch câu lạc bộ Văn hóa The Intermediaries.

Cũng từ những hoạt động này, Lan nhận ra bản thân thích các công việc liên quan đến Khoa học máy tính và một mảng xã hội nào đó liên quan đến giáo dục hay tâm lý. Tìm kiếm trên mạng, Lan thấy ngành Cognitive Science (Khoa học nhận thức) phù hợp với tất cả mong muốn của mình, bao gồm cả Tâm lý học, Triết học, Khoa học máy tính. “Em xác định sẽ học Cognitive Science theo hướng Khoa học máy tính để học về Trí tuệ nhân tạo và Khoa học giáo dục”, Lan nói.

Yến Lan làm mẫu trong một sự kiện của câu lạc bộ Thời trang Lamode. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Yến Lan làm mẫu trong một sự kiện của câu lạc bộ Thời trang Lamode. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Xác định mục tiêu, cô gái sinh năm 2003 tìm hiểu để lựa chọn trường, dựa trên ba tiêu chí mà trước hết là phải có ngành Khoa học nhận thức, sau đó là môi trường học tập và địa điểm. Em mong muốn học trong môi trường mở, phù hợp với người hướng ngoại thay vì những ngôi trường quá nặng về học thuật.

Để tăng khả năng trúng tuyển, Lan không nộp hồ sơ vào các trường có thứ hạng cao mà chia thành nhiều nhóm, chẳng hạn top 20, top 50, top 100 và nộp ở mỗi nhóm một vài trường. Đểm SAT 1.540/1.600, SAT II Toán 2 đạt 800/800, IELTS 8.0, GPA 9,7/10, mức rất cao nhưng chưa khiến Lan đủ an tâm khi nhiều bạn cũng đạt như vậy. Hơn nữa, hồ sơ của em không nhiều yếu tố quốc tế.

“Em từng nhận được học bổng tham gia trại hè dành cho các tài năng trẻ của Đại học Vanderbilt vào năm 2020 nhưng bị hủy do Covid-19. Là thành viên đội tuyển Robot quốc gia GART6529 dự kỳ thi Robot quốc tế FIRST Robotics Competition tại Australia, nhưng em cũng không đi được vì lý do tương tự”, Lan kể.

Ngoài những thứ bắt buộc, Lan có thêm chứng chỉ B1 tiếng Pháp, chứng chỉ Piano từ Trinity College London, ba giải thành phố môn tiếng Anh cùng kinh nghiệm hai tháng thực tập ở một công ty về ứng dụng học Tiếng Anh, Toán, Tiếng Việt cho trẻ em. Các yếu tố trên cộng với điều kiện tài chính không đủ sức cạnh tranh khiến Lan phải tính toán, đưa ra phương án chọn trường ở nhiều mức nhằm thực hiện giấc mơ du học Mỹ. Nữ sinh đã apply 18 trường ở nhiều nhóm.

Nộp vào nhiều trường đồng nghĩa với số bài luận cũng sẽ nhiều. Với bài luận chính 650 từ, Lan phải tìm cách lý giải sao cho các hoạt động ngoại khóa có sự thống nhất với ngành mong muốn bởi chính em cũng thấy các hoạt động của mình liên quan nhiều đến PR, Marketing hay Business hơn. Còn với bài luận phụ, mỗi trường 1-2 bài, Lan phải lên web trường và tìm hiểu rất nhiều để xem những điểm mạnh nhằm có nền tảng giải thích lý do lựa chọn trường.

Yến Lan từng tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam và lọt top 20. Ảnh: Nhân vật cung cấp.
Yến Lan từng tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và lọt top 20. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Đến thời điểm nộp hồ sơ, Yến Lan thấy hài lòng về những gì đã chuẩn bị. Em lạc quan sẽ được nhiều trường nhận. Thế nhưng, thông báo đầu tiên từ Đại học Case Western Reserve khiến em sốc nặng. Họ không cho em vào danh sách chờ và báo trượt thẳng. Trong khi các trường còn lại nộp đợt sớm cũng đẩy hồ sơ của em xuống đợt tuyển sinh thường.

“Em stress, bố mẹ cũng vậy. Mất vài hôm rồi em tự trấn an rằng chắc mình không hợp trường đó. Em phải xem xét lại, tìm hiểu thêm nhiều trường khác có thứ hạng thấp hơn để điều chỉnh cho đợt nộp sau. Em cũng viết thư thuyết phục các trường vẫn còn để hồ sơ của em lại để xét tuyển, trong đó có UPenn”, Lan nói.

Coi việc viết thư thuyết phục không khác gì bài luận chính thứ hai, Lan dồn hết tâm sức. Trong thư, em một lần nữa nói về lý do chọn ngành và chọn trường. Em chia sẻ thêm về việc tự học tâm lý, triết học bằng tiếng Anh qua các khóa học trên mạng và sách báo. Em cũng theo học Khoa học máy tính của một giảng viên Đại học Bách khoa Hà Nội với mong muốn trang bị kiến thức cơ bản nhất về ngành sẽ học trước khi lên đường sang Mỹ. Ngoài thư, Lan còn làm video dài hơn 2 phút để giới thiệu bản thân, mong trường nhìn nhận kỹ hơn.

Việc không bỏ cuộc giữa chừng, cố gắng thuyết phục nhà tuyển sinh đã giúp Yến Lan trúng tuyển 7 trong số 18 trường đã nộp, trong đó có Đại học Pennsylvania danh giá. Em quyết định chọn trường này để theo học.

Hiện, Lan ôn tập cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và vẫn tự học các môn liên quan đến ngành Khoa học nhận thức để chuẩn bị cho quá trình học ở Mỹ. Nữ sinh trường Ams khuyên những bạn có ước mơ du học nên có sự chuẩn bị sớm, chủ động và không bỏ cuộc khi tất cả cơ hội chưa khép lại.

Nguồn: Dương Tâm (Vnexpress)

The post Nguyễn Yến Lan: Nữ sinh Amsterdam dành học bổng 7 tỷ từ ĐH Pennsylvania Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/nguyen-yen-lan-nu-sinh-danh-hoc-bong-7-ty-dong-tu-dai-hoc-pennsylvania-my/feed/ 0
Trường Fleming College Canada: Du học không cần chứng minh tài chính https://duhocachau.com.vn/truong-fleming-college-canada-du-hoc-khong-can-chung-minh-tai-chinh/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=truong-fleming-college-canada-du-hoc-khong-can-chung-minh-tai-chinh https://duhocachau.com.vn/truong-fleming-college-canada-du-hoc-khong-can-chung-minh-tai-chinh/#respond Mon, 17 May 2021 02:56:08 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=10402 Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, tỉnh bang Ontario. Trường Fleming College với bề dày gần 50 năm hoạt động, cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo với hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. […]

The post Trường Fleming College Canada: Du học không cần chứng minh tài chính appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Fleming College là trường cao đẳng công lập được thành lập năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, tỉnh bang Ontario. Trường Fleming College với bề dày gần 50 năm hoạt động, cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo với hơn 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian. Đây là ngôi trường rất thích hợp cho các bạn đang có dự định du học Canada với nhiều ưu điểm đặc biệt, hãy cùng Admin khám phá ngay sau đây nhé!

» Xem các bạn đạt visa trường Fleming College tại đây

fleming college peterborough
Fleming College với nhiều chương trình đào tạo chất lượng, chi phí thấp

Fleming College tại thành phố Peterborough tập trung đào tạo các khối ngành về Chương trình Anh ngữ (ESL), Kinh Tế, Công nghệ, Quản trị khách sạn, Y Khoa và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Riêng cơ sở Fleming College tại thành phố Lindsay lại nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo về Khoa học môi trường và Tài nguyên thiên nhiên. Cả 2 cơ sở trên chỉ cách Toronto khoảng 1,5 tiếng chạy xe với đầy đủ cơ sở hạ tầng, dễ dàng di chuyển bằng phương tiện công cộng, điều này rất thuận lợi đối với du học sinh quốc tế.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG FLEMING COLLEGE, CANADA:

 • Môi trường học tập chất lượng, an toàn, chi phí học tập + sinh hoạt giá rẻ trong khu vực.
 • Khu ký túc xá rộng rãi và đầy đủ cho sinh viên quốc tế (cách trường 3 phút đi bộ).
 • Theo thống kê, 83% sinh viên tại trường Fleming College có việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hải lòng về chất lượng sinh viên tốt nghiệp tại Fleming College.
 • Nằm trong danh sách các trường thuộc chương trình du học Canada SDS.
 • Miễn phí xử lý hồ sơ và thời gian cấp thư nhập học rất nhanh.
 • Miễn phí dịch vụ hỗ trợ đón tại sân bay dành cho tân sinh viên.
 • Cơ hội học chuyển tiếp tại hơn 37 trường đại học lớn điển hình như:
  + Đại học York, Toronto Ontario
  + Đại học Ryerson, Toronto, Ontario
  + Đại học Carleton, Ottawa, Ontario
  + Đại học Charles Strut, Úc
  + Đại học Griffith, Úc
  + Đại học Southern New Hampshire, Mỹ

Một ưu điểm khá đặc biệt của Fleming College đó là môi trường học tập rất thuận lợi với sĩ số lớp ít. Vì là trường công lập nên chủ yếu là người bản xứ nên thích hợp cho việc nâng cao tiếng Anh & mở rộng mối quan hệ tìm việc làm.

Ưu điểm về chương trình đào tạo:

Các chương trình học tại Fleming College luôn gắn liền với thực tiễn nên sinh viên có nhiều cơ hội làm việc nhằm nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm sau này. Trong quá trình học, sinh viên được làm các bài tập thực hành hoặc tham gia các dự án thực tế giữa nhà trường và các công ty địa phương, các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức phi chính phủ (thông thường kéo dài từ 7 tuần – 1 năm học). Ngoài ra trường cũng mang lại nhiều cơ hội thực tập hưởng lương từ các nhà tuyển dụng.

Các ngành học thế mạnh của Fleming College:

– Kinh tế và quản trị kinh doanh
– Du lịch, nhà hàng và khách sạn
– Công nghệ sinh học
– Luật tư pháp
– Khoa học môi trường và tài nguyên thiên nhiên
– Công nghệ thông tin và kỹ thuật điện
– Y khoa và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

cao đẳng Fleming
Du học Canada dễ dàng tại trường Fleming College, tỉnh bang Ontario

CHI PHÍ HỌC TẬP, SINH HOẠT TRƯỜNG FLEMING COLLEGE:

 • Chương trình Cao đẳng: ~ 15.000$ / năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên bắt buộc và 370$ phí bảo hiểm).
 • Chương trình chứng chỉ sau Đại học: ~ 16.000$ / năm (đã bao gồm một số phí dịch vụ sinh viên bắt buộc và 370$ phí bảo hiểm).
 • Chi phí ăn uống + nhà ở: ~ 8.000$ / năm.
 • Sách vở + tài liệu học tập: ~ 500 – 1.000$ / năm.
 • Di chuyển + các chi phí khác: ~ 2.000$ / năm.

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO:

 • Chương trình Cao đẳng Diploma hoặc chứng chỉ sau Trung học:
  + Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tổng kết không dưới 6,0.
  + Điểm IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79.
 • Chương trình sau Đại học:
  + Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng với điểm trung bình tổng kết không dưới 6,0.
  + Điểm IELTS 6.0 (không có môn nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 79.

Lưu ý: Yêu cầu đầu vào đối với một số chương trình thuộc ngành y khoa sẽ cao hơn.

VẤN ĐỀ LÀM THÊM:

Là sinh viên đang theo học bất cứ chương trình chứng chỉ, cao đẳng hoặc sau đại học với thời gian tối thiểu là 6 tháng tại trường Fleming College, các bạn hoàn toàn được phép đi làm trong và ngoài trường. Du học sinh quôc tế có thể làm việc tối đa là 20 giờ / tuần trong thời gian học và được làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè.

Lưu ý: Sinh viên đang theo học chương trình Anh ngữ ESL không được làm việc ngoài trường.

cao đẳng fleming college

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về trường Fleming College tại tỉnh bang Ontario, Canada. Đặc biệt Fleming College nằm trong danh sách các trường của chương trình Study Direct Stream (SDS), thuận lợi cho việc đi du học Canada không cần chứng minh tài chính. Đến với Fleming College là sự lựa chọn tốt, bạn không chỉ có môi trường học tập lành mạnh với chi phí học tập hợp lý mà còn có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Vì vậy, hãy lựa chọn Fleming College để chấp cánh cho ước mơ của mình bay xa hơn nhé!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về điều kiện nhập học, chương trình, học phí cũng như trải nghiệm thực tế của sinh viên Việt Nam đang theo học tại Fleming College, Quý phụ huynh và các em vui lòng liên hệ với Á Châu để được giải đáp miễn phí.

Thông tin du học Canada trường Fleming College – Nguồn: Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Chuẩn bị đầy đủ cho hành trang du học Canada

» Các bài viết về chi phí du học Canada tự túc

The post Trường Fleming College Canada: Du học không cần chứng minh tài chính appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/truong-fleming-college-canada-du-hoc-khong-can-chung-minh-tai-chinh/feed/ 0
Du học Mỹ: Những điều nên biết về đất nước và con người Mỹ https://duhocachau.com.vn/du-hoc-my-nhung-dieu-nen-biet-ve-dat-nuoc-va-con-nguoi-my/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-my-nhung-dieu-nen-biet-ve-dat-nuoc-va-con-nguoi-my https://duhocachau.com.vn/du-hoc-my-nhung-dieu-nen-biet-ve-dat-nuoc-va-con-nguoi-my/#respond Tue, 27 Apr 2021 02:23:41 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=4763 Bạn đã biết gì về Mỹ? Phải chăng tất cả những gì bạn từng biết về đất nước và con người Hoa Kỳ đều là sự thật? Qua sách báo, internet, TV… hay lời kể của một người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chắc hẳn trong bạn có những suy […]

The post Du học Mỹ: Những điều nên biết về đất nước và con người Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Bạn đã biết gì về Mỹ? Phải chăng tất cả những gì bạn từng biết về đất nước và con người Hoa Kỳ đều là sự thật? Qua sách báo, internet, TV… hay lời kể của một người Mỹ đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, chắc hẳn trong bạn có những suy nghĩ, ấn tượng khác nhau về đất nước, con người và cuộc sống nơi đây. Sau đây hãy cùng Du Học Á Châu tìm hiểu kĩ hơn để giải đáp thắc mắc rằng liệu có phải tất cả những điều bạn từng biết mà chưa được tận mắt chứng kiến đều là sự thật?

Niềm tin của người Mỹ

Hầu hết người Mỹ tin rằng tất cả mọi người đều bình đẳng và có quyền ngang nhau trong cuộc sống, họ cho rằng tất cả mọi người đều được đối xử công bằng và với mức độ tôn trọng như nhau. Và đây cũng chính là những nguyên tắc cơ bản nhất của triết học Mỹ.

Sự cạnh tranh chính là tiền đề tạo ra những con người tốt nhất và công việc tốt nhất. Đồng thời, cạnh tranh cũng chính là một nguyên tắc trong triết học Mỹ: “Chỉ có những sinh vật nào khoẻ nhất, tốt nhất mới có thể tồn tại sau cuộc cạnh tranh sinh tồn”.

Chính bản thân bạn mới là người có quyền quyết định và thay đổi cuộc sống của bạn. Sự thay đổi được xem là một điều cần thiết và tốt đẹp bởi vì nó sẽ mang lại sự tiến bộ và cải tiến. ở Mỹ, truyền thống cũ thường không được đánh giá cao như các nước khác.

Đa phần người ta thường cho rằng nói quá thẳng hoặc thật về một vấn đề nào đó là bất nhã. Tuy nhiên người Mỹ lại thích cởi mở, thẳng thắn, thậm chí đưa ra những ý kiến trái ngược và cả những tin tức xấu.

Người Mỹ yêu điều gì?

Người Mỹ yêu đất nước của họ nhất. Họ rất tự hào về nước và lối sống của mình. Đồng thời, Họ cũng rất tôn trọng những người đã và đang phục vụ trong lực lượng quân sự của đất nước. Người Mỹ thường có ít thời gian rỗi so với những người ở một số nước khác. Tuy vậy, họ đánh giá cao những gì họ có, họ thường rất quý trọng thời gian dành cho mình, cho gia đình hoặc cho cộng đồng. Do đó, Tất cả các ngày nghỉ cuối tuần và các kỳ nghỉ thường đầy ắp các hoạt động.

văn hóa tại mỹ, con người mỹ, du học mỹ 2021
Du học Mỹ: Những điều nên biết về đất nước và con người Mỹ – Công ty du học Á Châu

Bài viết liên quan:

♦ Chi phí du học Mỹ tự túc

♦ Nên du học Mỹ hay Canada

Cuộc sống ở Mỹ có thật sự dễ dàng?

Mỹ là quốc gia có mức sống cao tuy nhiên không đồng nghĩa với việc tất cả mọi công dân Hoa Kỳ đều có được cuộc sống ổn định và sung túc. Nhiều khách nước ngoài đã rất ngạc nhiên khi biết rằng phần đông người dân Mỹ làm việc rất chăm chỉ và dành rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Thậm chí, thời gian rảnh rỗi ít ỏi họ cũng dành cả cho các hoạt động thể dục thể thao hay những sở thích riêng của mình bởi vì họ sẽ cảm thấy hối tiếc nếu như để thời gian trôi đi một cách vô ích và thay vào đó là những giây phút thoải mái tán gẫu cùng bạn bè.

Hoa Kỳ – “đất nước của tự do” nên bạn có thể làm bất cứ điều gì mình thích?

Tự do cá nhân được người Mỹ rất đề cao. Tuy vậy, phần lớn khách du lịch lần đầu đặt chân tới đất này nước này sẽ dễ cảm thấy bối rối trước sự phức tạp của những mối quan hệ xã hội tại nơi đây. Người Mỹ luôn cố gắng cân bằng sự tự do cá nhân với sự thịnh vượng của xã hội. Nhưng, du học sinh khi đặt chân đến học tập tại đất nước này lại thực sự ngạc nhiên trước rất nhiều những nguyên tắc và quy định dành cho người ngoại quốc trong bất cứ lĩnh vực nào. Và đồng thời họ cần quan tâm và phải nghiêm chỉnh chấp hành tất cả những quy định này khi sinh sống tại Mỹ.

Xã hội Mỹ là xã hội không phân biệt đẳng cấp?

Tuy đã từng được biết đến là một quốc gia phân hóa giai cấp nhưng chính khoảng cách chênh lệch về mặt kinh tế đã dẫn đến sự phân tầng giữa các giai cấp trong xã hội Hoa kỳ hiện nay. Đa số người dân Mỹ thuộc tầng lớp trung lưu, phần nhỏ thuộc tầng lớp thượng lưu và tầng lớp hạ lưu đang có xu hướng ngày càng tăng. Và đa phần họ vẫn luôn tin rằng sự chăm chỉ và năng lực tốt sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.
Người Mỹ có phải có phần thô lỗ và quá tự tin?

Phần lớn người Mỹ đều tự tin và đồng thời họ cũng không ngần ngại nói thẳng những suy nghĩ của mình. Người Mỹ đánh giá cao sự trung thực và thẳng thắn. Đồng thời họ cũng không cảm thấy xấu hổ hay tỏ ra giận dữ khi người khác phê bình ý kiến của mình mà thay vào đó là thái độ tích cực, tôn trọng và thân thiện. Họ thích tranh luận hay từ chối một cách trung thực hơn là chấp nhận một lời đồng ý lịch sự nhưng không chân thành. Không nên vội kết luận rằng người Mỹ có phần thô lỗ trong giao tiếp vì đó có thể đó lại chính là nét khác biệt trong văn hóa giữa các quốc gia.

Có phải chăng tất cả người Mỹ đều giàu có?

bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều tồn tại những tầng lớp kinh tế khác nhau trong xã hội và Hoa Kỳ cũng vậy. Có thể bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết rằng một sinh viên người Mỹ cũng đã phải tiết kiệm chi phí học tập, sinh sống và phải từng ngày đối mặt với những vấn đề tài chính ra sao. Đã có không ít sinh viên Mỹ mắc kẹt trong những khoản nợ nặng lãi để chi trả cho thời gian học tập tại các trường đại học. Thực tế rất khó đưa ra được định nghĩa sinh viên giàu hay nghèo tại quốc gia này. Bởi vì ngay cả những sinh vên nghèo cũng có thể tự sắm cho mình những vật dụng từ ô tô đến máy vi tính hay dàn máy nghe nhạc…

du học mỹ 2021

Tất cả sinh viên Mỹ đều có học vấn cao?

Ở Mỹ có không ít những sinh viên có trình độ học vấn cao và một khả năng cạnh tranh khá lớn trong môi trường học tập ở các trường đại học. Tuy vậy, song song với đó cũng có một số sinh viên chưa thật sự được trang bị đầy đủ lượng kiến thức cần thiết khi bước vào cánh cổng đại học. Nhưng nhìn chung, phần lớn sinh viên Mỹ có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tham dự các kỳ thi và khả năng trình bày diễn đạt ý kiến của mình trên lớp. Và đó chính là những kỹ năng quan trọng và hữu ích mà bất cứ sinh viên ngoại quốc nào cùng nên tìm hiểu và học hỏi để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Giáo sư người Mỹ rất thân thiện và sinh viên có thể gọi họ bằng tên?

Có rất nhiều giáo sư người Mỹ cho phép sinh viên của mình gọi họ bằng tên thay vì họ như thông thường nhưng điều này không đồng nghĩa với việc họ không đòi hỏi ở bạn một sự tôn trọng tuyệt đối. Sự tôn trọng và lịch sự trong thái độ của bạn đối với các giáo sư ở Mỹ có thể không giống với những gì bạn từng biết. Đó có thể chính là sự tham gia nhiệt tình vào các buổi thảo luận trên lớp hoặc sẵn sàng đặt câu hỏi với giáo viên khi bạn gặp những vấn đề khúc mắc. Nên thận trọng trong cách giao tiếp và nếu có thể hãy quan sát cách mà những sinh viên người bản xứ tiếp xúc với các giáo sư của họ. Có thể bạn sẽ học hỏi được nhiều điều bổ ích và thú vị cho những giờ lên lớp khi du học Mỹ đấy!

Thông tin đất nước và con người Mỹ – Nguồn: Du Học Á Châu

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – TƯ VẤN DU HỌC MỸ UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Add: 228 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hotline: 0938 894569 (24/7)
Tel: (028) 38 127.196 – 38 127.152 (5 lines)
Fax: (028) 38 123.705
Email: achauduhoc@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

The post Du học Mỹ: Những điều nên biết về đất nước và con người Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-my-nhung-dieu-nen-biet-ve-dat-nuoc-va-con-nguoi-my/feed/ 0
Tư vấn du học Canada trường đại học Simon Fraser https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-dai-hoc-simon-fraser/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-canada-dai-hoc-simon-fraser https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-dai-hoc-simon-fraser/#respond Mon, 22 Mar 2021 01:40:26 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=4239 Du học Canada cùng đại học Simon Fraser University (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học công lập hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập chuẩn mực. >> Tìm hiểu thế nào là công ty tư vấn du học Canada uy […]

The post Tư vấn du học Canada trường đại học Simon Fraser appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học Canada cùng đại học Simon Fraser University (SFU) ở Vancouver, Canada. SFU được coi là một trong các trường đại học công lập hàng đầu của Canada, với đội ngũ giáo viên và cơ sở học tập chuẩn mực.

đại học simon fraser, du học canada
Đại học Simon Fraser trường đại học công lập hàng cầu Canada – Công ty du học Á Châu

>> Tìm hiểu thế nào là công ty tư vấn du học Canada uy tín

I. Vài điều về đại học Simon Fraser:

Simon Fraser University là một trường đại học công lập hàng đầu bởi có được những đặc điểm hội tụ nổi bật của một trường đại học chuyên nghiệp. Chất lượng hàng đầu bởi đội ngũ giảng viên cũng như cơ sở và thiết bị tiên tiến. Bên cạnh đó sinh viên được tham gia các hoạt động và cộng đồng sinh viên qua nhiều sự kiện hấp dẫn.

Đại học Simon Fraser có 3 chi nhánh tại Burnaby, Vancouver và Surrey thuộc tỉnh bang Bristish Columbia. Có hơn 34,000 sinh viên đang theo học, có hơn 16,000 sinh viên quốc tế.

Với chương trình đào tạo hàng trăm ngành học cử nhân và 45 ngành cao học, SFU tự hào là một trong 3 trường đại học tổng hợp hàng đầu của Canada trong 20 năm qua và lọt top 200 trường đại học có chất lượng hàng đầu trên thế giới.

Lưu ý: Du học tại Canada sau khi tốt nghiệp hệ đại học, sinh viên được phép ở lại làm việc đến 3 năm, do đó sẽ có nhiều cơ hội định cư và làm việc dài hạn tại Canada.

II. Bạn có biết về hệ Cao đẳng FIC của Đại học Simon Fraser?

Danh tiếng và chất lượng của SFU cũng làm nên bởi chuẩn đầu vào cao và sự khắt khe đối với sinh viên trong quá trình học tập, bên cạnh đó trường yêu cầu điểm trung bình và trình độ Anh ngữ cao để phù hợp với môi trường học tập.

Bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế là thông qua chương trình tại phân viện FIC (Fraser International College), chuyên cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân của SFU với những khối ngành như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật & Khoa học xã hội…

FIC đặt tại cơ sở Burnaby của đại học Simon Fraser, mang đến nhiều thuận lợi cho sinh viên đến học như sau:

• Trường học hiện đại với trang thiết bị tiện nghi phục vụ tốt nhất cho việc học của du học sinh

• Giảng viên là những nhà giáo kinh nghiệm với hơn 50% các thầy cô đang trực tiếp công tác tại đại học Simon Fraser. Tất cả giảng viên tại FIC được đại học Simon Fraser công nhận

• Sinh viên được sắp xếp thực tập có lương và được phép làm thêm tối đa 20 giờ/tuần

• Đảm bảo đầu vào chương trình cử nhân tại ĐH Simon Fraser

• Không yêu cầu phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu vào

• Được học trong các lớp có sĩ số học sinh ít (trung bình 35 sinh viên/ lớp), giúp các bạn dễ dàng tiếp cận giảng viên và được hỗ trợ nhiều hơn

• Sinh viên FIC được sử dụng cơ sở vật chất tại trường SFU như thư viện, hồ bơi, phòng tập thể hình, café, phòng khám sức khỏe và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên…

• Sinh viên có thể chọn sống nội trú trong ký túc xá tại trường hoặc đăng ký ở cùng gia đình bản xứ người Canada.

III. Học bổng:

Tập đoàn Navitas dành các suất học bổng 50% học phí đối với Chương trình Chuyển tiếp Đại học II cho những sinh viên xuất sắc nhất.

IV. Chương trình đào tạo:

1. Chương trình tiếng Anh học thuật:

Dành cho học sinh có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0. Học sinh chưa đạt yêu cầu sẽ được tham gia khóa học phù hợp trình độ tại trung tâm tiếng Anh ELC của đại học Simon Fraser, phí đăng ký: 250 C$.

2. Chương trình Chuyển tiếp Đại học:

+ Chương trình Chuyển tiếp Đại học I (UTP Stage I):

Đây là khoá dự bị Đại học cho học sinh đã hoàn thành chương trình lớp 11 hoặc 12 nhưng chưa đủ điều kiện học Chương trình UTP Stage II (tương đương năm đầu Đại học)

+ Chương trình Chuyển tiếp Đại học II (UTP Stage II):

Chương trình học tương đương Đại học năm 1 tại SFU dành cho học sinh học hết lớp 12 tại Việt Nam. Có những lựa chọn sau:

UTP Stage II – Business Administration: sẽ chuyển tiếp vào năm 2 các ngành Kế toán, Tài chính, Doanh nghiệp, Quản trị nhân sự, Kinh doanh quốc tế, Quản lý và công nghệ, Hệ thống thông tin quản lý, Khoa học quản lý, Marketing,…

UTP Stage II – Computing Science: Trí tuệ nhân tạo, Truyền thông, Đồ hoạ, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin, Ngôn ngữ lập trình & phần mềm, Hệ thống phần mềm,…

UTP Stage II – Engineering Science: Y sinh, Kỹ sư điện tử, Vật lý, Kỹ sư cơ điện, …

UTP Stage II – Arts and Social Sciences: Kinh tế, Toán học, Chính trị học, Nghệ thuật & Văn hoá, Nhân chủng học, Khảo cố học, Tâm lý học, …

UTP Stage II – Environment: Quản lý môi trường, Khoa học môi trương, Nguồn nước, Địa lý, Môi trường trái đất,…

UTP Stage II: Health Sciences: Khoa học ứng xử, Giáo dục sức khỏe, Công nghệ sức khỏe, Quản lý y tế cộng động,…

UTP Stage II: Communication, Art and Technology: Văn hóa truyền thông, Thiết kế, Nhạc, Truyền thông, Nghệ thuật tạo hình, Nghiên cứu phim ảnh,…

+ Chương trình Cao đẳng (2 năm): FIC Associate of Arts: Sinh viên có thể làm việc, hoặc đăng ký chuyển tiếp vào năm 3 Đại học với chuyên ngành liên quan tại SFU.

+ Chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Ngoại thương, Marketing,…), Khoa học Máy tính (Hệ thống máy tính, Đồ hoạ vi tính, Ngôn ngữ lập trình & Phần mềm, Công nghệ thông tin,…), Khoa Học Xã Hội và Khoa Học Nhân văn (Kinh tế, Văn hoá nghệ thuật, Lao động học, Ngôn ngữ học, Tội phạm học, Triết học, Toán,…).

+ Chương trình dự bị thạc sỹ MPA 1 kỳ (Pre- MBA): Hoàn thành khóa học sinh viên vào học MBA của SFU
Khai giảng tháng 5.

du hoc canada, tư vấn du học canada
Du học Canada uy tín dễ dàng cùng Công ty tư vấn du học Á Châu

V. Học phí và yêu cầu:

Chương trình

Yêu cầu

Thời gian học

Học phí (C$)

Tiếng Anh

Trình độ học vấn

Intergrated

IELTS 5.0 tương đương yêu cầu của chương trình UTP đã đăng ký 1 kỳ 4.298
Cornerstone IELTS 5.5 6,273

Pre-Sessional English

1 Kỳ 6,358
UTP Stage I IELTS 5.5/ TOEFL 69 iBT TNPT, ĐTB ≥ 6.0 2 kỳ 16.758
UTP Stage II TNPT, ĐTB ≥ 7.0 3 kỳ 21.279 (30 tín chỉ)
Cao đẳng 2 năm 21.279/ năm
Dự bị Thạc sỹ MBA GMAT 500IELTS 6.5 TN đại học được công nhận + 2 năm kinh nghiệm 1 kỳ 13,354

UTP Stage II – Engineering Science yêu cầu: TNPT, ĐTB ≥ 7.5 (Toán ≥ 7.5)

Khai giảng vào tháng 1, 5, 9 hằng năm.

+ Các chi phí khác:

• Bảo hiểm: 554 C$ / 12 tháng
• Phí dịch vụ sinh viên: 130 C$
• Phí sử dụng phòng thí nghiệm 100 C$
• Các chi phí ăn ở, đi lại: 13,000 C$ và 15,000 C$ / năm

Mọi thắc mắc về du học Canada các bạn vui lòng liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí!

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Tư vấn du học Canada trường đại học Simon Fraser appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada-dai-hoc-simon-fraser/feed/ 0
Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/#respond Tue, 02 Feb 2021 02:51:30 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=14269 Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác. Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khép lại một năm 2020 với nhiều biến động và sự kiện. Hòa vào niềm vui đón chào năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng tốt đẹp, Ban […]

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác.

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ chính thức khép lại một năm 2020 với nhiều biến động và sự kiện. Hòa vào niềm vui đón chào năm mới Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021 với nhiều hy vọng tốt đẹp, Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục – Du học – Du lịch Á Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã đồng hành, tín nhiệm và ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin kính chúc toàn thể Nhân sự công ty, Quý Khách hàng cùng gia đình một năm mới BÌNH AN – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG!

Thông báo lịch nghỉ tết 2021

Để thuận tiện cho quá trình liên hệ công tác, Công ty du học Á Châu xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 của chúng tôi như sau:

 • Thời gian nghỉ từ: thứ Ba ngày 09/02/2021 (nhằm ngày 28 tháng Chạp)
 • Thời gian làm việc trở lại: thứ Sáu ngày 19/02/2021 (nhằm ngày 08 tháng Giêng)

Trong thời gian này, nếu có yêu cầu cần hỗ trợ Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Email: achauduhoc@gmail.com
 • Hoặc hotline: 0903 083395 / 0938 894569 (Ms Vân)

Xin trân trọng thông báo!

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Tân Sửu 2021 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-tan-suu-2021/feed/ 0
Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/#respond Mon, 01 Feb 2021 14:57:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=10881 Du học Úc THPT đang trở thành xu hướng đảm bảo tương lai vững chắc cho các em học sinh, du học sớm là sự lựa chọn mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh  và là bước đệm quan trọng để tiến […]

The post Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học Úc THPT đang trở thành xu hướng đảm bảo tương lai vững chắc cho các em học sinh, du học sớm là sự lựa chọn mang đến những điều kiện thuận lợi về điều kiện sống, hòa nhập văn hóa, rèn luyện vốn tiếng Anh  và là bước đệm quan trọng để tiến vào giảng đường Đại học, Cao đẳng tại Úc.

» Xem thêm: Tính toán nhanh chi phí du học Úc tự túc

Du học Úc bậc THPT
Du học Úc bậc THPT – khởi đầu tương lai tươi sáng

Có rất nhiều lý do các bậc phụ huynh nên cho con em mình du học sớm, học sinh du học lớp 10, 11 thời gian khoảng 2 năm làm quen với trình độ giáo dục, môi trường… nhất là những em còn nhút nhát việc chuẩn bị này cần thiết.  Có rất nhiều trường hợp đi du học nhưng bị “sốc” bởi sự khác biệt giữa các nền văn hóa, trình độ giáo dục, không có người thân bên cạnh… sự chuẩn bị về thời gian là cần thiết đối với các em trong quá trình hòa nhập so với các bạn cùng trang lứa tại Úc (tham khảo lộ trình du học Úc từ lớp 11, 12).

Du học Úc THPT có nhiều ưu điểm

– Trình độ giáo dục cao: Các trường THPT tại Úc nổi tiếng có trình độ, chất lượng giảng dạy cao, sỉ số ít, giáo viện có trình độ đủ khả năng giảng dạy chuyên sâu trong các lĩnh vực môn học khác nhau, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.

– Cơ hội nâng cao trình độ anh ngữ: tiếp xúc sớm sẽ giúp cải thiện đáng kể trình độ Tiếng Anh vốn là điểm yếu nhất của các học sinh Việt Nam.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến: Tại các trường đều có phương pháp giảng dạy: giáo viên truyền đạt kiến thức trực tiếp, học sinh tự nghiên cứu, làm việc nhóm, thuyết trình, duy trì các lớp học trực tuyến. Sinh viên tự phát triển năng lực bản thân giảng viên chỉ là người chỉ dẫn, rất nhiều cách để đánh giá thực lực. Các kỳ thi cấp quốc gia và cấp tiểu bang đáp ứng và duy trì các tiêu chuẩn giảng dạy.

– Chứng chỉ tốt nghiệp: học sinh trải qua các bài kiểm tra, kỳ thi. Tùy thuộc theo mỗi môn, học sinh cần vận dụng kỹ năng, tham dự các hoạt động như biểu diễn, đề án, thực tập… Một số trường tại Úc đào tạo học sinh theo các tiêu chuẩn quốc tế, học sinh trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc tế.

– Nhiều chọn lựa nghề nghiệp:  du học Úc bậc THPT riêng trong 2 năm cuối (lớp 11,12) học sinh có nhiều cơ hội ngành nghề rõ ràng.

+ Học sinh hoàn thành lớp 10 có thể tham gia khóa học nghề từ Certificate I đến Certificate III.

+ Hoàn thành 11 học khóa Foundation Year (dự bị) 1 năm hoặc vào khóa học nghề bậc Certificate IV.

+ Hoàn thành lớp 12 chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông trung học, lựa chọn chương trình Foundation dự bị đại học 1 năm hoặc khóa học nghề Certificate IV tùy theo sở thích.

Điều kiện

Các bạn học sinh muốn nhập học các trường cấp 3 tại Úc có thể tham khảo thông tin về điều kiện du học Úc cấp 3.

 • Hoàn thành chương trình lớp 7, 8, 9 với mức ĐTB tối thiểu là 6.5 trở lên
 • Cần có chứng chỉ IELTS 5.0, nếu chưa các bạn cần học khóa tiếng Anh. Sau đó vượt qua bài kiểm tra thành công và bắt đầu học chương trình Trung học tại Úc.
 • Yêu cầu có trình độ học lực khá

Học phí

Học phí tùy theo trường và dao động từ 12.000 – 30.000 AUD/năm (175 – 500 triệu VNĐ).

Mức học phí còn căn cứ vào nhiều yếu tố như thời gian học, trường học, độ tuổi bắt đầu nhập học…Để biết chính xác chúng ta nên tìm iểu thông tin học trước trước thông qua website, báo chí.

Chi phí sinh hoạt

Tùy theo học sinh chọn ở ký túc xá hay ở ngoài, chọn khu vực trung tâm hay ngoại ô, mô hình nhà mà có sinh hoạt phí khác nhau. Thông tin chỉ có tính chất tham khảo là chính.

 • Ký túc xá: 350 – 1100 AUD/tháng
 • Homestay: 900 – 1.300 AUD/tháng
 • Thuê phòng trọ: 350 – 600 AUD/tháng.

Chi phí sinh hoạt:

 • Tiền điện, gas, internet: 140 – 300 AUD/tháng
 • Phí đi lại: 60 – 220 AUD/tháng
 • Tiền lặt vặt khác từ: 300 – 600 AUD/tháng

Nên du học Úc bậc THPT trường nào?

Aquinas College

Thành lập năm 1961, trường phổ thông trung học công giáo dành cho nam và nữ, Aquinas College nằm ở phía đông Melbourne, tiếp nhận các học sinh lớp 7 đến lớp 12. Trường có danh tiếng về chất lượng giảng dạy với Chứng nhận Quốc tế Council of International School (CIS).

Học sinh sẽ có điều kiện theo học chương trình VCE (Victorian Certificate of Education) vào lớp 11 và 12, hoàn thành chương trình VCE là bước đệm lý tưởng để tham gia học tập tại các đại học Monash, Deakin, La Trobe, Melbourne… đều là những ngôi trường danh giá tại Úc.

Taylors College

Ra đời năm 1920 tại Melbourne, Úc đây là trường đưa những học sinh tốt nghiệp THPT vào các trường danh tiếng tại Úc, New Zealand, ngôi trường có chương trình thực tiễn hướng tới kết quả cụ thể, vì mục tiêu đáp ứng những tiêu chuẩn đầu vào của các trường Đại học khác.

Đến với trường Taylors College các bạn học sinh hoàn thành chương trình với kết quả xuất sắc, là bước đệm quan trọng để giúp học sinh vào đại học tại Úc hoặc New Zealand.

Điều kiện đầu vào:

-Lớp 10: Hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam ĐTB 7.0; IELTS 4.5

– Lớp 11: Hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, ĐTB 7.0; IELTS 5.0

– Lớp 12: Hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam với điểm trung bình 7.0; IELTS 5.5

Eynesbury College

Trường nằm tại thành phố Adelaide, Úc, trường cung cấp khoá học giúp học sinh được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng khác như: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide…

Eynesbury College có tỷ lệ học sinh được chấp nhận vào các trường đại học khác lên đến 95%, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tư vấn cho các em quá trình hướng nghiệp, chọn trường, ngành…

Một số yêu cầu nhập học

– Lớp 10: hoàn thành lớp 9, yêu cầu IELTS 5.0.

– Lớp 11: thoàn thành lớp 10 yêu cầu IELTS 5.5.

– Lớp 12: hoàn thành lớp 11, có  IELTS 5.5.

Tuart College

Tuart College thành lập năm 1987, tọa lạc ở Perth, Tây Úc. Trường Tuart cung cấp các chương trình phổ thông (lớp 11, 12), chương trình dự bị đại học, đây là lựa chọn thích hợp cho các em học sinh THPT tại Việt Nam. Trường có giao thông thuận lợi, gần các tuyến giao thông công cộng giúp di chuyển dễ dàng đến trường.

Các giấy tờ cần thiết

Học sinh cần chuẩn bị chu đáo các giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu
 • Giấy khai sinh, hộ khẩu, CMT cá nhân
 • Chứng chỉ tiếng Anh
 • Lệ phí xét hồ sơ
 • Hồ sơ tài chính
 • Giấy xác nhận của ngân hàng (đủ số dư để trả học phí)
 • Giấy tờ liên quan: giấy tờ chứng minh tài sản (sổ tiết kiệm, bất động sản)…

Nên chuẩn bị giấy tờ trước 60 ngày để được giải quyết nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến thời gian nhập học.

Một số câu hỏi khác?

Du học Úc cấp 3 có miễn chứng minh tài chính không?

Du học Úc bậc thpt có áp dụng chương trình miễn chứng minh tài chính. Các vùng Queensland, thủ đô Canberra và các trường có Cao đẳng Taylors, Trường Tư Kilmore, Cao đẳng John Paul…áp dụng miễn chứng minh tài chính cho học sinh.

Chương trình cấp 3 Úc học những gì?

Một số môn học mà học sinh cần học các môn quan trọng có trong chương trình như Toán, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Giáo dục, Mỹ thuật… Một số các môn khác như Kế toán, Thiết kế đồ họa, Âm nhạc.

Du học Úc thpt có cần biết tiếng Anh?

Biết tiếng Anh là yêu cầu trước tiên nếu muốn du học ở Úc. Nếu tiếng Anh còn kém có thể tham gia vào khóa tiếng Anh, cải thiện trình độ trước khi nhập học chính thức. Trình độ kém là nguyên nhân khiến việc tiếp thu kiến thức bị hạn chế và khó giao tiếp với bạn bè, thầy cô.

Các học sinh – sinh viên muốn tìm hiểu rõ hơn thông tin du học Úc bậc THPT xin vui lòng liên hệ với công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn chi tiết nhất.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Du học Úc THPT (cấp 3) lựa chọn vững chắc của tương lai appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc-bac-thpt-diem-den-vung-chac-cho-tuong-lai/feed/ 0
Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/#comments Thu, 28 Jan 2021 03:38:50 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=12679 Điều kiện để tham gia chương trình du học Canada SDS (Study Direct Stream) trong năm 2021 là gì? Và cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như thế nào để xin visa diện SDS này? Theo dõi bài viết dưới đây của Á Châu, Admin sẽ liệt kê chi tiết nhất để […]

The post Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Điều kiện để tham gia chương trình du học Canada SDS (Study Direct Stream) trong năm 2021 là gì? Và cần chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như thế nào để xin visa diện SDS này? Theo dõi bài viết dưới đây của Á Châu, Admin sẽ liệt kê chi tiết nhất để mọi người cùng tham khảo.

thủ tục du học canada sds, hồ sơ du học canada sds
Á Châu hướng dẫn Điều kiện và Hồ sơ xin visa du học Canada diện SDS

Du học Canada diện SDS là gì?

Nếu như trong những năm trước đây, khi nhắc đến du học Canada, chúng ta thường nghĩ ngay đến việc phải chứng minh tài chính và các loại thủ tục xin visa phức tạp. Tuy nhiên 3 năm trở lại đây, chính sách mở rộng của chính phủ Canada đã tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế đến học tập, nhất là đối với sinh viên Việt Nam.

Du học Canada diện SDS là chương trình xin visa du học ưu tiên với thủ tục được rút gọn và đặc biệt không cần chứng minh tài chính phức tạp như trước. Chương trình SDS được bắt đầu từ năm 2018 và tiếp tục vào năm 2019, 2020, 2021. Chính vì vậy, lựa chọn du học tại Canada trong năm nay với chương trình SDS này đang trở thành con đường ngắn nhất đưa bạn đến với một môi trường giáo dục tiên tiến của thế giới.

Điều kiện du học Canada SDS 2021:

 1. Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc trình độ năng lực ngôn ngữ tương đương mức 7-TEF (đối với chương trình học bằng tiếng Pháp).
 2. Sinh viên được nhận vào một chương trình học toàn thời gian tại các trường trên trung học cả công lập và tư thục có DLI (Designated Learning Intitutions) tiếp nhận sinh viên quốc tế.
 3. Mua chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank trị giá 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên tại Canada.
 4. Thanh toán học phí cho trường trong 1 năm.
 5. Kiểm tra đạt tình trạng sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.

Thủ tục, hồ sơ du học Canada diện SDS cần chuẩn bị:

 1. Giấy tờ cá nhân:

  – CMND của học sinh
  – CMND của Ba và Mẹ
  – Hộ khẩu gia đình có tên học sinh nguyên cuốn
  – Khai sinh của học sinh
  – Giấy đăng kí kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)
  – Sơ yếu lý lịch tư pháp số 2
  – Hộ chiếu (phải có chữ kí)
  – Hình khổ 4*6 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng: 4 tấm.

 2. Giấy tờ học vấn:

  – Bằng tốt nghiệp: Cấp 2 / Cấp 3 / Trung Cấp / Cao Đẳng / Đại Học
  – Học bạ: Cấp 2 / Cấp 3
  – Bảng điểm: Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học
  – Bằng IELTS vẫn còn hiệu lực 2 năm, bằng TEF chấp nhận dưới 2 năm
  – Giấy xác nhận sinh viên – Thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  – Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động + Sổ bảo hiểm (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
  – Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  – Các loại bằng cấp / giấy khen khác (nếu có).

 3. Các loại giấy tờ khác:

  – Thư mời nhập học từ trường Canada có mã DLI
  – Giấy chứng nhận mua bảo hiểm đầu tư đảm bảo (GIC) của ngân hàng Scotiabank 10.000 CAD
  – Giấy tờ chứng thực đã thanh toán học phí trong 1 năm
  – Giấy khám sức khỏe, khám ít nhất 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ xin visa
  – Đơn giải trình kế hoạch học tập (không bắt buộc nhưng khuyến khích).

LƯU Ý: Tất cả hồ sơ, giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và có công chứng.

điều kiện du học canada sds

Du học Canada diện SDS cần những gì?

Có thể thấy, du học Canada diện SDS yêu cầu tiếng Anh cao hơn so với chương trình cũ CES và đồng thời cũng là yêu cầu đầu vào khóa chính của các trường Cao đẳng / Đại học tại Canada. Điều đó sẽ giúp các bạn dễ dàng xin được thư nhập học của trường mình chọn hơn, giúp tăng tỷ lệ đạt visa, cũng như giúp các bạn nhanh chóng thích nghi với việc học tập và cuộc sống sau khi đặt chân tới quốc gia này. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các bạn cần trang bị cho mình vốn tiếng Anh thật tốt để giúp bạn vững bước trên con đường sinh sống tại Canada. Hãy xem nó như động lực để phấn đấu các bạn nhé.

Còn những vấn đề khác như việc xin trường phù hợp với khả năng, ngành học; chuẩn bị các loại hồ sơ cần thiết; thủ tục bảo trợ, bảo hiểm; giấy tờ tài chính… hãy để Á Châu giúp bạn rút ngắn thời gian và tăng tỷ lệ đạt visa ở mức cao nhất. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, Á Châu đã tư vấn hỗ trợ, giúp hàng trăm lượt sinh viên Việt Nam du học thành công tại Canada. Hơn thế nữa, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian học tập của mình.

Visa du học Canada diện SDS 2021

visa du học canada 2021
Rất nhiều visa du học Canada diện SDS được hỗ trợ bởi Công ty du học Á Châu

Mọi thông tin chi tiết chương trình SDS Canada, Quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

>> Xem rất nhiều học sinh đạt visa Canada được hỗ trợ bởi Á Châu tại đây

The post Điều kiện và hồ sơ du học Canada SDS gồm có những gì? appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dieu-kien-va-ho-so-du-hoc-canada-sds-gom-co-nhung-gi/feed/ 1
Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/#comments Sun, 24 Jan 2021 19:55:00 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6741 [Cập nhật 2021] Ngành dược đang được đánh giá là một trong những nghề hot nhất hiện nay, đặc biệt đối với những quốc gia phát triển như Canada đây là một ngành nghề đang thiếu hụt lao động trầm trọng. Do đó mà những chính sách dành cho du học sinh theo học ngành […]

The post Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
ngành dược tại Canada vô cùng hấp dẫn, nhằm thu hút sinh viên theo học và tiến gần hơn nữa đó là làm việc tại đây.

» Tư vấn du học Canada uy tín cùng Á Châu

Sự cần thiết của ngành dược tại Canada

Theo hiệp hội y tá Canada đã ước tính hiện nay tại quốc gia này đang thiếu khoảng 113 nghìn y tá trong năm 2016 và vào năm 2022 con số này sẽ là 60 nghìn người. bởi lẽ sẽ có rất nhiều những y tá nghỉ hưu. Chính vì sự thiếu hụt trầm trọng này đã khiến cho rất nhiều y tá tại Canada đang phải làm việc nhiều giờ hơn và tỷ lệ tăng ca cũng nhiều hơn. Có rất nhiều nơi những y tá vào cuối ngày không thể nào về nhà được vì không có người thay thế, thậm chí có nhiều người phải làm ca 24 tiếng.

Cũng theo như điều tra tại một tổ chức y tế tại Canada, lương của một y tá tại Montreal vào năm ngoái được khoảng 230 nghìn CAD/ năm tương đương với khoảng 4,9 tỷ đồng. Ngoài ra tiền phụ trợ khoảng hơn 127 nghìn CAD, số tiền này còn vượt xa so với mức lương của quan chức cao nhất tại bang Quebec.

du học ngành dược tại canada
Xu hướng du học ngành dược tại Canada vẫn còn rất hot trong năm 2021

Lý do nên du học ngành dược tại Canada

Chi phí hợp lý

Canada không chỉ có các trường đại học nổi tiếng, điều kiện học tập thuận lợi mà có chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế. Ngoại trừ các thành phố trung tâm thì chi phí sinh hoạt ở đây khá rẻ, an ninh tốt và hệ thống giao thông công cộng hiện đại giúp di chuyển nhanh, dễ dàng.

Giá trị bằng cấp 

Sinh viên được học tập trong các môi trường hiện đại, ở các trường top đầu thế giới, vì vậy bằng cấp có giá trị toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp thành công cơ hội có việc làm cao và thực tập ở các bệnh viện, phòng thí nghiệm hàng đầu.

Cơ hội định cư

Ngành dược luôn nằm trong số các ngành xét ưu tiên khi định cư. Do vậy bạn hoàn toàn yên tâm nếu có trình độ, cơ hội định cư luôn rộng mở dành cho các sinh viên có tay nghề. Hãy nắm bắt để thành công trong tương lai gần.

Cơ hội của du học sinh học ngành dược tại Canada

Ở Canada, ngành dược được coi là một ngành rất tốt và rất thuận lợi để săn tìm cơ hội việc làm sau khi ra trường cũng như cơ hội định cư Canada. Học dược tại Canada sinh viên được hưởng rất nhiều những phụ trợ nghề nghiệp. Đây là một trong những nghề rất được coi trọng, vừa dễ xin việc lại có mức thu nhập cao. Khi hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc đại học sinh viên được phép ở lại Canada làm việc là nộp đơn xin thường trú. Đối với điều dưỡng & y tá có kinh nghiệm 1 năm trở lên sẽ được hưởng mức lương khoảng 230 nghìn CAD/ năm.

Đặc biệt, trong tình hình như hiện nay Canada đang là một nước có tỉ lệ dân số già chính vì lẽ đó sự thiếu hụt về nhân lực trong ngành dược đang ở con số báo động.

Ngoài ra, tại Canada du học sinh có thể lựa chọn rất nhiều trường cao đẳng và đại học có chương trình giảng dạy ngành dược để theo học. Những trường này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và có đội ngũ giảng viên có chuyên môn, có trình độ cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình đào tạo bậc cao đẳng 2 năm, đại học 4 năm và học lên thạc sĩ hay tiến sĩ.

Điều kiện du học Canada ngành dược

 • Sinh viên phải đạt học lực khá trở lên.
 • Có trình độ tiếng Anh tốt.
 • Mức học phí khoảng 12 nghìn – 17 nghìn CAD/ năm.
 • Chi phí sinh hoạt từ 8 nghìn – 10 nghìn CAD/ năm.

Các trường đào tạo dược

Xin giới thiệu với các bạn về một số trường đào tạo ngành dược nổi tiếng không chỉ ở Canada mà còn trên toàn cầu.

Đại học British Columbia

Đại học British Columbia trường công lập nổi tiếng với bề dày lịch sử ở Canada. Khuôn viên rộng, kí túc xá hiện đại và hệ thống học tập bậc nhất. Trường đào tạo rất nhiều ngành trong đó có ngành Dược, Y khoa, Nha khoa.

Đại học Western Ontario

Western Ontario cũng thuộc hệ thống các trường công lập tại Canada. Nơi này tập trung hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ 160 quốc gia. Trường có nhiều chuyên ngành trong đó có lĩnh vực y khoa, dược được nhiều tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá cao.

Fanshawe College

Cao đẳng công lập Canada nơi cung cấp khóa học chuyên về Y khoa Pamarcy Technician. Thời gian học trong 2 năm với mức học phí khoảng 14.050 CAD/năm

Đại học British Columbia

Bachelor of Science in Phamarcology thời gian học trong 4 năm, với mức học phí khoảng 40.000CAD/năm. Thông tin học phí có thể thay đổi theo từng năm.

Đại học Guelph

Khóa học Bachelor of Science in Biological and Pharmaceutical Chemistry. Chương trình sẽ kéo dài trong 4 năm với học phí sinh viên khoảng 25000 CAD/năm.

————————–

Mọi thắc thắc về chương trình du học Canada ngành dược & chính sách định cư Canada, Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với chuyên viên của Á Châu để được tư vấn rõ ràng và chi tiết nhé!
Hotline 24/7: 0938894569 (Ms Vân du học)

Tham khảo:

» Du học Canada ngành y

» Trường đại học Simon Fraser (Vancouver, Canada)

The post Du học Canada ngành dược và cơ hội định cư cao appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/du-hoc-nganh-duoc-tai-canada-co-hoi-dinh-cu-cao/feed/ 51
Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/#comments Sun, 17 Jan 2021 21:22:17 +0000 http://duhocachau.com.vn/?p=6375 Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ luôn là một bước quan trọng và cần nhiều thời gian nhất trong quá trình xin visa. Không ít quý phụ huynh và các em học sinh tỏ ra lo lắng không biết thủ tục du học Mỹ gồm những gì, cần những loại giấy tờ, […]

The post Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Mỹ luôn là một bước quan trọng và cần nhiều thời gian nhất trong quá trình xin visa. Không ít quý phụ huynh và các em học sinh tỏ ra lo lắng không biết thủ tục du học Mỹ gồm những gì, cần những loại giấy tờ, hồ sơ ra sao? Trong bài hướng dẫn này Admin sẽ liệt kê CHI TIẾT NHẤT.

hồ sơ du học Mỹ gồm những gì
Những loại thủ tục, giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ du học Mỹ

Check list giấy tờ, thủ tục, hồ sơ xin visa du học Mỹ cần những gì?

GIẤY TỜ CÁ NHÂN GỒM CÓ:

– CMND của học sinh + cha + mẹ

– Hộ khẩu của cha mẹ có tên học sinh

– Khai sinh của học sinh

– Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ

– Hình chuẩn quốc tế (khổ 5 x 5 nền trắng, chụp thẳng, vén tóc gọn gàng thấy hai bên tai, 5 tấm)

– Hộ chiếu (tờ đầu + tờ cuối + những tờ có đóng dấu đã từng đi du lịch).

GIẤY TỜ HỌC VẤN GỒM CÓ:

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học

– Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được

– Toàn bộ giấy tờ học vấn ở nước ngoài như I-20, bảng điểm các khóa đã học, hộ chiếu, visa… (trong trường hợp học sinh học ở nước ngoài).

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH GỒM CÓ:

Nếu người bảo trợ có kinh doanh:

– Giấy phép kinh doanh + Namecard

– Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế

– Biên lai thuế trong 3 tháng gần nhất (thuế TNDN – thuế GTGT – thuế môn bài của năm)

– Nếu không có giấy phép kinh doanh thì phải chứng minh được nguồn tài chính hợp lệ để bảo trợ cho học sinh

– Hình ảnh kinh doanh.

Nếu người bảo trợ đi làm:

– Giấy xác nhận việc làm của ba / mẹ / học sinh + Hợp đồng lao động + Bảng lương

– Giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ của ba / mẹ / học sinh + Namecard.

Các nguồn tài chính khác:

– Hợp đồng kinh tế

– Giấy tờ chủ quyền nhà / đất

– Hợp đồng thuê nhà / đất

– Giấy tờ sở hữu xe ô tô như cavet xe, sổ đăng kiểm…

– Hợp đồng góp vốn + Bảng chia lãi hàng tháng / quý

– Sổ tiết kiệm ngân hàng

– Giấy xác nhận có gửi tiền tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (tài khoản có it nhất từ 30.000 USD trở lên).

visa du học mỹ 2021

du học mỹ cần gì
Nhiều visa du học Mỹ thành công tại Công ty du học Á Châu

Quý Phụ huynh & các em lưu ý:

– Tất cả giấy tờ, quy trình hồ sơ được liệt kê ở trên đều phải photo công chứng để tiến hành gửi hồ sơ xin I-20 (thư nhập học) + điền form online DS-160 (đơn khai báo xin visa) + đặt lịch hẹn phỏng vấn.

– Tất cả hồ sơ phải thật 100% và có bản chính để chuẩn bị cầm theo trong buổi phỏng vấn.

– Trên đây chỉ là giấy tờ đủ để xin visa du học Mỹ, những điều kiện quan trọng nhất chính là các bước:

 • Chọn trường học nào phù hợp với chi phí, thân nhân gia đình tại Mỹ;
 • Cách sắp xếp hồ sơ như thế nào cho hợp lý;
 • Trả lời các câu hỏi phỏng vấn ra sao;
 • Tường trình, lý giải kế hoạch học tập, quay về như thế nào để thuyết phục Lãnh sự quán cấp visa.

Cam kết từ Công ty tư vấn du học Á Châu:

– Luôn minh bạch trong các quy trình, thủ tục và cách làm việc để Quý Phụ huynh & các em phải được thông suốt trong quá trình hợp tác.

– Tìm hiểu kỹ và xử lý theo sát tình trạng hồ sơ, không làm ‘rập khuôn’ như những công ty dịch vụ khác.

– Chúng tôi làm việc theo HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC vì vậy ĐẠT VISA MỚI THU PHÍ DỊCH VỤ.

Chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể cho Quý Phụ huynh & các em. Khi các bạn có nhu cầu xin visa, hãy đến với dịch vụ xin visa uy tín, tận tâm của Công ty tư vấn du học Á Châu.

(Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại nội dung trong bài viết này – Updated 2021)

Tham khảo:
>> So sánh du học Mỹ và Canada
>> Dành cho các bạn quan tâm đến du học Canada 2021

The post Các giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Mỹ cần chuẩn bị (CHI TIẾT 2021) appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/cac-giay-to-thu-tuc-ho-so-du-hoc-my-can-chuan-bi-chi-tiet/feed/ 141