Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn TƯ VẤN DU HỌC MỸ, DU HỌC CANADA, DU HỌC ÚC TẠI TPHCM Sun, 29 Mar 2020 00:41:49 +0000 en-US hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.4 https://duhocachau.com.vn/wp-content/uploads/2014/12/cropped-cong-ty-tu-van-du-hoc-a-chau-logo-32x32.png Á Châu – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam https://duhocachau.com.vn 32 32 (Covid-19) Canada ban hành chính sách BHYT có lợi cho du học sinh https://duhocachau.com.vn/covid-19-canada-ban-hanh-chinh-sach-bhyt-co-loi-cho-du-hoc-sinh/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=covid-19-canada-ban-hanh-chinh-sach-bhyt-co-loi-cho-du-hoc-sinh https://duhocachau.com.vn/covid-19-canada-ban-hanh-chinh-sach-bhyt-co-loi-cho-du-hoc-sinh/#respond Sun, 22 Mar 2020 00:00:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13818 Du học sinh quốc tế tại tỉnh bang Ontario, Canada sẽ không phải lo lắng về chi phí xét nghiệm, điều trị liên quan đến dịch bệnh Covid-19 dù có tham gia bảo hiểm y tế hay không. Tại tỉnh bang Ontario, lúc 16h ngày 20/3, Bộ Y tế Ontario thông báo mở rộng phạm […]

The post (Covid-19) Canada ban hành chính sách BHYT có lợi cho du học sinh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Du học sinh quốc tế tại tỉnh bang Ontario, Canada sẽ không phải lo lắng về chi phí xét nghiệm, điều trị liên quan đến dịch bệnh Covid-19 dù có tham gia bảo hiểm y tế hay không.

Tại tỉnh bang Ontario, lúc 16h ngày 20/3, Bộ Y tế Ontario thông báo mở rộng phạm vi bảo hiểm cho cư dân tỉnh bang nhằm kiểm soát Covid-19. Đối với cư dân mới đến Ontario, thời hạn chờ 3 tháng để được tham gia bảo hiểm y tế của tỉnh bang, loại Ontario Health Insurance Plan (OHIP), đã được dỡ bỏ. Ngay cả người không đạt tiêu chí tham gia OHIP cũng sẽ được tỉnh bang trả tiền xét nghiệm và chữa trị Covid-19. Quyết định nhằm đảm bảo tất cả mọi người dân tại tỉnh bang đều được chăm sóc sức khỏe trong cuộc chiến chống Covid-19.

Thẻ bảo hiểm y tế Ontario Canada
Thẻ bảo hiểm y tế của tỉnh bang Ontario, Canada

Bà Christine Elliott, Phó thủ hiến và Bộ trưởng Y tế tỉnh bang Ontario, phát biểu: “Sức khỏe và sự an lạc của người dân Ontario sẽ tiếp tục là ưu tiên số một của chính quyền tỉnh bang. Đó là lý do tại sao chúng tôi đảm bảo rằng bất kỳ ai cần kiểm tra, xét nghiệm hay chữa trị Covid-19 đều sẽ được đáp ứng. Bằng cách này, chúng ta có thể đảm bảo ngăn chặn sự lây lan của virus này”.

Trước đó, Ontario đã thông báo những người có thẻ OHIP sắp hết hạn hoặc đã hết hạn sẽ vẫn tiếp tục được hưởng các dịch vụ y tế như thông thường.

Tại tỉnh bang British Columbia, bảo hiểm y tế Medical Services Plan (MSP) sẽ tiếp tục gia hạn cho những người có thẻ đã hết hạn. Những người từng có thẻ và quay trở lại cư trú tại tỉnh bang cũng sẽ được cấp bảo hiểm ngay mà không phải chờ đợi 3 tháng theo thường lệ. Ngoài ra, những người đã nộp đơn tham gia MSP và đã được Bộ Y tế tỉnh bang xác nhận đơn cũng sẽ được bảo hiểm.

Như vậy, du học sinh quốc tế tại Ontario hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí y tế liên quan đến Covid-19, dù bạn có tham gia OHIP hay không. Với du học sinh tại British Columbia, dù bạn mới nộp đơn tham gia MSP hay thẻ của bạn đã hết hạn, bạn vẫn được quyền thụ hưởng các dịch vụ y tế liên quan đến Covid-19.

Ngày 20/3, Chính phủ Canada thông báo bổ sung các quyền được miễn trừ hạn chế đi lại đối với những người có giấy phép lao động, học tập và người được cấp thư xác nhận thường trú nhân (COPR). Theo đó, du học sinh sở hữu giấy phép du học hợp lệ hoặc được duyệt giấy phép du học trước ngày 18/3 và những người được cấp COPR trước ngày 16/3 sẽ được đến Canada. Những người có giấy phép lao động hợp lệ sẽ được đến Canada như bình thường.

Các hướng dẫn miễn trừ này sẽ được thông báo cụ thể vào tuần tới nên những người được miễn trừ tạm thời chưa nên đến Canada thời điểm này.

Ngoài các quy trình kiểm tra sức khỏe trước khi xuất hành, tất cả cá nhân nhập cảnh từ nước ngoài buộc phải cách ly 14 ngày khi đến Canada.

Theo Globalnews, đến 21h ngày 20/3 (giờ Ontario), Canada đã ghi nhận 1.044 ca dương tính với Covid-19, trong đó 13 người chết. Theo số liệu của các tỉnh bang, 54% số người nhiễm từng di chuyển từ nước ngoài trở về (nhóm 1), 10% tiếp xúc gần với nhóm 1, 24% lây lan từ cộng đồng và 12% chưa xác định.

Theo tuyên bố trước đó của Thủ tướng Canada Justin Trudeau, tất cả mọi người dân phải tuyệt đối thực hành “giữ khoảng cách xã hội” (social distancing), cụ thể là giữ khoảng cách tối thiểu 2 m với mọi người không phải là người thân trong gia đình để hạn chế sự lây lan của Covid-19.

Theo: Nguyễn Đăng Anh Thi
(Từ Vancouver, British Columbia, Canada)

>> Cảnh sát Canada dễ thương và tử tế nhất quả đất

The post (Covid-19) Canada ban hành chính sách BHYT có lợi cho du học sinh appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/covid-19-canada-ban-hanh-chinh-sach-bhyt-co-loi-cho-du-hoc-sinh/feed/ 0
Chinh phục học bổng du học Mỹ ‘khủng’ cùng hai nam sinh Hải Phòng https://duhocachau.com.vn/chinh-phuc-hoc-bong-du-hoc-my-khung-cung-hai-nam-sinh-hai-phong/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=chinh-phuc-hoc-bong-du-hoc-my-khung-cung-hai-nam-sinh-hai-phong https://duhocachau.com.vn/chinh-phuc-hoc-bong-du-hoc-my-khung-cung-hai-nam-sinh-hai-phong/#respond Thu, 27 Feb 2020 01:10:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13811 Nguyễn Quốc Hiệp và Doãn Đức Khánh là hai bạn nam sinh Hải Phòng vừa giành được học bổng ‘khủng’ và trúng tuyển vào những đại học hàng đầu của Mỹ. “Ẵm trọn” học bổng 6 tỷ đồng Em Nguyễn Quốc Hiệp, học sinh lớp 12 chuyên Lý, trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng […]

The post Chinh phục học bổng du học Mỹ ‘khủng’ cùng hai nam sinh Hải Phòng appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Nguyễn Quốc Hiệp và Doãn Đức Khánh là hai bạn nam sinh Hải Phòng vừa giành được học bổng ‘khủng’ và trúng tuyển vào những đại học hàng đầu của Mỹ.

“Ẵm trọn” học bổng 6 tỷ đồng

Em Nguyễn Quốc Hiệp, học sinh lớp 12 chuyên Lý, trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng vừa trúng tuyển vào các trường đại học của Mỹ: Gettysburg College, Augustana College và The University of Texas – Dallas trong đợt ứng tuyển du học đầu tiên năm nay.

Hiệp nhớ lại khi ứng tuyển vào Lawrence University, họ có hỏi thêm “Tại sao em cảm thấy trường phù hợp với mình?” Thay vì trả lời theo hình thức trả lời truyền thống bằng một bài luận phụ, Hiệp lựa chọn lối hành văn qua thơ lục bát, sử dụng các hashtag# để chinh phục nhà trường bằng cá tính riêng và thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình về các CLB tại trường.

Nguyễn Quốc Hiệp
Em Nguyễn Quốc Hiệp, trường THPT chuyên Trần Phú, Hải Phòng. Ảnh: VTC News.

Bên cạnh việc đảm bảo thành tích học tập trên trường, Hiệp vừa ôn luyện thi song song 2 chứng chỉ SAT và IELTS, vừa chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển đại học. Đồng thời, cậu cũng đang giữ vai trò chủ chốt tại nhiều câu lạc bộ và dự án môi trường xanh tại Hải Phòng.

Dành nhiều thời gian tham gia hoạt động ngoại khoá, Hiệp cảm thấy mình không chỉ học hỏi thêm được nhiều điều từ các bạn trong câu lạc bộ mà còn biết cách quản lý thời gian để không bị tiêu tốn vào những điều lãng phí.

Được biết, Hiệp từng bị từ chối bởi rất nhiều câu lạc bộ, gặp khó khăn trong quá trình triển khai ý viết luận, thi chứng chỉ SAT ba lần đều không đạt kết quả mong muốn. Những khó khăn trên không làm cậu học sinh nhụt chí. Với Hiệp, tất cả đều bắt nguồn từ tinh thần lạc quan.

Chinh phục 6 trường đại học hàng đầu của Mỹ

Cũng như người bạn đồng trang lứa, Doãn Đức Khánh, lớp 12 trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng, đã tạo nên một kỳ tích cho chính mình trong mùa ứng tuyển du học Mỹ (Early Decision) khi chinh phục được 6/6 trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Doãn Đức Khánh
Em Doãn Đức Khánh, trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng. Ảnh: VTC News.

Cụ thể, Khánh trúng tuyển 6 trường đại học: Rhodes College, Texas Christian University, Trinity University, Knox College, College of Wooster và University of Technology – Dallas.

Trên chặng đường chinh phục “giấc mơ Mỹ” của mình, Khánh luôn nỗ lực, kiên trì và phấn đấu hết sức để xây dựng một bộ hồ sơ hoàn hiện về học thuật, thể thao và hoạt động ngoại khóa.

Xuyên suốt quá trình học tập tại trường THPT Ngô Quyền, Khánh liên tục gặt hái nhiều thành tích trong cả học tập lẫn thể thao: Học sinh có thành tích tiêu biểu về học thuật và hoạt động ngoại khóa cấp thành phố (2019); giải thưởng “Học sinh 3 tốt cấp Trung ương”, giải nhất cuộc thi bóng đá cấp trường (3 năm liên tiếp); giải nhì cuộc thi bơi lội cấp trường (2018).

Với mục tiêu gây ấn tượng và tạo điểm nhấn cho bộ hồ sơ ứng tuyển các trường đại học Mỹ, Khánh thể hiện rất rõ tố chất lãnh đạo của mình qua các hoạt động ngoại khóa về việc huấn luyện các kỹ năng giao tiếp như hùng biện, thuyết trình.

Khánh chia sẻ về hành trình học của bản thân: “Ngay khi mùa hè bắt đầu, em đã lao vào ôn tập chuẩn bị cho các kỳ thi này để kịp tiến độ. IELTS thì có thể học ngay tại Hải Phòng nhưng SAT thì phải lên Hà Nội học 3 lần một tuần”.

Liên tục như vậy trong suốt 3 tháng hè, chính sự kiên trì nỗ lực ấy được đền đáp bằng kết quả ngày hôm nay.

Theo Hà Cường / Nguồn: VTC News

>> Top 10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ

The post Chinh phục học bổng du học Mỹ ‘khủng’ cùng hai nam sinh Hải Phòng appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/chinh-phuc-hoc-bong-du-hoc-my-khung-cung-hai-nam-sinh-hai-phong/feed/ 0
Tiếp tục nhiều visa du học, du lịch Mỹ, Úc, Canada thành công được xử lý tại Á CHÂU https://duhocachau.com.vn/tiep-tuc-nhieu-visa-du-hoc-du-lich-my-uc-canada-thanh-cong-duoc-xu-ly-tai-a-chau/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=tiep-tuc-nhieu-visa-du-hoc-du-lich-my-uc-canada-thanh-cong-duoc-xu-ly-tai-a-chau https://duhocachau.com.vn/tiep-tuc-nhieu-visa-du-hoc-du-lich-my-uc-canada-thanh-cong-duoc-xu-ly-tai-a-chau/#respond Sat, 15 Feb 2020 02:40:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13793 Công ty tư vấn du học, du lịch Á Châu xin chúc mừng Quý khách hàng và các em học sinh đã đạt được kết quả visa du học, du lịch các nước Mỹ, Úc, Canada trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn có chuyến đi thật nhiều niềm vui và đạt kết quả […]

The post Tiếp tục nhiều visa du học, du lịch Mỹ, Úc, Canada thành công được xử lý tại Á CHÂU appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Công ty tư vấn du học, du lịch Á Châu xin chúc mừng Quý khách hàng và các em học sinh đã đạt được kết quả visa du học, du lịch các nước Mỹ, Úc, Canada trong thời gian vừa qua. Chúc các bạn có chuyến đi thật nhiều niềm vui và đạt kết quả tốt trong học tập!

 

→ Bạn đang phân vân rằng, mình có đủ điều kiện để được đi du học, du lịch tại Mỹ, Úc, Canada?

→ Bạn lo lắng không biết cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ thế nào và thủ tục đăng kí ra sao? Chi phí bao nhiêu?

→ Ngôi trường mà bạn muốn theo học họ yêu cầu điều gì và học phí như thế nào? Hoặc bạn cũng chẳng biết về một ngôi trường nào cả?

⇒ ĐỪNG QUÁ LO LẮNG

⇒ VẤN ĐỀ CỦA BẠN / TRÁCH NHIỆM CỦA Á CHÂU

→ Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, Á Châu sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện giấc mơ du học du lịch tại các nước.

→ Đạt được kết quả visa chính là mục tiêu Á Châu muốn mang đến cho bạn.

→ Chuyên nghiệp, Uy tín, Thân thiện chính là tiêu chí hoạt động của Á Châu.

Quý khách hàng đang cần tìm một công ty tư vấn du học, du lịch uy tín để xử lý hồ sơ cho mình thì hãy liên hệ với Trung tâm Á Châu, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn để cùng đạt mục tiêu cuối cùng là chiếc VISA.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

The post Tiếp tục nhiều visa du học, du lịch Mỹ, Úc, Canada thành công được xử lý tại Á CHÂU appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/tiep-tuc-nhieu-visa-du-hoc-du-lich-my-uc-canada-thanh-cong-duoc-xu-ly-tai-a-chau/feed/ 0
Trường Acsenda School of Management – Học viện quản lý tại trung tâm Vancouver https://duhocachau.com.vn/truong-acsenda-school-of-management-hoc-vien-quan-ly-tai-trung-tam-vancouver/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=truong-acsenda-school-of-management-hoc-vien-quan-ly-tai-trung-tam-vancouver https://duhocachau.com.vn/truong-acsenda-school-of-management-hoc-vien-quan-ly-tai-trung-tam-vancouver/#respond Sat, 01 Feb 2020 01:00:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13777 Acsenda School of Management (ASM) được thành lập vào năm 2004, là học viện tư thục nằm trên trục đường Burrard ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường Acsenda School of Management cung cấp các văn bằng đại học chuyên ngành và bằng cấp liên quan đến kinh doanh và […]

The post Trường Acsenda School of Management – Học viện quản lý tại trung tâm Vancouver appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Acsenda School of Management (ASM) được thành lập vào năm 2004, là học viện tư thục nằm trên trục đường Burrard ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang British Columbia, Canada.

Du học Canada 2020 trường Acsenda

Trường Acsenda School of Management cung cấp các văn bằng đại học chuyên ngành và bằng cấp liên quan đến kinh doanh và quản lý, ưu điểm rất lớn nếu bạn chọn học ngành kinh doanh, đặc biệt ngành quản lý nhà hàng khách sạn vì Vancouver là thành phố lớn, hiện đại năng động bật nhất, nhiều công ty lớn, nhiều cơ hội thực tập cũng như thuận lợi xin việc với mức lương cao.

Ascenda cung cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) bao gồm các tùy chọn cho các mức độ bao gồm quản lý kinh doanh quốc tế, quản lý tiếp thị, quản lý nhân sự, kế toán…, cử nhân Quản lý khách sạn (BHM) với các khóa thực tập quốc tế.

Ngành học nổi bật:

Học viện Acsenda là trường cung cấp chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về quản lý bao gồm:

– Cử nhân quản trị kinh doanh với các chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business.
– Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

tư vấn du học Canada uy tín, Acsenda School
Du học Canada chọn trường Acsenda School of Management

Các kỳ nhập học tại Acsenda:

Trường có nhiều đợt nhập học bắt đầu từ tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Ngoài ra bạn có thể tham gia các khóa học quanh năm hoặc nghỉ trong một mùa phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tại trường Acsenda School of Management, bạn có cơ hội lấy bằng cử nhân chỉ trong 2.5 – 3 năm thay vì 4 năm (Fast-track), hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế. Ngoài ra, bạn được thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm công việc, mức lương trung bình 20CAD/giờ. Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương cao đáng kể sau khi tốt nghiệp.

Học phí trường trung bình khoảng: 14,874 CAD/năm

Học bổng của học viện Acsenda:

Acsenda cấp học bổng khủng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10/2020. (IELTS 5.5, không band nào dưới 5.0). Đây là tin vui cho những bạn có kết quả học tập tốt nhưng còn băn khoăn về tài chính khi chọn trường du học tại Canada.

Acsenda School of Management, du học Canada 2020
Hình ảnh Sinh viên và Lễ tốt nghiệp tại Acsenda School of Management (nguồn: acsenda.com)

> Thảm khảo tất cả thông tin về du học Canada tại: https://duhocachau.com.vn/du-hoc-canada/

Tại sao nên chọn học tại Acsenda School of Management:

Acsenda tập trung vào con đường đến sự nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Sinh viên có bằng cấp tại Acsenda sẽ có được những kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai của bản thân.

Giảng viên tại học viện Acsenda là những chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm bên cạnh việc có thông tin học thuật và chuyên môn liên quan đến các lĩnh vực mà họ giảng dạy, ngoài ra giảng viên của trường còn tham gia hỗ trợ các câu lạc bộ sinh viên khác nhau và các hoạt động bên ngoài lớp học.

Bạn sẽ được học với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa, học hỏi, tìm hiểu cách nền kinh tế toàn cầu hoạt động. Lớp học nhỏ giúp giảng viên chú ý đến từng sinh viên nhiều hơn và cách làm việc nhóm trong lực lượng lao động đa dạng và toàn cầu.

Các bạn sinh viên Việt Nam đang có ý định du học Canada tại Vancouver, có thể chọn Acsenda School of Management, đặc biệt chuyên về quản lý các ngành như Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý nhà hàng khách sạn. Đây là 2 thế mạnh đào tạo của Acsenda.

Mọi thông tin chi tiết về trường, các bạn vui lòng để lại tin nhắn phía dưới bài viết hoặc đến trực tiếp Công ty tư vấn du học Á Châu để được hướng dẫn miễn phí.

The post Trường Acsenda School of Management – Học viện quản lý tại trung tâm Vancouver appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/truong-acsenda-school-of-management-hoc-vien-quan-ly-tai-trung-tam-vancouver/feed/ 0
Thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-canh-ty-2020/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=thong-bao-lich-nghi-tet-canh-ty-2020 https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-canh-ty-2020/#respond Mon, 20 Jan 2020 23:00:00 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13762 Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác. Hòa vào niềm vui đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục – Du học – Du lịch Á Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc toàn thể Nhân […]

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Kính gửi: Quý Phụ huynh / Học sinh / Khách hàng / Đối tác.

Hòa vào niềm vui đón Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, Ban Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Giáo dục – Du học – Du lịch Á Châu xin gửi lời cảm ơn chân thành và kính chúc toàn thể Nhân sự công ty, Quý Khách hàng cùng gia đình có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự – Như Ý.

Lịch nghỉ Tết công ty Á Châu 2020

Để thuận tiện cho quá trình liên hệ công tác, Công ty du học Á Châu xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 của chúng tôi như sau:

 • Thời gian nghỉ từ: thứ Tư ngày 22/01/2020 (nhằm ngày 28 tháng Chạp)
 • Thời gian làm việc trở lại: thứ Năm ngày 30/01/2020 (nhằm ngày 06 tháng Giêng)

Trong thời gian này, nếu có yêu cầu cần hỗ trợ Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Email: achauduhoc@gmail.com
 • Hoặc hotline: 0903 083395 / 0938 894569 (Ms Vân)

Xin trân trọng thông báo!

The post Thông báo lịch nghỉ Tết Canh Tý 2020 appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/thong-bao-lich-nghi-tet-canh-ty-2020/feed/ 0
Những chuyện vui buồn của du học sinh Việt khi làm thêm tại Úc https://duhocachau.com.vn/nhung-chuyen-vui-buon-cua-du-hoc-sinh-viet-khi-lam-them-tai-uc/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=nhung-chuyen-vui-buon-cua-du-hoc-sinh-viet-khi-lam-them-tai-uc https://duhocachau.com.vn/nhung-chuyen-vui-buon-cua-du-hoc-sinh-viet-khi-lam-them-tai-uc/#respond Mon, 20 Jan 2020 03:43:45 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13749 Dưới đây là những mẫu chuyện vui buồn của du học sinh Việt khi đi làm thêm tại Úc, bài viết do tác giả Thoại Giang, một cựu du học sinh tại Úc ghi nhận.  Du học sinh Việt Nam đi làm thêm ở Australia đối mặt với nhiều chuyện không hay, như: bị nợ, […]

The post Những chuyện vui buồn của du học sinh Việt khi làm thêm tại Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Dưới đây là những mẫu chuyện vui buồn của du học sinh Việt khi đi làm thêm tại Úc, bài viết do tác giả Thoại Giang, một cựu du học sinh tại Úc ghi nhận. 

Du học sinh Việt Nam đi làm thêm ở Australia đối mặt với nhiều chuyện không hay, như: bị nợ, quỵt lương, nhân viên đố kỵ, về khuya đón xe vất vả…

Thời gian học cử nhân Kế toán và thạc sĩ Quản trị kinh doanh ở Đại học Victoria (Melbourne, Australia), chị Trương Nguyễn Thoại Giang (47 tuổi, quê Bình Dương, hiện làm việc cho Chính phủ Australia) đã làm thêm nhiều công việc. Chị chia sẻ những góc khuất của việc du học sinh đi làm thêm.

Việc làm thêm đầu tiên của tôi sau vài tuần tới Australia là bán lẻ trái cây ở chợ Queen Victoria. Tôi vốn dở tính nhẩm, tiền bạc cũng chưa quen, lại phải đổi từ tiếng Anh qua tiếng Việt khi cộng trừ nhân chia tính tiền, rồi lại đổi ngược lại từ tiếng Việt qua tiếng Anh lúc nói chuyện với khách, stress quá nên làm được vài ngày thì tôi xin nghỉ.

Nghỉ bán trái cây, tôi xin được một chân chạy bàn cho nhà hàng Vietnam Hut ở Carlton, thời gian từ 7h tới 11h đêm. Tuy nhiên, có một điều bất tiện là đúng 11h thì có một chuyến xe tram (xe điện) về city (trung tâm thành phố), nên tôi thường đi sớm năm phút để nghỉ sớm năm phút. Tới sớm thì bà chủ tươi cười nhưng về sớm thì bà không được vui, tôi cũng phớt lờ.

Trong năm phút đó tôi phải thay quần áo, giày dép, đi toilet rồi phóng ra trạm xe tram gần đó. Nếu không bắt kịp chuyến này thì 20 phút nữa mới có chuyến kế tiếp. Tới city tôi lại phải đổi sang tram khác để về nhà. Những lúc đông khách phải tăng ca hay khi tram bị hủy, về tới city thì chỉ còn chuyến cuối cùng lúc 12h đêm nên tôi phải rượt theo xe.

Có đôi lần tôi còn phải chạy đuổi theo chiếc xe tram đến cả hai trạm, mỗi trạm cách nhau khoảng 500 m và tốc độ tram tầm 30-40 km/h. Cứ tranh thủ nên không khi nào tôi phải đi bộ từ city về nhà (7 km). Còn bắt taxi thì kể như bốc hơi một buổi lương nên tôi chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Nhưng lúc làm phục vụ đám cưới ở North Melbourne, tôi đã cuốc bộ về nhà một lần. Tiệc cưới thường bắt đầu lúc 8h mặc dù thiệp mời ghi 6h. Chương trình gồm có làm lễ, đãi 10 món ăn chia làm ba hiệp xen kẽ với ca hát và khiêu vũ, cho nên sớm nhất là 11h khuya tiệc mới tan. Khi khách lục đục ra về thì chúng tôi bắt đầu quét dọn, rồi chuẩn bị cho tiệc ngày hôm sau nên khoảng 1h sáng mới xong.

Tôi đi ké bạn ở gần nhà có xe hơi nhưng tối đó bạn không đi làm, cũng không có ai tiện đường cho quá giang, mà giờ này thì đã hết xe tram nên tôi đành lê lết bốn cây số về nhà. Đường sá vắng tanh vắng ngắt như trong phim ma của Mỹ. Tôi nghĩ thầm nếu ai ở trong bụi nhào ra thì mình phải vừa chạy vừa la làng. Có điều lao động cật lực từ 4h chiều, thân xác rã rời, đi còn muốn không nổi thì lấy đâu ra hơi sức mà chạy. Cũng may không có chuyện gì xảy ra.

đi làm thêm tại Úc cho du học sinh
Du học sinh Việt làm thêm ở tiệm bánh mì Như Lan vùng Footscray, Melbourne. Ảnh: Thoại Giang

Em của bạn tôi thì không được may mắn như vậy. Một buổi sáng, hai chị em tăng ca nên đi làm sớm. Mùa đông 6h trời vẫn tờ mờ. Vừa đậu xe trong bãi của công ty ở Collingwood thì có một người đàn ông Tây trờ tới nói phía sau xe bị gì. Em tưởng thật đi xuống xem thì bị ông ta sàm sỡ rồi bỏ chạy. Mặc dù Melbourne nằm trong top 10 thành phố an toàn nhất thế giới, tỷ lệ tội phạm đang có chiều hướng giảm, du học sinh vẫn nên cẩn thận khi ở nơi vắng vẻ, tối tăm.

Đi làm thêm, du học sinh không tránh khỏi chuyện người làm ghen ghét, đố kỵ. Khi tôi làm phục vụ đám cưới, nhân viên là người local (Việt kiều, dân lao động) và du học sinh (chỉ làm thêm tạm thời trong lúc đi học) rất ghét nhau. Bữa đó đang giữa tiệc, tôi chán nản quá nên xin nghỉ ra về. Tôi rủ người bạn cùng cảnh ngộ tẩy chay nghỉ luôn, nhưng bạn ấy rơm rớm nước mắt trả lời “làm chỗ khác biết ra làm sao, không khéo tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa”.

Qua bạn bè tôi biết có một bạn từng làm cho nhà hàng nổi tiếng ở Melbourne được một cửa tiệm mới khai trương ở South Yarra (khu thượng lưu) thu nhận với mức lương cao như Tây. Không may quán vắng, lượng khách ít hơn mong đợi nên sau khi học hết những bí quyết nấu ăn từ nhân viên này, bà chủ kiếm cớ cho nghỉ việc mà không trả lương. Sau mấy tháng bị áp lực từ nhiều phía thì họ đành trả nhưng chỉ hơn phân nửa số tiền đã thỏa thuận.

Bạn tôi mới vào làm ở một lò bánh mì ở khu Footscray thì xin nghỉ vì không quen dậy sớm (1h sáng). Còn tuần lương cuối, ngày nào bạn ấy cũng kiếm bà chủ để đòi. Phàn nàn thì họ nói có mấy trăm đồng ai mà giựt, làm gì dữ vậy!

Cách đây vài tháng có một thành viên Hội Sinh viên Việt Nam Australia cũng bị nợ lương tuần cuối khi xin nghỉ. Bạn ấy kiên trì nhắn tin đòi lương thì bà chủ cũ nổi xung đòi đánh. Phải cho đến khi Hội can thiệp, bà ta mới phân trần là chỉ dọa giỡn thôi và bận quá quên trả chứ không cố ý làm khó dễ hay muốn quịt.

Chuyện thử việc không lương rất phổ biến đối với chủ người Việt. Tôi đi thử việc ở một tiệm fish and chips (cá và khoai chiên) ở Braybrook. Sau ba tiếng bà chủ nói em về đi khi nào cần chị gọi. Tôi hỏi tiền công thì họ nói ở đây thử việc làm gì có trả lương.

Có bạn làm bartender ở một tiệm cà phê ở Richmond, quản lý nói ngày đầu thử việc không lương, hai ngày tiếp training cũng không lương. Hỏi thăm mấy bạn nhân viên cũ thì được biết khi nào nhớ hết tên sản phẩm trong tiệm thì mới bàn tới chuyện tiền bạc. Bạn ấy đã làm được bốn ngày vẫn chưa rành rọt nên đang băn khoăn không biết có nên phóng lao thì phải theo lao hay nghỉ tìm việc khác.

Rút kinh nghiệm, bạn tôi xin việc chạy bàn cho một quán ăn ở Footscray liền hỏi trước là thử việc có trả lương không. Chủ quán khẳng định trả đầy đủ nên bạn ấy vào làm. Nhưng lương tám tiếng có $30, trong khi tiền xe buýt hơn $7.

Nhưng nói qua thì cũng nên nói lại cho công bằng. Du học sinh Việt Nam đa số là nhà có điều kiện, ở quê nhà chỉ có học và chơi là chính, việc nhà đã có người làm đảm trách, không quen lao động, không chịu khó, không biết việc nên huấn luyện mất rất nhiều thời gian.

Trước đây tôi có người bạn ở TP HCM, dáng dấp thư sinh, qua Australia cũng thử đi làm farm. Sáng 4h bạn đã ra khỏi nhà vì farm ở xa thành phố. Bạn bị say xe nên lên tới nơi thì khật khừ. Lại không quen nắng gió, cộng thêm hái dâu cứ phải đi lom khom đau lưng, nên bạn nghỉ nhiều hơn làm. Kết quả là không hái được bao nhiêu, sau khi trừ tiền xe anh bạn còn $40, trong khi trung bình người ta kiếm được hơn $100 một ngày.

Một bạn nam khác làm dọn phòng khách sạn ở city. Quy định một phòng 15 phút nhưng bạn mất tới nửa tiếng mới xong nên không có thời gian nghỉ ngơi hay ăn uống. Bạn ấy hoang mang, hỏi thăm mấy anh chị đi trước thì họ chỉ cho vài mánh trong nghề nhưng cũng nhấn mạnh điều quan trọng là phải thay đổi tác phong làm việc, cố gắng làm nhanh, không được lề mề.

sinh viện Việt làm thêm ở Úc
Du học sinh Việt làm thêm ở siêu thị Coles vùng Yarraville, Melbourne. Ảnh: Thoại Giang

Tôi từng ở trọ cùng với một em con nhà có điều kiện. Công việc đầu tiên em ấy xin được là phụ bán trong tiệm thịt. Trong khi ông bà chủ và hai nhân viên khác tay làm miệng đon đả chào mời khách hàng còn em cứ lơ ngơ. Nhìn đống thịt máu me là em co rúm người lại. Sau hai tiếng thì ông chủ đuổi khéo: “Anh nghĩ chắc việc này không thích hợp với em”.

Kế đó em ấy xin được việc phụ bếp ở một tiệm bánh mì ở Sunshine, ai sai gì làm đó, làm xong lại đứng chờ người khác chỉ dẫn trong khi ai nấy đều tất bật với hàng núi công việc của họ. Được hai ngày chủ cũng cho em ấy nghỉ.

Rút kinh nghiệm, khi xin được chân phụ bếp ở một tiệm giò chả ở Footscray, em ấy thấy việc gì cứ nhào vô làm thoăn thoắt không ngơi tay, buông chỗ này làm liền chỗ khác, quần quật cả ngày nào là rửa chén, nhặt rau, rồi cắt chả. Tới lúc gọt cà rốt thì được ông chủ khen “quá nhanh, quá nguy hiểm” (chiêu gọt cà rốt mới học được ở tiệm bánh mì).

Chia sẻ như vậy, nhưng du học sinh chớ nên lo sợ. Việc làm thêm không khó, cứ cố gắng thì sẽ sớm thích nghi. Ngoài ra, đi làm thêm cũng có nhiều chuyện vui. Ông chủ nhà hàng thấy tôi sinh viên nghèo nên hay cho đồ ăn thức uống mang về. Thời gian tôi làm ở đây hầu như không phải nấu nướng gì nhiều.

Bạn tôi làm ở tiệm bánh mì, cuối ngày hàng bán còn lại được chia đều cho nhân viên. Dịp lễ, Tết bà chủ cũng tặng bánh trái, hoa quả. Cuối năm thì dẫn nhân viên và gia đình đi nhà hàng. Người bạn khác bán seafood ở chợ South Melbourne kể ông chủ Tây thỉnh thoảng cao hứng lì xì cho nhân viên vài chục. Làm farm thì ăn trái cây tươi thỏa thích, không giới hạn.

Nhưng vui nhất có lẽ là khi về Việt Nam bạn nào cũng được gia đình khen nhờ đi du học mà giỏi giang, nhanh nhẹn, siêng năng hơn hẳn.

Theo: Thoại Giang (Vnexpress)

>> Quý Phụ huynh / Học sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về du học Úc 2020 tại đây: https://duhocachau.com.vn/du-hoc-uc/

The post Những chuyện vui buồn của du học sinh Việt khi làm thêm tại Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/nhung-chuyen-vui-buon-cua-du-hoc-sinh-viet-khi-lam-them-tai-uc/feed/ 0
Nhiều hồ sơ du học, du lịch Mỹ, Canada, Úc đạt được kết quả visa https://duhocachau.com.vn/nhieu-ho-so-du-hoc-du-lich-my-canada-uc-dat-duoc-ket-qua-visa/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=nhieu-ho-so-du-hoc-du-lich-my-canada-uc-dat-duoc-ket-qua-visa https://duhocachau.com.vn/nhieu-ho-so-du-hoc-du-lich-my-canada-uc-dat-duoc-ket-qua-visa/#respond Mon, 13 Jan 2020 03:38:33 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13734 Công ty du học Á Châu xin chúc mừng Quý phụ huynh / Học sinh / Khách hàng đã nhận được visa du học, du lịch tại Mỹ, Canada, Úc. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và có chuyến tham quan, học tập tại nước ngoài thật thành công. Á Châu tự hào là công […]

The post Nhiều hồ sơ du học, du lịch Mỹ, Canada, Úc đạt được kết quả visa appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Công ty du học Á Châu xin chúc mừng Quý phụ huynh / Học sinh / Khách hàng đã nhận được visa du học, du lịch tại Mỹ, Canada, Úc. Chúc các bạn nhiều sức khỏe và có chuyến tham quan, học tập tại nước ngoài thật thành công.

visa du lich my 2020

visa du hoc my

Visa Du Hoc My 2020
Visa du học Mỹ của bạn Uyên được hỗ trợ tại Công ty du học Á Châu

visa du học mỹ 2020

visa du lich Canada

visa du lich Canada 10 nam

Visa du hoc Uc

Cảm nhận của bạn Tú sau khi nhận được Visa du học Úc

Á Châu tự hào là công ty chuyên xử lý những trường hợp hồ sơ khó với tỷ lệ đạt visa rất cao; đặc biệt visa du học, du lịch Mỹ, Canada, Úc. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào về quy trình làm hồ sơ du học, du lịch các nước, Quý Phụ huynh & các bạn vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được cung cấp thông tin và giải đáp chính xác nhất!

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Add: 228 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (028) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291 (5 lines)
Fax: (028) 38 123 705
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

The post Nhiều hồ sơ du học, du lịch Mỹ, Canada, Úc đạt được kết quả visa appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/nhieu-ho-so-du-hoc-du-lich-my-canada-uc-dat-duoc-ket-qua-visa/feed/ 0
Cảm ơn công ty du học Á Châu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm visa Mỹ https://duhocachau.com.vn/cam-on-cong-ty-du-hoc-a-chau-da-giup-do-em-trong-suot-qua-trinh-lam-visa-my/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cam-on-cong-ty-du-hoc-a-chau-da-giup-do-em-trong-suot-qua-trinh-lam-visa-my https://duhocachau.com.vn/cam-on-cong-ty-du-hoc-a-chau-da-giup-do-em-trong-suot-qua-trinh-lam-visa-my/#respond Sun, 29 Dec 2019 02:16:02 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13722 Cảm ơn công ty du học Á Châu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm visa Mỹ, đã hỗ trợ em rất nhiều trong các thủ tục xin trường, cũng như ôn luyện phỏng vấn để có được visa Mỹ. Em thấy rằng công ty rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá […]

The post Cảm ơn công ty du học Á Châu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm visa Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>

Cảm ơn công ty du học Á Châu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm visa Mỹ, đã hỗ trợ em rất nhiều trong các thủ tục xin trường, cũng như ôn luyện phỏng vấn để có được visa Mỹ. Em thấy rằng công ty rất chuyên nghiệp và nhiệt tình trong quá trình làm hồ sơ du học của em. Hi vọng công ty có thêm nhiều visa của các nước. Chúc công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

Chân thành cảm ơn quý công ty
Uyên
09/11/2019

Visa Du Hoc My 2020
Visa du học Mỹ của bạn Uyên được hỗ trợ tại Công ty du học Á Châu

Review khách hàng về Công ty Á Châu

Xin cảm ơn những tình cảm của Uyên dành cho các anh chị của trung tâm, chúc em luôn vui vẻ và gặp nhiều thuận lợi trên con đường chinh phục giấc mơ học tập tại Mỹ mà mình đã chọn!

Có thể bạn quan tâm:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

The post Cảm ơn công ty du học Á Châu đã giúp đỡ em trong suốt quá trình làm visa Mỹ appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/cam-on-cong-ty-du-hoc-a-chau-da-giup-do-em-trong-suot-qua-trinh-lam-visa-my/feed/ 0
Cầm được cái visa đi Mỹ em hạnh phúc vô cùng! https://duhocachau.com.vn/cam-duoc-cai-visa-di-my-em-hanh-phuc-vo-cung/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=cam-duoc-cai-visa-di-my-em-hanh-phuc-vo-cung https://duhocachau.com.vn/cam-duoc-cai-visa-di-my-em-hanh-phuc-vo-cung/#respond Thu, 26 Dec 2019 05:10:03 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13708 Cảm ơn trung tâm và chị Hạnh nhiều. Cầm được cái visa đi Mỹ em hạnh phúc vô cùng. Sau quá trình trầy trật tự tìm hiểu quy trình phỏng vấn và thất bại 1 lần, em đã lựa chọn Du học Á Châu để giúp định hướng và hỗ trợ các dịch vụ khác. […]

The post Cầm được cái visa đi Mỹ em hạnh phúc vô cùng! appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>

Cảm ơn trung tâm và chị Hạnh nhiều. Cầm được cái visa đi Mỹ em hạnh phúc vô cùng. Sau quá trình trầy trật tự tìm hiểu quy trình phỏng vấn và thất bại 1 lần, em đã lựa chọn Du học Á Châu để giúp định hướng và hỗ trợ các dịch vụ khác. Nhờ kinh nghiệm, sự cẩn thận và nhiệt tình giúp đỡ, nhất là từ chị Hạnh mà cuối cùng em đã thành công, đi những bước đầu tiên trên chặng đường du học Mỹ. Dưới đây em xin liệt kê vài lý do để các bạn khác chọn tư vấn ở cty:

– Nhân viên cẩn thận, nhiệt tình, có kinh nghiệm.
– Giám đốc và nhân viên có sự kết nối, bước vào cửa là có thể thấy cả giám đốc và các nhân viên cùng làm việc.
– Giải pháp tư vấn, chứng minh tài chính hợp lý.
– Giá cả cũng hết sức hợp lý nha.
– Em chúc cty thành công hơn nữa và giúp được nhiều hơn nữa cho những người có ước mơ du học.

Ký tên
Thư

visa du học mỹ 2020

nhận xét của học sinh về công ty du học Á Châu

Xin cảm ơn những tình cảm của Thư dành cho các anh chị của trung tâm, chúc em luôn vui vẻ và gặp nhiều thuận lợi trên con đường chinh phục giấc mơ học tập tại Mỹ mà mình đã chọn!

Có thể bạn quan tâm:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

The post Cầm được cái visa đi Mỹ em hạnh phúc vô cùng! appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/cam-duoc-cai-visa-di-my-em-hanh-phuc-vo-cung/feed/ 0
Đại học Southern Cross University: Lựa chọn hàng đầu khi du học Úc https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-southern-cross-university-lua-chon-hang-dau-khi-du-hoc-uc/?utm_source=rss&utm_medium=rss&utm_campaign=dai-hoc-southern-cross-university-lua-chon-hang-dau-khi-du-hoc-uc https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-southern-cross-university-lua-chon-hang-dau-khi-du-hoc-uc/#respond Mon, 23 Dec 2019 05:33:54 +0000 https://duhocachau.com.vn/?p=13688 Trường Southern Cross University là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc, thu hút gần 16,000 sinh viên theo học đến từ 60 quốc gia trên thế giới mỗi năm. Tìm hiểu về Đại học Southern Cross University (SCU): Đại học Southern Cross University tọa lạc tại các […]

The post Đại học Southern Cross University: Lựa chọn hàng đầu khi du học Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
Trường Southern Cross University là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc, thu hút gần 16,000 sinh viên theo học đến từ 60 quốc gia trên thế giới mỗi năm.
đại học Southern Cross University Úc
Southern Cross University

Tìm hiểu về Đại học Southern Cross University (SCU):

Đại học Southern Cross University tọa lạc tại các vùng có môi trường rất tốt với rừng và bãi biển đẹp nhất Australia, giao thông thuận tiện đến các thành phố lớn.

Trường được nằm trong top 150 trường đại học hàng đầu Thế giới dưới 50 tuổi theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings, Số 1 tại Úc về chất lượng hỗ trợ sinh viên Quốc tế, xếp hạng #98 các trường Đại học trẻ 2018 (Times Higher Education).

Trường có các chi nhánh được đặt tại những thành phố dễ sống nhất nước Úc như: Gold Coast, Lismore, Coffs Harbour, Sydney, Melbourne và Perth. Mỗi cơ sở của Southern Cross đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau:

Gold Coast campus đào tạo các chuyên ngành: Nghệ thuật, Điều dưỡng, Hộ sinh, Lao động trị liệu, Khoa học xã hội và Phúc lợi xã hội, giáo dục mầm non…

Lismore campus đào tạo chủ yếu cho bậc cử nhân với các chuyên ngành về: Nghệ thuật, Luật, Kĩ sư, Kinh doanh, Truyền thông, Khoa học lâm sàng…

Coffs Harbour campus đào tạo các chuyên ngành chính: Kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn, tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh…

Sydney, Melbourne, Perth chuyên đào tạo các ngành Kinh doanh, Quản trị, Kế toán và Công nghệ thông tin.

Các cơ sở giảng dạy của trường được trang bị đầy đủ với các thiệt bị hiện đại nhằm phục vụ tốt quá trình giảng dạy cũng như học tập của sinh viên.Cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, thân thiện luôn nhiệt tình hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Southern Cross University
Southern Cross University – Đại học công lập uy tín hàng đầu tại Úc

Những ưu điểm nổi bật của Đại học Southern Cross University Úc:

 • Nhiều cơ sở đào tạo tại những vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn của Úc
 • Học phí hợp lí
 • Có những chương trình hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tại Úc, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho du học sinh.
 • Cung cấp các chương trình UniMentor – nơi các sinh viên cũ trong trường tình nguyện làm gia sư giúp đỡ, hỗ trợ học tập cho sinh viên mới đến, giúp cho du học sinh mới nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường sống và học tập một cách tốt hơn.
 • Có trường chuyên về ngành Du lịch – Khách sạn (Hotel School) cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, chuyên biệt cho việc học tập và thực hành, chương trình học cho phép sinh viên thực tập hưởng lương 600 giờ tại các nhà hàng – khách sạn tại Úc.
 • Sinh viên theo chuyên ngành Công nghệ thông tin (IT) sẽ có nhiều cơ hội làm việc chính thức trong các nhóm dự án của các công ty công nghệ hàng đầu.
 • Sinh viên chuyên ngành Luật sẽ được gửi đến tập sự tại các văn phòng luật sư và được tiếp xúc với các vụ kiện thực tế.
 • Về chuyên ngành sư phạm các bạn chắc chắn sẽ có cơ hội trải qua những giai đoạn thực tập nghiêm ngặt tại các cơ sở đào tạo ở tất cả các cấp bậc giảng dạy.
 • Để tốt nghiệp chuyên ngành nghệ thuật các bạn sẽ phải tham gia vào các hoạt đông biểu diễn và triển lãm nghệ thuật chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo và học phí:

Chương trình Thời gian khóa học Học phí AUD/năm
ĐẠI HỌC
Cao đẳng về Viết văn sáng tạo 2 năm 17,040
Cao đẳng Công nghệ thông tin 2 năm 15,600
Cao đẳng Luật 2 năm 15,600
Cao đẳng quản lý thể thao (lướt ván) 1 năm 20,000
Các chương trình cử nhân: Máy tính ứng dụng, Kinh doanh, Quản trị sự kiện hội nghị, Quản trị du lịch khách sạn, Giáo dục, Khoa học môi trường, Luật, Điều dưỡng, Truyền thông… Từ 3 – 4 năm Từ 15,600 – 21,120
SAU ĐẠI HỌC
Chứng chỉ sau đại học (Graduate certificate):– Quản lý du lịch & khách sạn quốc tế;- Quản lý sự kiện, hội nghị;- Quản trị kinh doanh về quản lý du lịch khách sạn quốc tế 8 tháng 14,340
Diploma sau đại học (Graduate diploma): Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh về quản lý du lịch khách sạn, Quản lý sự kiện hội nghị; Giáo dục (secondary); Quản lý và khoa học rừng; IT; Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế; Luật; Tâm lý 1 năm 17,040 – 21,520
Thạc sỹ: MBA; MBA về quản trị du lịch khách sạn; Quản lý sự kiện hội nghị; Khoa học môi trường; Khoa học hàng hải; Quản trị du lịch và khách sạn quốc tế 1.5 – 2 năm Từ 19,120 – 23,120
TIẾNG ANH
Tiếng Anh học thuật (EAP) $310/ tuần
Tiếng Anh tổng quát $310/ tuần
Luyện thi IELTS $310/ tuần

Điểm số đầu vào yêu cầu:

Pathway Dip -> Bachelor (GPA lớp 12 là 6.0), vào thẳng Bachelor (GPA lớp 12 là 7.0), vào thẳng Master GPA đại học là 7.0

Chương trình thực tập có đảm bảo chỗ (Career Edge): Về phần thực tập thì trường có chương trình guaranteed chỗ thực tập cho các bạn.

Credit transfer: SCU chấp nhận chuyển điểm khá linh hoạt cho các bạn sinh viên tại VN, Không cần phải là chương trình liên kết vẫn có thể chuyển điểm được (theo quy định của trường). Như vậy đây sẽ là một thuận lợi lớn đối với các bạn sinh viên Đại học năm 2, năm 3 hoặc các bạn đã học xong Cao đẳng ở VN mà muốn đi du học Úc.

Một năm có 3 kỳ nhập học là: Tháng 03, tháng 07 và tháng 11.

Lựa chọn du học Úc Đại học Southern Cross University (ảnh: Trevor Veale)

Ăn ở dành cho sinh viên quốc tế:

Chỗ ở tại các khu trong trường như Coffs Harbour và Lismore với chi phí khoảng 134$-187$/tuần. Các bạn sinh viên có thể sống trong nhà ở tự phục vụ, có 2-6 phòng ngủ và phòng tắm, tiện nghi bếp nấu ăn,… Sinh viên phải tự dọn dẹp và nấu nướng tuân thủ theo các quy định của nhà trường. Việc này sẽ giúp các bạn phát triển các kỹ năng sống tự lập, học tập nhóm và giao tiếp xã hội. Đội hỗ trợ sinh viên sẽ giúp đỡ sinh viên làm quen với cuộc sống tại đây.

Học bổng hiện tại dành cho sinh viên Việt Nam:

+ Năm 1: Học bổng ~ 4,500 AUD trừ vào học phí của năm 1 (áp dụng cho cả SV vào thằng lẫn SV đi pathway từ ESL lên).

+ Năm 2 và 3: Học bổng tối đa 15% phụ thuộc vào kết quả năm 1 và năm 2 (tính theo thang điểm của Úc là 7).

The post Đại học Southern Cross University: Lựa chọn hàng đầu khi du học Úc appeared first on Á Châu - Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Tại Việt Nam.

]]>
https://duhocachau.com.vn/dai-hoc-southern-cross-university-lua-chon-hang-dau-khi-du-hoc-uc/feed/ 0