Giới thiệu Đại học Otago danh tiếng tại New Zealand

Trong những năm gần đây nhiều sinh viên thường quan tâm đến những địa điểm du học gần với chi phí vừa phải và chất lượng đào tạo cao, các trường New Zealand đáp ứng những yêu cầu trên. Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và các trường cao đẳng, đại học mang đến những sự yên tâm cho du học sinh. Đại học Otago là một trong số đó đích đến chất lượng và chuyên nghiệp.

Đại học Otago New Zealand
Đại học Otago, ngôi trường danh tiếng tại New Zealand

Đại học Otago còn được biết đến là trường có lịch sử thành lập lâu đời nhất ở New Zealand, ra đời 1869 luôn nằm trong những trường tốt nhất trên thế giới về chương trình đào tạo cho sinh viên không chỉ tại New Zealand mà còn trên toàn thế giới. Trường Otago được đánh giá của các nhà tuyển dụng trên thế giới và góp phần vào thành công của các sinh viên sau khi ra trường. Đại học Otago có chương trình nghiên cứu quy mô và các mối liên kết nhiều trường trong việc trao đổi sinh viên tại các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ mang đến những điều kiện học tập dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Hiện tại, University of Otago có khuôn viên chính ở Dunedin là trung tâm thông tin và giảng dạy. Dunedin là một thành phố nhỏ nhưng khá đẹp, hệ thống giao thông công cộng tại thành phố thoải mái và hỗ trợ các khi di chuyển, đời sống không quá cao và an ninh tốt.

Chương trình học tập

  • Chương trình Đại học và sau Đại học hỗ trợ đào tạo các chuyên ngành như Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Luật, Y khoa, Dược khoa, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Giáo dục thể chất,  Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.
  • Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị 8 tháng nâng cao khả năng Anh ngữ trước khi vào học chương trình chuyên ngành. Sinh viên đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, cùng các đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh top 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn, sự chọn lựa MBA tốt nhất tại New Zealand.

Dịch vụ hỗ trợ của Đại học Otago New Zealand

  • Phòng Quốc tế: cung cấp các thông tin và tư vấn cho sinh viên nhập học nhất là sinh viên,định hướng trong trường cho tân sinh viên, điều hành chương trình phù đạo quốc tế, giúp gia hạn visa, cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm di chuyển.
  • Dịch vụ Thông tin: hỗ trợ sinh viên sử dụng máy tính, mạng internet, phòng tài nguyên máy tính của trung tâm sẽ mở cửa 24/7 trợ giúp và tập huấn sử dụng hệ thống máy tính nhanh chóng dễ dàng.
  • Dịch vụ Y tế Sinh viên: D tư vấn y tế, điều dưỡng và tư vấn tâm lý cũng như điều trị sinh viên đã đăng ký vào học và đảm bảo riêng tư.
  • Trung tâm sinh viên: hỗ trợ miễn phí mọi sinh viên ở tất cả các bậc học, gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, hướng dẫn học tập cơ hội cho những sinh viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh trực tiếp với người bản ngữ.

Điều kiện đầu vào

Đại học: TOEFL: 550 / IELTS 6.0

Sau Đại học: TOEFL 587 / IELTS 6.5 (không môn  < 6.0)

Tiến sĩ:   có bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân danh dự loại 1  hay trình độ sau đại học

Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhập học có thể học tại trung tâm Anh ngữ Đại học Otago mang lại các chương trình học Anh ngữ chuyên sâu giúp sinh viên trang bị kiến thức để vào học chương trình dự bị và Đại học.

Học bổng trường Otago

– Học bổng Trao đổi sinh viên Đức (DAAD)

Học bổng DAAD ưu tiên cho sinh viên theo học chương trình Sau Đại học tất cả các chuyên ngành tại Đức miễn học phí. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ tài chính chi phí ăn ở, đi lại và học tập là €500/tháng.

– Học bổng Thạc sĩ học thuật

Ưu tiên cho sinh viên Thạc sĩ học thuật học bổng trị giá NZ$ 10,000 sẽ được trừ vào học phí, số lượng không hạn chế.

– Học bổng Tiến sĩ

Trị giá NZ$25,000, miễn học phí dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Học bổng có số lượng học bổng hạn chế theo từng năm học.

Đại học Otago trường lâu đời và đảm bảo chất lượng học tập, nghiên cứu cho các du học sinh Việt Nam ở tất cả các chuyên ngành học tập, Otago môi trường thuận lợi để phát triển và có công việc ổn định sau ra trường.

Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

Tham khảo:

» Chương trình du học Canada diện SDS

» Chi phí du học ÚC

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
Địa chỉ: 228 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (028) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (028) 38. 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/
Hotline hỗ trợ 24/7: 0938 894569 (Ms. Vân)

5 1 vote
Article Rating
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
0938894569