Giới thiệu Đại học Otago danh tiếng tại New Zealand

Trong những năm gần đây nhiều sinh viên thường quan tâm đến những địa điểm du học gần với chi phí vừa phải và chất lượng đào tạo cao, các trường New Zealand đáp ứng những yêu cầu trên. Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp và các trường cao đẳng, đại học mang đến những sự yên tâm cho du học sinh. Đại học Otago là một trong số đó đích đến chất lượng và chuyên nghiệp.

Đại học Otago New Zealand
Đại học Otago, ngôi trường danh tiếng tại New Zealand

Giới thiệu về trường Otago University

Đại học Otago còn được biết đến là trường có lịch sử thành lập lâu đời nhất ở New Zealand, ra đời 1869 luôn nằm trong những trường tốt nhất trên thế giới về chương trình đào tạo cho sinh viên không chỉ tại New Zealand mà còn trên toàn thế giới. Trường Otago được đánh giá của các nhà tuyển dụng trên thế giới và góp phần vào thành công của các sinh viên sau khi ra trường. Otago University có chương trình nghiên cứu quy mô và các mối liên kết nhiều trường trong việc trao đổi sinh viên tại các nước châu Á, châu Âu và châu Mỹ mang đến những điều kiện học tập dù bạn ở bất kì nơi nào trên thế giới.

Hiện tại, University of Otago có khuôn viên chính ở Dunedin là trung tâm thông tin và giảng dạy. Dunedin là một thành phố nhỏ nhưng khá đẹp, hệ thống giao thông công cộng tại thành phố thoải mái và hỗ trợ các khi di chuyển, đời sống không quá cao và an ninh tốt.

Các thành tích của trường Otago

 • Top 200-250 trong danh sách về các trường hàng đầu thế giới (Times higher education 2017)
 • Top 2 New Zealand (US News and world report 2017)
 • Top 175 trong các trường đại học tốt nhất theo bảng xếp hạng QS năm 2018-2019
 • Nhận được đánh giá 5 sao trên bảng xếp hạng QS 2016.
 • Liên kết hoặc có trao đổi sinh viên với hơn 100 đối tác là các học viện, đại học cao đẳng toàn cầu.
 • Cơ sở vật chất tốt tiện nghi có thể kể như là phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, hội trường, câu lạc bộ.

Chương trình học tập

 • Chương trình Đại học và sau Đại học hỗ trợ đào tạo các chuyên ngành như Khoa học Y sinh, Kinh doanh, Người tiêu dung và khoa học ứng dụng, Luật, Y khoa, Dược khoa, Khoa học trong thí nghiệm Y khoa, Giáo dục thể chất,  Vật lý trị liệu, Khảo sát, Giảng dạy và Thần học.
 • Đại học Otago cung cấp khóa học dự bị 8 tháng nâng cao khả năng Anh ngữ trước khi vào học chương trình chuyên ngành. Sinh viên đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, cùng các đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Canada, Úc…
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh top 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn, sự chọn lựa MBA tốt nhất tại New Zealand.
Ngôi trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học

Dịch vụ hỗ trợ của Đại học Otago New Zealand

 • Phòng Quốc tế: cung cấp các thông tin và tư vấn cho sinh viên nhập học nhất là sinh viên,định hướng trong trường cho tân sinh viên, điều hành chương trình phù đạo quốc tế, giúp gia hạn visa, cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm di chuyển.
 • Dịch vụ Thông tin: hỗ trợ sinh viên sử dụng máy tính, mạng internet, phòng tài nguyên máy tính của trung tâm sẽ mở cửa 24/7 trợ giúp và tập huấn sử dụng hệ thống máy tính nhanh chóng dễ dàng.
 • Dịch vụ Y tế Sinh viên: D tư vấn y tế, điều dưỡng và tư vấn tâm lý cũng như điều trị sinh viên đã đăng ký vào học và đảm bảo riêng tư.
 • Trung tâm sinh viên: hỗ trợ miễn phí mọi sinh viên ở tất cả các bậc học, gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, hướng dẫn học tập cơ hội cho những sinh viên nói tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh trực tiếp với người bản ngữ.

Các campus của trường

Trường Otago có nhiều các địa điểm học tập trên toàn New Zealand. Một số campus như là Dunedin, Wellington, Auckland, Christchurch và Invercargill. Các địa điểm này tọa lạc ở các khu vực khác nhau giúp sinh viên thoải mái trong việc chọn nơi học tập phù hợp với bạn.

Campus chính nằm ở thành phố Dunedin Nam của New Zealand đây cũng là thành phố chính của của vùng Otago. Nơi này cũng là thành phố phát triển giáo dục và sở hữu nhiều trường lâu đời thuộc top trên thế giới.

Otago đầy đủ cơ sở vật chất cho sinh viên học tập lâu dài

Điều kiện đầu vào

Đại học: TOEFL: 550 / IELTS 6.0

Sau Đại học: TOEFL 587 / IELTS 6.5 (không môn  < 6.0)

Tiến sĩ:   có bằng thạc sĩ hoặc bằng cử nhân danh dự loại 1  hay trình độ sau đại học

Nếu sinh viên không đủ điều kiện nhập học có thể học tại trung tâm Anh ngữ Đại học Otago mang lại các chương trình học Anh ngữ chuyên sâu giúp sinh viên trang bị kiến thức để vào học chương trình dự bị và Đại học.

Chương trình học Otago

Chương trình dự bị

Trường có chương trình dự bị đại học diễn ra trong khoảng thời gian 8 tháng. Mục tiêu sẽ giúp cải thiện thêm cho sinh viên về vốn tiếng Anh và kiến thức. Chứng chỉ Dự bị Đại học không chỉ học ở Newzealand, mà còn các chi nhánh ở Anh, Mỹ, và Canada. Chương trình này tiếp nhận các bạn nhập học vào các tháng 2, 6 và 10.

Chương trình đại học & thời gian đào tạo

Một số ngành đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

 • Công nghệ Nha (3 năm)
 • Dược (4 năm)
 • Y Sinh học (3 năm)
 • Giáo dục Thể chất (4 năm)
 • Khoa học (3 năm)
 • Âm nhạc (3 năm)
 • Khoa học Thực nghiệm Y tế (4 năm)
 • Khoa học Ứng dụng (3 năm)
 • Kinh doanh (3 năm)
 • Luật (4 Năm)
 • Văn chương (3 năm)
 • Vật lý trị liệu (4 năm)
 • Y khoa (6 năm)

Chương trình cao học

Trường Otago thường xuyên đào tạo cao học bao gồm các Thạc sĩ và Tiến sĩ. Trường có đầy đủ các điều kiện đào tạo cao học, được đánh giá điểm chất lượng trung bình trong Đánh giá Chất lượng Nghiên cứu năm 2012.

Học bổng trường Otago

– Học bổng Trao đổi sinh viên Đức (DAAD)

Học bổng DAAD ưu tiên cho sinh viên theo học chương trình Sau Đại học tất cả các chuyên ngành tại Đức miễn học phí. Đặc biệt sẽ được hỗ trợ tài chính chi phí ăn ở, đi lại và học tập là €500/tháng.

Hỗ trợ học bổng cho sinh viên quốc tế

– Học bổng Thạc sĩ học thuật

Ưu tiên cho sinh viên Thạc sĩ học thuật học bổng trị giá NZ$ 10,000 sẽ được trừ vào học phí, số lượng không hạn chế.

– Học bổng Tiến sĩ

Trị giá NZ$25,000, miễn học phí dành cho nghiên cứu sinh Tiến sĩ. Học bổng có số lượng học bổng hạn chế theo từng năm học.

Đại học Otago trường lâu đời và đảm bảo chất lượng học tập, nghiên cứu cho các du học sinh Việt Nam ở tất cả các chuyên ngành học tập, Otago môi trường thuận lợi để phát triển và có công việc ổn định sau ra trường.

Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

Tham khảo:

» Chi phí du học ÚC

» Chi phí du học Canada 2022

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Oanh
Oanh
1 year ago

với hệ sau đại học thì bắt buộc phải học ngành mà mình đã học ở việt nam đúng không ạ? mình cảm ơn

Admin
Admin
Admin
1 year ago
Reply to  Oanh

Hi bạn Oanh, đối với hệ sau đại học, tùy theo chuyên ngành mà trường sẽ đồng ý cho bạn theo học một chuyên ngành khác (nếu có liên quan). Còn những chuyên ngành quá chuyên sâu thì bạn phải đăng ký đúng ngành bạn đã học ở Việt Nam! Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin để nhận được sự tư vấn chính xác từ team Á Châu ạ!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x