Lựa chọn một số trường THPT khi du học New Zealand

Theo xu hướng hiện nay, du học không còn giới hạn ở các trình độ Cao đẳng, Đại học mà ngay cả những học sinh học tập từ những năm cấp 3 cũng có thể đi du học New Zealand ngay từ bậc THPT. Tại New Zealand có khá nhiều trường THPT công lập uy tín để các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em.

du học new zealand, các trường thpt tại new zealand
Du học Á Châu giới thiệu một số trường THPT chất lượng khi du học New Zealand 2016

Xứ sở Kiwi được biết đến có chất lượng giáo dục ngang hàng với Úc –  chi phí có phần rẻ hơn khi bạn học tập ở Úc cả về học phí và chi phí sinh hoạt mỗi tháng, cơ sở hiện đại, đáp ứng gần như tất cả nhu cầu giúp học sinh sinh viên học tập và nghiên cứu thuận lợi nhất. Hệ thống giáo dục phổ thông tại New Zealand theo hệ 13 năm, không bất tiện cho học sinh nếu học sinh có kế hoạch học tập ổn định tại nơi này, hơn nữa học phí trung bình khoảng 13.000 – 14.000NZ$/năm không thay đổi nhiều theo quy định. Học sinh có thể nộp hồ xin học, nhập học khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 hàng năm tại các trường THPT ở New Zealand.

Đối với học sinh xin học tại các trường công lập có sự hỗ trợ về học phí, học bổng giá trị cho sinh viên. Cùng Trung tâm du học Á Châu tìm hiểu vài trường công lập tại New Zealand:

 • Trường THPT Avondale
  Avondale trường THPT nằm ở phía Tây thành phố Auckland, với kinh nghiệm hơn 20 năm đào tạo và chăm sóc sinh viên quốc tế và được đánh giá là trường học chất lượng, đội ngũ giáo viên tâm huyết. Trường Avondale nổi tiếng ở các lĩnh vực đào tạo các ngành văn hóa như: Âm nhạc, kịch nói, thể thao. Các học viên tốt nghiệp sẽ được chấp nhận vào các trường lớn ở New Zealand như Đại học Auckland, đại học Waikato, Đại học công nghệ Auckland.
 • Trường THPT Birkenhead
  Birkenhead – PTTH công lập ở Newzealand, nằm phía bắc của Aukland. Trường Birkenhead giảng dạy hướng sinh viên tiếp thu những kỹ năng, sáng tạo, làm chủ kiến thức nhằm tìm kiếm các trường Đại học khác sau ra trường. Trường sẽ cung cấp môi trường học tập xuất sắc cho các bạn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến học tập.
 • Trường THPT Mount Albert Grammar
  Trường Mount Albert Grammar có vị trí tại trung tâm Auckland,  10 phút di chuyển bằng xe từ cuối phố Auckland và 20 phút từ sân bay New Zealand. Trường Mount Albert Grammar đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về hệ thống giáo dục. Trường có khá nhiều học sinh từ các quốc gia : Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,Nga ,Việt Nam. Tỷ lệ 85-90% học sinh quốc tế  đậu vào các trường đại học của Newzealand, Anh hay các quốc gia khác.
 • Trường Auckland International College 
  Auckland International College (AIC) thành lập vào năm 2003, được công nhận bởi tổ chức tú tài quốc tế, luôn có nhiều học bổng cho học sinh du học tại AIC. Trường AIC tại Auckland trao cơ hội cho các học sinh đến từ các nước không nói tiếng Anh được nhận được một chương trình giáo dục có chất lượng để chuẩn bị vào đại học trên toàn thế giới.

Du học New Zealand bậc THPT không chỉ là cơ hội mà còn cả thách thức khi đến với môi trường mới học sinh – sinh viên nên cần chuẩn bị thật kĩ nhất là về tâm lý để tiếp cận với môi trường, giáo dục hoàn toàn khác so với Việt Nam.

Liên hệ Du học Á Châucông ty tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam để chúng tôi tư vấn cho bạn về các chương trình du học tại New Zealand 2016.

Có thể bạn quan tâm:

» Cơ hội việc làm khi du học New Zealand

» Dịch vụ du học Anh

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Call Now Button