Có nên đi du học Mỹ từ lớp 10 » Lộ trình cụ thể?

Có nên đi du học tự túc ở Mỹ từ lớp 10? Đây là câu hỏi mà Trung tâm Á Châu nhận được khá nhiều từ các bậc Phụ huynh, cụ thể hơn là các em năm nay chuẩn bị bước vào cấp 3 THPT và có dự định sang Mỹ du học, nhưng phân vân không biết có nên cho con du học Mỹ từ lớp 10 hay không? Những gợi ý sau đây sẽ giúp các bạn phần nào giải quyết thắc mắc này.

Nếu con bạn bắt đầu cấp 3 THPT hay đang học lớp 10, có học lực khá và rất muốn đi du học, bạn nên xem xét mong muốn này của cháu. Trong khả năng tài chính gia đình cho phép, thì việc cho con đi du học từ lớp 10 sẽ có rất nhiều thuận lợi cho cháu khi học lên Đại học ở Mỹ.

Phụ huynh nên định hướng và chuẩn bị cho con em từ sớm các kiến thức về văn hóa, kỹ năng tiếng Anh, kỹ năng sống, phương pháp học tập, lộ trình học tập và khả năng tài chính để các cháu có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập vào môi trường mới, một nền văn hóa mới.

Du học Mỹ lớp 10, du học Mỹ uy tín TPHCM
Nếu đủ khả năng tài chính, bạn nên cho con du học Mỹ từ lớp 10

Rất nhiều lợi ích khi cho con du học Mỹ từ lớp 10

Du học nói chung sẽ giúp con bạn làm quen với phương pháp học tập mới, được trang bị công nghệ & thiết bị giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ cán bộ giảng dạy giỏi, có một khu thể chất với các môn thể dục thể thao, hơn nữa nước Mỹ là một lựa chọn đúng đắn cho con bạn. Làm quen với phương pháp mới sẽ là cơ sở để con bạn bắt kịp khi lên Đại học. Du học từ lớp 10 giúp các cháu có nền tảng vững chắc để dễ dàng tiếp cận học bổng từ các trường danh tiếng là phần thưởng khích lệ rất lớn cho sự cố gắng nỗ lực học tập của các cháu.

Du học Mỹ từ lớp 10 là điều kiện để cháu có được những định hướng sớm hơn. Có một lượng kiến thức nền & nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhà trường, con bạn sẽ có được ý thức về nghề nghiệp phù hợp để phát huy điểm mạnh & khả năng của mình. Thích nghi với môi trường và sinh hoạt ở nước ngoài, là cơ hội để học thêm một ngôn ngữ.

Mỹ là quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Sự hiện đại, cũng như phong cách sống dân chủ, độc lập của người dân nơi đây sẽ giúp con bạn bạn trưởng thành hơn từ những trải nghiệm cuộc sống. Là cơ hội để khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống, có những người bạn mới, học hỏi những điều tốt từ cuộc sống xung quanh.

Hơn thế nữa, du học tại Mỹ giúp con bạn hiểu chính mình hơn, mở rộng tầm nhìn thế giới. Có thể sau chuyến đi con bạn sẽ thêm những vững chắc về quan niệm và cách nhìn nhận cuộc sống của mình. Du học cũng là một sự chắc chắn cho tương lai của con bạn sau này. Thế giới ngày càng được toàn cầu hóa, cho nên các nhà tuyển dụng rất thích những du học sinh không chỉ vì những gì con bạn được học mà còn là những trải nghiệm thực tế nữa.

Nếu phụ huynh cảm thấy chưa thực sự yên tâm và sẵn sàng về mặt tâm lý cho con đi du học xa nhà trong thời gian dài thì có thể cân nhắc việc cho các em tham gia các Trại hè để gia đình có thêm thời gian tìm hiểu và thích nghi dần dần. Chi phí tham gia các Trại Hè thường rơi vào khoảng 4,000 – 5,000 USD cho thời gian 2-3 tuần.

du học mỹ từ lớp 10
Du học Mỹ từ lớp 10 sẽ giúp các cháu hòa nhập nhanh hơn với cuộc sống tại Mỹ

Gợi ý lộ trình du học Mỹ từ lớp 10 cho các cháu

1. Đối với học sinh vừa tốt nghiệp cấp 2:

– Học sinh có thể xin học chương trình trung học tại Mỹ (xin nhập học tại các trường tư).

– Thời gian nhập học: tùy trường.

– Học kỳ I: tháng 8-9.

– Học kỳ II: tháng 1-2.

– Học phí: 12,000$ – 20,000$ / năm (chưa bao bao gồm ăn ở tùy trường).

– Chi phí sinh hoạt: 1,000$ – 1,500$ / tháng.

2. Đối với học sinh đã học xong lớp 10 hoặc vừa học xong một học kỳ lớp 10:

– Học sinh có thể xin nhập học chương trình trung học tại Mỹ.

– Học sinh có thể học chương trình kép. Hiện tại hầu hết các bang ở Mỹ đều có đào tạo chương trình kép ở bậc trung học. Tuy nhiên chất lượng đào tạo thì không đồng đều nên phụ huynh và học sinh nên tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký.

– Điều kiện nhập học: học sinh từ 16 tuổi trở lên, học lực trung bình khá trở lên, học sinh sẽ học song song 1 lúc 2 chương trình: phổ thông (11, 12) và đại học đại cương và sau 2 năm sẽ có 02 bằng: Bằng tú tài Mỹ, Bằng đại cương (bằng này có thể liên thông lên đại học).

– Học phí: 12,000 – 20,000$ / năm (chưa bao gồm ăn ở tùy trường).

– Chi phí sinh hoạt: 1,000$ – 1,500$ / năm.

– Thời gian nhập học: tháng 1, 3, 6, 9.

– Học sinh có thể ở nhờ nhà người thân.

– Có một số trường yêu cầu điều kiện học lực từ 7.0 trở lên.

Cách thức xin học bổng

Nhằm giảm chi phí khi học tập, các trường Mỹ có những gói học bổng ưu tiên cho các sinh viên quốc tế. Để xin hỗ trợ chúng ta cần làm thủ tục hồ sơ cần thiết và đợi xét duyệt.

Hồ sơ xin học bổng bao gồm các giấy tờ như:

  • Học bạ trong thời gian 3 năm liên tiếp gần nhất
  • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL . Yêu cầu trình độ tối thiểu 6.0 IELTS hoặc 79 TOEFL. Tùy trường mà yêu cầu trình độ tiếng Anh có thể cao hơn
  • Điểm thi SSAT
  • Thư giới thiệu của thầy cô giáo tại trường Việt Nam
  • Các giấy tờ khác (chứng chỉ, thành tích ngoại khóa, tham gia các cuộc thi…)
  • Bài tiểu luận

>> Những điều kiện du học THPT Mỹ là gì?

Lưu ý khi du học Mỹ từ THPT: Học sinh quốc tế chỉ được phép theo học tối đa là 12 tháng tại một trường công lập ở Mỹ. Để có một quá trình học tập xuyên suốt, học sinh có thể đăng ký học tại một trường tư thục ngay từ đầu hoặc chuyển từ trường công sang trường tư sau thời hạn 12 tháng. Học sinh có thể theo học tại bất cứ trường nào được công nhận trong Chương trình trao đổi học sinh – sinh viên (SEVP) của chính phủ.

Để có thể hiểu rõ hơn về việc cho con đi du học Mỹ từ lớp 10, các bạn có thể tìm đến Á Châu – Trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín tại Việt Nam. Một trong những công ty ra đời và hoạt động hơn 10 năm, bằng những tâm huyết của các chuyên gia.

Du học Á Châu nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn số 1 của các bậc Phụ huynh dành cho con cháu của mình. Để nhận được sự tư vấn chi tiết về việc du học & những thủ tục cũng như sự chuẩn bị tốt nhất, bạn hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu, chúng tôi luôn sẵn sàng là tư vấn viên nhiệt tình và tin cậy cho bạn.

Nguồn: Du học Á Châu
(Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại nội dung trong bài viết này, thông tin được cập nhật năm 2023)

Tham khảo:

Thủ tục du học Mỹ

› Thủ tục du học Canada

5 6 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

118 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoang Hai Khanh
Hoang Hai Khanh
8 years ago

em muốn đi dh mỹ từ lớp 12 thì sao vậy chị? Có cần đợi sau khi tnpt không?

Tống Khánh Linh
Tống Khánh Linh
8 years ago

Chào a châu
em đang học lớp 11, em có người quen ở Mỹ (lo cho em chỗ ở, ăn uống) em muốn du học bậc trung học, chị cho em lời tư vấn chi tiết!. Xin cảm ơn!

Bảo Nhi
Bảo Nhi
7 years ago
Reply to  Admin

Em cũng có câu hỏi như bạn ở trên, em cũng học lớp 11 và muốn đi du học. Em muốn học ở bang Connecticut (Newington). Chị tư vấn hộ em trường ở đây cũng như điều kiện xét học bổng của trường. Em cảm ơn

Nguyen khanh gia hao
Nguyen khanh gia hao
7 years ago
Reply to  Bảo Nhi

Con sinh nam 2004, con rat muon di du hoc o bang Connecticut, truong Kolbe Cathedral High School, con du dinh học lớp 9 o do vi co bac ho cua con o gan truong hoc do. Con đã đi du học hè ngan han vừa qua ở trường EF Âcdamy bang NewYork va da co dip tim hieu ve ngoi truong con muon hoc. Hien gio con dang theo hoc IELTS de thuc hien uoc mo du hoc. Ket qua hoc tap cua con cung rat tot . Diem trung binh tren 9,5 . Gia đình con thuộc dạng… Xem tiếp »

Lê Phan Nhật Khanh
Lê Phan Nhật Khanh
7 years ago

Tôi có Cô ở Chicago, đã học xong lớp 9 muốn du học từ lớp 10 thì học phí 1 năm là bao nhiêu? và khi lên đại học thì học phí 1 năm là bao nhiêu? Xin cám ơn

Nguyen linh
Nguyen linh
7 years ago

Em cũng ở trong trường hợp trên. Vậy có thể tư vắn qua email giúp em được không ạ.

Thị cúc
Thị cúc
8 years ago

Tôi có cháu học ĐH năm 2 xếp loại hs khá bây giờ tôi muốn cho cháu đi du học mỹ nếu vào làm hồ sơ để lấy visa có dễ dàng không?

Lê Công Cần
Lê Công Cần
8 years ago

Chao quy anh chi.Toi có người thân ở tại đ/c: 805 Prospect , Ave Buffalo. NY 14213 USA. Nay tôi muốn cho con tôi du học Mỹ . Xin quý anh chị cho biết có trường nào ở gân địa chỉ trên không? Mức học phí ở đó bao nhiêu?

Thanh
Thanh
8 years ago

Em mình đang học lớp 9 hiện muốn du học. Có gia đình tại Mỹ. Anh văn trung bình. Tài chính gia đình mạnh. Như vậy đi có dễ không? Có cần học thêm Anh văn không?

Mr. Trâm
Mr. Trâm
8 years ago

Tôi muốn đưa con gái đang học lớp 11 qua học PTTH tại bang Utah. Học lực và tiếng anh chỉ đạt trung bình.
Mong cty A châu tư vấn
Cảm ơn

huyền
huyền
8 years ago

Em sinh năm 1997, không có bằng tiếng anh nào cả. Em muốn du học tại Mỹ ( nơi ở và ăn uống tự lo ). Nhưng e không biết điều kiện của em có được đi không ạ? Và nếu đi được em mất bao lâu mới có bằng. Xin giúp đỡ.

Do Ngọc Mai Thy
Do Ngọc Mai Thy
7 years ago

Gia dinh Em co ho so bao lanh o My nhung khoang 5 nam nua moi di, em dang học lớp 9 va muon sang My du học thi xin visa du hoc co duoc ko? Nho Anh/chi tu van các thu tục.

Nguyen Thi Ngoc Ha
Nguyen Thi Ngoc Ha
6 years ago
Reply to  Admin

Xin chào Toi ten: nguyen thi ngoc ha ‘hien em dang hoc het lop 9. em muon di du hoc my. Em co nguoi than o Fairfield chicago il, em nho cac anh chi tim truong gan do dum em cam on.

Tào Giáng My
Tào Giáng My
7 years ago

Em chào chị ạ.
Em là Tào Giáng My, hiện em đang học lớp 9. Năm sau em định đi du học. Em cần phải có những bằng nào để đi du học ạ. Hiện giờ em chỉ đang có bằng PET (B1) thôi ạ.

tuyết nhi
tuyết nhi
7 years ago

Em chuẩn bị học hết lớp 10. Muốn sinh đi du học kép tại cascadia thì có cần bằng cấp tiếng anh không ạ. Em học loại khá và tiếng anh 8.0 ạ

Đinh Nguyên Phương
Đinh Nguyên Phương
7 years ago

Em chuẩn bị hoàn thành xong chương trình lớp 9 và muốn du học sau khi hoàn thành lớp 10 lên lớp 11 , và muốn xin học bổng. Xin trung tâm tư vấn kĩ hơn

Nhan
Nhan
7 years ago

Con gái tôi sinh tháng 4/1998 sau khi học xong lớp 11 tại Việt Nam vào tháng 6/2015 thì làm hồ sơ đi du học ở Mỹ, qua 1 công ty dịch vụ Con gái tôi đã có i-20 học Anh văn tại một trường ở California từ tháng 8/2015, visa của cháu có giá trị đến ngày 26/7/2016. Sau khi qua nhập học được 1 tuần tôi sợ cháu còn nhỏ chưa đủ 18 tuổi nên có viết một thư uỷ quyền cho người thân ở bên Mỹ giám hộ giùm. Người thân của tôi nhận lời và xin… Xem tiếp »

Đàm Thanh Kiều
Đàm Thanh Kiều
7 years ago

Xin chào, em muốn đi du học ngay sau khi tốt nghiệp lớp 9 nhưng em ko có ng thân và kinh tế gia đình khá khó khăn nên cần lời tư vấn kĩ lưỡng và cụ thể ạ 🙂 em học tiếng anh khá tốt 🙂

Thanh Thao
Thanh Thao
7 years ago

Em co con gai, nam nay len lop 9, hoc luc gioi, dang hoc them anh van. Muon qua my du hoc, nhung dieu kien tai chinh gia dinh khong co. Vay ong ba noi dang song tai My co bao lanh duoc cho chau sang my du hoc co duoc khong? Mong cong ty A CHAU tu van giup.

Nguyen Anh Tuan
Nguyen Anh Tuan
7 years ago

E năm nay học lớp 11 sau khi học xong lớp 11 muốn đi du học Mỹ! E sẽ học như thế nào ạ ?? Mong cty tư vấn giúp e

Cong Trinh
Cong Trinh
7 years ago

Chào Du học Á Châu!
Con tôi vừa học hết lớp 9 chuẩn bị vào lớp 10 (sinh năm 2001). Vậy bây giờ còn kịp để du học Mỹ từ lớp 10 luôn không? Nếu có thì có thể nhập học từ tháng mấy?

Ngọc Tuyết
Ngọc Tuyết
7 years ago

Chào a/c . Năm nay em chuẩn bị vào lớp 9 . Và em muốn năm sau đi du học . Thì em cần những bằng cấp gì ạ? Và nếu được thì em muốn xin học bổng . A/c tư vấn dùm em

bui thi thanh thuy
bui thi thanh thuy
7 years ago

Toi co con gai nam nay len lop 8 toi muon cho con toi di du hoc my co duoc khong hay phai cho chau vao lop 10

Trần Hưng Thắng
Trần Hưng Thắng
7 years ago

xin chào,hiện em đang học lớp 9,em có ý định khi thi vào năm lớp 10 rồi sẽ đi du học Mỹ.Nhưng vấn đề chi phí khá lớn nên em muốn xin thông tin về những học bổng du học như những điều kiện cần thiết,học lực,trình độ tiếng anh và 1 số thông tin cần thiết giúp ích cho việc du học ạ .Em cảm ơn.

Huỳnh hà tú
Huỳnh hà tú
6 years ago

Tôi có con gái . Cháu muốn du học tại mỹ năm nay cháu học 11 . nhà tôi có người thân ở bang cal có thể lo ăn ở cho cháu i. Tôi muốn cho con đi du học với mức học phí thấp nhất có thể . Cháu học giỏi . eil 6.5 có thể xin học bổng . và phương pháp xin như thế nào . mong cty tư vấn giúp .

Hằng
Hằng
7 years ago

Xin chào,
Mình có con đang chuẩn bị vào lớp 6. Gia đình có người nhà định cư bên Mỹ nên dự định cho cháu sau này sang du học tiếp từ chương trình cấp 3. Nhờ Trung tâm tư vấn về điều kiện, trình độ để gia đình có định hướng cho con trong thời gian tới.
Xin chân thành cảm ơn!

nguyễn thị thúy hằng
nguyễn thị thúy hằng
7 years ago

Chào chị . E có ý định du học nước ngoài nhưng sợ g đ ko có đồg ý . Làm thế nào để thuyết phục họ . E chỉ sợ bảo mj còn nhỏ tuổi , chưa có kn ngoài đời . Và mong chị có thể giúp e giới thiệu những trường tốt và liệu học có thể cải thiện đc tí nào hay ko??? Mong chị giúp cho e ko có người thân nào ở Mĩ . Kinh tế thì vừa vặn . Em giỏi môn tự nhiên và yêu thích vật lý . Ko biết có… Xem tiếp »

nguyenasia
nguyenasia
7 years ago

e muốn đi học nhưng phân vân không biết đi nước nào và đi vào cuối học kì 1 có hợp không? và cần chuẩn bị gì ạ?

Như
Như
7 years ago

Tôi nghe nói từ một người chị bên Mỹ là học từ cấp 1 đến đóng tiền đúng không vậy?

Nguyễn Thị Huyền Trang
Nguyễn Thị Huyền Trang
7 years ago

Bây giờ em mới bắt đầu lên lớp 10 mà nhà nghèo không có tiền. E có nguyện vọng muốn đi du học. Nếu được đi trong thời gian học e sẽ cố gắ g vừa học vừa làm để trả nợ. E học được tiếng anh

Trần Huỳnh Minh Trâm
Trần Huỳnh Minh Trâm
7 years ago

em muốn tư vấn du học. công y có thể liên lạc cho em bằng sđt: 01229636489

Quân
Quân
7 years ago

chào admin?có thể trả lời giúp mình là,con mình muốn du học ngay từ lớp 10 nhưng ko phải là ở bang Washington mà là Cali thì có đăng ký đc chương trình học kép ko?Thanks nhiều

ThuyHuynh
ThuyHuynh
7 years ago

Em đang học dở lớp 10,… Và giờ có người bảo lãnh em qua Cali học, vậy được không Ad? Xin Visa họ phỏng vấn như thế nào? Có khó không ạ? Cần những gì? Cho em lời giải đáp được không ạ? Em cảm ơn

Dong
Dong
7 years ago

Con tôi đang học lớp 9, tôi có Hồ So bảo lãnh và thời hạn định cư khoảng giữa 2018. Tôi muốn con tôi học ở Mỹ tư lơp 10 (9/2017) có được không. Neu duoc, toi co the chon truong ben My (truong gan nha chang han vi con toi se o voi nguoi than) khong

Trang Hoàng
Trang Hoàng
7 years ago

E sinh năm 2002. Sau khi học xog hk1 lớp 10 muốn đi du học chương trình kép ở Mỹ. Gia đình kte khá khó khăn. Mong cty tư vấn giúp đỡ

Hoàng phúc
Hoàng phúc
7 years ago

Em hiện tại đã tốt nghiệp cấp 2 . nhưng em đã nghỉ học để đi làm . giờ em muốn du học lên lớp 10 có được không ạ . ?

Phương Trần
Phương Trần
7 years ago

Con tôi vừa vào lớp 10 (sinh năm 2001) học khá giỏi TB 8,0. Tiếng Anh test thử được đánh giá khoảng 6 0 IELTS ( chưa thi ). Tôi rất muốn cho con du học từ trung học nhưng rất phân vân trước một rùng thông tin. Tôi muôn được tư vấn trường vừa phải , tốn ít chi phí vì nếu chờ con học hết 12 ở VN thì phí thời gian quá. Mong được tư vấn chi tiết về chi phí nếu con đi từ lớp 11. Cám ơn.

Trần Anh
Trần Anh
6 years ago

Xin chào Các Anh chị Tôi có con trai nam nay hoc xong lop 11 ,tôi muốn cho con di du hoc mỹ lóp 12 nhung có quá nhiều băn khoan nhờ các anh chi tư vấn giúp 1. cháu học điểm Tb 7. nhưng tiếng anh thì không tốt nếu cho cháu đi học thì phải mất 1 năm học tiếng Anh sau đó mới học tiếp chương trình lớp 12 như vây có nên không vì sợ rằng qua 1 năm cháu sẽ quên kiến thúc của năm lớp 11. 2. Nếu cho cháu đi học cao đẳng… Xem tiếp »

Sơn trần
Sơn trần
7 years ago

Chào Á Châu, em định đi du học sau khi tốt nghiệp lớp 9 , em có người thân ở NY và gia đình khá giả , em cần tư vấn chọn trường và chi phí bao nhiêu ạ ! Em học tiếng anh khá tốt

huynh thanh mai
huynh thanh mai
7 years ago

Xin chào CT Á Châu, tôi có đứa con đang học lớp 10 và có người em ruột đang định cư ở San Diego -CA muốn cho cháu đi du học ở Mỹ. Xin nhờ CT tư vấn dùm là nếu chọn một trường phổ thông TH ở gần người thân thì điều kiện, thủ tục và chi phí khoảng bao nhiêu để gia đình chuẩn bị. Xin thành thật cảm ơn

thái thảo
thái thảo
7 years ago

Chào em ! Tôi có bé gái SN 2003 , đang học lớp 8 .Vừa qua , tôi có làm thủ tục cho cháu du học nội trú ở Mỹ. T5 cháu pv rớt , tôi nộp tiếp hồ sơ , T8 pv lại rớt luôn . Cháu học giỏi , tiếng anh đã có bằng toefl junior , cháu rất thích du học , theo kinh nghiệm của các em thì tôi có nên tiếp tục làm hồ sơ cho cháu vào T11 này ko ? hay để tới năm cháu học xong lớp 9 thì xin học trung… Xem tiếp »

Phong
Phong
7 years ago

Còn tôi đang học lớp 9, tôi có Hồ Sơ bảo lãnh và thời hạn định cư khoảng 2018 – 2019. Tôi muốn con tôi học ở Mỹ từ lớp 10 (9/2017) có được không. Nếu được, tôi có thể chọn trường bên Mỹ (trường gần nhà chẳng hạn vì con tôi sẽ ở với người thân – bang Georgia) không.
Nếu được, có thể tư vấn học trường nào tại Suwanee-Goergia 30024 và chi phí bao nhiêu,
Thanks

Huỳnh Trần Anh Dũng
Huỳnh Trần Anh Dũng
7 years ago

Xin chào Gia đình tôi hiện đang chờ đi định cư Mỹ diện đoàn tụ gia đình. Con gái tôi sinh năm 2002, hiện đang học lớp 9. Cháu học rất tốt, học lực giỏi. Cuối năm nay gia đình tôi muốn cho cháu sang Mỹ trước để học tiếp lớp 10(cháu đã 2 lần sang Mỹ diện du lịch). Điều kiện tài chính gia đình cũng tương đối. Hiện tại tôi là công chức nhà nước. Vợ tôi ở nhà kinh doanh xe dịch vụ. vì vậy tôi nghĩ là sẽ khó chứng minh tài chính khi xin Visa.… Xem tiếp »

Lan Vy
Lan Vy
7 years ago

Em đang học lớp 10 và muốn du học Mỹ vào cao đẳng cộng đồng. Nhưng tài chính gia đình em ko khá lắm, chỉ đáp ứng khoảng 200->300tr/ năm ăn ở (em cũng có thể đi làm thêm ạ). Ko biết anh/ chị có thể tư vấn trường cho em đc ko ạ?

Ngô kim khoa
Ngô kim khoa
7 years ago

Em đang là học ainh đầu năm lớp 10 em muốn hỏi là nếu muốn đi du học từ bây giờ thì mình có cần phỏng vấn để xin visa ko ạ ? Và có cần phải thật giỏi tiếng anh ko ? Em xin cảm ơn!

Huynh thi bich thuy
Huynh thi bich thuy
7 years ago
Reply to  Admin

,con toi sinh nam 2002 dang hoc lop 9 tai soctrang . Toi muon cho chau sang my du hoc tai bang philla va o cung co ruot cua chau. Toi phai lam thu tuc , phai co dieu kien gi va chi phi hoc pho thong va dai hoc la bao nhieu. Va nen lam ho so va cho chau khi nao la thich hop Xin a chau tu van cho toi. Xin cam on

Đàm Mỹ Vi
Đàm Mỹ Vi
7 years ago

Em đang học lớp 11! Muốn sang Mỹ học cấp 3 thì có cần phải học lại ko ạ? Thủ tục đi ra sao? Phỏng vấn ở đâu? Tiếng Anh của em cũng chưa được tôt lắm thì sang Mỹ có cần phải học lại tiếng Anh ko ạ?

Nguyen ho hoang lam
Nguyen ho hoang lam
7 years ago

Chào a/c em đag hz lớp 10 rất muốn du học tại mỹ nhừ hk có ng quen và hk biết trường nào tốt để học cả và em sợ ng nka sẽ hk đòng ý cho em di my 1 mình nữa, a/c tu vấn giúp em vs em muốn hx học ngành nhà tâm lý học ak

trịnh thị hồng thanh
trịnh thị hồng thanh
7 years ago

tôi có con gái sinh năm 2001 cháu học lực gỏi cấp 2, hiện đang học trường công lập do nguyện vọng của gia đình muốn cho cháu được du học mỹ trong năm 2017 tới , kinh tế ở mức độ trung bình -khá ,gia đình không có người thân nên muốn cháu đi diện nội trú.tôi rất lúng túng về thủ tục xin visa , chứng minh tài chính , lựa chọn trường cho con ở đâu cho hợp lý, muốn biết tổng chi phí từ khi làm thủ tục cho đến lúc cháu đi được và chi… Xem tiếp »

Tue man
Tue man
7 years ago

Năm nay e hc lớp 10 e mún đi du hc mỹ năm lớp 11, kinh tế ko đc mạnh, e có ng thân ở merchantville. Trung tâm có thể tư vấn giúp e những trườg hc phí ko qá mắc ko ạ?

Thuỳ Duyên
Thuỳ Duyên
7 years ago

trung tâm cho em hỏi em muốn du học Mỹ lớp 11,học lực của em đều là giỏi ,em có người thân ở bang Indiana ,em muốn du học ở đó thì phải làm sao,nếu dc thì đặt cho em lịch hẹn

Lê Thanh Bình
Lê Thanh Bình
7 years ago

Lớp 8 có thể đi du học được không ạ

LAN
LAN
7 years ago

cho mình hỏi thủ tục cho bé đi du học lớp 8 ở mỹ

Nguyễn Ngọc Hân
Nguyễn Ngọc Hân
7 years ago

em hiện đang học lớp 10. em tính sẽ du học khi tốt nghiệp cấp 3.
vậy khi du học em cần gì và trang bị kiến thức nào

Phạm Hồng Hà
Phạm Hồng Hà
7 years ago

Xin chào công ty Á Châu

Con mình mới học lớp 8, gia đình muốn cho cháu du học từ cấp 3, có người thân ở ban Utah, xin công ty tư vấn nên chọn trường nào và chi phí hằng năm khoảng bao nhiêu, điều kiện để cháu có thể đi học được.

Và có nên cho cháu đi du học hè để có thêm thông tin.

Xin cảm ơn

Nguyễn thị Bích châu
Nguyễn thị Bích châu
7 years ago

Con tôi năm nay sinh năm 2000 đang họ lớp 11 tôi muốn cho con tôi sang mỹ học tiếp theo diện có thân nhân bên mỹ bão lãnh vậy tôi phải cần thủ tục gì xin cho tôi biết rõ xin cảm ơn địa chỉ mai của tôi. bichnguyenphumy@gmail. com

Nguyễn Hạnh Tiên
Nguyễn Hạnh Tiên
7 years ago

Em đang học lớp 10. Cho e hỏi trường cấp 3 bên Mĩ có cần ILETS k ạ. E cảm ơn

vũ
vũ
7 years ago

xin công ty tư vấn du học trường mỹ cho em.học lực khá giỏi.đang học lớp 10,tiếng anh khá.dự tính tìm trường chi phí thấp để theo đuổi tới đại học.xin hồi âm sớm để em còn lo thủ tục, cảm ơn công ty nhiều!

118
0
Would love your thoughts, please comment.x