Du học New Zealand học quản trị khách sạn trường PIHMS

New Zealand là một trong những nước có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới, ngành quản trị khách sạn nằm trong số ngành nghề mũi nhọn và ưu tiên nhân lực phát triển trong năm 2016. PIHMS trường quản trị khách sạn chất lượng để học tập, nghiên cứu với cơ sở hiện đại. Trong bài viết này du học Á Châu sẽ giới thiệu với các bạn về trường PIHMS –  chất lượng tiêu chuẩn của Thụy Sĩ

Du học New Zealand học quản trị khách sạn trường PIHMS
Du học New Zealand học quản trị khách sạn trường PIHMS

Du học quản trị khách sạn đâu chỉ có Thụy Sĩ, ở New Zealand có trường PIHMS (Pacific International Hotel Management School) trường chuyên quản trị khách sạn, thành lập 1995 tại thành phố New Plymouth, thành phố du lịch và du học nổi tiếng. PIHMS chất lượng về đào tạo quản trị khách sạn cao cấp. Khi ra trường các sinh viên cơ hội nhận bằng cấp của New Zealand, Australia và Thụy Sĩ…những nước hàng đầu thế giới về đào tạo quản trị khách sạn du lịch hiện nay.

Một số lợi ích khi học ở PIHMS

– PIHMS thành lập ở New Plymouth, thành phố nổi tiếng về địa điểm du lịch hút khách trên thế giới, cơ sở hiện đại, con người thân thiện.

– Thời gian học tập lí thuyết ít, cơ hội có lương mỗi tháng trong khi thực tập tại nhà hàng, khách sạn của trường PIHMS.

– Đào tạo uy tín với một số bằng cấp được ghi nhận chính thức bởi chính phủ New Zealand cùng liên kết đào tạo với nhiều nước trên thế giới.

– Địa điểm du học New Zealand ngành quản trị khách sạn chất lượng với giá rẻ.

– Môi trường sống thuận lợi, khí hậu tương đồng với Việt Nam.

Một số lợi ích khi học ở PIHMS
Một số lợi ích khi học ở PIHMS

Các khóa học chương trình PIHMS

Trường PIHMS nổi tiếng về sự chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch. Tạo ra các khóa đào tạo chung về quản lý khách sạn, có sự đa dạng về các chuyên ngành khác nhau. Nhờ vào việc đào tạo chuyên sâu cho nên trường PIHMS không chỉ tạo ra những chuyên gia có kiến thức sâu rộng mà còn đáp ứng đa dạng nhu cầu cho công nghiệp khách sạn và du lịch. Một số khóa học của trường bao gồm:

– Cung cấp chứng chỉ tiếng Anh chuyên quản trị khách sạn

– Cao đẳng và cao đẳng nâng cao quản trị khách sạn;

– Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn

– Khóa học Advanced Diploma…

Chương trình và các khóa học ở trường đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sinh viên từ chương trình cho học sinh hết lớp 12 trở lên, cho đến các sinh viên có nguyện vọng học cao học tại trường. Cung cấp nhiều học bổng nhiều giá trị.

Thực tập và cơ hội việc làm cao 

Trường PIHMS có nhiều cơ sở xây dựng và đáp ứng nhu cầu của sinh viên khi thực tập, sinh viên 2 năm học lý thuyết, 12 tháng thực tập tại các khách sạn hàng đầu thế giới như InterContinental Duxton Hotel; Four Seasons Hotel…với mức lương khoảng 12.000 NZ$ cho 6 tháng. Nhà trường cũng chấp thuận cho sinh viên đi làm thêm cải thiện thu nhập với điều kiện tuân thủ theo quy định 20h mỗi tuần, mức lương tối thiểu khoảng 12NZD/h.

Cơ hội việc làm thêm cho sinh viên
Cơ hội việc làm thêm cho sinh viên

Không có sự giới hạn khi sinh viên có thể làm thêm khi đang học khóa Tiếng Anh hay mới đến New Zealand. Tỷ lệ hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại trường có cơ hội được mời làm việc trong các khách sạn hàng đầu thế giới tại Anh, Thụy Sĩ, Mỹ…

Yêu cầu nhập học của trường

– Chứng chỉ tiếng Anh: từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12;

– Cao đẳng: học sinh từ 17 tuổi trở lên, học hết lớp 12, tiếng Anh IELTS là 6.0;

– Cử nhân: bằng cao đẳng PIHMS, chấp nhận học viên chưa có bằng cao đẳng nhưng phải có 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành;

– Chuyển tiếp cao học: Bằng đại học liên quan đến quản trị khách sạn, IELTS yêu cầu 6.0.

Thời gian nhập học

Các bạn nên chủ động thời gian nhập học năm để chuẩn bị cho quá trình học tập tốt nhất. Trong năm có 4 khoảng thời gian vào tháng 2, 4, 7 và 10 cho các khóa chính. Đối với các khóa học chứng chỉ tiếng Anh sẽ diễn ra mỗi tháng cho nên bạn sẽ đăng ký bất cứ lúc nào.

Tham khảo chi phí học tập tại PIHMS

Chi phí học tập là một yếu tố quan trọng khi chọn trường học tập. Tại trường PIHMS, chi phí học tập căn cứ trên từng chương trình đào tạo cụ thể. Số liệu tham khảo năm 2019.

Đối với chương trình tiếng Anh, chọn lựa theo đợt học chi phí là 7.418$ cho khoá 11 tuần và 12.004$ cho khoá học trong thời gian 22 tuần.

Chương trình Cao đẳng PIHMS có chi phí học phí năm là 41.000$. Bao gồm các khoa học cơ bản và chuyên ngành, cung cấp cho sinh viên kiến thức vững vàng trong ngành quản lý khách sạn và du lịch.

Tham khảo mức học phí của trường
Tham khảo mức học phí của trường theo từng khóa học

Nếu sinh viên quan tâm đến chương trình sau đại học và thạc sĩ, chi phí học phí là 28.000$ mỗi năm. Chương trình dành cho những bạn muốn tiếp tục nghiên cứu và phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch.

Du học New Zealand là lựa chọn thay thế cho các ngành quản trị khách sạn tại bất kì đâu trên thế giới với độ uy tín rất cao. Thay vì đến Thụy Sĩ du học quản trị khách sạn bạn nên đi du học tại New Zealand với chi phí du học rẻ và chất lượng giáo dục tương đương. Điểm đến du học với mức giá rẻ và phù hợp với các quốc gia đang phát triển như là Việt Nam.

Tham khảo bài viết khác:

» Tim hiểu một số điều kiện du học New Zealand.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Huyền Trang
Huyền Trang
8 years ago

E cần tư vấn du học new zealand trường PIHMS ngành quản trị khách sạn ạ

Phạm Huyền Ninh
Phạm Huyền Ninh
7 years ago

KÍNH GỬI :CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU Tôi có con trai sinh năm 1999 năm nay học lớp 12.Cháu có nguyện vọng học đại học về quản trị du lịch và khách sạn.Các Anh/Chị tư vấn giúp tôi nên cho cháu học trường nào của nước nào là tốt nhất. Cháu cần có những bằng hay chứng chỉ gì.Khi cháu tốt nghiệp xong lớp 12 cháu có nên thi đại học trong nước đạt sau đó mới đi du học hay chỉ cần tốt nghiệp lớp 12 là đi du học luôn.Chúng tôi rất băn khoăn, mong các Anh,Chị… Xem tiếp »

Admin
Admin
Admin
7 years ago

Hi Huyền Trang, Huyền Ninh. Tất cả câu hỏi của Quý phụ huynh và các em đã được Trung tâm tư vấn Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về chương trình xin visa du học tại New Zealand trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp 🙂

nguyễn hữu phổ
nguyễn hữu phổ
7 years ago

mong anh chị liên hệ tư vấn giúp em du học trường PIHMS

Admin
Admin
Admin
7 years ago

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

5
0
Would love your thoughts, please comment.x