Du học New Zealand: các trường đào tạo du học tốt nhất

Du học New Zealand không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng, đội ngũ giảng viên giảng dạy chuyên nghiệp mà còn có nhiều trường Cao đẳng, Đại học lâu đời. Với các yêu cầu ngày càng cao trong đáp ứng nhu cầu giảng dạy, các trường luôn phải tăng cường chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy để thu hút nhân tài trên toàn thế giới.

du học new zealand 2017, trường đào tạo du học
Du học New Zealand 2017: Một số trường đào tạo du học chất lượng

Đất nước New Zealand chú trọng đầu tư vào giáo dục, các trường công lập rất nhiều và chi phí du học rẻ hơn so với các nước khác, một phần nhờ có sự hỗ trợ từ chính phủ và chi phí sinh hoạt tại các thành phố của New Zealand thấp so với các thành phố tại Châu Âu.

Sinh viên có mong muốn du học New Zealand nên tham khảo một số trường đào tạo du học có chương trình giáo dục chất lượng và được nhiều sinh viên quốc tế đánh giá cao.

Đại học Waikato

Trường Waikato tọa lạc tại thành phố Hamilton hiện đại, Waikato được biết đến là trường công lập tốt nhất tại New Zealand, cung cấp các chương trình đào tạo tiên tiến nhất hỗ trợ những nền tảng quan trọng giúp sinh viên đáp ứng các yêu cầu chuyên ngành kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Waikato còn được biết đến là một trong những trường có chuyên ngành kinh doanh & truyền thông tốt nhất New Zealand.

Cơ hội cho sinh viên nhận học bổng tài trợ từ trường, trong đó có học bổng thời gian 4 tuần học tiếng Anh của trường Đại học Waikato. Sinh viên nếu đăng kí khóa dự bị Đại học vào thời gian 13 tháng 07 hàng năm tại trường sẽ nhận học bổng trị giá 1.500 $NZ.

Đại học Otago

Trường Otago chuyên dành cho những sinh viên học tập chuyên sâu trong Y học, bề dày thành tích trong đào tạo nghiên cứu và từng đạt Top 3 tại New Zealand về chất lượng giáo dục.

Ưu điểm của trường:

 • Các nhà tuyển dụng đánh giá cao cơ hội việc làm tại New Zealand cao
 • Chương trình trao đổi sinh viên với hơn 90 nước trên thế giới
 • Dịch vụ hỗ trợ hướng nghiệp và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Liên kết với nhiều tổ chức, công ty giúp thực tập và tìm việc
 • Đa dạng khóa học, linh hoạt trong phân bố thời gian học tập.

Các cựu sinh viên của trường đánh giá Otago 5 sao trong chất lượng đào tạo, nghiên cứu, một trong những trường thu hút nhân tài trên toàn thế giới.

Đại học Lincoln

Trường Lincoln ra đời năm 1878 một trong những viện đào tạo giáo dục lâu đời bậc nhất tại New Zealand. Lincoln còn nổi tiếng chuyên sâu và đào tạo có tiếng trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, đi đầu trong các lĩnh vực: Du lịch, Công nghệ sinh học, Khoa học ứng dụng, Công nghệ giải trí, Công nghệ Vi sinh vật, Quản lý Nông nghiệp, Tài nguyên môi trường, Kinh tế…

Lý do chọn trường học tập:

 • Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm trên 90%
 • Nằm trong Liên Đoàn Châu Âu về Khoa học Cuộc sống, top 7 trường hàng đầu châu Âu trong các lĩnh vực về môi trường và kiến trúc.
 • Top 100 trường hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp trên thế giới
 • Học phí rẻ và có học bổng tài trợ du học mỗi năm cho các tân sinh viên

Cơ hội nhận học bổng 10.000 NZ$ cho khóa học thạc sỹ dành cho các sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm ĐTB >= 7.5, cùng nhiều học bổng dành cho sinh viên nhập học năm nhất tại trường.

Đại học Canterbury

Cùng với trường Lincoln, Canterbury là một ngôi trường có bề dày lịch sử, đào tạo giáo dục tại New Zealand, ra đời năm 1873, tọa lạc tại Christchurch thành phố lớn thứ 2 ở New Zealand. Cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng gồm:

 • Khóa dự bị đối với các chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP), Tiếng Anh dự bị Thạc sĩ, Tiến sĩ, dự bị Đại học với thời gian 28 tuần.
 • Chương trình cử nhân
 • Chương trình thạc sĩ

Các học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:

 • University of Canterbury Doctoral Scholarships: trả toàn bộ học phí, trợ cấp phí sinh hoạt 20,000 NZD/năm.
 • International Doctoral Scholarships: trả học phí, trợ cấp sinh hoạt 25,000 NZD mỗi năm và vé máy bay 1 chiều
 • University of Canterbury Masters Scholarships: trả học phí 1 năm, trợ cấp trong sinh hoạt 15,000 – 20,000 NZD/năm.
 • College Doctoral and Masters Scholarships: ưu tiên học viên đăng ký học thạc sĩ,tiến sĩ các chuyên ngành: Kinh doanh và Thương mại, Giáo dục và Luật. Với mức hỗ trợ Tiến sĩ: 20,000 NZD/năm và Thạc sĩ: 12,000 NZD/năm.

Trên đây là một số trường đào tạo du học tốt nhất tại New Zealand, các sinh viên có nguyện vọng đi du học New Zealand có thể tham khảo, chất lượng giảng dạy cùng với bằng cấp đã được khẳng định uy tín của trường trên toàn thế giới. Mọi thắc về thủ tục, chi phí, quy trình xin visa du học tại New Zealand, Quý phụ huynh & các bạn vui lòng liên hệ văn phòng du học Á Châu để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Thông tin về trường đại học Victoria New Zealand

» Xin visa du học Canada nhanh chóng cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
Call Now Button