Chúc mừng visa du học Canada diện CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Công ty tư vấn du học Á Châu xin chúc mừng các bạn đã đạt visa du học Canada theo diện chứng minh tài chính. Chúc các bạn có được chuyến đi an toàn và mau chóng thích nghi với môi trường học tập mới. Các anh chị Á Châu vẫn luôn đồng hành cùng các bạn!

TÓM LƯỢC VỀ DU HỌC CANADA DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH:

Chương trình chứng minh tài chính thích hợp với những trường hợp sau:

  • Học sinh xin học chương trình Tiểu học, Trung học, hoặc xin các trường Cao đẳng / Đại học không có DLI tuyển sinh quốc tế.
  • Các bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh IELTS nhưng gia đình có thể chứng minh tài chính cho bạn đi du học từ phía Việt Nam hoặc từ phía người thân ở Canada.

Một số loại giấy tờ chứng minh tài chính du học Canada cần thiết:

  • Sổ tiết kiệm ngân hàng với số tiền tối thiểu 600 triệu đồng (tương đương 30.000 CAD) với thời hạn trên 06 tháng.
  • Giấy tờ thu nhập hàng tháng ổn định của cha mẹ hoặc người bảo trợ với số tiền khoảng 40 triệu đồng / tháng.
  • Các loại giấy tờ chứng minh tài chính, tài sản khác như: giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, cổ phần công ty, giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế…
  • Và một số giấy tờ theo đúng yêu cầu khác như: chứng minh mối quan hệ, thư xin bảo lãnh…
 Chúc mừng bạn Huỳnh Gia Huy (sinh năm 1999, quê quán tỉnh Vĩnh Long), đạt visa du học Canada diện chứng minh tài chính, xin trường NAIT. Bạn hiện chưa có bằng anh văn nào và được bảo trợ tài chính từ phía người thân tại Canada.
 Chúc mừng bạn Lê Thị Hồng Huyên (sinh năm 1992, quê quán Vũng Tàu), đạt visa du học Canada diện chứng minh tài chính, xin trường Centennial College. Bạn hiện chưa có chứng chỉ IELTS và chứng minh tài chính từ gia đình.
 Chúc mừng bạn Hà Thị Diễm Hằng (sinh viên năm 1 đại học, quê quán Trà Vinh), đạt visa du học chứng minh tài chính từ người thân ở Canada, xin trường NAIT.

Trên đây là vài trường hợp đạt visa Canada theo diện chứng minh tài chính thông thường, còn rất nhiều trường hợp khác đã đạt visa thành công theo diện ưu tiên SDS (đang được áp dụng) và diện CES (hiện không còn áp dụng) khi thực hiện hồ sơ tại Trung tâm Á Châu, các bạn theo dõi trong những bài viết tiếp theo nhé, hoặc tham khảo visa của những bạn trước tại bài này, tại đâycòn đây nữa. Mọi thắc mắc về chương trình du học Canada 2018 mới nhất, quý Phụ huynh / Học sinh vui lòng liên hệ với Á Châu để được hướng dẫn tận tình và chi tiết.

Á Châu trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:

» Điều kiện du học Canada

» Chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt tại Canada

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x