Đạt visa du học Canada nhanh chóng với chương trình CES cùng Á Châu

Bạn từng mơ ước đi du học Canada nhưng còn băn khoăn về mặt thủ tục và giấy tờ? Đừng lo lắng, hãy tham gia chương trình CES cùng Á Châu, điều ước của bạn sẽ trở thành hiện thực. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chứng minh năng lực tài chính và lập hồ sơ xin cấp thị thực chuẩn xác và nhanh chóng hơn.

visa du học canada ces
Rất nhiều hồ sơ du học Canada chương trình CES xin được visa thành công tại Trung tâm Á Châu.

Như các bạn đã biết bước sang năm 2017, chính sách xin cấp visa đi du học Canada có nhiều thay đổi. Trong đó phải kể đến việc thí điểm chương trình Canada Express Study viết tắt là CES được đưa vào hoạt động. Với chương trình này các bạn học sinh, sinh viên sẽ được tạo điều kiện thuận lợi xét duyệt hồ sơ nhanh hơn mà không cần phải chứng minh tài chính rắc rối như trước nữa.

Tại sao nên du học Canada theo chương trình CES?

Trượt visa được xem là nỗi ám ảnh của nhiều phụ huynh và học sinh. Khi mà cơ hội trúng tuyển phỏng vấn visa lần 2 thành công dường như quá ít ỏi. Nguyên nhân chủ yếu của việc xin visa thất bại là do sinh viên không thể chứng minh được đủ năng lực tài chính hay thời gian xét duyệt lâu từ 3 đến 6 tháng gây nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Với chương trình CES, các bạn học sinh và sinh viên có ước mơ đi du học Canada sẽ được tạo điều kiện thuận lợi hơn khi làm hồ sơ và thủ tục. Cụ thể:

  • Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa nhanh hơn xét duyệt hồ sơ thông thường. Trước kia thời gian xét duyệt visa du học Canada khoảng 3 – 6 tháng tùy theo thời điểm. Nhưng khi làm hồ sơ du học theo chương trình CES thì bạn chỉ cần nộp hồ sơ trước 60 ngày so với thời điểm nhập học. Từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi nhận thông báo được cấp visa chỉ kéo dài từ 4 – 7 ngày làm việc.
  • Việc chứng minh tài chính cũng nhẹ nhàng và đỡ rắc rối hơn. Thay vì phải làm bộ hồ sơ tài chính ‘dày cộm’ giờ bạn chỉ cần có 02 loại giấy tờ là: giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) có giá trị 10.000 CAD từ Ngân hàng Scotiabank, giấy chứng nhận đã đóng hết tiền học phí 01 năm học đầu tiên tại trường học.
  • Tỷ lệ visa đi theo chương trình CES cũng đạt cao hơn. So với cách xin thông thường cách này thành công đến 95%.

Chớp lấy thời cơ du học Canada với chương trình CES cùng Á Châu

Mặc dù chương trình du học Canada CES tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các bạn trong việc xét duyệt hồ sơ. Nhưng để chắc chắn thành công các bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ thật sự kỹ càng. Công ty Tư Vấn Du Học Á Châu sẽ giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bằng cách giúp các bạn:

  • Xin thư nhập học của các trường Cao đẳng và Đại học phía Canada.
  • Chuẩn bị sẵn các form đăng ký, nộp kèm những tài liệu cần thiết.
  • Giúp các bạn tường trình kế hoạch học tập hợp lý để thuyết phục Lãnh sự quán.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn việc chứng minh tài chính khi làm hồ sơ xin du học sao cho tốt nhất.
  • Hoàn thành giấy tờ và hồ sơ xin cấp thị thực tại Canada.
  • Hỗ trợ làm thủ tục kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu.
  • Sắp xếp chỗ ăn, chỗ ở cho học sinh, sinh viên sau khi xin đạt visa.

Nếu các bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết làm thủ tục du học Canada theo chương trình CES như thế nào? Hãy liên hệ ngay với Công ty du học Á Châu để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất nhé!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thục Chi
Nguyễn Thục Chi
7 years ago

chuong trinh nay co can Ielts k ak ? Chưa tốt nghiệp cao đẳng thì xét visa sẽ khó khăn hơn phai khong ak ?

Dang Hanh
Dang Hanh
7 years ago

Xin chao, cho toi Hoi du hoc Canada dien CES co gioi han do tuoi khong? Toi nam nay 35 tuoi co tham gia duoc khong?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x