Trường Centennial College, Canada: Lý do chọn học và điều kiện đầu vào

Khi quyết định đi du học Canada chắc hẳn bạn đã phải phân vân rất nhiều trong việc lựa chọn trường để theo học. Vậy tại sao bạn không chọn Centennial College – một trường cao đẳng với chất lượng hàng đầu của Canada.

» Xem visa Canada trường Centennial College với chương trình CES của bạn Thanh Tuyền

Centennial College
Trường Centennial College tại thành phố Toronto, tiểu bang Ontario, Canada

Sau đây là 3 lý do và điều kiện đầu vào nếu chọn Centennial College khi du học tại thành phố Toronto, tiểu bang Ontario, Canada:

Centennial College – Trường có bề dày về giáo dục

Trường cao đẳng Centennial College được thành lập vào năm 1966. Trường có bề dày về phương pháp giảng dạy với chương trình học đa dạng, giáo viên mẫu mực. Là 1 trong 4 trường Cao đẳng duy nhất tại Canada đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Hơn nữa, đây còn là trường cao đẳng và đại học có nền văn hóa đa dạng nhất Canada. Trường đã thu hút được hàng nghìn học viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới với khoảng 80 ngôn ngữ khác nhau. Chọn trường Centennial College bạn sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến và cơ hội giao lưu, học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau.

Điều kiện sống tốt, có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Centennial College là trường cao đẳng đầu tiên tại tỉnh bang Ontatrio. Đây cũng là một trung tâm kinh tế lớn ở Canada. Do đó, khi học tập cũng như sau khi tốt nghiệp tại đây thì các du học sinh sẽ có nhiều cơ hội để vận dụng các kiến thức chuyên môn vào thực tiễn.

Nơi đây có không gian sống rộng rãi, trong lành, sạch sẽ với thực phẩm sạch và an ninh tương đối an toàn. Ngoài ra, tại bang Ontatrio, hệ thống giao thông công cộng rất tuyệt vời. Có vô số các tuyến xe bus cao cấp, không bị tắc đường vào giờ cao điểm. Tưởng chừng như nó đơn giản, nhưng đây sẽ là điều kiện hết sức quan trọng cho sự phát triển của bản thân mỗi chúng ta.

Đa dạng ngành nghề + Cơ hội việc làm sau khi ra trường

Centennial College có kết hợp chặt chẽ với các trường và khu công nghiệp nổi tiếng. Đây là một cơ hội thuận lợi, các sinh viên mới tốt nghiệp có thể tìm thấy việc làm luôn.

Trường cao đẳng Centennial College cung cấp hơn 160 chương trình chứng chỉ, cao đẳng, đại học tại các khoa Kinh tế, y tế,  Truyền thông, kinh doanh, kiến trúc, công nghệ thông tin… Do đó, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn ngành nghề mà mình ưa thích.

» Tìm hiểu du học ngành Y tá tại trường Centennial College

hình ảnh trường Centennial College, du học Canada
Bên trong một góc sinh hoạt cộng đồng của trường Centennial College (hình ảnh thực tế từ sinh viên)

Điều kiện để theo học tại trường Centennial College

– Sinh viên theo học tại Centennial College các khóa chứng chỉ/cao đẳng cần các điều kiện: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0/TOEFL iBT 80.

– Còn đối với khóa đại học thì điểm số yêu cầu sẽ cao hơn: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Nếu các bạn sinh viên muốn theo học lớp học sau đại học thì phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.5/TOEFL iBT 84.

– Nếu không đáp ứng được yêu cầu Anh Văn đầu vào, sinh viên có thể đăng ký  khóa học tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

Có cơ hội chuyển tiếp lên nhiều trường đại học: Khi du học Canada mà sinh viên chọn Centennial College thì sẽ có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên hơn 33 trường đại học bao gồm University of Toronto, Ryerson University, McMaster University, University of South Carolina (USA)…

» Thủ tục xin visa du học Canada cần chuẩn bị (HOÀN CHỈNH)

du học canada 2017, Centennial College
Khuôn viên bên ngoài trường Centennial College (hình ảnh thực tế từ sinh viên)

Hy vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường Centennial College cũng như điều kiện để có thể theo học tại đây. Chúc bạn sẽ đưa ra được những quyết định đúng đắn khi chọn đi du học Canada trong năm 2019-2020.

Tư vấn du học Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x