Tư vấn du học Úc 2017 trường Taylors College

Du học Úc 2017 trường Taylors College cùng Công ty tư vấn du học Á Châu: Ngôi trường được thành lập vào năm 1920 thuộc tổ chức giáo dục Study Group, ngoài chương trình Cao đẳng, dự bị Đại học, trường Taylors College còn đào tạo chương trình phổ thông từ lớp 10 đến 12.

Các bài viết liên quan:

Chi phí du học Úc tự túc

Du học nghề tại Úc không cần IELTS và chứng minh tài chính

trường Taylors College, tư vấn du học úc uy tín
Du học Úc 2017 trường Taylors College – Ngôi trường có 4 trụ sở tại Sydney, Perth, Melbourne (Úc) và Auckland (New Zealand)

Trường Taylors College có tới 4 trụ sở ngụ tại 4 thành phố thanh bình và xinh đẹp là Sydney, Perth, Melbourne (Úc) và Auckland (New Zealand). Điều đặc biệt là tất cả học sinh tốt nghiệp phổ thông tại trường Taylors College đều được chấp nhận thư nhập học từ 1 tổ chức giáo dục hay trường Cao đẳng Đại học nào của Úc, đó là một trong những lý do các bạn nên lựa chọn đi du học Úc trường Taylors College từ khi còn học phổ thông.

Tại Taylors College, các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ khi bắt đầu vào học: thông qua hệ thống nhân viên trợ giúp và tư vấn, mọi vấn đề của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe, lựa chọn nghề nghiệp hay cơ bản nhất là lựa chọn môn học… sẽ đều được giải quyết. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề cá nhân của từng học sinh.

Sự thành công của từng học sinh: Đối với mỗi trường học, sự thành công và thước đo để đánh giá chất lượng đào tạo chính là sự thành công của các học sinh. Taylors College luôn được đánh giá cao bởi kết quả học tập suất sắc của mỗi học sinh, đây là bước đệm vô cùng quan trọng để giúp các bạn bước vào chương trình đào tạo Cao đẳng hay Đại học sau này.

Điều đặc biệt là hầu như tất cả học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đều đủ điều kiện nhận thư mời nhập học từ một cơ sở giáo dục Cao đẳng Đại học nào tại Úc hay New Zealand., cụ thể có gần 80% số học sinh nộp đơn xin học sẽ nhận được thư mời nhập học tại Đại học Tây Úc, với 77% nhận được nguyện vọng cho một chương trình văn bằng yêu thích.

Các chương trình đào tạo của trường Taylors College:

+ Chương trình Phổ thông trung học

+ Chương trình Tiếng Anh

+ Chương trình Dự bị Đại học

+ Chương trình Đại học năm 1 ngành Kinh doanh (tại UWA – Perth)

Bước đệm tuyệt vời khi vào đại học: với gần 100 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh và sinh viên quốc tế, chương trình học của trường Taylors College được thiết kế một cách khoa học, trường sẽ giúp các bạn phát huy các kỹ năng về ngôn ngữ, các môn học thuật, văn hóa và xã hội… để các bạn có thể học chuyên ngành một cách thuận lợi và dễ dàng sau này.

tư vấn du học úc uy tín, trường Taylors College
Tư vấn du học Úc dễ dàng và nhanh chóng cùng Á Châu – Công ty du học Úc uy tín tại TPHCM

Tư vấn du dọc Á Châu với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin visa du học Úc, là đại diện tuyển sinh và đối tác quan hệ uy tín với các Tổ chức Giáo dục Úc sẽ giúp các bạn đang có nguyện vọng du học Úc hoàn thiện hồ sơ xin visa gồm các thủ tục: xin thư nhập học của trường, chọn ngành học, vấn đề ăn ở tại Úc, vấn đề tài chính, xử lý hồ sơ theo từng trường hợp khác nhau… một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

» Tìm hiểu về những câu hỏi phỏng vấn du học Úc thường hay gặp

» Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản

Tìm kiếm với: TƯ VẤN DU HỌC ÚC – CÔNG TY DU HỌC ÚC UY TÍN – DU HỌC CANADA

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x