Du học nghề tại Úc không cần tiếng Anh IELTS và chứng minh tài chính

Thông tin quan trọng dành cho các bạn đang có ý định du học Úc 2017 theo dạng du học nghề: không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS, không cần chứng minh tài chính.

» Tham khảo các loại giấy tờ, hồ sơ xin visa du học Úc cần chuẩn bị (ĐẦY ĐỦ)

du học nghề tại úc, du học úc không cần ielts chứng minh tài chính
Du học nghề tại Úc không cần tiếng Anh và không cần chứng minh tài chính – Công ty tư vấn du học Á Châu

Chính sách xét duyệt visa du học nghề và định cư khi du học tại Úc thay đổi kể từ ngày 23/11/2014 theo hướng có lợi hơn cho du học sinh, theo đó Bộ Di trú và Biên phòng Úc đã có thông báo chính thức về một số thay đổi tích cực đối với chính sách visa cho sinh viên quốc tế theo hướng nhanh chóng và thuận lợi hơn giúp các bạn có thể rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng có việc làm tại Úc.

Đó chính là chương trình du học nghề tại Úc không cần tiếng Anh IELTS, không cần chứng minh tài chính. Những điểm chính trong chính sách ưu tiên này như sau:

1/ Các bạn đăng ký các khóa học chính sau đây sẽ được áp dụng chính sách visa ưu tiên, không cần có chứng chỉ IELTS, không cần chứng minh tài chính:

  • Cao đẳng nâng cao (Higher Education Diploma và Advanced Diploma)
  • Phó cử nhân (Asscociate Degree)
  • Cử nhân (Bachelor)
  • Chứng chỉ và bằng sau đại học (Graduate Certificate và Graduate Diploma)
  • Thạc sĩ tín chỉ (Master Coursework)
  • Non-award university student exchange program
  • Non-award study abroad program

2/ Các chương trình học nêu trên được xét theo diện visa du học Úc ưu tiên khi được cung cấp bởi 115 trường và đối tác có trong danh sách được quy định của chính phủ, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây http://www.comlaw.gov.au/Details/F2014L01511.

Một số kinh nghiệm từ du học Á Châu:

• Nếu các bạn có ý định du học tại Úc theo chương trình Anh Văn + Cao đẳng hoặc Tiếng Anh + Dự bị Đại học + Đại học hoặc Tiếng Anh + Dự bị Thạc sĩ + Thạc sĩ thì dễ dàng được áp dụng chính sách visa du học Úc ưu tiên nêu trên.

• Khi du học nghề tại Úc các bạn có thể học cao lên nữa hoặc sẽ dễ dàng tìm việc làm sau khi ra trường và cơ hội định cư dành cho các bạn là rất cao, trong đó nổi bật là định cư theo diện tay nghề độc lập, các bạn tham khảo tại đây: http://www.immi.gov.au/Work/Pages/skilled-occupations-lists/sol.aspx

tư vấn du học úc uy tín, du học nghề tại úc
Du học Úc uy tín và dễ dàng cùng du học Á Châu – Công ty tư vấn du học uy tín tại Việt Nam

Thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Úc dành cho các bậc học:

• Thời gian xử lý Visa dành cho sinh viên:

Visa ApplicationNộp tại ÚcNộp ở nước ngoài
Đánh giá Mức độLevel 1 hoặc 2Level 3 hoặc 4Level 1Level 2Level 3 hoặc 4
Học sinh(subclass 570, 571, 572, 573, 574, 575, 576, 580) Lưu ý: lần người giám hộ của học sinh xử lý thị thực được dựa trên mức thẩm định của học sinh đề cử14 ngày1 tháng14 ngày21 ngày3 tháng
Học sinh: giấy phép làm việc7 ngày7 ngàyn / a

• Thời gian xử lý Visa dành cho Dòng nghề nghiệp Trainee, Dòng Nghiên cứu và Phát triển dòng Professional:

Đào tạo và Nghiên cứu (subclass 402) visaNộp tại ÚcNộp tại nước ngoài
Nguy cơ thấpNguy cơ caoNguy cơ thấpNguy cơ cao
Dòng nghề nghiệp Trainee2 tháng3 tháng2 tháng3 tháng
Dòng nghiên cứu2 tháng3 tháng2 tháng3 tháng
Dòng phát triển chuyên nghiệpn / an / a2 tháng3 tháng

• Thời gian xử lý dành cho tài trợ và đề cử các ứng dụng cho thị thực đào tạo và nghiên cứu:

Application typeKhoảng thời gian
Sponsorship4-6 tuần
Nomination4-6 tuần

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.immi.gov.au/about/charters/client-services-charter/visas/2.0.htm

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Úc, các bạn hãy liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM)
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

Tìm kiếm: DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN TIẾNG ANH – DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH – chi phí du học úc

Bình Luận

8 người đã tham gia bình luận trong bài viết "Du học nghề tại Úc không cần tiếng Anh IELTS và chứng minh tài chính"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được thích nhiều nhất
Lê Tấn Linh
Guest
Lê Tấn Linh

Em chuẩn bị tốt nghiệp đại học bách khoa ngành xây dựng nhưng muốn du học nghề ngành xây dựng tại Úc. em muốn biết thông tin về khóa học phù hợp, anh văn và tg gia hạn visa

Trà my
Guest

Cho e hỏi e đã tốt nghiệp cao đăng nghề kế toán rồi,nay em muốn đi du học nghề tại úc,em không cần chứng minh tài chính hay ielts đúng k ạ? Và thủ tục làm như thế nào,thoi gian nhập học gần nhất là tháng mấy ạ,chi phí học tập như thế nào ạ
Mong a/c sớm phản hồi cho e ah,e cảm ơn

Trần Thị Minh Thư
Guest
Trần Thị Minh Thư

Em hiện đang có ý định đi du học nghề, sinh năm 1988 có bằng ĐH ngành CNTP và Trung cấp Dược, em muốn hỏi rõ về những tiêu chí như không cần bằng ielts cũng như cm tài chính khi du học nghề, thời gian bắt đầu của khoá học gần nhất, các chi phí, nơi học…
Mong sớm nhận được phản hồi của quý cty !

Trần thị thuận
Guest
Trần thị thuận

Tư vấn giúp e với số đthoai :0905660193

wpDiscuz