Công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam – Du học Á Châu

Bạn muốn du học Úc 2017 và đang tìm kiếm công ty tư vấn du học Úc uy tín hiệu quả? Bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm cơ sở để tìm cho mình một công ty du học Úc uy tín nhất cũng như có thêm động lực để quyết định chọn Úc là nơi bạn sẽ đi du học.

♦ Tham khảo thông tin về: chi phí du học Úc tự túc

Du học Úc là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn hưởng một nền giáo dục hàng đầu, một môi trường sống chất lượng. Úc là một trong những nơi tốt nhất thế giới đáng để sinh sống, một đất nước trẻ trung, thân thiện, nơi các bạn du học sinh có thể học tập & trưởng thành.

công ty du học úc uy tín, du học úc 2015, du học á châu
Du học Úc 2017 dễ dàng và thành công cùng du học Á Châu – Công ty du học Úc uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống giáo dục Úc hiện nay đang đào tạo gần 500.000 sinh viên quốc tế, sự danh tiếng & chất lượng của các trường Cao đẳng Đại học Úc là điểm thu hút mạnh mẽ đối với du học sinh thế giới. Số lượng Việt Kiều sinh sống tại Úc khá lớn nên nhiều học sinh sinh viên Việt Nam có người thân tại đây khi đi du học Úc sẽ nhận được sự hỗ trợ thiết thực về mặt tài chính cũng như tinh thần. Lưu ý từ Công ty du học Á Châu: trong hồ sơ xin visa, nếu các bạn khai báo có người thân tại Úc thì đây là một điều hoàn toàn có lợi, khác biệt với du học Mỹ đó là một điều bất lợi các bạn nhé!

Một lợi thế tuyệt vời không thể phủ nhận đó là bằng cấp tại Úc được công nhận trên toàn thế giới. Chất lượng cao của nền giáo dục Úc có truyền thống từ lâu đời, những kỹ năng bạn học được khi đi du học Úc sẽ mở rộng tương lai nghề nghiệp của bạn. Chính sách của chính phủ Úc mở rộng việc cấp Visa cho sinh viên quốc tế & cả việc tạo điều kiện đi làm thêm trong thời gian học cũng như sau khi tốt nghiệp. Vì vậy du học Úc luôn là sự lựa chọn đầu tiên của Quý Phụ huynh nếu muốn mở rộng tương lai học vấn & nghề nghiệp cho con em mình.

Tuy nhiên việc xin visa du học Úc trong năm 2017 không phải là dễ, các bạn phải được một cơ sở đào tạo hay trường học của Úc chấp nhận, cấp thư mời cùng với việc các bạn phải đáp ứng những yêu cầu như: trình độ học vấn, yêu cầu về tài chính & đủ điều kiện về sức khỏe, nhân thân tốt… Để xin được visa, Quý phụ huynh thường tìm đến các công ty du học Úc để được tư vấn làm hồ sơ, nhưng tại TPHCM hiện nay, có hàng trăm công ty tư vấn du học khác nhau, để tìm được một công ty tư vấn du học Úc uy tín, chất lượng quả là một điều khó khăn đối với các bậc phụ huynh.

công ty tư vấn du học úc, công ty du học úc uy tín
Du học Á Châu: Đại diện tuyển sinh giáo dục Úc tại Việt Nam – Công ty tư vấn du học Úc uy tín & hiệu quả nhất

♦ Tham khảo bài viết: Những lưu ý khi xin visa du học Úc

Du học Á Châu tự hào là công ty làm dịch vụ tư vấn du học Úc uy tín, chuyên nghiệp & hiệu quả tại TPHCM và Việt Nam. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục du học, công ty du học Á Châu đã đưa rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi biết cần phải làm những gì để từng trường hợp hồ sơ khác nhau được xử lý tốt nhất ngay cả những hồ sơ khó. Đặc biệt hồ sơ du học Úc với tỷ lệ được cấp Visa mà không cần phỏng vấn gần như tuyệt đối, việc này giúp các bạn giảm được rất nhiều áp lực khi xin Visa du học Úc. Với những thành quả đạt được, du học Á Châu tự hào & cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các bạn.

Mọi thắc mắc về du học Úc 2017, các bạn hãy liên hệ với du học Á Châu, chúng tôi sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn hoàn toàn miễn phí với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất:

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 – 38 127 152 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

♦ CHI TIẾT: Hồ sơ du học Úc gồm những gì
♦ Có thể bạn quan tâm: Khách hàng nói gì về du học Á Châu

Bình Luận

52 người đã tham gia bình luận trong bài viết "Công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam – Du học Á Châu"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được thích nhiều nhất
anh vũ
Guest

Bây giờ du học úc có cần phải chứng minh tài chính ạh? Nếu nhà có đủ tiền đi học nhưng ko có giấy tờ cụ thể có dc ko? Công ty cho em biết nhé email của em là anhvu8089@yahoo.com

Vũ Xuân Kiều
Guest
Vũ Xuân Kiều
Hi cty, Cho e hỏi , hiện tại e muốn di du học bên Úc. E năm nay 24t, dã tốt nghiep đh va đã di lam kinh nghiệm 3 năm ngành kinh doanh quốc tế. Học ba va bang cấp của e đều khá .E có thể giao tiếp tiếng anh được lưu loát , riêng về bằng Av , e có bằng Toeic , e chưa thi Ielt nên chưa có bằng và việc chứng minh tài chính cũng hơi khó do ba mẹ e kinh doanh tại gia, ko có dăng ký kd. Vậy điều kiện của… Xem tiếp »
Ngô Ngọc Trúc Linh
Guest
Ngô Ngọc Trúc Linh
Chào a/c, em đã nộp visa du học úc trường UWS hồi tháng 5 vừa rồi và bị từ chối. em dự định sẽ nộp lại để học tháng 2 năm sau thì trường hợp này em có khả năng đậu visa k? trường hợp của em hơi khó: em ko có bằng IELTS nhưng em đã thi avan đầu vào của trường và đc xét học 30wk EAP. học phí là do gia đình bạn trai em ở sydney cover toàn bộ và em cũng sẽ ở đó nếu qua đc. chứng minh tài chính với trường cũng là… Xem tiếp »
Phạm Kim Yến
Guest
Phạm Kim Yến

Em năm nay đang học đại học năm 3, và em có mong nuốn đi du học ở Úc. Việc chứng minh tài chính cũng hơi khó khăn và em chưa thi ielts. Như vậy nếu muốn du học có được không và phải chuẩn bị những gì? Ngoài ra em thấy có chương trình không cần chứng minh tài chính và ielts, vậy chương trình đó là như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ

Lê thị Thu Thuỷ
Guest
Lê thị Thu Thuỷ

Tôi muốn cho con du học Úc bậc tiểu học xin cho hỏi ,cần có những điều kiện gì để được cấp vi sa ,nếu có người thân ở Úc có ảnh hưởng đến việc xin vi sa hay không ?

Thiên Ý
Guest

Cho e hỏi
Năm nay e học 11 và muốn đi du học Úc , vậy gia đình cần phải chuẩn bị giấy tờ gì ạ? Có cần phải chứng mình tài chính và bằng Anh Văn không ạ?

pham thanh thuy
Guest
pham thanh thuy

Xin chao cong ty du hoc A chau.
Toi muon hoi chau trai cua toi nam nay hoc lop 11 muon xin di du hoc o ben Uc dieu kien doi hoi nhung gi?Neu nhu gia dinh co ban va nguoi than o Uc dieu kien co kho hon hay de hon cho ban than nguoi di du hoc?
Xin cam on cong ty tra loi va cho su huong dan de gia dinh chuan bi va lam thu tuc cho chau tot hon.
Xin chao

Diên
Guest

E nam nay 23 tuoi e moi tot nghiep cao dang nhung chua nhan bang chjh thuc, e muon di du hoc co duoc khong ạ cty tu van dum e gđ e co can chung mjh tai chjh k ạ

Louis Ngo
Guest

Xin chao Á Châu. Cho tôi xin hỏi. Vợ tôi tốt nghiệp Dhqg hn- sau đó di du học singapore đc 3 năm có bằng CAT, bằng tiếng anh. Mới về nước cưới tôi va sinh con dc 1 tuổi. Vậy vợ tôi có thể du hoc thạc sĩ bên Úc trường jamescook dc ko? Xin tư vấn cho tôi. Cám ơn Á Châu.
Xin hỏi thêm nếu vợ tôi di du học được. Tôi có đi theo diện phụ thuộc đc ko? Visa phụ thuộc làm cùng với visa du học hay làm sau? Xin cam on nhieu?

tuyên
Guest

Em chỉ học cao dang và sinh 1988 coa cơ hội để đi du học không

Linh
Guest

Chào anh chị!
Em 24t, muốn đi du học Mỹ. Em đã tốt nghiệp Đại Học Văn Lang chuyên ngành quản trị nhà hàng- khách sạn. Em hiện tại đang làm việc ở PNJ được 1 năm rưỡi. Cho em hỏi hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

Tường Vi
Guest

Em sinh năm 1993 , hiện đang học kỹ thuật chế biến món ăn tại trường saigontourist , em muốn xin đi du học ở Úc không cần kiểm tra tài chính dc không ạ ? Hiện tại em chưa có bằng av ielts. Em muốn hỏi là trường hợp của em có thể đi được không ạ ?

Mai hoa
Guest

Con toi đang học Lop 10 . Đang luyện IELST .tôi dự định cho con gái du học khi tốt nghiệp xong 12. Con tôi cần chuẩn bị những gì để qua Úc học khi không có người thân ở Úc .

Hậu
Guest

Chào anh chị
E đang là sv năm cuối của trường đh điện lưjc ,cuối năm nay là e ra trường và bàng khá
E đang có nhu cầu muốn đi du học úc,nhưng hiện tại thì e chưa có bằng tiếng anh,gia đình e làm du lịch ở quê
Vậy cho e hỏi trường hợp của e thì có thể xin được visa du học úc ko ak

Tram
Guest

Em sinh năm 1988, đã tốt nghiệp đại học ngành quản trị kinh doanh, đang đi làm và đã có bằng IELTS 5.5, tuy nhiên gia đình chỉ kinh doanh tại nhà nên ko thể chứng minh tài chính. Liệu em có thể làm hồ sơ du học tại Úc ngành hospitality, khoá học tháng 7/2016 không?

vũ văn quý
Guest

Em sinh năm 1993. em vừa tốt nghiệp trường đại học giao thông vận tải TP.HCM nghành xây dựng dân dụng. Nhưng nay em muốn chuyển sang học ngành quản trị tại NEW ZEALAND (có thể đại học hoặc cao đẳng vì còn phụ thuộc chi phí). Tiếng anh em chưa có bằng. Gia đình làm kinh doanh tại nhà. Không biết em có thể đi học theo mong muốn và giá như thế nào công ty tư vấn giúp.

Thuỷ tiên
Guest

Em sinh năm 97 , em vừa mới tốt nghiệp cấp ba , em đang có nhu cầu du học úc . Em chưa có bằng av , av củng k đc tốt cho lắm ( em có thể học sau ) . Em định chọn ngành Kinh Tế . Vậy cho em hỏi , em có đủ điều kiện để đi du học úc k? Nếu k đủ thì em còn thiếu về gì ah?

Lã thị Hương
Guest
Lã thị Hương

Tôi muốn được tư vấn cho con đi du học dự bị đại học tai Australia. Xin cam ơn!

Dao
Guest

Em da tot nghiep cao dang nganh quan tri kinh doanh , trinh do anh van chi o muc co ban, gia dinh khong the chung minh tai chinh. vay ti le dau visa nhu the nao a.e phai lam sao de de dang dau visa a. Truong nao phu hop voi truong hop cua e

Enny
Guest

Mình muốn du học cử nhân dược sĩ tại úc trường Charles Sturt University. Mà bằng tốt nghiệp phổ thổng của mình loại trung bình, còn kết quả học tập 10,11,12 loại giỏi Và mình đã có bằng ielts 6,5. Xin hỏi trung tâm là mình có đủ điều kiện học dược sĩ tại úc ko?

Huyen linh
Guest

Chau tot nghiep thpt muon du hoc Uc thi co can ielts khong

Ha Hong Anh
Guest
E sinh nam 1991,Da tot nghiep THPT nam 2008 va theo hoc truong Dai Hoc Dan LAp Hai Phong., Sau 2 nam( nam 2010) e ngung hoc va quay tro lai tiep tuc hoc vao thang 1 nam 2014. Khoang thang 2 nam 2017 e tot nghiep va muon nop ho so du hoc Uc. E cung tung tham khao rat nhieu cong ty tu van du hoc nhung deu duoc tra loi la truong hop cua e rat kho va gap nhieu bat loi khi nop ho so du hoc UC vi qua trinh hoc cua e k lien… Xem tiếp »
Van Viet
Guest
Chào A/C, Em sinh năm 1992, hiện tại đang học để lấy bằng IELTS đến tháng 12/2016 (dự kiến 5.5-6.5). Trước đây em học đại học và bỏ học từ năm 3 rồi đi làm tự do (nghỉ học được hơn 2 năm). Tài khoản ngân hàng của em những năm đó cũng ra vào nhiều và trong thời gian đó em đã đi Châu âu (Có VISA), Singapore, Malaysia,… 1 số nước. Em ở Nghệ An. Tài chính ok. Nhờ công ty check giúp em xem trường hợp của em có khả năng đậu VISA đi du học ÚC… Xem tiếp »
Nguyen gia bao
Guest

Con toi hoc xong lop 11 hoc luc gioi anh van chua thi nhung o tam 5,5-6. Chau muon du hoc o uc nen nho cong ty tu van chau se di hoc tiep nhu the nao va ho so xin visa se bat ddau tu dau va co kho lam kg rat mong cong ty ho tro de chau biet cach lam ho so

Bao Tram
Guest

Cho em tham khảo tổng giá trị để đi du học úc được không ạ? Có cần phải chứng minh tài chính không?

Thanh Hoa
Guest

Xin chào Ekip tư vấn du hocj Á Châu, Xin cho tôi hỏi thăm con tôi xin năm 1998,vừa thi tốt nghiệp THPT xong,chưa có kết quả nhưng chắc là đạt,học lực 3 năm học THPT là khá,TB trên 7,HK tốt, IELTS thi năm 2015 đạt 6.0,có nhu cầu du học tại Úc nghành Luật được ko?học ở SYNEYD càng tốt ,gia đình có thể chứng minh tài chánh được,nhờ ekip tư vấn hộ nhé.Cám ơn

phan thi nga
Guest

chao A/C
e la nga, nam nay e 26t, em da tot nghiep dai hoc nong lam nghanh thuy san duoc 4 nam,hien tai e da di lam duoc 3 nam nhung khong dung chuyen nghanh, hoc luc cua e cung thuoc loai kha nhung khong co bang tieng anh, vay A/C cho e hoi truong hop cua e co di du hoc uc duoc khong, gia dinh e cung kho chung minh tai chinh vi bo me e deu kinh doanh tai gia

Dương Yến Ngọc
Guest
Dương Yến Ngọc

Chào chị
Em năm nay đang học 11, em muốn du học Úc. Gđ em có ng thân ở Úc. Em muốn nếu bây h em ngừng chương trình phổ thông để đi học lấy chứ ng chỉ Ielt thì có trở ngại gì ko ạ? Việc xin visa trường hợp của em có khó ko? Các trường ở Úc có đòi hỏi chứng minh tài chính ko ạ? Và chỉ phí BBC ho trường hợp của em nếu đi du học Úc là khoảng bao nhiêu?

Phan Thị hoàng dung
Guest
Phan Thị hoàng dung

E chào c!
C cho e hỏi, hiện e là sinh viên năm 3 trường dh văn lang, e muốn sau khi tốt nghiệp, e muốn du học úc, trình độ tiếng anh của em cũng khá, và trong thời gian này e sẽ cố gắng lấy bằng ietls 6,5 -7.0 ,còn bame e buôn bán ở quê ,nên chứng minh tài chính cũng kho,nhưng có điều kiện để đi ạ, ko bik sau khi e hoàn tất việc học và có bằng ietls có thể đi ko ạ?

Nguyên Văn Tuấn
Guest
Nguyên Văn Tuấn

Cho mình hỏi: Hiện tại mình 27 tuổi đi làm hơn 3 năm, có thể làm hồ sơ du học được không ah

nguyễn thị Anh
Guest
nguyễn thị Anh

E chào a/c cháu gái e năm nay lớp 11 muốn xin du học úc, và có dì là người giám hộ đi theo vậy thì cho e hỏi là giấy tờ cần chuẩn bị là những gì. Gia đình kinh doanh tại gia nên việc chứng minh tài chính phải làm như thế nào ạ. E cảm ơn

Lê Thị Thu Anh
Guest
Lê Thị Thu Anh

Xin chào!!
Mình là Thu Anh. Mình 27t mình đã tốt nghiệp dhoc chuyên ngành kế toán và đã đi làm dc 4 năm nhưng ko đúng chuyên ngành. Tiếng anh của mình cung ko dc tot lam mình co thi thu ielts nhung chi dc 4.0. Gdinh mình thi ba me cũng chỉ kdoanh tai gia. Vậy trường hợp của mình có thể làm hồ sơ du hoc úc dc ko??neu dc chi phí du học khoảng bao nhiêu?? Mong trung tâm tư vấn giúp mình.

Nguyễn Thiện Nhân
Guest
Nguyễn Thiện Nhân

Kính chào công ty tư vấn du học hiện nay em mới học lớp 8 và em không co thi ielts và chua có phỏng vấn xin visa mà em muốn du học úc nen không biết làm thế nào mong công ty tư vấn dùm em ạ, cảm ơn!

Quỳnh anh lại
Guest
Quỳnh anh lại

Chào bạn, con trai tôi hiện ang học lớp 10 trường chuyên. Tôi muốn cho cháu du học úc năm lớp 11 được không. Cần những gì và học phí ra sao

wpDiscuz