Thông tin du học Úc về Giáo Dục Hướng Nghiệp

Thông tin du học Úc về chương trình Giáo Dục Hướng Nghiệp: Ngày nay, đất nước phát triển cùng sự mở rộng của giao thương, kết nối quốc tế, chúng ta có nhiều sự lựa chọn cho việc học tập và phát triển. Một số gia đình có điều kiện thường cho con học ở các trường chuyên, quốc tế hoặc đi du học.

Trong đó, đi du học không còn là hình thức quá khó khăn, thậm chí hiện nay còn đang là xu hướng. Những học sinh đi du học khi còn nhỏ là điều rất có lợi để có thể nhanh chóng hòa mình và tiếp cận với thế giới rộng lớn bên ngoài cũng như học tập trong một hệ thống ổn định, là cái nôi của nhiều nhân tài bác học.

Trong những quốc gia thì Úc được đánh giá là nơi đáng để du học nhất. Với môi trường mở, năng động và quốc tế hóa, cơ sở vật chất ổn định cũng như hệ thống giáo dục tập trung chú trọng vào hoàn thiện con người một cách tốt nhất, du học sinh ở Úc trau dồi được rất nhiều kiến thức, không chỉ ở phương thức đào tạo chuyên nghiệp mà còn cả giáo dục hướng nghiệp nữa.

thông tin du học úc
Thông tin du học Úc chương trình Giáo Dục Hướng Nghiệp (Vocational education and training)

Bài viết liên quan:

♦ Cần lưu ý những gì trong Hồ sơ du học Úc

♦ Tham khảo Chi phí du học Úc tự túc

Sau đây, chúng ta sẽ cùng Du Học Á Châu tìm hiểu thông tin du học Úc theo phương thức giáo dục hướng nghiệp:

• Giáo dục hướng nghiệp (Vocational education and training)

Đây là hình thức mang tính hướng nghiệp cao và khá thực tiễn, liên quan tới các ngành như bán hàng, kỹ thuật, thời trang…Khóa học này dành cho những bạn không thích học chuyên môn, nghiên cứu nhiều, muốn va chạm với công việc thực tế.

Người học có thể bắt đầu công việc ngay sau khi kết thúc khóa học với kiến thức và tay nghề cao. Các bạn có thể đăng ký cho con học khóa học này tại các trường Tư Thục, Đại Học hoặc học viện Cao Đẳng.

• Các loại trường

Có 2 loại trường chính: công lập và tư thục

– Công lập: học phí không quá cao. Những cơ sở dạy nghề bắt đầu thời gian học từ tháng 2 và kết thúc và tháng 12, tùy theo thời gian của từng khóa học cụ thể mà thời khóa biểu sẽ thay đổi khác nhau.

– Tư thục: học phí khá cao, cơ sở vật chất tốt. Niên học bắt đầu từ tháng 1 và cũng kết thúc và tháng 12, thời gian học cụ thể tùy vào các khóa học.

• Điều kiện nhập học

Theo thông tin du học Úc mà chúng tôi nghiên cứu, học viên có trình độ học lực tương đương với lớp 10, 11, 12 được đăng ký nhập học. Bên cạnh đó, một số khóa học yêu cầu thêm những môn lý thuyết hoặc các môn học về kỹ năng mềm khác.

Với giảng viên có nhiều kinh nghiệm cùng phương thức giảng dạy logic, các học viên sẽ tự tin hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và bắt đầu một cuộc sống tốt với kỹ năng chuyên môn cao. Để tìm hiểu sâu thông tin về du học Úc, các bạn có thể xem thêm những bài viết khác cùng chuyên mục này.

Nguồn: Du Học Á Châu

Mọi thắc mắc về tư vấn du học Úc, Quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Úc tận tâm và uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 10 năm xử lý hồ sơ xin visa du học Úc, Du Học Á Châu đã mang lại tương lai cho hàng ngàn học sinh, sinh viên trên toàn quốc, chúng tôi cam kết sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho các bạn!

Có thể bạn quan tâm:

» Các câu hỏi, kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Úc

» Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản giá rẻ từ Trung tâm Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Maiphuc
Maiphuc
8 years ago

Em mới học xong lớp 11, em muốn đi du học úc được không ad? Em có phải học lại lớp 11 k?

2
0
Would love your thoughts, please comment.x