Tại sao chọn Canada để du học tự túc?

Canada được biết đến với các cơ sở giáo dục cung cấp một nền giáo dục nổi tiếng quốc tế. Theo thống kê trung bình mỗi năm có hơn 100.000 sinh viên quốc tế đến Canada du học tự túc để lĩnh hội kiến thức với chất lượng hàng đầu, tại hơn 390 cơ sở giáo dục ở Canada.

Bằng cấp từ các trường Đại học thuộc Canada được nhận biết và đánh giá cao. Vì vậy, cơ hội phát triển tương lai của bạn rất rộng mở.

Học phí khi du học Canada có thể nói là thấp nhất trong số các quốc gia thuộc nhóm nước G7. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về học phí với nhiều cơ sở giáo dục tổ chức các lớp học với phí không hơn 10.000 USD / 1 năm. Đổng thời giá cả sinh hoạt tại đây cũng thấp hơn so với nhiều nước khác.

dịch vụ du học canada
Du học Canada có mức học phí thấp nhất trong số các quốc gia thuộc nhóm nước G7.

Canada hình thành bởi những người nhập cư đến từ khắp nơi trên thế giới do vậy đây là một quốc gia đa văn hóa. Chính vì điều đó, Người Canada rất tôn trọng tính đa dạng và đa sắc tộc. Do vậy bạn dễ dàng có thể tìm thấy những nhà hàng chuyên biệt về các món ăn đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Tại đây, bạn có thể chọn học bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tham gia trường song ngữ vì Canada là một quốc gia song ngữ. Anh và Pháp là 2 ngôn ngữ chính thức tại Canada. Nếu có được lợi thế thành thạo nhiều ngoại ngữ trong thời đại kinh tế toàn cầu, học tập tại Canada chắc chắn là một thuận lợi rất lớn đối với bạn.

Đội ngũ cán bộ giảng dạy tại các trường đại học Canada bao gồm rất nhiều giáo sư giỏi, các nhà khoa học danh tiếng & các nghệ sĩ lừng danh thế giới. Khi học tập tại Canada, bạn có điều kiện gặp gỡ các nhân vật nổi tiếng, những người đứng đầu trong từng lĩnh vực cụ thể. Từ đó có thêm được nhiều học hỏi, suy nghĩ, ý tưởng và bí quyết thành công của họ. Điều này chắc chắn mang đến nhiều trải nghiệm và kiến thức bổ ích dành cho bạn.

Hệ thống giáo dục tiên tiến với các công cụ máy tính, phòng học mạng không dây, internet trong khuôn viên trường Do đó, bạn có thể theo kịp những phát minh khoa học và điện tử mới nhất.

giao-duc-canada
Hệ thống giáo dục Canada có uy tín và chất lượng cao, luôn được Chính phủ ưu tiên phát triển

Được xem là một trong số các quốc gia G7 đầu tư cho hệ thống giáo dục bình quân đầu người cao nhất, Các khu trường sở Canada được trang bị thư viện, bảo tàng, rạp hát, phòng triển lãm nghệ thuật và thiết bị thể thao hiện đại. Do đó bạn dễ dàng chọn lựa địa điểm để học tập và hoàn toàn hài lòng với các trang thiết bị dành cho sinh viên.

Canada được thiên nhiên ban tặng cho một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với tổng số có khoảng hơn 2000 khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhỏ.Trong đó, 39 khu công viên, khu bảo tồn thiên nhiên thuộc cấp quốc gia. Mỗi thành phố, vùng miền đếu có những khu bảo tồn thiên nhiên, khu sinh thái riêng nhỏ lẻ.

Đất nước Canada có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới (Theo Liên Hợp Quốc). Canada an toàn và sạch sẽ, không ô nhiễm so với nhiều quốc gia khác. Với Hệ thống chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao và mật độ dân số tương đối thấp, Canada chắc chắn là địa điểm rất lý tưởng cho lựa chọn của bạn.

Thời gian đầu khi đặt chân đến Canada bạn sẽ không tránh khỏi cảm giác bị sốc văn hóa. Nhưng đừng lo lắng vì chỉ sau vài tuần, bạn sẽ dần dần làm quen với thời tiết, múi giờ thay đổi hay cách thức sinh hoạt, phương pháp học tập.

Chủ đề: Lựa chọn du học tự túc tại Canada – (Á Châu tổng hợp)

Tham khảo các bài viết liên quan:

Hệ thống giáo dục Canada

• Chi phí du học Canada

Điều kiện xin visa du học Canada

TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU – DỊCH VỤ DU HỌC CANADA UY TÍN
Add: 330 Trường Chinh, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM
Tel: (08) 38 127.196 – 38 127.152 – 38 123.291
Fax: (08) 38 123.705
Hotline: 0938 894569 (hỗ trợ 24/7)
Email: achauduhoc@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàng Thanh Hương
Hoàng Thanh Hương
7 years ago

Mình đang làm tại ngân hàng, bằng đại học của mình 6,7, bgio trình độ tiếng anh mình không tốt lắm mình có cơ hộ vừa học vừa làm ở Canada không. Mình có khoảng 300tr để chi phí đi học Trung tâm tư vấn cho mình nhé!

Trịnh anh tuấn
Trịnh anh tuấn
7 years ago
Reply to  Admin

admin cho mình hỏi tổng chi phí để du học canada là bao nhiêu ạ, mình có được đào tạo tiếng anh trước không?

3
0
Would love your thoughts, please comment.x