Giới thiệu trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A New Zealand

Với những sinh viên yêu thích chuyên ngành mỹ thuật yêu thích sự sáng tạo và đam mê về thời trang, hội họa có thêm một sự chọn lựa khi du học New Zealand, ngôi trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A (Design&Arts) College of New Zealand mang đến địa điểm học tập uy tín và quan trọng học phí không cao như một số địa điểm khác tại Anh, Mỹ hay Úc.

» Tham khảo du học ngành y tại New Zealand

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A New Zealand
Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A New Zealand

Bạn biết gì về trường D&A? trường D&A tên gọi đầy đủ Design and Arts College of New Zealand là một học viện nằm tại phía Nam New Zealand ngôi trường luôn dành cho các học viên toàn thế giới đam mê trong thiết kế và mỹ thuật, có mong muốn học tập tại ngôi trường chất lượng với các khóa học chuyên sâu.

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A toạ lạc thành phố Christchurch, thành phố xanh sạch nhất, còn được gọi với cái tên Garden City. Trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên bằng nhiều chương trình đào tạo như Anh ngữ tổng quát, học thuật, thương mại. Bạn có trình độ tiếng Anh “tệ” và đang lo lắng không tiếp thu bài hiệu quả ? đã có ngay khoá học tại trường Aspest giúp trình độ Tiếng Anh của sinh viên cải thiện, trước khi nhập học chính thức tại trường D&A.

D&A cung cấp chương trình gì?

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A hiện tại cung cấp 14 bằng cấp khác nhau trong 7 chuyên ngành quan trọng tại trường gồm: Mỹ thuật,  thiết kế đồ hoạ, thiết kế nội thất, thiết kế thời trang, nhiếp ảnh, trang điểm và pha chế. Giá trị bằng cấp tại trường đảm bảo sinh viên kết thúc khóa học tại trường có ngay việc làm nhờ vào sự liên kết của trường với nhiều công ty, tổ chức sự kiện.

Một trong những ưu điểm của trường D&A chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường có thể học lên cao tại các trường mà D&A có sự liên kết gồm các Đại học:  Học viện công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT), Cao đẳng Công nghệ và Thiết kế Whitecliffe (WCAD), Đại học Công nghệ Auckland (AUT), học viện Thiết kế Quốc Gia (NID), Đại học Silpakorn… Mối quan hệ tốt của trường mang đến cho sinh viên cơ hội theo đuổi đam mê của mình tại những nơi có điều kiện học tập tốt nhất New Zealand.

D&A mang đến khóa học nào?

 • Chứng chỉ Thiết kế và Mỹ thuật thời gian học tập trong 5 tháng, khai giảng vào các tháng 1, 4, 7, 8. Mức học phí: 6,500 NZD. Khóa học này dành cho sinh viên đào tạo trình độ cơ bản và thiết kế và mỹ thuật với thời gian dưới 1 năm.
 • Chứng chỉ cao đẳng & nghệ thuật: học tập trong thời gian 3 năm, khai giảng chủ yếu vào tháng 1 và mức học phí khoảng 18,500 NZD/năm.
 • Tiếng Anh chuyên ngành: khóa học dành cho sinh viên trong việc nâng cao khả năng Tiếng Anh nhằm  phục vụ học tập chuyên ngành thuận lợi nhất. Thời gian 1,5 năm, học phí khoảng 5000 NZD.
 • Cao đẳng thiết kế thời trang: thời gian 2 năm, học phí 17,500 NZD/năm. Chuyên dành cho sinh viên đam mê và theo đuổi nghề nghiệp trong ngành công nghiệp hoặc ngành nghề tự do trong tương lai.
 • Cao đẳng thiết kế nội thất: thời gian 2 năm, duy trì mức phí 17,500 NZD/năm. Khóa học đào tạo chuyên sâu trong nội thất gồm: thiết kế nội thất căn hộ chung cư, cả về cư trú lẫn thương mại.

Điều kiện nhập học

Trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A New Zealand có điều kiện nhập học thuận lợi hơn so với nhiều trường nghệ thuật khác:

 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 5.5 (nếu không đủ có thể nhập học khóa Tiếng Anh tại trường)
 • Nộp tác phẩm nghệ thuật từ 5- 10 tác phẩm nghệ thuật (bản vẽ, thiết kế, khắc chì bằng tay, bản in,  khắc gỗ, vẽ kiến trúc…)

Du học New Zealand nhiều chính sách thuận lợi

 • Sinh viên du học New Zealand luôn được tạo điều kiện để xin visa dễ dàng với thời gian xét duyệt visa nhanh từ 3-4 tuần, tỷ lệ đậu cao.
 • Du học sinh đi du học New Zealand không cần IELTS, sinh viên có khóa học Tiếng Anh riêng trước khi nhập học chính thức tại các trường.
 • Cư trú tại New Zealand nhiều hình thức cho sinh viên chọn ở homestay hoặc kí túc xá tại trường.
 • Có thể làm thêm tối đa 20h/ tuần, không giới hạn thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ hoặc lễ, không đóng thuế.
 • Tốt nghiệp tại trường sinh viên có thể xin việc và định cư tùy theo ngành nghề quy định của chính phủ New Zealand.

New Zealand mỗi năm đón tiếp hàng trăm ngàn du học sinh đến học tập, cũng chính vì những chính sách thuận lợi của chính phủ mà số lượng sinh viên dến học tập tại New Zealand ngày càng tăng lên. Sinh viên nếu yêu thích và có niềm đam mê nghệ thuật,thời trang có thể đăng ký nhập học rất dễ dàng cùng trường Thiết kế và Mỹ thuật D&A, cơ hội tiếp tục phát triển giấc mơ nghệ thuật và sáng tạo.

Du học Á Châu tổng hợp

Thông tin nên xem:

» Lộ trình du học Úc tự túc từ lớp 11, 12

» Du học Anh 2017 cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x