Tâm tư ngày chia tay lên đường du học Úc cùng bạn Thùy Trang

HCM, ngày 23 tháng 04 năm 2016. Kính gửi tập thể gia đình Công ty tư vấn du học Á Châu!

Em tên: Nguyễn Thị Thùy Trang. Hôm nay là ngày mà em nhận lại toàn bộ hồ sơ để chuẩn bị con đường du học Úc của mình. Em rất cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh chị, đã giúp em đạt được tấm vé Visa Úc để em có thể tiếp tục chắp cánh ước mơ của mình. Mặc dù chỗ ở của em không gần với Công ty của mọi người cho lắm (gần chỗ em cũng có khá nhiều công ty tư vấn du học), nhưng sau khi tìm hiểu những thông tin, cũng như những lời đánh giá của những bạn đi trước, em đã tin tưởng và giao phó giấc mơ của em đến anh chị, và mọi người đã không làm cho em thất vọng. Em đặc biệt cảm ơn chị Huệ – người đã bị em làm mất giấc ngủ trưa (vì em đến nộp hồ sơ trong lúc mọi người đang nghỉ trưa 🙁 ), nhưng vẫn tiếp em rất nhiệt tình. Thứ 2 là chị Yến Phan – người xử lý hồ sơ và đồng hành cùng em trong quá trình… =)). Người thứ 3 là chị Vân cũng đã dốc công sức vì em rất nhiều.

Cuối thư, không biết bày tỏ gì hơn… Em chỉ biết nói lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người! Chúc đại gia đình Á Châu trong tương lai có thể hỗ trợ (nhiều nhiều)n các bạn khác đạt được giấc mơ du học và Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh và thành công! Em xin cảm ơn!

HCM, ngày chia tay mọi người! – Ký tên, Nguyễn Thị Thùy Trang

» Xem thư báo cấp visa du học Úc của Thùy Trang tại đây

du học úc 2017, review cong ty du hoc a chau
Thư của em Nguyễn Thị Thùy Trang gửi đến trung tâm Á Châu vào ngày chia tay lên đường du học Úc

Du học Á Châu rất cảm ơn những tình cảm của Thùy Trang dành cho các anh chị của trung tâm, một lần nữa chúc em luôn vui vẻ và gặp nhiều thuận lợi trên con đường mà mình đã chọn!

Công ty tư vấn du học Á Châu

Quý phụ huynh & các bạn nếu có bất kỳ thắc mắc về chương trình tư vấn xin visa du học Úc mới nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo theo địa chỉ văn phòng dưới đây:

CÔNG TY Á CHÂU – CÔNG TY DU HỌC ÚC UY TÍN TẠI VIỆT NAM
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Website: https://duhocachau.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau

Tìm kiếm: chi phí du học Úcđi du học Úc cần mang theo những gì

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x