Du học ngành y khoa chương trình USMLE tại New Zealand

Trên thế giới, ngành y khoa có nhiều đóng góp thiết thực và phục vụ con người, những khoa học tiến bộ của y khoa đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nhân loại. Tại New Zealand y khoa là một trong những ngành mũi nhọn và đặc biệt quan trọng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe được quan tâm hàng đầu. Đến với chương trình y khoa USMLE sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức để trở thành những bác sĩ hàng đầu thế giới.

Du học Y khoa USMLE, tư vấn du học new zealand
Chương trình USMLE du học y khoa ở New Zealand

Một số nước phát triển trên thế giới luôn luôn chú trọng đầu tư ngân sách nhằm chăm lo sức khỏe con người, phát triển nền y khoa, chú trọng đào tạo góp phần nâng cao tay nghề cho nhiều đối tượng. Trong đó du học y khoa sẽ mở ra cơ hội nhằm tiếp cận kiến thức y học tiên tiến trên thế giới và làm việc tại nước phát triển là xu hướng tất yếu hiện nay, trong đó chương trình USMLE được nhiều sinh viên quan tâm, vậy chương trình USMLE là gì ?

USMLE (United States Medical Licensing Examination) chương trình du học y khoa đào tạo và giúp sinh viên tiếp cận kiến thức y học, đồng thời được làm việc ở những nơi có nền y khoa phát triển trên toàn thế giới chẳng hạn như Mỹ hay New Zealand.  Đặc biệt chương trình USMLE còn mang đến các cơ hội tuyệt vời chính là định cư, làm việc lâu dài ở bất kì nơi nào trên thế giới. Chương trình USMLE hiện nay khá đa dạng và có nhiều hình thức học, sinh viên cũng có thể học online, hoặc có thể đến lớp với hướng dẫn trực tiếp từ những chuyên gia luyện thi USMLE tại các trung tâm.

Sinh viên khi tham gia chương trình USMLE còn trải qua kỳ thi USMLE với các nội dung:

Step 1: Step 1 gồm 336 câu hỏi trắc nghiệm diễn ra trên máy tính, bài thi gồm 8 môn về khoa học cơ bản trong y khoa

Step 2CK: kỳ thi Step 2 CK (Clinical Knowledge) gồm 370 câu hỏi trắc nghiệm, bài thi đánh giá về những kiến thức bệnh lý lâm sàng.

Step 2CS: kỳ thi Step2 CS (Clinical Skills) đánh giá khả năng tập lấy thông tin 12 bệnh nhân, khám bệnh, ghi nhận kết quả truyền đạt kết quả đến bệnh nhân.

Step 3: diễn ra trong vòng 2 ngày nhằm đánh giá tất cả kiến thức và khả năng điều trị bệnh nhân khi không có bác sĩ trực tiếp giám sát.

Khi du học New Zealand chương trình USMLE là một trong những điểm cộng quan trọng cho sinh viên khi muốn định cư tại New Zealand, y khoa được chú trọng và nằm trong những ngành nghề khuyến khích học tập và nghiên cứu nhằm phục vụ nước sở tại.

Học chương trình USMLE mở ra các cơ hội cho các bác sĩ tốt nghiệp ở bên ngoài nước Mỹ hướng học tập, thực hành mới, cùng với đó là các cơ hội việc làm, định cư theo diện “định cư có tay nghề” ở New Zealand thành công.

Du học Á Châu tổng hợp

Thông tin tham khảo:

» Xin visa du học New Zealand không khó?

» Du học Anh Quốc năm 2016.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x