Home » Du Học Úc » Chi phí du học Úc tự túc » Lộ trình du học Úc tự túc từ lớp 11, 12

Lộ trình du học Úc tự túc từ lớp 11, 12

Hiện nay, Úc đang là điểm đến du học hấp dẫn, lý tưởng, thu hút nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn, trong đó có học sinh, sinh viên Việt Nam. Để chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến du học tự túc tại Úc, bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin du học Úc vô cùng bổ ích dưới đây.

Những thay đổi tích cực trong chính sách Visa cho chương trình đào tạo chứng chỉ nghề từ Bộ Di Trú Úc năm 2015 là cơ hội vàng để các bạn du học sinh Việt Nam lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với chi phí rất hợp lý cùng thời gian học tập ngắn.

Điều đặc biệt là bạn còn có thể lựa chọn cho mình một lộ trình học thông minh để vừa được hưởng chính sách Visa ưu tiên mà lại vừa không cần chứng chỉ IELTS. Một thông tin du học Úc tuyệt vời bạn nên biết đó là không cần chứng minh tài chính mà vẫn dễ dàng xin được việc làm và định cư tại Úc trong tương lai.

lộ trình du học úc, tư vấn du học úc

Lộ trình du học Úc tự túc dành cho học sinh lớp 11, 12 – Tư vấn du học Á Châu

Hãy cùng tham khảo một số thông tin du học tại Úc dưới đây để xác định cho mình lộ trình du học Úc phù hợp:

Nếu bạn vừa kết thúc chương trình học lớp 11 hoặc đang học lớp 12, bạn hoàn toàn có cơ hội du học Úc. Theo quy định xét Visa của Bộ Di Trú Úc thì học sinh vừa kết thúc lớp 11 tại Việt Nam có thể theo học các lộ trình dưới đây để được xét Visa ưu tiên:

–  Lộ trình 1: Tiếng Anh (nếu có) –> Chứng chỉ nghề IV –> Cao đẳng –> Đại học

–  Lộ trình 2: Tiếng Anh (nếu có) –> Chứng chỉ nghề IV –> Đại học

Hai lộ trình trên được học sinh Việt Nam chọn nhiều nhất vì có những ưu điểm nổi bật như: yêu cầu đầu vào thấp, thời gian học tiếng Anh ngắn, học phí giảm tối đa. Điều đặc biệt hơn cả là học sinh không cần chứng chỉ IELTS & đây là hai lộ trình giúp học sinh du học tự túc tại Úc không cần chứng minh tài chính khi xin Visa.

– Lộ trình 3: Tiếng Anh (nếu có) –> Dự bị cao đẳng –> Cao đẳng –> Đại học

– Lộ trình 4: Tiếng Anh (nếu có) –> Dự bị Đại học –> Đại học

Với lộ trình 3 & 4 này, các bạn sinh viên Việt Nam cũng có cơ hội du học Úc mà không cần chứng minh tài chính. Để đến được các trường đại học danh tiếng thì các bạn học sinh phải vượt qua khóa học dự bị thay cho Chứng chỉ nghề. Khác biệt lớn nhất giữa hai lộ trình này là điều kiện đầu vào (là GPA và IELTS). Trên thực tế, chỉ có một số ít học sinh Việt Nam đáp ứng đủ điều kiện để theo học lộ trình 4 bởi một số trường trong nhóm G8 tại Úc có nhiều yêu cầu tuyển sinh rất khắt khe.

Một thông tin du học Úc được đông đảo du học sinh chú ý chính là lộ trình học nghề không cần chứng chỉ IELTS.

Lộ trình học chứng chỉ nghề thông qua những trường thuộc hệ thống Navitas của Úc sẽ là lộ trình hướng các bạn học sinh theo học khóa chứng chỉ IV chung, đảm bảo điều kiện theo học Cao Đẳng hoặc Đại học chuyên sâu tại một số lĩnh vực như: Marketing, Kỹ sư…

Mặc dù khi theo học lộ trình này các du học sinh không được cấp chứng chỉ nghề nhưng đây sẽ là “tấm vé” thông hành giúp bạn dễ dàng học tiếp bất cứ ngành nào tại Úc.

Với những lộ trình học đã nêu trên, các bạn học sinh sau khi kết thúc chương trình học lớp 11 hoặc đang học lớp 12 hoàn toàn có thể học chứng chỉ nghề tại bất kì thành phố nào tại nước Úc mà không cần chứng chỉ Anh văn, cũng không cần phỏng vấn, thời gian xét duyệt nhanh chóng và du học Úc không cần phải chứng minh tài chính.

Hy vọng những thông tin du học Úc sẽ giúp các bạn có những lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Công ty tư vấn du học Á Châu (TH)

Tham khảo thông tin:

» Thủ tục xin visa du học Úc (ĐẦY ĐỦ)

» Du học Mỹ giá rẻ

Content Protection by DMCA.com

76 Bình luận

 1. đã học xong Lớp 12 nhưng em khong thi tot nghiệp nên đã khong co bằng tốt nghiệp . ( học bổ túc ) em sn 1995 . vậy em có thể đăng ký HOC được không . ?
  dự bị đại học có yêu cầu số tuổi quy định không ?

  • Chào Linh, với độ tuổi của em đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp được THPT thì thật sự không dễ dàng để xin visa du học tại Úc (có thể nói là không thể). Trung tâm du học Á Châu khuyên em nếu muốn đi du học tự túc ở Úc thì bạn nên cố gắng ôn luyện & lấy được bằng TN THPT, trong thời gian này kết hợp lấy bằng Tiếng Anh thì mới bắt đầu tiến hành hồ sơ xin visa được em nhé!

  • Em đang chuẩn bị lên 12 . e tính năm sau e thi tốt nghiệp rồi em xin visa đi du hoc . nếu như vậy có dễ xin visa k ạ. E chưa có chứng chỉ anh văn . ngoại ngữ em cũng không tốt . như vậy có khó khăn cho e k ???

 2. Em sn 1989 tot nghiep cd nghề cn hà nội khoa công nghệ otô năm 2012 e dự định tìm một nghề thuộc nhóm nghề trong bộ di trú úc ưu tiên và một khóa học ngắn hạn hoặc liên thông dh tai úc dc ko?điều kiện và mức học phí thuộc các trượng thấp nhất là bnhiêu.có hệ Vừa hoc vừa lam ko

  • Chào Thanh, em sinh năm 1989 vậy em tốt nghiệp 12 năm 2007 đúng không? Vậy em học cao đẳng công nghệ ô tô từ năm nào đến năm 2012? Bên Úc có các khóa học ngắn hạn, cao đẳng nghề, học phí thông thường khoảng 16.000 – 18.000 AUD/năm, nhưng muốn học các khóa này yêu cầu học sinh phải có điểm IELTS thấp nhất 4.5 & phải chứng minh nguồn tài chính để đi du học. Bên Úc có chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên 20h/tuần, việc học của em gián đoạn cũng mấy năm rồi, em có đi làm ở đâu không? có giấy tờ chứng minh cho công việc đi làm của mình hay không?

   Em có thể scan hoặc chụp hình gửi các giấy tờ học vấn cũng như giấy tờ đi làm của em và bằng IELTS (nếu có) qua email này hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình để chị xem xét hồ sơ cho em. Em có thể gọi cho chị Vân: 0938 894569 để được tư vấn thêm. Chúc em một ngày vui vẻ.
   (thông tin chi tiết đã được gửi qua email)

 3. Em năm nay sn 98 nhg đg học bổ túc lớp 10 , do gđ thường xuyên đổi cho ở vì lí do côg việc dẫn đến việc học bị trì hoản
  Nếu bh em muốn xin visa đi du học thì có đc khôg ?
  Anh văn em khá !

  • Chào Châu, chị rất tiếc khi nói rằng trường hợp của em rất khó xin visa du học Úc tại thời điểm này em nhé! Chúc em 1 ngày thật đẹp!

 4. hiện tại e đang học trung cấp dược sỹ. sau khi ra trường. e sẽ sang úc học về quản trị. xin visa có dễ ko vậy ạ ?

  • Chào Hồng, để xin được visa du học Úc em cần chứng minh được cho Sứ Quán là em thật sự muốn sang Úc để đi học chứ không phải sang Úc để đi làm hay định cư, em học trung cấp dược tại Việt Nam thì nên xin học một chuyên ngành liên quan đến ngành học của em để thuyết phục Sứ Quán cấp visa hơn; em tốt nghiệp trung cấp dược mà xin sang Úc học quản trị như vậy sẽ khó thuyết phục Sứ Quán tin rằng em sang Úc để đi học. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì em vui lòng liên hệ hotline 0938 894 569 để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn em nhé. Chúc em luôn vui!

 5. Chị cho e hỏi e sn 2k và đang đi học (bổ túc) % xin visa du học Úc có khả năng rớt k c?

  • Chào Du, trường hợp của em đang học tổ túc thì rất khó thuyết phục Lãnh sự Úc cấp visa du học cho em. Tuy nhiên không có quy định nào hạn chế vấn đề việc học sinh học bổ túc cả, nếu em có học lực tốt, tiếng Anh khá và tài chính gia đình mạnh thì vẫn có thể giải trình để thuyết phục nhân viên Lãnh sự em nhé!

 6. Lê Tùng Dương

  E tên là Dương . Nay e đang học lớp 11 trường dân lập . Hết năm nay gia đình em muốn cho e đi du học Úc thì có thể thành công không . Và phần trăm thành công là bao nhiêu . Hiện nay em đã đang học để thi IE

  • Chào Tùng Dương, chuyên viên tư vấn của Văn phòng Á Châu đã liên hệ để hỗ trợ em những thông tin cần thiết về các chương trình du học tại Úc 2016, em vui lòng cung cấp thêm một số thông tin như quê quán, trình độ học vấn, khả năng tiếng Anh cũng như khả năng tài chính gia đình để Văn phòng có thể hỗ trợ em chính xác! Trong thời gian này em cố gắng thi lấy bằng IELTS với số điểm cao nhất có thể em nhé! Chúc em một ngày thật đẹp!
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

 7. Hoàng Thị Minh

  Con trai em sinh năm 2000 cháu đang học lớp 10 chuyên toán tỉnh, em muốn tư vấn xem cho con đi du học úc cần những điều kiện gì, tư vấn cho em xem đi vào thời điểm này có thích hợp ko có thuận lợi ko hay để thi đại học xong thì mới du học. Vì con em học chuyên sâu về toán nên vốn iếng anh của cháu chưa ổn

 8. Mình có con gai năm nay dag hoc lop 7. Minh muon den năm lop 10hay 11 cho chau sang uc hoc, vay bạn cho minh hoi thu tuc nhu the nao, anh van cua chau can nhung bằng cap gi

  • Chào chị Cúc, nếu chị muốn cho con gái chị học xong lớp 10 mới đi du học thì có thể xin cho bé học trung học tại Úc, trường hợp chị muốn bé học xong lớp 11 rồi đi du học thì chị có thể xin học cho bé học trung học hoặc có thể xin học foundation (nền tảng đại học).

   Đi du học Úc hiện nay Sứ Quán chưa yêu cầu bằng cấp Anh văn cụ thể (nên có sẽ tốt hơn), khi chị nộp hồ sơ xin trường cho bé thì trường sẽ yêu cầu làm một bài test tiếng Anh để dựa vào kết quả mà trường sẽ xếp lớp cho bé cho phù hợp chị nhé.
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

 9. Tôi tên là Hà. Tôi muốn cho con tô đi du học tại Úc vào cuối năm nay có được không? Con tôi chưa có bằng IE . Xin cho hỏi cần có thủ tục gì để đi được ạ?

  • Chào chị Hà, nếu con chị chưa có bằng cấp Anh văn thì có thể sang Úc xin học một học kỳ tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa chính (tối thiểu 10 tuần và tối đa là 50 tuần tùy vào khả năng của mỗi học sinh). Nếu con chị xin học trung học thì sẽ làm bài test cho trường để trường xếp lớp cho phù hợp với trình độ của học sinh. Chị vui lòng cung cấp thêm một số thông tin về cháu và gia đình để chúng tôi nắm rõ tình trạng mà tư vấn chính xác chị nhé. Chúc chị một ngày tốt đẹp!

 10. Em sinh 2000 đang học lop 10. sang năm 11 gia đình muốn em du học ở úc . Vậy em cần chuẩn bị những gì (tiếng anh, tài chính…). Học lực của em loại Giỏi. Quê ở Cần Thơ

 11. Con toi dang học lop 11 muon đi du học uc thi can nhung gi,

 12. đặng Anh Khoa

  Em dư định sau kgi hoc xong lop 11 se đi du hoc o Uc. Hiện nay em chưa co´ chư´ng chỉ tiếng Anh gi. Vậy em co´ thể đi được không a. Hoc phi la bao nhiêu? Em đinh hoc tiep lớpp 12ở Uc rôi hoc cao đẳngo

 13. Co the cho e hoi e sinh nam 98! E da hoc xong lop 11 va hien gio dang hoc lop 12! E muon di du hoc uc lop 12! E hoc luc trung binh! Co the di duoc ko? Neu di duoc thi can lam Nhung thu tuc gi?

  • To: Hoàng Thị Minh, X Thi, Van, Đặng Anh Khoa, Tram.

   Công ty tư vấn du học Á Châu xin cảm ơn Quý phụ huynh và các em đã quan tâm đến chủ đề bài viết Lộ trình du học Úc từ lớp 11, 12 của chúng tôi. Văn phòng đã tiếp nhận thông tin của các bạn và có email hoặc gọi điện thoại phản hồi trực tiếp. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào, các bạn vui lòng reply email hoặc đến trực tiếp Văn phòng tại địa chỉ 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình!

   Du học Á Châu trân trọng, chúc các bạn một ngày thật đẹp!

 14. Mình đã tốt nghiệp đại học ở vn và bây giờ muồn đi du học úc. Toiec của mình khoảng 500_600, gia đình mình buôn bán tự do nên cũng không sự dụng tín dụng ngân hàng. Nếu khôngcần cm tài chính thì chi phí hoàn tất để đi qua đó ban đầu sẽ tốn bao nhiêu tiền ??

 15. phan thi ngoc lien

  chao em con gai minh dang hoc lop 7 he nay vao lop 8 minh muon cho be di du hoc uc vay em co the tu van giup chi ve ho so va thoi gian nhap hoc thich hop duoc ko e.minh co nguoi than o melbourne va muon chon truong o do.neu nhu chi cho di cua chau di theo cham soc chau duoc ko.mong nhan duoc giai dap cua em som nhat thanks em

 16. Minh dự định cho vợ (giao vien tieng anh THCS) và con gai minh sn 2001, di hoc khoá tieng anh ngan hạn tại Úc 1 tháng có duoc k, va chi phí nhu the nao, thu tuc lam sao? Con gai minh tieng anh cung khá tốt. Thoi gian thang 6 hoac 7/2016.
  Xin cảm ơn.

 17. Em đã tốt nghiệp THPT và đang học tiếng anh. em muốn hỏi về du học úc ngành y khoa.Mong được tư vấn

  • To: Minh, Phan Thi Ngoc Lien, Thúy, Hùng.
   (Chủ đề: Du học Úc tự túc từ lớp 11, 12 bậc THPT)

   Trung tâm du học Á Châu đã nhận được câu hỏi của Quý Phụ huynh & các bạn, các bạn vui lòng kiểm tra email để xem câu trả lời từ bộ phận tư vấn nhé! Chúc các bạn sẽ thành công trong việc xin visa du học Úc.
   (thông tin hướng dẫn cụ thể đã được gửi qua email)

 18. dạ cho em hỏi. em sinh năm 1999, hiện đang học 11, học lực giỏi. Ba mẹ em muốn cho em đi du học Úc nhưng không biết là nên đi năm 12 hay tốt nghiệp THPT xong rồi đi thì tốt hơn? muốn đi du học thì cần phải làm thủ tục gì và điều kiện như thề nào ạ? mong anh chị tư vấn giúp em ạ

 19. Đoàn Văn Trung

  tôi có con trai, snh năm 2000 hiện nay cháu đang học lóp 10, quá trình học tập cháu đều là học sinh giỏi. trình độ anh văn đều đat trê 9 phẩy các năm và được cô giáo dạy tiếng anh các lớp đã qua đánh giá cao.
  Hiện nay gia đình tôi có Bác ruột cháu định cư 18 năm ở Úc. Bác của cháu nhận giám hộ và nuôi cháu ăn ở, sinh hoạt nếu cháu sang Úc du học. Gia đình tôi và con tôi có nguyện vọng sang Úc du học. Vậy tôi mong công ty tư vấn giup đỡ tôi nên di vào thời điểm nào là tốt nhất. Xin cảm ơn

 20. Lê huỳnh Thuý vi

  Em năm nay học lớp 11 trường dân lập. Thành tích khá tốt nhưng anh văn không tốt lắm. Vậy em có khả năng đi du học không và chi phí ntn?

  • Xin chào Anh Thư, Đoàn Văn Trung, Thúy Vi thân mến.
   Bộ phận tư vấn của Trung tâm du học Á Châu sẽ liên hệ để hỗ trợ các Bạn / Quý phụ huynh những thông tin cần thiết về điều kiện, quy trình xin visa du học Úc trong thời gian sớm nhất. Chúc các Bạn / Quý phụ huynh luôn thành công trong cuộc sống!
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

   • Hồng Minh Luân ( Mr. )

    Chào Anh / Chị

    Con tôi đang học lớp 10, nay tôi muôn cho cháu đi du học tại Úc tiếp tục chương trình lớp 11, tôi có thể nhận sự tư vấn trực tiếp với anh/ chị được không ? Nếu được anh / chi tôi một cuộc hẹn.

    Trân trọng

 21. em đang học lớp 11 chuyên anh. e dự định sẽ du học lơp 12 sau đó học cao đẳng quản trị du lịch và khách sạn , anh chị tư vấn giúp em cần những điều kiện gì và học phí như thê nào ạ

 22. Em sinh năm 2000. Bây giờ em đang sắp hoàn thành chương trình lớp 10 ở Trường Phổ Thông Quốc Tế Newton. Nếu em muốn sang năm lớp 11 sẽ đi du học thì có còn kịp không ạ hay là phải chờ đến hết lớp 11. Về khả năng Anh Văn thì em có thể nghe, nói, đọc, viết khá vì đã học Tiếng Anh từ nhỏ.

 23. Hi chị,

  Mình có đứa em sinh năm 1990 học rớt lớp 10 rồi nghĩ, nay mình muốn cho học bổ túc lớp 10, 11 rồi qua Úc học Cao Đẳng có được không?

  Nhờ Anh/Chị tư vấn giúp

  Thanks,

 24. cho e hỏi e tên mạnh sinh năm 91 e học cao đẳng ra giờ đang đi làm tại nhật bản sang tháng e về việt nam….e muốn hỏi chi phí đi úc hết tất cả bao nhiêu…..tính ra tiền việt …..co yeu cau gj nua ko a chj

 25. em đang học lớp 11. em muốn đi du học úc thì có cân chứng chỉ tiếng anh k ạ? có bat buộc phai chứng minh tai chính k a? va đi vao lúc nao thì thích hợp nhat ạ. em xin cảm ơn

  • Chào Minh Anh, Bình Minh, Minh Luân, Hải, ManhSupper, Uyên thân mến,
   Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ Quý phụ huynh & các bạn những thông tin cần thiết về thủ tục, quy trình xin thị thực visa du học Úc bậc THPT trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp 🙂

 26. đặng thị huyền

  Con gái mình đã học xong lớp 11 gia đình dang muons cho cháu du học tại úc mình đã tham khảo lộ trình du học tại úc từ lớp 11, 12 cho mình hỏi nếu cho cháu đi du học lộ trình 2 thì học phí có cao không, khi chưa học đại học thì có được đi làm thêm không

 27. Dear a /c,
  Em gái e sinh năm 1998, năm nay vừa học xong lớp 11, e muốn cho e ý đi du học Úc, tuy nhiên em không biêt là nên cho đi lúc nào thì tốt và thuận lợi, nên đi khi kết thúc lớp 11 or để tốt nghiệp lớp 12 xong thì đi.
  Gia đình em thuộc mức khá giả, vậy có cần những yêu cầu gì về chứng minh tài chính khi đi du học không.
  Hiện tại em em mới chỉ học ôn tiếng Anh chứ chưa tham gia 1 kỳ thi chứng chỉ nào cả, và liệu k cần It tiếng anh thì có đi được không

 28. Em hoc het lop 8 neu muon di du học Mỹ thi can nhung dieu kien gi.ho so du hoc can chuan bi gom nhung giay to gi.Co kha nang xin duoc hoc bong o truong cong ko,chi phi hoc va an o khoang bao nhieu.

 29. Em vừa học xong lớp 10, học lực trung bình, anh văn cũng dc nhưng ko có chứng chỉ. Lớp 11 em muốn đi du học Úc dc ko ạ. Và em cần những gì… Thanks ad

 30. Trần thị mỹ dung

  Thời điểm nào của bậc trung học phổ Thông đi du học ở úc là được. Chi phí của bậc trung học là bao nhieu, mong trung tâm tư vấn.

  • Chào.mình có con giái sn 2000 vừa học xong lớp 10 xếp loại giỏi ở Daklak. Gđ có ý định cho cháu đi du học Úc nhưng chưa biết lộ trình như thế nào( nên đi vào lớp mấy là thích hợp nhất? Học phí như thế nào?thủ tục giấy tờ ra sao?đọ tuổi đó có đi đc k trong khi kg có người thân ở Úc và chưa có chứng chỉ tiếng Anh.hiện tại cháu đang học El…) mong hỗ trợ và tư vấn. Chân thành cảm ơn!

 31. Cho em hỏi em sn 97 đã tốt nghiệp thpt hiện e du học o nhật nhưng h em muốn đi du học úc thì có dc k ạ. Và chi phí khoảng bao nhieu ạ

  • Chào Thị Huyền, Mai Anh, Hieu, Đạt, Mỹ Dung, Thao Vy thân mến,
   Tất cả thắc mắc của Quý phụ huynh và các em đã được Trung tâm Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về lộ trình du học tự túc tại Úc bậc THPT trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành 😀

 32. Như Ý Nguyễn

  Ad ơi cho em hỏi. E đang học english + foundation tại singapore. 24-01-2017 e sẽ xong khóa học. Và em muốn du học Úc thì xin Visa sẽ cần những gì? Em không có ielts, chỉ học khóa eng để chuẩn bị lên khóa ADVdip. Nhưng em có ý định muốn đi Úc theo ngành marketing ạ. Em sinh năm 1998

 33. Tôi có con gái đã học xong lớp 8, và có gđ anh vợ đg o Melbourne. Trường hợp của tôi có đi Úc đc kh

 34. Đặng văn nhật

  Xin chào admin. Minh sinh năm 1990 đã tôt nghiệp cao đẳng nghề điện công nghiệp năm 2012 và hiện giờ mình đang đi làm tại đài loan. Nay mình muốn đi úc theo diện du học để sang đó làm vậy mình có thể đăng ký dc ko ạ và chi phí toàn bộ hêt bao nhieu ạ.

 35. Con trai e năm nay học lớp 10 gia đình dự tính qua năm cho đi du học tại Úc, mong trung tâm tư vấn cho gia đình em nên học trường nào ở sydney. Chi phí như thế nào… Cần những điều kiện gì, gia đình xin cảm ơn.

  • Xin chào Ý Nguyễn, Huynh, Thu Nhung, Văn Nhật, Lan Vy thân mến 🙂

   Tất cả câu hỏi của Quý phụ huynh và các em đã được Công ty du học Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về điều kiện, chi phí, quy trình hồ sơ xin visa du học tại Úc… cho từng trường hợp cụ thể. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống!

   • Con trai em SN 2000, năm nay lên 11, em định cho cháu du học Úc, nhưng kô biết nên đi vào lúc học xong 11 hay đợi thi xong tốt nghiệp PTTH, hướng đi nào là tốt nhất cho cháu và chi phí tiết kiệm hơn. Cháu học cũng tạm được. Mong được bên Trung tâm tư vấn.

 36. Nguyễn Thị Hằng

  Xin chào . Mình có con trai năm học lên lớp 12(cháu học chuyên Hóa).Gia đình mình có nguyện vọng khi cháu học xong lớp 12 và thi xong tốt nghiệp thì se cho cháu sang Úc học ngành Nha khoa. Rất mong Á Châu tư vấn giúp trong thời gian này cháu cần phải chuẩn bị những điều kiện gì để được đi du học được thuận lợi nhất. Xin cảm ơn AC.

 37. Nếu em muốn du học thì cần tối thiểu bằng anh văn nào vậy

 38. Hello! Toi co dua chau o vn , toi muon cho chau sng Uc hoc tu lop 11 , toi nghe noi luat moi ap dung sau ngay 1/7/2016 la cac em phai co bang IELTS phai kg xin cho cau tra loi .thanh that cam on!!!

 39. Tôi dang tìm thông tin cu thể dể vin cấp visa cho trang.mong duơc câp nhât thông tin

 40. Nguyễn Trường Vân

  E sinh năm 1996, đã tốt nghiệp cấp 3, điểm trung bình lớp 10-11-12 e lần lượt là 7.3-7.4-7.6. Trình độ AV hiện tại của e cũng chỉ đạt IELTS 5.5 (Không có môn nào dưới 5.0), Vậy cho e có được theo lộ trình 4: Dự bị đại học -> Đại học không ? Em muốn nộp đơn vào trường Taylor College (cs Sydn). Mong ad tư vấn hộ em !

 41. con tôi năm nay lên lớp 10 cháu sinh nam2001 tôi muốn đợi đến lớp 11 xong cho cháu đi du học hoặc hết lớp 12 cũng được nhưng nghe nói con trai khó đi làm và lại tôi sợ mới lớp 11 cháu đã đi chưa có bằng tốt nghiệp sang đó có được học và cấp bằng không bằng đó có vẻ nouc mình sử dụng được không và việc đi sớm vậy có ưu tiên nhưng sau khi học hết lớp 12 ở bên đó việc thi vào trường đại học ở đó có khó hơn là học hết lop12 ở đây rồi chọn trường bên đó mới sang không

 42. Con gái tôi sinh năm 2000 năm nay học lớp 11 ở thành phố Vinh, Nghệ An. Gia đình muốn cho cháu đi du học tại Úc thì cần những thủ tục gì, có thuận lợi hay không.

 43. nguyễn thanh như ngọc

  năm nay e lên lớp 11, gđ muốn làm giấy tờ cho e đi du học úc. Cho e hỏi là thời gian hoàn tất giấy tờ du học là mất bao lâu ạ (đối với thủ tục visa mới năm 2016)

  • Các bạn Thị Hằng, Châu, Xuan Nguyen, Lan, Lan Anh, Nguyen Trang, Tường Vân, Thi Truc, Thúy Vân và Như Ngọc thân mến.
   Tất cả câu hỏi của Quý phụ huynh & các em đã được Trung tâm du học Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về chi phí, hồ sơ, lộ trình đi du học Úc trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp!

 44. Đỗ sỹ nghiên

  Chau nha em dang hoc lop 11 co nhu cau theo hoc tiep truong trinh lop 11 tai uc duoc khong nho tu van giup vi muon cho chau hoc gap o moi truong moi

 45. Phạm Ngọc Bích

  Con gái mình sinh năm 2001. Đang học lớp 10. Mình muốn hỏi: cháu đi du học tự túc tại Úc thì cần điều kiện gì? Thủ tục? Giấy tờ? Chi phí học bên đó?

 46. Cháu tôi đang học lớp 11, tiếng Anh 6.5 Ila, tài chính gia đình đảm bảo chứng minh. nếu thi đại học ở VN thì chắc chắn đậu trường tốp trên. Vậy xin công ty tư vấn nên cho du học Úc khi hết lớp 11 hay chờ hết lớp 12. Xin cám ơn

  • Xin chào Sỹ Nghiên, Ngọc Bích, Trần Bình thân mến. Tất cả câu hỏi của Quý phụ huynh đã được Trung tâm tư vấn du học Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ Quý vị những thông tin cần thiết về chương trình du học tại Úc từ lớp 10, 11, 12 cho các cháu trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp.

 47. cho em hỏi là nếu tốt nghiệp THPT thì đi du học Úc có đc học tiếp bậc cao đẳng hay đại học không ạ ? Và nếu đi du học Úc có cần chứng trỉ ielt ko ak

 48. Cho em hỏi tổng chi phí du học bên úc là bao nhiêu .

 49. Em sinh năm 2001 và hiện tại đang học lớp 10.Em muốn đi du học Úc sau khi học song cấp 3.Hiện tại em chưa có bằng cấp Tiếng Anh nào và tiếng Anh của em chỉ kha khá thôi ạ.Vậy nếu muốn đi du học Úc thì em phải chuẩn bị (vốn tiếng Anh,tài chính…) như thế nào ạ.Em cảm ơn

 50. E đang học lớp 11 và dự tính hết lớp 11 e bắt đầu làm hồ sơ đi du học Úc. E đang băn khoăn về việc chọn trường, ngành hợp vs mình ben đó (E theo học khối Toán Anh Văn ở VN), chi phí học dự bị đại học rồi lên đại học là bn và mất bn thời gian,có cần chứng chỉ ilets vs cm tài chính ko. Mong ad tư vấn và cung cấp thông tin giúp e ạ 💓

 51. Em đang học lớp 11 và có nguyện vọng du học ở Úc trong năm nay (có thể là trong khi đang học lớp 12). Em đang học và sẽ thi IELTS trong hè tới. Gia đình em có khả năng chứng minh tài chính.
  Cho em hỏi em có khả năng để du học trong năm nay không ạ? Nếu có thì lộ trình du học của em nên như thế nào là hợp lý nhất và chứng chỉ IELTS cần bao nhiêu ạ? Chi phí hàng năm là bao nhiêu ạ? Và cho em hỏi em cần những điều kiện cụ thể (về mặt giấy tờ thủ tục) gì ạ?

  • Chào Diệp Anh, Thắng, Dương Ngọc, Mai Anh, Nguyễn Minh thân mến!

   Chị đã nhận được câu hỏi của các bạn về cách thức, hồ sơ xin du học Úc trong năm 2017, các bạn vui lòng check email để xem câu trả lời từ bộ phận tư vấn của Trung tâm nhé! Chúc các bạn sẽ luôn thành công trong cuộc sống!

 52. Xin Chào Ad
  Con nhà mình đang học lớp 6, dự kiến hết lớp 9 mình cho Bé đi du học Úc (be có người bà con ở Sydney và Melbourne). Và khi đó Ba của Bé đi theo làm người giám hộ.
  Vậy cho mình hỏi điều kiện, thủ tục xin visa (vi du: Bé cần đạt chứng chỉ TA gì? Cha mẹ cần chứng minh tài chính, tài sản ở VN, …)
  Xin cảm ơn Ad.

 53. Hoàng Hoa Hồng

  Tôi có con đang học lớp 8. Tôi có ý định cho con du học Úc vào sang năm. Vậy cho tôi hỏi tôi cần chuẩn bị những gì cho con? Về điều kiện tài chính? Về thủ tục giấy tờ? Về trình độ học, tiếng anh?…
  Tôi xin cảm ơn!

 54. Chào chị e có đứa e đang học 12 nhưng e định cho du học qua Úc học lại lớp 11 k biết có được hay k? Mong giải đáp giúp thanks

  • Thân chào Ba Nhuong, Hoa Hồng, Nga thân mến! Tất cả câu hỏi của Quý phụ huynh / Học sinh về vấn đề xin visa du học tại Úc đã được Trung tâm tư vấn du học Á Châu tiếp nhận, bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ và trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống, trân trọng!

Bình luận

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xin visa du học các nước, hãy gửi cho Á Châu tại đây và theo dõi câu trả lời trong 24h các bạn nhé!