Du học ở Singapore trường nào tốt?

Có khá nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá trường nào tốt, trường nào chưa tốt. Tại Singapore có rất nhiều trường đại học danh tiếng. Nhưng với mỗi mong muốn nghề nghiệp, với mỗi khả năng tài chính của các bạn… thì sẽ có những tiêu chí đánh giá riêng để chọn trường phù hợp nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số trường chất lượng khi chọn du học Singapore nhé!

Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS)

đại học quốc gia singapore nus
Trường Đại học Quốc gia Singapore NUS

Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) có truyền thống giáo dục từ 1905, đã đào tạo rất nhiều lớp sinh viên ưu tú . Các ngành cơ khí, khoa học xã hội, công nghệ, luật, y học là những ngành “hot” tại NUS, hàng năm có lượng học sinh người Singapore và cả du học sinh nước ngoài đăng kí rất đông. Khi trở thành sinh viên của Trường Đại học Quốc gia Singapore, bạn có cơ hội học tập dưới sự chỉ dẫn của những chuyên gia hàng đầu của Singapore về các lĩnh vực. Ngoài ra bạn cũng được tiếp xúc học hỏi từ những chuyên gia quốc tể bởi Đại học Quốc gia Singapore có liên kết với rất nhiều nước khác.

Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU)

Đại học Quản trị Singapore SMU
Đại học Quản trị Singapore SMU – Tư vấn du học Á Châu

Ngành quản trị cũng được coi là một ngành “hot” tại Việt Nam và rất nhiều bạn muốn theo đuổi ngành học này trong môi trường giáo dục quốc tế. Trường Đại học Quản trị Singapore sẽ đứng đầu trong danh sách chọn lựa của bạn. Là trường đại học mới, thành lập năm 2000, Trường Đại học Quản trị Singapore (SMU) là trường tiên phong với chương trình đào tạo về kinh doanh và quản lý. Tại đây, bạn được học tập trong môi trường an toàn, chất lượng cao, học gắn với thực tế, đem lại cơ hội tiếp xúc với công việc ngay tại trường đại học.

Trường đại học James Cook (JCU)

đại học James Cook, du học singapore tự túc
Tiết kiệm thời gian & chi phí tại đại học James Cook khi du học Singapore tự túc

Nếu muốn du học tự túc, thời gian ngắn, chi phí hợp lý thì Đại học James Cook (JCU) là sự lựa chọn ưu tiên trong hơn 300 trường tư thục tại Singapore . Đây cũng là trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu. Mặc dù là trường tư thục nhưng mức học phí của James Cook khá phù hợp, ngoài ra bạn còn có khả năng nhận được học bổng cao. Do vậy, trường đại học  James Cook hàng năm đón nhận rất nhiều du học sinh đến đăng kí học tập.

Đó chỉ là một vài trường đại học tiêu biểu được các bạn sinh viên Việt Nam chọn lựa. Hãy sáng suốt lựa chọn trường học phù hợp với năng lực, nhu cầu của bản thân! Chúc bạn thành công khi đến với Singapore.

Mọi thắc mắc về chương trình du học Singapore 2016-2017, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn Công ty du học Á Châu để được cung cấp thông tin chi tiết nhất!

Có thể bạn quan tâm:

» Tham khảo thông tin về du học Mỹ

» Tham khảo chi phí du học Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Thị Thảo My
Trần Thị Thảo My
6 years ago

Em muốn tìm trường trung học phổ thông nào tốt , chi phí hợp lý ạ. Em muốn học thêm khoá tiếng anh để tiếng anh thành thạo hơn. Chỗ ở và sinh hoạt ntn ạ . Nếu làm thủ tục trong bao lâu là xong ạ. Năm nay em lên 11

1
0
Would love your thoughts, please comment.x