Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn luôn là tâm điểm trong các lựa chọn du học của nhiều người. Ở Việt Nam, ngành quản trị khách sạn cũng đang lên ngôi và tạo cơ hội việc làm khá cao. Rất nhiều bạn đến với Công ty du học Á Châu nhờ tư vấn đi du học Singapore ngành quản trị khách sạn này, vậy bí quyết nào khiến Singapore ‘đắt’ du học sinh tới vậy?

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn
Du học Singapore ngành quản trị khách sạn luôn hấp dẫn du học sinh quốc tế

» Tham khảo chi phí du học Singapore

Học quản trị khách sạn ở trường nào?

Có rất nhiều khóa học ngành quản trị khách sạn tại Singapore cho bạn lựa chọn. Bạn có thể theo học cao đẳng, đại học, sau đại học tại Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS). Tại đây các bạn được học lý thuyết tại trường, rèn luyện các kĩ năng thực tế và được sắp xếp thực tập tại các khách sạn lớn tại Singapore và một vài nước lân cận. Thời gian thực tập lên tới 6 tháng và bạn được nhận lương 6 tháng này. Các giảng viên cũng đều là những người nhiều kinh nghiệm và có thời gian làm quản lý khách sạn cũng như có những nghiên cứu chuyên sâu và ngành quản trị khách sạn. Các du học sinh sẽ có được những bài học kinh nghiệm đắt giá ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường và quá trình thực tập.

Ngoài Học viện phát triển quản lý Singapore, bạn vẫn còn rất nhiều sự lựa chọn khác. Rất nhiều trường đại học tại Singapore có tổ chức giảng dạy chuyên ngành quản trị khách sạn với mức học phí hợp lý và cơ hội nghề nghiệp sau đại học khá cao.

Tấm bằng quản trị khách sạn Singapore có giá trị cao

Khi du học tại Singapore, trở về Việt Nam với tấm bằng chuyên ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ dễ dàng xin được vào làm việc tại nhưng khách sạn lớn tại Việt Nam. Tấm bằng đại học Singapore có giá trị hơn nhiều bằng đại học Việt Nam, đặc biệt là với các công ty nước ngoài thì học chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore thực sự có giá trị.

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn luôn nằm trong mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam. Tương lai của bạn đang nằm trong tay bạn, hãy quyết định nhanh để có chuyến đi du học Singapore ngành quản trị khách sạn sớm nhất nhé!

du học làm việc tại singapore
Môi trường an toàn, năng động thu hút ngày càng nhiều người đến học tập, sinh sống tại Singapore

Du học Singapore uy tín nhanh chóng cùng Á Châu

Các trung tâm du học mở cửa nở rộ từ khi các học sinh sinh viên Việt Nam bắt đầu có xu hướng đi du học nước ngoài. Tại nước ngoài, các bạn có nhiều cơ hội học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ hội nghề nghiệp sau này cũng cao hơn. Công ty tư vấn du học Á Châu là trung tâm du học Singapore uy tín dành cho các bạn có mong muốn sang Singapore du học.

Chất lượng cao

Với mong muốn đem đến cho các bạn du học sinh những dịch vụ tốt nhất, Công ty tư vấn du học Á Châu là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều du học sinh Việt Nam. Chất lượng dịch vụ được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tại đây, các bạn sẽ nhận được những tư vấn đầy đủ, chính xác từ phía các nhân viên công ty kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành giúp bạn các thủ tục, hồ sơ du học nhanh chóng, chính xác, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Chi phí hợp lý

Chất lượng cao, nhưng giá cả cực kì ưu đãi là điều mà Công ty tư vấn du học  Á Châu dành tặng các bạn du học sinh tới Singapore. Chúng tôi cam kết đem lại lợi ích tối đa cho các bạn, đồng thời tiết kiệm nhiều nhất khoản chi của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và gia đình.

Thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp

Thân thiện, cởi mở, chu đáo, nhiệt tình là những nhận xét mà nhiều bậc phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam nhận xét về Công ty Du học Á Châu. Đội ngũ nhân viên của công ty cực kì nhiệt huyết với công việc và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học giúp các bạn du học sinh. Do vậy, khi đến với Du học Á Châu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng khi nhận được kết quả.

Đó là lý do tại sao từ khi thành lập đến nay, Trung tâm tư vấn du học Á Châu vẫn luôn là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên Việt Nam. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực và lời khen từ phía khách hàng. Đây cũng là động lực to lớn thúc đẩy chúng tôi hoàn thành tốt công việc.

Chúc các bạn luôn thành công!

Tham khảo:

» Du học ngành quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ

» Tìm hiểu thông tin du học Úc 2016-2017

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x