Học tài chính ngân hàng với trường UBFS Thụy Sĩ

Thụy Sĩ từ lâu nổi tiếng là cái nôi sản sinh đào tạo ngành quản trị khách sạn, tài chính ngân hàng, hệ thống giáo dục tại Thụy Sĩ đạt chuẩn quốc tế và cực kỳ chuyên nghiệp là địa điểm thích hợp cho mọi sinh viên học tập, làm việc lâu dài.

UBFS đào tạo ngành tài chính ngân hàng tại Thụy Sĩ
Trường UBFS đào tạo ngành tài chính ngân hàng – Thụy Sĩ

» Tham khảo du học Thụy Sĩ tại đại học tổng hợp Bern

Đất nước Thụy Sĩ nằm ở trung tâm châu Âu được đánh giá là quốc gia hiện đại, kinh tế phát triển, tại đây có các trụ sở của nhiều tổ chức chính trị, tài chính, giáo dục… quốc tế. Nền giáo dục tại đây có truyền thống hàng trăm năm trong đào tạo nghiên cứu du học, sản sinh ra nhiều lứa sinh viên tài năng, Thụy Sĩ còn là điểm đến quan trọng của các sinh viên quốc tế.

Với những sinh viên có mong muốn học tập ngành tài chính ngân hàng có thể đăng ký nhập học tại ngôi trường kinh tế tài chính UBFS – University of Business and Finance of Switzerland, thành lập năm 1972, mỗi năm tiếp nhận hơn 5000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhập học tại trường, phần lớn tập trung chuyên ngành tài chính ngân hàng.

UBFS được biết đến là chuyên gia về lĩnh vực tài chính tại Thụy Sĩ, trường được công nhận bởi Liên đoàn Bộ giáo dục Thụy Sĩ với chất lượng EDUQUA tiên tiến, khi du học sinh viên có thể yên tâm bởi trường có 2 cơ sở Geneve và Wettingen, trung tâm Geneve chuyên đào tạo các chương trình cử nhân còn Wettingen lại tập trung đào tạo chương trình thạc sĩ, cả 2 trung tâm đều trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang bị giáo dục giúp học viên tiếp cận với công nghệ giảng dạy mới nhất.

Trường UBFS tại Thụy Sĩ cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân và thạc sĩ như sau:

  • Cử nhân tài chính
  • Cử nhân quản trị kinh doanh (chuyên thương mại quốc tế)
  • Thạc sĩ MBA tài chính
  • Thạc sĩ MBA quản trị khách sạn
  • Thạc sĩ MBA quản trị quốc tế

Chương trình đào tạo khóa học Cử nhân và thạc sĩ luôn có sự linh hoạt khi kết hợp lý thuyết và thực tập, thời gian lý thuyết giảm tai, thực tập thời gian từ 3 tháng đến 12 tháng tại các ngân hàng, công ty thương mại, tổ chức… thực tập trả lương lại là ưu điểm chính của trường. Trường UBFS còn có sự liên kết với nhiều ngân hàng Thụy Sỹ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, tùy theo khả năng của sinh viên mà các địa điểm thực tập trả mức lương khác nhau dao động 3000CHF/tháng và đủ khả năng sẽ được nhận làm sau khi tốt nghiệp tại trường. Các chương trình chuyên ngành Finance và Business tại UBFS luôn có giá trị cao bởi bậc cử nhân và thạc sĩ khi học ngành này sẽ được công nhận bởi hệ thống đại học chính quy của Anh quốc, bằng cấp có thể ứng dụng tại bất kì nơi nào.

UBFS còn mang đến những học bổng du học Thụy Sĩ lớn cho sinh viên khắp nơi trên thế giới, trị giá học bổng từ 3.000-6.000CHF với các yêu cầu cụ thể như sau:

  • Học sinh tốt nghiệp THPT, ĐTB từ 7,0 trở lên, điểm IELTS tối thiểu là 5.5 nhận học bổng trị giá 6,000CHF trong năm nhất tại trường.
  • Học sinh tốt nghiệp THPT, ĐTB từ 6,0 – 6,5 trở lên, điểm IELTS tối thiểu là 5.5 cơ hội nhận đến 3,000CHF trong năm nhất tại trường.
  • Sinh viên có thành tích xuất sắc và xếp hạng top 3 được nhận học bổng từ 1,500-6,000 CHF dành cho kỳ học tập tiếp theo tại trường.

Du học Thụy Sĩ tại trường UBFS với chuyên ngành tài chính ngân hàng mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến với các sinh viên có chuyên môn cao trong ngành, đồng thời mở ra cánh cửa nghề nghiệp tươi sáng trong đó triển vọng cao trong các chuyên ngành như phân tích tài chính, kiểm soát tín dụng, quản trị tài sản, kiểm toán, kinh doanh tiền tệ, phân tích tài chính doanh nghiệp…đều là những ngành cần nhu cầu nhân lực lớn. Du học Thụy Sĩ tài chính ngân hàng nên chọn trường UBFS – nơi đào tạo chuyên gia lĩnh vực tài chính tại Thụy Sĩ.

Du học Á Châu tổng hợp

Xem thêm:

» Chi phí du học Úc tự túc

» Chi phí du học Mỹ tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x