Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn

Nếu bạn ước mơ trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp, tài giỏi thì chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn.

Du học tại Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có mục đích vừa đảm bảo việc học vừa kiếm thêm tiền chi trả cho cuộc sống thay vì học miệt mài trên giảng đường & phải tự ra ngoài tìm việc làm thêm. Đặc biệt sau khi ra trường, nhiều bạn đã có kinh nghiệm làm việc 1-2 năm & có thể sẵn sàng bước chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

» Tham khảo thêm thông tin về du học Úc

Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn
Du học Thụy Sĩ ngành Quản trị khách sạn dễ dàng cùng Công ty tư vấn du học Á Châu

Lí do sinh viên lựa chọn ngành quản lý khách sạn khi du học Thụy Sĩ:

  • Tại Thụy Sĩ có mức học phí và sinh hoạt phí khá phù hợp với sinh viên Việt Nam.
  • Người dân ở Thụy Sĩ  rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ và luôn chia sẻ với những sinh viên nước ngoài đến du học tại đây.
  • Với chương trình học gồm có 6 tháng lý thuyết và 6 tháng thực hành.
  • Chính phủ Thụy Sĩ đã có nhiều thay đổi trong chính sách định cư nhằm thu hút nhiều hơn sinh viên quốc tế, đồng thời cho phép những sinh viên giỏi được ở lại Thụy Sĩ để giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.
  • Thụy Sĩ là quốc gia có khu du lịch hàng đầu thế giới, vì thế bạn sẽ có cơ hội học hỏi từ chính những giảng viên chính là các nhà điều hành du lịch và khách sạn quốc tế.
  • Những chương trình học và bằng cấp được quốc tế công nhận.
  • Bạn sẽ có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới. Theo thống kê có 83% sinh viên khi học quản lý khách sạn sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp chuyên ngành còn 13% sinh viên học liên thông tại nước ngoài.
  • Những cơ sở đào tạo Thụy Sĩ cung cấp tới 90% nhân sự điều hành các khách sạn lớn trên thế giới. Đó là còn chưa dừng ở chất lượng giáo dục, ngoài ra đất nước này còn khai thác lao động bán thời gian (part-time) song song cùng chương trình học là giải pháp khôn ngoan và hữu hiệu cho cả thị trường lao động, nâng cao trình độ, tay nghề và thu nhập  cho sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tư vấn du học Thụy Sĩ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học Á Châu của chúng tôi để được cung cấp thông tin đầy đủ & chính xác nhất.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học Á Châu

» Tham khảo: công ty tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín nhất

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
hoàng ngân
hoàng ngân
8 years ago

Em đang học ngoại ngữ năm hai tại một trường đại học tại tphcm . Nhưng em rất muốn đi du học tại thụy sĩ nhưng trình độ tiếng anh của em không tốt cho lắm và chi phí cũng không dư giả gì nhiều. Anh chị cho em hỏi em có cơ hội di học không và nếu được thì chi phí học và sinh hoạt tính ra tiền việt là bao nhiêu ạh? Em cám ơn

2
0
Would love your thoughts, please comment.x