Du học Thụy Sĩ: các trường chi phí du học thấp nhất

Các sinh viên quan tâm và có mong muốn đi du học Châu Âu nên tìm hiểu các trường Thụy Sĩ với chi phí du học thấp, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, liên kết chặt chẽ với nhiều công ty tổ chức nhằm hỗ trợ thực tập và tìm kiếm các công việc thích hợp sau khi tốt nghiệp.

du học thụy sĩ giá rẻ
Một số trường Thụy Sĩ có chi phí du học rẻ nhất

Thụy Sĩ quốc gia yên bình, ổn định tại Châu Âu, từ lâu đã nổi tiếng với nền giáo dục truyền thống kết hợp phương pháp giáo dục hiện đại, luôn giúp sinh viên tiếp cận những nguồn kiến thức mới nhất. Bên cạnh sự thuận lợi khi sử dụng đa ngôn ngữ trong đó có Tiếng Anh và tiếng Đức là chủ yếu, đây là điều kiện thuận lợi cho các sinh viên khi nhập học, các trường ở Thụy Sĩ đa số đều có chính sách hỗ trợ các sinh viên khi nhập học, chi phí du học, hỗ trợ ăn ở, các chương trình học bổng giá trị cho các học viên nhập học tại trường Thụy Sĩ.

Nếu đang có ý định du học Thụy Sĩ với mức chi phí phải chăng các sinh viên có thể tìm hiểu các trường Thụy Sĩ có mức học phí ổn định theo từng năm.

Trường IHTTI

IHTTI ngôi trường chuyên về Quản trị khách sạn lớn nhất thế giới, đây còn là 1 trong 11 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ (ASEH). Trường được cam kết tuyệt đối về chất lượng giảng dạy, đồng thời đảm bảo thực tập ổn định và cơ hội việc làm trong môi trường tốt nhất thế giới.

Chi phí và học bổng tại trường cũng là một trong những đặc điểm nổi bật:

– Kỳ thực tập nhận lương 2.000 CHF đến 2.550 CHF/ tháng

– Các chi phí về tài liệu học, sử dụng trang thiết bị tài trường, khoản phí bảo hiểm: 3.500CHF

– Tiền đặt cọc: 1.500 CHF

– Hỗ trợ học bổng giá trị từ 1.000 – 2.000 USD cho các sinh viên nộp hồ sơ nhập học trong kỳ  học tháng 01 và tháng 08/2017.

Trường BHMS

Học viện lớn và lâu đời hàng đầu tại Thụy Sĩ, trụ sở chính nằm tại thành phố Lucerne. BHMS tự hào khi mang đến chương trình giáo dục toàn diện và đổi mới, đây còn là một trong các học viện có chứng nhận của Hiệp hội Chất lượng và các hệ thống quản lý Thụy Sỹ với các trường cao đẳng và các học viện tại Thụy Sỹ và cộng tác với tập đoàn Benedict liên kết đào tạo chất lượng với chi phí thấp cho sinh viên quốc tế.

Trường BHMS  với chi phí nằm trong khoảng 25.500 CHF/1 năm học. Học phí trên đã bao gồm phí tiền phòng, tiền ăn, phí điện thoại học phí, mua sắm…

Trường HTMi

Viện quản trị du lịch và khách sạn tại Thụy Sĩ, chuyên đào tạo các nhà quản lí cấp trong trong các ngành nghề quản trị khách sạn, mang đến cho sinh viên học tập môi trường năng động, hiện đại, ưu tiên hàng đầu của trường là đảm bảo việc làm đúng ngành nghề cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viện HTMi còn mang lại cam kết cho sinh viên được thực tập 100% tại khách sạn Thụy Sĩ, hưởng lương cao trong quá trình thực tập.

HTMi nằm tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, thành phố du lịch có tiếng ở Thụy Sĩ, vừa du học vừa khám phá du lịch rất tuyệt vời, trường hoạt động vì chất lượng và đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo quản trị khách sạn với slogan quen thuộc: “Lead don’t follow, Create don’t copy” bởi vậy sinh viên có thể yên tâm về chất lượng đào tạo.

Học phí du học là một trong những điều các sinh viên quan tâm nhất, học tại đây sinh viên sẽ được ưu đãi về học phí:

– Cử nhân quản lí khách sạn: 26.000 CHF/toàn khóa

– Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học: 28.000 CHF/toàn khóa

– Thạc sĩ: 22.000 CHF

– MBA: 24.000 CHF.

Trường SWISS IM&H

SWISS IM&H tọa lạc ở Lucerne, Thụy Sĩ, Swiss IM&H cũng là ngôi trường chuyên về quản lí khách sạn và đã trở thành một thương hiệu về Quản Lý Khách Sạn nổi tiếng toàn cầu. Swiss IM&H nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp, nếu dự định du học ngành quản lí khách sạn, du lịch SWISS IM&H ngôi trường và đích đến cho bạn lựa chọn.

Khi đi du học Thụy Sĩ tại trường du học sinh có cơ hội học tập và nghiên cứu với học phí thấp nhất chỉ khoảng 15.000 CHF/năm. Không chỉ vậy trong thời gian học tập còn được tạo điều kiện thực tập hưởng lương theo quy định của chính phủ với giá trị 2.100 CHF/tháng.

Các trường Thụy Sĩ nổi danh trong bảng xếp hảng giáo dục toàn cầu, với chất lượng tốt nhất, học phí lại rẻ hơn một số nước như Anh, Pháp… đích đến của nhiều du học sinh quốc tế. Trên đây là một số trường chúng tôi giới thiệu sinh viên có thể tham khảo khi có ý định du học Thụy Sĩ 2016-2017.

Du học Á Châu tổng hợp

Thông tin hữu ích:

» Du học Úc giá rẻ

» Kinh nghiệm du học MỸ tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x