Du học Anh quốc với các trường nghệ thuật tốt nhất

Anh quốc nơi có hệ thống đào tạo các ngành nghệ thuật rất chất lượng, thủ đô London được mệnh danh là thành phố nghệ thuật. Các sinh viên yêu thích các ngành nghệ thuật và thời trang… có thể chọn các trường nghệ thuật tại Anh quốc học tập, các học viện nghệ thuật là địa điểm thích hợp phát triển tài năng và kích thích sự sáng tạo của mỗi sinh viên.

» Tham khảo thông tin du học Anh ngành luật

trường nghệ thuật, du học Anh ngành nghệ thuật
Du học Anh quốc với các trường nghệ thuật tốt nhất

Du học Anh quốc có các chương trình đào tạo nghệ thuật đa dạng từ Âm nhạc, kịch nghệ, bảo tàng và quảng cáo cho đến các các khóa học thiết kế thời trang, sáng tạo nghệ thuật. Đặc biệt cơ sở vật chất phục vụ học tập, thực hành thường xuyên. Lý thuyết xen kẽ với thực hành mỗi tuần, thời gian thực hành ngày càng nâng cao và đạt tỷ lệ 60% so với những lý thuyết sinh viên học tập trong giảng đường, đảm bảo vận dụng kỹ năng thực hành đạt hiệu quả cao.

Các sinh viên Việt Nam yêu thích sự sáng tạo, đam mê nghệ thuật có thể tìm hiểu các trường nổi tiếng đào tạo nghệ thuật tại vương quốc Anh mà công ty du học Á Châu giới thiệu.

Đại học Bath Spa

Bath Spa University công lập hàng đầu Anh quốc, trường có tiền thân là ngôi trường nghệ thuật với hơn 150 năm thành lập và phát triển, do đó đảm bảo về chất lượng và kinh nghiệm khi giảng dạy các sinh viên học tập chuyên ngành nghệ thuật.

Bath Spa University có thành tích gì?

 • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên mỗi năm đạt 89%.
 • Bath Spa là 1 trong 6 trường đại học sáng tạo về nghệ thuật tốt nhất tại vương quốc Anh
 • Linh hoạt trong giảng dạy khi kết hợp vận dụng lý thuyết trong thực hành
 • Cơ hội việc làm cao, tỷ lệ 93% sinh viên tốt nghiệp có việc sau thời gian 6 tháng ra trường
 • Liên kết với đối tác doanh nghiệp, tổ chức…trong và ngoài nước tạo điều kiện thực tập và tìm việc của sinh viên.

Đại học Mỹ thuật London

Ngôi trường nghệ thuật khơi dậy sự đam mê, sáng tạo cho các sinh viên, nơi ươm tầm những tài năng nghệ thuật phát triển. Đại học Mỹ thuật London có sự phân chia các campus ra thành những địa điểm giảng dạy riêng trong đó:

 • Cao đẳng Mỹ thuật Camberwell: đào tạo khóa Cử nhân trong ngành Nghệ thuật điêu khắc, nhiếp ảnh, vẽ. Khóa học thiết kế đồ họa, thiết kế 3D.
 • Cao đẳng Mỹ thuật Wimbledon: tập trung vào 2 mảng chính là Mỹ thuật đồ họa, biểu diễn nghệ thuật.
 • Cao đẳng Mỹ thuật Saint Martin
 • Cao đẳng Mỹ thuật & Thiết kế Chelsea: giảng dạy sinh viên trong các chuyên ngành nổi tiếng về nghệ thuật như: mỹ thuật, thiết kế nội thất.
 • Cao đẳng thời trang London: giáo dục thời trang
 • Cao đẳng Truyền thông London: tập trung giảng dạy trong các ngành lớn và phổ biến như truyền thông, in ấn, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Đại học Mỹ thuật London trường đẳng cấp thế giới về chuyên ngành nghệ thuật thiết kế và sáng tạo, cơ hội rất lớn cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê của mình khi học tập tại đây.

Trường Falmouth

Trường Falmouth lịch sử ra đời hàng trăm năm, năm 1902 trường thành lập trọng tâm là đào tạo các ngành như thiết kế và nghệ thuật. Hiện tại ở trường tập trung cung cấp các khóa đào tạo thiết kế đồ họa, mỹ thuật, nghệ thuật, nhiếp ảnh, thời trang…mang đến chất lượng đầu ra nhất là cho các sinh viên ra trường có kỹ năng thực tiễn và tìm việc làm ngay tại Anh quốc.

Sinh viên khi học tại trường sẽ được học tập tại cơ sở chính hoặc trong các campus nổi tiếng của trường gồm 3 cơ sở: Woodlane, Tremough, Dartington.

Bạn yêu thích và đam mê sáng tạo nghệ thuật Cao đẳng Falmouth sự lựa chọn đúng đắn của sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Bournemouth

Bournemouth University nằm tại thành phố cùng tên, ven biển phía Nam nước Anh. Sinh viên chọn học nghệ thuật tại trường bởi một số lý do:

 • Ngành nghệ thuật tại trường có tỷ lệ tốt nghiệp có việc làm cao: gần 85%.
 • Cung cấp hơn 300 khóa học cử nhân tại trường trong đó có các lĩnh vực sinh viên quan tâm như kiến trúc, thời trang, thiết kế đồ họa, làm phim, âm nhạc…
 • Vừa học tập lý thuyết vừa kết hợp thực tập tại các cơ sở của trường do đó rất nhiều sinh viên được nhận làm việc sau khi tốt nghiệp.
 • Học bổng ưu tiên cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2016/2017 giá trị học bổng lên đến £70,000.

Du học Anh quốc thiên đường nghệ thuật – sáng tạo, nơi tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đam mê sáng tạo và nghệ thuật trên toàn thế giới. Trên đây là một số trường nghệ thuật mà chúng tôi giới thiệu đều rất chất lượng cho các bạn chọn lựa phù hợp với sở thích và đam mê của mỗi cá nhân.

Công ty tư vấn du học Á Châu (tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm:

» Chi phí du học Mỹ

» Du học Thụy Sĩ ngành du lịch khách sạn

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x