Du học Anh ngành luật: lựa chọn đúng đắn

Du học Anh ngành luật –  Ngành nghề quan trọng và cần thiết trong bất kỳ xã hội nào. Học ngành luật tại Anh, sinh viên được tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại & cơ hội ở lại làm việc rất cao. Đồng thời, sinh viên du học Anh Quốc còn được hưởng lợi từ danh tiếng toàn cầu của hệ thống giáo dục ngành luật danh tiếng ở Anh Quốc.

du học Anh ngành luật, tư vấn du học anh miễn phí
Du học Anh ngành luật với những đại học uy tín

Tại sao nên chọn học du học Anh ngành luật?

– Anh Quốc có vị trí vai trò đặc biệt trên diễn đàn pháp luật của thế giới. Hệ thống pháp luật ở Anh Quốc tiên phong trong việc hình thành nên pháp luật cơ bản của nhiều nước trên thế giới.

– Các công ty luật nổi tiếng trên thế giới đều có văn phòng tại Vương quốc Anh, nắm giữ những phán quyết mang tính quốc tế và thương mại ở thủ đô London.

– Cơ sở hiện đại, phương tiện giảng dạy và học tập được cung cấp đầy đủ cho sinh viên học tập.

– Hệ thống giáo dục ngành luật tại Anh có kinh nghiệm từ hàng trăm năm, nhiều giáo sư và chuyên gia chuyên sâu trong ngành.

Khi học ngành luật ở Anh sinh viên sẽ tận dụng được vốn kiến thức, kinh nghiệm tích lũy hàng trăm năm của Anh. Một số trường học chuyên về những lĩnh vực nghiên cứu được phát triển gần đây như luật và công nghệ thông tin, các vấn đề về bảo mật, quản lý thương mại điện tử. Các sinh viên luật sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành về luật có thể làm việc cho nhiều công ty ở Anh cũng như toàn thế giới bởi bằng cấp Anh Quốc công nhận quốc tế. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm cho các công ty quốc tế ở London, văn phòng luật, luật sư cố vấn, cố vấn cho doanh nghiệp, chuyên viên tốc ký toà án… nhiều ngành nghề và cơ hội cho bạn lựa chọn.

Một số bằng cấp chuyên ngành luật gồm:

– Cử nhân Luật

– Cử nhân Xã Hội ngành Luật/ Cử nhân Khoa học ngành Luật

– Bằng cấp kết hợp bao gồm Kinh Doanh và Luật, Tội Phạm và Luật.

Đối với chương trình giảng dạy tại các trường luật ở Anh cũng có một số điểm khác biệt, tùy theo trường có trường giảng dạy Luật Châu Âu, luật trong kinh doanh. Trong khi có vài trường giảng dạy các môn luật thành các khóa học riêng biệt. Đối với sinh viên học tập tại Anh có nhiều ưu điểm so với những nơi khác khi có cơ hội tương tác thực tế, thực hành các kĩ năng phân tích, tranh luận và giải quyết vấn đề, những kĩ năng rất quan trọng và cần thiết cho sinh viên sau khi ra trường và đi làm việc thực tế.

Du học Anh ngành Luật tại trường nào?

Lựa chọn du học Anh ngành Luật nên có sự chuẩn bị trong việc chọn trường. Tại Anh có nhiều trường uy tín trong đào tạo như:

Trường luật của Đại học Cambridge: ngôi trường lâu đời thứ 2 tại Anh, mở lớp đào tạo ngành luật từ rất sơm, ngành học Luật của Đại học Cambridge sẽ mang đến cơ hội được tìm hiểu nhiều khía cạnh trong luật pháp của Anh cũng như luật pháp toàn cầu.

– Đại học Oxford: Oxford thuộc Top 10 trường đại học Luật tốt nhất tại Anh. Riêng đối với khoa Luật của trường sẽ được giảng dạy bởi nhiều chuyên viên luật tốt nhất trên thế giới hỗ trợ sinh viên hoàn thành khóa học tại trường thành công.

– Đại học Cao đẳng London: được thành lập năm 1826, nằm tại trung tâm Bloomsbury. Tại trường có các chương trình có nhiều thành tích, riêng đối với khoa Luật của trường đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thủ tục pháp lý ở Anh.

Du học Anh ngành Luật là sự lựa chọn thông minh cho những sinh viên đam mê tìm hiểu hệ thống phát luật trên toàn thế giới. Hơn nữa, việc tốt nghiệp ngành Luật ở Anh rất uy tín, sinh viên làm việc tại bất kì nơi nào trên thế giới với sự tín nhiệm cao.

Đọc thêm tin tức:

» Du học Anh Quốc tại đại học Surrey

» Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản 2016

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x