Đại học Bath Spa Anh quốc cùng học bổng du học Anh 2016

Đại học Bath Spa tại Anh quốc, ngôi trường công lập ở thành phố Bath, Vương quốc anh sẽ mang đến cho sinh viên quốc tế những học bổng giá trị, đặc biệt đại học Bath Spa cung cấp học bổng trị giá 5.000 Bảng Anh trong năm 2016 dành cho các sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh Master of TESOL tại đại học Bath Spa cùng nhiều chương trình đào tạo khác.

Đại học Bath Spa cung cấp học bổng du học Anh quốc 2016
Đại học Bath Spa – học bổng du học Anh quốc 2016

Đại học Bath Spa, Anh quốc chính thức ra đời vào năm 1975,  tại thành phố Bath, Vương quốc Anh, trường thuộc hệ công lập vì vậy mà học phí rẻ và nhiều học bổng với các giá trị khác nhau cho sinh viên, trong những năm gần đây trường vinh dự khi xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu ở Anh, mang đến cho các sinh viên những chương trình du học Anh đào tạo mọi cấp độ, do đó sinh viên khi học tập tại trường có được những sự lựa chọn tốt nhất.

Đại học Bath Spa trường chuyên đào tạo chương trình dự bị, cử nhân, sau đại học, với 9 khoá khác nhau đào tạo từng lĩnh vực về  văn hóa – lịch sử, trình diễn nghệ thuật, khoa học xã hội, khoa học môi trường, giáo dục – phát triển, kinh doanh, thiết kế, ngôn ngữ. Xếp hạng cao trên các bảng xếp hạng, nổi tiếng với thành tích đạt được do đó lượng sinh viên nhập học trong 5 năm gần đây ngày càng tăng, chất lượng giáo dục của trường càng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy chuyên sâu.

Bath Spa đại học uy tín, giá rẻ còn là địa điểm du học hè 2016 cho nhiều sinh viên quốc tế, trong đó gồm có các khóa học về Tiếng Anh và ngành quản trị kinh doanh.

  • Khóa học ngôn ngữ Anh: trường sẽ mang đến cho các sinh viên trên khắp thế giới khóa học trong 3 tuần, các sinh viên sẽ được học tập, trau dồi giao tiếp, tăng cường một số kỹ năng kỹ năng nghe nói đọc viết và làm bài và làm việc nhóm sử dụng Tiếng Anh. Kết thúc khóa học sinh viên sẽ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh đồng thời tự tin và khả năng làm việc nhóm tốt hơn hẳn.
  • Quản trị kinh doanh: Ngành nổi tiếng và có nhu cầu trên toàn thế giới, tại trường Bath Spa sẽ mang đến sinh viên khóa Quản trị kinh doanh với thời gian 3 tuần, bước đầu sẽ giúp sinh viên tìm hiểu về ngành nghề này, tạo niềm cảm hứng với chuyên ngành kinh doanh cũng như tìm hiểu về quá trình kinh tế hóa, toàn cầu hiện nay. Sau khi kết thúc khóa học những sinh viên đam mê Quản trị kinh doanh có thể tự định hướng việc học sau này tại các trường đại học lớn khác.

Đặc biệt trong năm 2016 này, Đại học Bath Spa mang đến học bổng trị giá 5.000 Bảng Anh dành cho các sinh viên Việt Nam khi đăng ký chương trình Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh Master of TESOL. Cụ thể:

– Bằng cấp: Thạc sĩ (MA)
– Thời gian khóa học: 1 năm
– Khu học xá học tập: Newton Park / Corsham Court
– Học phí: 11.600 Bảng Anh/ năm
–  Kỳ nhập học: Tháng 9/2016

Tham gia khóa học chương trình Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh sinh viên sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như tích lũy được các kiến thức quan trọng, chương trình thạc sĩ giảng dạy tiếng anh còn trong số các chương trình được thiết kế tại Anh không yêu cầu kinh nghiệm trước khi đăng ký khóa học, mang đến những kiến thức giúp sinh viên phát triển những kỹ năng tốt nhất, do đó việc hoàn thành khóa học sẽ là điều kiện quan trọng giúp tìm kiếm việc làm toàn cầu với mức lương cao.

Đại học Bath Spa địa điểm cho sinh viên khi tìm kiếm những học bổng giá trị tại Anh quốc, sinh viên có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu tại một trong những nơi tốt nhất thế giới, cùng cơ hội toàn cầu khi tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo thông tin:

» Chương trình A level ở Anh

» Kinh nghiệm phỏng vấn du học Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x