Xin visa du học Mỹ: Kinh nghiệm phỏng vấn thành công của du học sinh

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ tại Lãnh sự quán – Một bước quan trọng nhất để hoàn thành tất cả thủ tục du học Mỹ của bạn. Vì vậy một số chia sẻ của Nhân viên Lãnh sự và kinh nghiệm thực tế của các em du học sinh vừa phỏng vấn đậu visa đi Mỹ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!

kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học mỹ
Bình tĩnh & trả lời trôi chảy là 2 yếu tố quan trọng trong buổi phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ

Theo Ông Charles Bennett (cựu Viên chức lãnh sự quán Mỹ):

“Để được chấp nhận vào học tập tại các trường tốt & xin visa du học Mỹ thành công, đương đơn xin thị thực phải đáp ứng đủ ba tiêu chuẩn theo luật di trú của nước Mỹ:

– Thứ nhất, đương đơn phải có đủ tài chính trang trải cho quá trình học tập, phải có đủ tiền đóng học phí, không ở lại tìm việc trái phép ở Mỹ hoặc trở thành gánh nặng cho đất nước Mỹ.

– Thứ hai, đương đơn phải thực hiện đúng những mục đích đã ghi trong đơn xin thị thực, ở đây là mục đích học tập.

– Thứ ba, muốn được cấp thị thực, bạn phải chứng minh rằng sẽ trở về nước sau khi hoàn thành khóa học. Các bạn học sinh, sinh viên lưu ý đối với mẫu đơn xin nhập học (I-20), nếu có sai sót về họ tên, ngày tháng năm sinh… sẽ dễ bị từ chối ngay và hẹn làm lại hồ sơ sau. Mỗi đương đơn đều có những tình huống và các chương trình học khác nhau, vì thế không có câu trả lời nào chung cho tất cả mọi trường hợp”.

Với những lý do trên, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc làm hồ sơ xin visa du học Mỹ cũng như trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Nhân viên Lãnh sự. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã tiếp xúc cả nghìn hồ sơ khác nhau, Trung tâm tư vấn du học Á Châu sẽ giúp đỡ & hướng dẫn các bạn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa được tốt nhất theo từng trường hợp.

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ của em Phan Thị Dương (sinh năm 1993), du học sinh vừa trải qua kỳ phỏng vấn thành công vào tháng 08/2015 cho biết: “Trước tiên các bạn phải giữ được bình tĩnh và tâm lý thoải mái, đừng quá lo lắng mà hãy xem đây là một buổi trò chuyện, cần tạo sự thân thiện với Nhân viên Lãnh sự, tuy nhiên các bạn cần phải nghiêm túc trong các câu trả lời của mình. Cần trả lời đầy đủ các thông tin một cách dứt khoát, nếu không nghe rõ câu hỏi, các bạn có thể nói ‘excuse me’ và yêu cầu họ lập lại câu hỏi, để tránh việc này các bạn nên luyện tập trước ở nhà và điều quan trọng là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khi được yêu cầu xem thì bạn có ngay, mình rất vui vì may mắn phỏng vấn đậu ngay lần đầu tiên…”

Trường hợp của Phan Hoàng Long (sinh năm 1984), một trường hợp hồ sơ khá đặc biệt vừa phỏng vấn du học Mỹ thành công: “Mình rất bất ngờ với kết quả đạt được, mình khá lo lắng vì đã lớn tuổi, tuy nhiên nhờ kinh nghiệm đã từng đi làm lâu năm nên mình không run mà rất bình tĩnh, trình bày rõ ràng các câu hỏi về tài chính, về kế hoạch học tập nếu qua được Mỹ, hồ sơ mình có nhờ công ty Á Châu chuẩn bị đầy đủ nên cũng yên tâm. Mình trả lời đều bằng tiếng Anh và khá trôi chảy, mình nghĩ đây là điều quan trọng chứ có nhiều bạn trả lời lắp bắp là rớt ngay…”.

dịch vụ làm visa du học mỹ
Visa du học Mỹ – Phan Hoàng Long – Dịch vụ tư vấn du học Á Châu

Theo chia sẻ của bạn Trương Hoàng Phúc (đạt visa tháng 04/2016 chương trình sau đại học tại trường American Language Institute) thì những yếu tố cần có để thành công khi đi phỏng vấn du học Mỹ là:

– Nắm rõ tất cả các giấy tờ mình đang có trong tay và hiểu rõ mình là ai, mình đang thực hiện các bước nào. Tuyệt đối không thể ủy thác mọi trách nhiệm vào bất kỳ ai. Hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mình.

– Học thuộc tất cả các gợi ý mà các chị dễ thương trong công ty đưa ra và thực tập nhiều lần. Cũng cần dự đoán các tình huống xảy đến khi cơ quan phỏng vấn muốn dồn ép mình vào đường cùng, phải tìm được cách lật ngược tình thế.

– Trước ngay đi phỏng vấn phải có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái tự tin (giống như lúc đánh bại giám khảo IELTS để lấy 9.0 vậy), tránh các bệnh về tiêu hóa.

– Trong ngày phỏng vấn xin du học Mỹ phải thực sự tự tin, trả lời rành mạch, rõ ràng, xoáy vào ý chính. Ăn mặc lịch thiệp tạo ấn tượng tốt với mọi người mà bạn gặp ở Lãnh sự quán.

– Sau khi phỏng vấn, đừng mừng vội mà phải hỏi lại xem mình cần các bước cần thiết gì để hoàn thành thủ tục (chích ngừa, khám sức khoẻ, các bước nhập học, etc) cũng như hoàn thành các thủ tục liên quan đến mình trong lúc mình rời xa đất nước trong một khoảng thời gian dài.

– Cần nhớ rõ, chỉ có một và một cơ hội để đạt được Visa thôi, đây là cơ hội là thách thức lớn nhất mà bản thân cần phải vượt qua để thực hiện những ước mơ tiếp theo.

———————————————————————–

Còn rất nhiều chia sẻ hữu ích của các bạn du học sinh Mỹ đã từng trải nghiệm & thành công trong buổi phỏng vấn xin visa gửi đến Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúng tôi sẽ tổng hợp và đăng tải trong thời gian sắp tới, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho những bạn đang trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ đấy.

» Xem tiếp kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ của các bạn đạt visa năm 2016 tại đây.

———————————————————————–

Lời kết từ Trung tâm tư vấn du học Á Châu:

Như chúng ta đã biết và thấy, buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ quan trọng như thế nào trong suốt quá trình thực hiện ‘ước mơ du học tại Mỹ’ của các bạn, không phải ai cũng ‘chinh phục’ nó một cách dễ dàng. Chính vì vậy các bạn cần phải chuẩn bị tất cả thật kỹ, nhiều bạn chỉ nghĩ quy trình thủ tục xin visa đơn giản như sau: xin giấy nhập học I-20 của trường, điền hồ sơ online, đóng phí đăng ký ngày hẹn phỏng vấn, tìm đọc một số câu hỏi phỏng vấn du học mẫu, chuẩn bị tài chính gia đình, sắp xếp đầy đủ những giấy tờ cá nhân và cuối cùng đợi đến ngày đi phỏng vấn là xong. Một quy trình đơn giản là như vậy, tuy nhiên còn rất nhiều những chi tiết nhỏ khác các bạn cần phải làm và lưu ý, đơn cử như:

– Điền form online như thế nào logic, chính xác?

– Chọn trường nào tại Mỹ để dễ dàng thuyết phục nhân viên lãnh sự hơn?

– Xây dựng kế hoạch học tập & quay về như thế nào cho hợp lý với trình độ học vấn, phù hợp với khả năng tiếng Anh của bạn?

– Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ thực tế?

– Nếu rớt / đậu visa thì tiếp theo nên làm những gì?

Và vô vàn những vấn đề xung quanh các câu hỏi này. Vì vậy các bạn nên tìm cho mình một người thân hay một chuyên gia thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn thực hiện việc xin visa cho mình. Họ phải thật sự hiểu rõ tình trạng của bạn như thế nào để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ, như vậy mới tăng khả năng được cấp visa du học Mỹ của bạn lên tỷ lệ cao nhất. Chúc các bạn luôn thành công!

Chủ đề: Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ – Nguồn: Du học Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Tổng quan về điều kiện du học tại Mỹ.

» Du học Canada giá rẻ cùng Á Châu.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

50 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Do thi Minh Lan
Do thi Minh Lan
8 years ago

Xin tu van du hoc My vao thang 8/2016

Thành Công
Thành Công
7 years ago

em năm nay học lớp 10, nhà em có tài chính đủ, học lực khá và giỏi, trình độ tiếng anh em cũng khá, em có nên đi du học mĩ vào năm sau ko ạ, và có bắt buộc phải thi toeic hay IELTS ko ạ

Tien Tran
Tien Tran
8 years ago

Tháng 10 năm nay em tốt nghiệp Đại học (2 bằng đại học chính quy). Em muốn tiến hành thủ tục để sau thời gian đó đi du học Mỹ. Nhưng nhà em không khá giả mấy. Em muốn tìm trường Đại học phù hợp gần bang New Jersey, ngành Marketing hoặc truyền thông PR.
Em muốn biết thêm về thủ tục và chi phí, hy vọng được trung tâm tư vấn.

Lê Hạnh
Lê Hạnh
8 years ago

Em muon xin visa du hoc Mỹ ở bang Washington (Renton) ngành Graphic design, anh chị có thể tư vấn giúp em chọn trường nào tốt về chuyên ngành đó và gần Renton k ? Nếu trường cđcc thì chi phí 1 năm nó như thế nào, và tài chính mình phải có là bn để LSQ chấp nhận cấp visa cho mình ? Và nếu chưa có bằng tiếng anh thì mình có cần học ở VN hay là để qa Mỹ mới học ? Thanks !

Phương
Phương
8 years ago

Chào trung tâm ! Em năm nay 28 tuổi , hiện là giáo viên bán thời gian của 1 trung tâm anh ngữ ( em không có hợp đồng lao động) . Em định sẽ vào làm giáo viên toàn thời gian ( khi đó em sẽ có hợp đồng lao động) . Anh trai của em đang sống ở mỹ ( đã có quốc tịch lâu rồi ) vừa mở tiệm bán đồ ăn bên đó. Anh trai em định năm sau sẽ đứng ra bảo lãnh tài chính cho em du học thạc sĩ chuyên ngành giáng dạy… Xem tiếp »

Ngọc Lợi
Ngọc Lợi
8 years ago

Mình có dự định đi du học ở mỹ. Mình 18 tuổi va hiện đang học lớp 12. Trình độ học vấn là trung binh-khá. Tài sản thj nhà mình không đủ tiêu chuẩn. Và mình có người gì đã sinh sống ở mỹ đã lâu và gì muốn bảo lãnh mình qua đó!! Cho mình hoi điều kiện như thế cò đủ tiêu chuẩn để đi hay kô? Nếu đi được thì mình cần thêm nhung dieu kien gj nua?? Mìnk mong cty tu van gjup mjnk..
Xjn chân thanh cam ơn!

hưng
hưng
8 years ago

Em đã học xong cao đẳng ngành công nghệ thông tin vào năm 2014. Em muốn trung tâm tư vấn júp e về vấn đề du học mỹ. Trung tâm có thể tư vấn qua mail được không ak?

Minh Ngọc
Minh Ngọc
8 years ago

E năm nay đang học lớp 10. Em có ý định lên 12 thi tốt nghiệp xong e sẽ đi du học. Tài sản nhà em không đủ tiêu chuẩn. Trình độ học vấn khá- giỏi. Nhưng giao tiếp tiếng anh của em bị hạn chế. Vậy có được xin visa du học mỹ không ạ?

Ngan
Ngan
8 years ago

Em đã học xong chương trình ĐH ngành QTKD, học lực khá, e muốn xin visa học MBA ở Mỹ nhưng e chưa có bằng tiếng anh nào, vậy e có thể xin đc visa ko? Tài chính thì khá nhưng e đã bị từ chối 1 lần khi mới vào ĐH, vả lại e cũng có nhiều người thân. Trung tâm có thể tư vấn cho e được không ạ

Lê Nhung
Lê Nhung
8 years ago

ad ơi, em năm nay hk lớp 11 e pv xin visa du hk mỹ vào đợt tháng 12/2015 nhưng bị rớt. e tính sẽ pv lại vào tháng 7/2016, chị tư vấn giúp e với

Ngọc Trần
Ngọc Trần
8 years ago

Mong nhận được tư vấn từ Trung Tâm:
Mình sinh năm 1992, học ngành cử nhân AV, chưa tốt nghiệp, muốn xin học CĐCĐ ở Mỹ và học ESL trước thì có được không? Nếu người trả học phí cho mình là chị họ ở Mỹ thì nên chứng minh tài chính người chị ở Mỹ hay gia đình ở Việt Nam?

Vinh
Vinh
8 years ago

tôi năm nay 30 tuổi, có ý định đi du học Mỹ, gia đình có buôn bán nhưng k có giấy phép kinh doanh. tôi mới tốt nghiệp cao đẳng của Kent. Cho biết tôi phải chuẩn bị thêm gì đê nộp hồ sơ

Phương Thu
Phương Thu
8 years ago

Em đang học 12, lực học khá – giỏi, tiếng anh chỉ biết ngữ pháp cơ bản, giao tiếp kém! E có ng bảo lãnh ở bên MỸ. Dự định của em là tốt nghiệp thpt, thi trg đại học bách khoa đà nẵg, sau đó, vừa học ở trg, vừa học tiếng anh giao tiếp. Điểm yếu of e là kém tự tin, hay run, mất bình tĩnh! Tài chính có ng chu cấp cho! E muốn đi du học Mỹ! Liệu như v có đk k? E cần phải làm j nữa ạk! Mog được giúp đỡ! Vui… Xem tiếp »

Nguyễn thanh trúc
Nguyễn thanh trúc
8 years ago

Chào cty. Em năm nay 29t, em học dh dc 1 năm thì nghỉ và đi làm. Bây giờ em có nguyên vọng du học Mỹ nghề nursing. Em chuẩn bi đi Philippines để học tiếng anh trong 3 tháng. Về tài sản bản thân : hợp đồng mua căn hộ dự án. Em cọc và trả tiền hàng tháng. Đến 2 năm giao nhà.( Em đứng tên.) Đất nông nghiệp 800 m vuông ở quê. Sổ tiết kiêm 10.000 đô la Và em có 1 con gái ở lại ( single mom) Người bảo trợ và chịu trách nhiệm… Xem tiếp »

Ngoc Diep
Ngoc Diep
8 years ago

Em dang hoc dai hoc nam nhat truong dai hoc can tho hoc luc cua em kha gioi nhung tieng anh chi biet ngu phap, giao tiep kem, em co cau ben my nen gia dinh muon cho em qua do du hoc nhung tai chinh khong du vay nho cong ty tu van giup em ve thu tuc cac dieu can thiet de xin visa du hoc my e xin cam on

Trang
Trang
8 years ago

em tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing chính quy. em đang có nhu cầu đi du học úc nghề make up. tiếng anh của em ở mức bình thường, không giỏi và em đang học giao tiếp. em muốn đi trong năm nay tuy nhiên em chưa có chứng chỉ ielts. liệu em có thể đăng ký khóa tiếng anh ở trường bên kia để thi lấy chứng chỉ trước khi vào khóa học chính được không ạ?

Nguyễn Thi Minh Huệ
Nguyễn Thi Minh Huệ
8 years ago

Tôi có con trai năm nay cháu học lớp 11. lực học loại giỏi ( lớp 10 TB môn : 8.5; kỳ 1 lớp 11: TB môn : 8.7) cháu đã thi SAT cũ : 1890, hiện cháu đang ôn để thi tiếp ACT và đang học ielts. cháu dự đinh sẽ nộp hồ sơ vào các trường top 50-70 chuyên ngành về hóa – sinh. kinh tế gia đình vào loai bình thường, Trung tâm cho tôi hỏi cần phải có những điều kiện gì để cháu có thể đạt được học bổng đẻ mức đóng cuối cùng chỉ… Xem tiếp »

long
long
8 years ago

Xin chao cong ty .con trai toi sinh nam 1996 da tot nghiep nam 2014 va toi da lam ho so cho con toi di du hoc my .noi chung hoc tap va tai chanh toi chung minh dau du ro rang ma pv 3 lan roi ma rot . Vi anh lon da du hoc nam 2010, ma vi con trai lon tpi di du hoc va da ket hon va co quoc tich .nen bay gio con thu 2 nay hoi la ban k chung minh duoc sau khi hoc xong ban tro ve .nen rat kho kho… Xem tiếp »

Jack
Jack
8 years ago

Mình 26t, đã tốt nghiệp đại học ở TP.HCM. Đang đi làm, và có ý định học MBA bên Mỹ, mình tốt nghiệp loại trung bình – khá. Đang học thêm Ielts và Gmat . Về chứng minh tài chính, mình có đọc trên 1 số trang web, thấy yêu cầu phải có sổ tiết kiệm ( về phần này thì gia đình mình đủ điều kiện lo cho mình được trong quá trình học, mình dự đoán khoảng hơn 2ty), tài sản và chứng minh thu nhập ( phần này khó khăn). Về sổ tiết kiệm và tài sản… Xem tiếp »

nguyen dinh dung
nguyen dinh dung
8 years ago

Mình có e trai hiện tại đang học lớp 12 sắp thi tốt nghiệp học lực khá.trình độ tiếng anh hạn chế và tài chính gia đình ko đủ.mà mình muốn cho e đi du học mĩ trung tâm có thể trả lời và giúp đơ mình phải làm như thế nào ko ạ

NGÂN
NGÂN
8 years ago

Cho em hoi! E đang hoc lop 12, em co nguoi thân o my, va tháng 6/2016 này, nguoi thân bên my sẽ đi làm giấy tờ du hoc cho em, làm tại bên my luon. Vậy mat thoi gian bao lau se lam xong? Điều kien kinh te gia đinh e đay đủ, tai chinh kinh te du kha nang…

TRÂM
TRÂM
8 years ago

Chào anh( chị). Cho e hỏi, e sắp tốt nghiệp lớp 12, được 12 năm học sinh giỏi, nhà e có ông bà ngoại, cậu và dì ở bên mỹ. Sau khi thi tốt nghiệp xong thì e sẽ pv du học. Nhưng mà kinh tế gia đình ở Việt Nam ko đủ tiêu chuẩn cho lắm. Vậy có khả năng được cấp visa k ạ???

AnTran
AnTran
8 years ago

Em sn 1992 tốt nghịep đh chuyên ngành thiết kế nội thất được 1 năm, đang đi làm. Em có chú dì ở new jersey, e muon đi du học mỹ va tiếp tục học ngành kiến trúc mỹ thuật ….trình độ av ở mức trung bình , tài chính cũng bình thượng…vây e phai lam những gì để có thể lấy visa du học đươc a…trung tam co.the tu van cho e duoc k ạ

Huỳnh Ái Vy
Huỳnh Ái Vy
7 years ago

Mình là sinh viên năm 4 trường Đại học Y dược TP.HCM. Trong quá trình học, mình cảm thấy thích ngành Medical Lab Technology, nhưng tại trường mình không cho phép chuyển ngành .Mình có định hướng du học về Medical Lab Technology tại Ivy Tech College. Sau đó liên thông lên 2 năm Ivy Tech University. Gia đình mình có khả năng về mặt tài chính khoảng 4 tỷ. Mình có người thân bên Indiana và Cali. Gia đình mình có giấy bảo lãnh của người thân ở bang Indiana năm 2008. Mình đang học Ielts. Liệu mình có… Xem tiếp »

Quỳnh Vy
Quỳnh Vy
7 years ago

Em sinh năm 2002. Năm nay vào lớp 9. Sau khi học xong lớp 9, gia đình em có ý định cho em đi du học Mỹ. Học lực của em thì ở mức khá, trình độ giap tiếp Tiếng Anh cũng không tốt cho lắm cộng với độ tuổi còn quá nhỏ nên e không biết có thể đậu visa hay không? Trung tâm tư vấn giúp em qua email nhé! Xin cảm ơn!!

Trúc Nguyễn
Trúc Nguyễn
7 years ago

Mình sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp đại học ngành xã hội học – 6,87. Tài chính thì gia đình mình đủ yêu cầu, chỉ là anh văn của mình không được tốt.. Mình muốn sang học theo chương trình ESL trước rồi học tiếp ngành Tâm lý học của Shoreline community college ở Seattle được không? Mình đã từng sang Mỹ du lịch tháng 9/2015 thì có thể chuyển visa du lịch thành du học được không? Mình có người chị họ bên Seattle cũng là dân du học rồi lấy chồng và ở lại, có ảnh hưởng về… Xem tiếp »

Nguyễn Châu Quỳnh My
Nguyễn Châu Quỳnh My
7 years ago

Xin chào trung tâm Em hiện là học sinh chuẩn bị vào lớp 10 Em đã tham gia phỏng vấn xin Visa1 lần vào tháng 7/2015 và trượt, sắp tơi em sẽ phỏng vấn vào tháng 7 này. Đợt 1 em không biết lí do vì sao trượt, vì CO hỏi em tiếng Việt vài câu về nghề nghiệp bố mẹ và người thân bên Mỹ, xong đưa em tờ giấy trắng… Em xin trung tâm tư vấn cho em để lần tới này đạt được. Em rất lo lắng…. Chỉ còn 1 tuần nữa là em phỏng vấn rồi.… Xem tiếp »

Tran Quoc Anh
Tran Quoc Anh
7 years ago

Xin giup tu van phong van visa du hoc My

Tố Uyên
Tố Uyên
7 years ago

Chào trung tâm Em sinh nam 1996 hiện nay đang học năm 3 trương đại học.. E dự định là đi du học trong năm nay nhờ trung tâm tư vấn cho em là nên học xong đh ở Việt Nam rồi di du học hay sao ? Trình độ av của em giảo tiếp tạm ổn nhung chưa có bằng ielts … E tính nếu sang mỹ sẽ học chương trình els xong rồi mới bước vào môi trường học tập là cao đang cộng đồng.. E cũng rất là lo lang là lãnh sư quán sẽ hỏi tại… Xem tiếp »

nguyen thi mai
nguyen thi mai
7 years ago

Chao trung tam . Cho toi hoi . Gd toi o tinh hà tĩnh co xin du hoc my duoc khong ? Vi tôi nghe noi nguoi ta khong nhan du hoc nguoi ha tinh . Xin giup toi

huỳnh kim duy
huỳnh kim duy
7 years ago

em sắp pv rồi mà vẫn có nhiều thắc mắc chưa hiểu ạ hic, a/c có thể liên hệ để em trình bày thông tin cụ thể hơn đc k ạ?

Phước
Phước
7 years ago

em hiện tại đang học lớp 10,gia đình dự định sẽ cho e đi du học tự túc vào hè năm 11. cho e hỏi là bằng anh văn tối thiểu để được đi là bằng gì ạ? Ielts 5.0 có đủ ko ạ?

Nguyễn Huy
Nguyễn Huy
6 years ago

Chào trung tâm, cho em hỏi một vài điểm như sau: 1. Gia đình em thuộc dạng bình thường,một tháng thu nhập khoảng 15 triệu thôi. Nhưng bên kia em có người quen có thể chu cấp cho em. Điều này làm sao để khắc phục ạ? 2. Em học lực giỏi 12 năm, điểm thi đại học cao,>27 điểm, có nhiều bằng khen, hiện tại đang hoc Marketing nhưng qua kia em dự định theo nganh hội họa(vì đam mê thật sự), việc học 2 ngành khác nhau hoàn toàn như thế có ảnh hưởng nhiều đến quyết định… Xem tiếp »

50
0
Would love your thoughts, please comment.x