Home » Du Học Mỹ » Xin visa du học Mỹ: Kinh nghiệm phỏng vấn thành công của du học sinh

Xin visa du học Mỹ: Kinh nghiệm phỏng vấn thành công của du học sinh

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ tại Lãnh sự quán – Một bước quan trọng nhất để hoàn thành tất cả thủ tục du học Mỹ của bạn. Vì vậy một số chia sẻ của Nhân viên Lãnh sự và kinh nghiệm thực tế của các em du học sinh vừa phỏng vấn đậu visa đi Mỹ dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề này, hãy cùng tham khảo nhé!

kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học mỹ

Bình tĩnh & trả lời trôi chảy là 2 yếu tố quan trọng trong buổi phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ

Theo Ông Charles Bennett (cựu Viên chức lãnh sự quán Mỹ):

“Để được chấp nhận vào học tập tại các trường tốt & xin visa du học Mỹ thành công, đương đơn xin thị thực phải đáp ứng đủ ba tiêu chuẩn theo luật di trú của nước Mỹ:

– Thứ nhất, đương đơn phải có đủ tài chính trang trải cho quá trình học tập, phải có đủ tiền đóng học phí, không ở lại tìm việc trái phép ở Mỹ hoặc trở thành gánh nặng cho đất nước Mỹ.

– Thứ hai, đương đơn phải thực hiện đúng những mục đích đã ghi trong đơn xin thị thực, ở đây là mục đích học tập.

– Thứ ba, muốn được cấp thị thực, bạn phải chứng minh rằng sẽ trở về nước sau khi hoàn thành khóa học. Các bạn học sinh, sinh viên lưu ý đối với mẫu đơn xin nhập học (I-20), nếu có sai sót về họ tên, ngày tháng năm sinh… sẽ dễ bị từ chối ngay và hẹn làm lại hồ sơ sau. Mỗi đương đơn đều có những tình huống và các chương trình học khác nhau, vì thế không có câu trả lời nào chung cho tất cả mọi trường hợp”.

Với những lý do trên, bạn cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc làm hồ sơ xin visa du học Mỹ cũng như trả lời các câu hỏi phỏng vấn của Nhân viên Lãnh sự. Bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm đã tiếp xúc cả nghìn hồ sơ khác nhau, Trung tâm tư vấn du học Á Châu sẽ giúp đỡ & hướng dẫn các bạn hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa được tốt nhất theo từng trường hợp.

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ của em Phan Thị Dương (sinh năm 1993), du học sinh vừa trải qua kỳ phỏng vấn thành công vào tháng 08/2015 cho biết: “Trước tiên các bạn phải giữ được bình tĩnh và tâm lý thoải mái, đừng quá lo lắng mà hãy xem đây là một buổi trò chuyện, cần tạo sự thân thiện với Nhân viên Lãnh sự, tuy nhiên các bạn cần phải nghiêm túc trong các câu trả lời của mình. Cần trả lời đầy đủ các thông tin một cách dứt khoát, nếu không nghe rõ câu hỏi, các bạn có thể nói ‘excuse me’ và yêu cầu họ lập lại câu hỏi, để tránh việc này các bạn nên luyện tập trước ở nhà và điều quan trọng là chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để khi được yêu cầu xem thì bạn có ngay, mình rất vui vì may mắn phỏng vấn đậu ngay lần đầu tiên…”

Trường hợp của Phan Hoàng Long (sinh năm 1984), một trường hợp hồ sơ khá đặc biệt vừa phỏng vấn du học Mỹ thành công: “Mình rất bất ngờ với kết quả đạt được, mình khá lo lắng vì đã lớn tuổi, tuy nhiên nhờ kinh nghiệm đã từng đi làm lâu năm nên mình không run mà rất bình tĩnh, trình bày rõ ràng các câu hỏi về tài chính, về kế hoạch học tập nếu qua được Mỹ, hồ sơ mình có nhờ công ty Á Châu chuẩn bị đầy đủ nên cũng yên tâm. Mình trả lời đều bằng tiếng Anh và khá trôi chảy, mình nghĩ đây là điều quan trọng chứ có nhiều bạn trả lời lắp bắp là rớt ngay…”.

dịch vụ làm visa du học mỹ

Visa du học Mỹ – Phan Hoàng Long – Dịch vụ tư vấn du học Á Châu

Theo chia sẻ của bạn Trương Hoàng Phúc (đạt visa tháng 04/2016 chương trình sau đại học tại trường American Language Institute) thì những yếu tố cần có để thành công khi đi phỏng vấn du học Mỹ là:

– Nắm rõ tất cả các giấy tờ mình đang có trong tay và hiểu rõ mình là ai, mình đang thực hiện các bước nào. Tuyệt đối không thể ủy thác mọi trách nhiệm vào bất kỳ ai. Hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân mình.

– Học thuộc tất cả các gợi ý mà các chị dễ thương trong công ty đưa ra và thực tập nhiều lần. Cũng cần dự đoán các tình huống xảy đến khi cơ quan phỏng vấn muốn dồn ép mình vào đường cùng, phải tìm được cách lật ngược tình thế.

– Trước ngay đi phỏng vấn phải có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tinh thần thoải mái tự tin (giống như lúc đánh bại giám khảo IELTS để lấy 9.0 vậy), tránh các bệnh về tiêu hóa.

– Trong ngày phỏng vấn xin du học Mỹ phải thực sự tự tin, trả lời rành mạch, rõ ràng, xoáy vào ý chính. Ăn mặc lịch thiệp tạo ấn tượng tốt với mọi người mà bạn gặp ở Lãnh sự quán.

– Sau khi phỏng vấn, đừng mừng vội mà phải hỏi lại xem mình cần các bước cần thiết gì để hoàn thành thủ tục (chích ngừa, khám sức khoẻ, các bước nhập học, etc) cũng như hoàn thành các thủ tục liên quan đến mình trong lúc mình rời xa đất nước trong một khoảng thời gian dài.

– Cần nhớ rõ, chỉ có một và một cơ hội để đạt được Visa thôi, đây là cơ hội là thách thức lớn nhất mà bản thân cần phải vượt qua để thực hiện những ước mơ tiếp theo.

———————————————————————–

Còn rất nhiều chia sẻ hữu ích của các bạn du học sinh Mỹ đã từng trải nghiệm & thành công trong buổi phỏng vấn xin visa gửi đến Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúng tôi sẽ tổng hợp và đăng tải trong thời gian sắp tới, chắc chắn nó sẽ rất hữu ích cho những bạn đang trong quá trình làm hồ sơ du học Mỹ đấy.

» Xem tiếp kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ của các bạn đạt visa năm 2016 tại đây.

———————————————————————–

Lời kết từ Trung tâm tư vấn du học Á Châu:

Như chúng ta đã biết và thấy, buổi phỏng vấn xin visa du học Mỹ quan trọng như thế nào trong suốt quá trình thực hiện ‘ước mơ du học tại Mỹ’ của các bạn, không phải ai cũng ‘chinh phục’ nó một cách dễ dàng. Chính vì vậy các bạn cần phải chuẩn bị tất cả thật kỹ, nhiều bạn chỉ nghĩ quy trình thủ tục xin visa đơn giản như sau: xin giấy nhập học I-20 của trường, điền hồ sơ online, đóng phí đăng ký ngày hẹn phỏng vấn, tìm đọc một số câu hỏi phỏng vấn du học mẫu, chuẩn bị tài chính gia đình, sắp xếp đầy đủ những giấy tờ cá nhân và cuối cùng đợi đến ngày đi phỏng vấn là xong. Một quy trình đơn giản là như vậy, tuy nhiên còn rất nhiều những chi tiết nhỏ khác các bạn cần phải làm và lưu ý, đơn cử như:

– Điền form online như thế nào logic, chính xác?

– Chọn trường nào tại Mỹ để dễ dàng thuyết phục nhân viên lãnh sự hơn?

– Xây dựng kế hoạch học tập & quay về như thế nào cho hợp lý với trình độ học vấn, phù hợp với khả năng tiếng Anh của bạn?

– Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ thực tế?

– Nếu rớt / đậu visa thì tiếp theo nên làm những gì?

Và vô vàn những vấn đề xung quanh các câu hỏi này. Vì vậy các bạn nên tìm cho mình một người thân hay một chuyên gia thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn thực hiện việc xin visa cho mình. Họ phải thật sự hiểu rõ tình trạng của bạn như thế nào để giúp bạn hoàn thành bộ hồ sơ, như vậy mới tăng khả năng được cấp visa du học Mỹ của bạn lên tỷ lệ cao nhất. Chúc các bạn luôn thành công!

Chủ đề: Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ – Nguồn: Du học Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Tổng quan về điều kiện du học tại Mỹ.

» Du học Canada giá rẻ cùng Á Châu.

Content Protection by DMCA.com

48 Bình luận

 1. Do thi Minh Lan

  Xin tu van du hoc My vao thang 8/2016

  • Chào Lan, em vui lòng cho chị biết cơ bản tình trạng hồ sơ của em như thế nào (kết quả học tập, khả năng tiếng Anh, tài chính gia đình…) chị mới tiến hành tư vấn giúp em được nhé!
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

  • em năm nay học lớp 10, nhà em có tài chính đủ, học lực khá và giỏi, trình độ tiếng anh em cũng khá, em có nên đi du học mĩ vào năm sau ko ạ, và có bắt buộc phải thi toeic hay IELTS ko ạ

 2. Mình có dự định đi du học ở mỹ. Mình 18 tuổi va hiện đang học lớp 12. Trình độ học vấn là trung binh-khá. Tài sản thj nhà mình không đủ tiêu chuẩn. Và mình có người gì đã sinh sống ở mỹ đã lâu và gì muốn bảo lãnh mình qua đó!! Cho mình hoi điều kiện như thế cò đủ tiêu chuẩn để đi hay kô? Nếu đi được thì mình cần thêm nhung dieu kien gj nua?? Mìnk mong cty tu van gjup mjnk..
  Xjn chân thanh cam ơn!

  • Chào Ngọc Lợi,

   Trường hợp của em còn đang học THPT thì cố gắng đạt học lực khá trở lên sẽ thuận lợi hơn khi xin visa du học Mỹ. Về chứng minh tài chính nếu gia đình chưa đủ điều kiện thì có thể nhờ một số định chế tài chính để họ giúp đỡ (công ty sẽ hỗ trợ em phần này). Thứ hai, em có người dì sống bên Mỹ, việc này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến hồ sơ xin visa. Tuy nhiên em cần chuẩn bị kế hoạch học tập & trả lời câu hỏi phỏng vấn thật tốt thì vẫn có khả năng thuyết phục nhân viên Lãnh sự em nhé!

 3. Chào trung tâm ! Em năm nay 28 tuổi , hiện là giáo viên bán thời gian của 1 trung tâm anh ngữ ( em không có hợp đồng lao động) . Em định sẽ vào làm giáo viên toàn thời gian ( khi đó em sẽ có hợp đồng lao động) . Anh trai của em đang sống ở mỹ ( đã có quốc tịch lâu rồi ) vừa mở tiệm bán đồ ăn bên đó. Anh trai em định năm sau sẽ đứng ra bảo lãnh tài chính cho em du học thạc sĩ chuyên ngành giáng dạy nhưng ba mẹ em thì đã hơn 70 tuổi rồi, đã về hưu và cũng không có tài khoản tiết kiệm. Đất đai cũng không nhiều chỉ có căn nhà đang ở khoảng 60m vuông thôi. Khoảng 4 năm trước ba em có đi du lịch mỹ , canada do chị em ở Canada đứng ra bảo lãnh và trở về đúng thời hạn . Em không biết với độ tuổi và tình hình tài chính gia đình của em như vậy thì em có khả năng du học được không ạ? Cảm ơn trung tâm!

  • Hi Phương, như em đã thấy anh Hoàng Long hơn 30 tuổi, đi làm và có người thân bên Mỹ, công ty vẫn giúp đậu visa du học Mỹ được em nhé! Tình trạng hồ sơ này không phải dễ dàng, em vui lòng đến trực tiếp Văn phòng chị sẽ hướng dẫn chi tiết cho em! Mọi khả năng đều có thể nếu em cố gắng và đặt tâm huyết cho nó! Chúc em sẽ thành công!
   (thông tin hướng dẫn đã được gửi qua email)

 4. Tháng 10 năm nay em tốt nghiệp Đại học (2 bằng đại học chính quy). Em muốn tiến hành thủ tục để sau thời gian đó đi du học Mỹ. Nhưng nhà em không khá giả mấy. Em muốn tìm trường Đại học phù hợp gần bang New Jersey, ngành Marketing hoặc truyền thông PR.
  Em muốn biết thêm về thủ tục và chi phí, hy vọng được trung tâm tư vấn.

 5. Em muon xin visa du hoc Mỹ ở bang Washington (Renton) ngành Graphic design, anh chị có thể tư vấn giúp em chọn trường nào tốt về chuyên ngành đó và gần Renton k ? Nếu trường cđcc thì chi phí 1 năm nó như thế nào, và tài chính mình phải có là bn để LSQ chấp nhận cấp visa cho mình ? Và nếu chưa có bằng tiếng anh thì mình có cần học ở VN hay là để qa Mỹ mới học ? Thanks !

  • To: Tien Tran, Lê Hạnh.
   Chị đã nắm sơ được tình trạng hồ sơ của hai em. Nếu quan tâm đến chương trình du học Mỹ giá rẻ tại trường Cao đẳng cộng đồng, bạn vui lòng tham khảo bài viết này: https://duhocachau.com.vn/tong-chi-phi-du-hoc-my-tu-tuc-cho-cac-bac-hoc/. Tien Tran, sau tháng 10 bạn có được 2 bằng Đại học chính quy tại Việt Nam thì có thể xin visa đi Mỹ để học chương trình Thạc sĩ nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ hotline để được tiếp tục hỗ trợ!
   (thông tin hướng dẫn đã được gửi qua email)

 6. Em đã học xong cao đẳng ngành công nghệ thông tin vào năm 2014. Em muốn trung tâm tư vấn júp e về vấn đề du học mỹ. Trung tâm có thể tư vấn qua mail được không ak?

  • Chào Hưng, bạn vui lòng cung cấp thêm một số thông tin về tình trạng học vấn, công việc của bạn hiện nay, khả năng, bằng cấp tiếng Anh, kinh tế gia đình như thế nào… Nắm được những chi tiết này, du học Á Châu mới tiến hành tư vấn xin trường và các bước xin visa du học Mỹ phù hợp với bạn nhé!
   (hướng dẫn cụ thể đã được gửi qua email)

 7. E năm nay đang học lớp 10. Em có ý định lên 12 thi tốt nghiệp xong e sẽ đi du học. Tài sản nhà em không đủ tiêu chuẩn. Trình độ học vấn khá- giỏi. Nhưng giao tiếp tiếng anh của em bị hạn chế. Vậy có được xin visa du học mỹ không ạ?

  • Hi Minh Ngọc, với tình hình xin visa đi Mỹ rất khó như hiện nay thì đăng ký học chương trình THPT tại Mỹ sẽ thuận lợi hơn cho em. Vì vậy nếu được em nên tiến hành chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ ngay từ bây giờ. Thời gian phỏng vấn sau khi em học xong lớp 10 là tốt nhất em. Học vấn khá giỏi chính là sự thuận lợi, trong thời gian này em có thể trau dồi thêm kỹ năng tiếng Anh giao tiếp (có được bằng IELTS thì càng tốt cho hồ sơ). Chúc em có được quyết định sáng suốt!

 8. Em đã học xong chương trình ĐH ngành QTKD, học lực khá, e muốn xin visa học MBA ở Mỹ nhưng e chưa có bằng tiếng anh nào, vậy e có thể xin đc visa ko? Tài chính thì khá nhưng e đã bị từ chối 1 lần khi mới vào ĐH, vả lại e cũng có nhiều người thân. Trung tâm có thể tư vấn cho e được không ạ

 9. ad ơi, em năm nay hk lớp 11 e pv xin visa du hk mỹ vào đợt tháng 12/2015 nhưng bị rớt. e tính sẽ pv lại vào tháng 7/2016, chị tư vấn giúp e với

  • Thân gửi: Ngan, Lê Nhung.

   Bộ phận tư vấn Công ty Á Châu đã trả lời những câu hỏi của các bạn đặt ra (thông qua email hoặc điện thoại). Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về giấy tờ, quy trình chuẩn bị hồ sơ, kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ, các bạn vui lòng tiếp tục đặt câu hỏi hoặc đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn chính xác nhé!
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

 10. Mong nhận được tư vấn từ Trung Tâm:
  Mình sinh năm 1992, học ngành cử nhân AV, chưa tốt nghiệp, muốn xin học CĐCĐ ở Mỹ và học ESL trước thì có được không? Nếu người trả học phí cho mình là chị họ ở Mỹ thì nên chứng minh tài chính người chị ở Mỹ hay gia đình ở Việt Nam?

 11. tôi năm nay 30 tuổi, có ý định đi du học Mỹ, gia đình có buôn bán nhưng k có giấy phép kinh doanh. tôi mới tốt nghiệp cao đẳng của Kent. Cho biết tôi phải chuẩn bị thêm gì đê nộp hồ sơ

 12. Em đang học 12, lực học khá – giỏi, tiếng anh chỉ biết ngữ pháp cơ bản, giao tiếp kém! E có ng bảo lãnh ở bên MỸ. Dự định của em là tốt nghiệp thpt, thi trg đại học bách khoa đà nẵg, sau đó, vừa học ở trg, vừa học tiếng anh giao tiếp. Điểm yếu of e là kém tự tin, hay run, mất bình tĩnh! Tài chính có ng chu cấp cho! E muốn đi du học Mỹ! Liệu như v có đk k? E cần phải làm j nữa ạk! Mog được giúp đỡ! Vui lòg gửi vào địa chỉ email giúp e! E cảm ơn

  • Hi Ngọc Trần, Vinh & Phương Thu thân mến, bộ phận tư vấn của Văn phòng Á Châu sẽ liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về quy trình, điều kiện, chương trình du học Mỹ 2016 phù hợp với từng trường hợp trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn ngày mới thật nhiều niềm vui!

 13. Nguyễn thanh trúc

  Chào cty. Em năm nay 29t, em học dh dc 1 năm thì nghỉ và đi làm. Bây giờ em có nguyên vọng du học Mỹ nghề nursing. Em chuẩn bi đi Philippines để học tiếng anh trong 3 tháng.
  Về tài sản bản thân : hợp đồng mua căn hộ dự án. Em cọc và trả tiền hàng tháng. Đến 2 năm giao nhà.( Em đứng tên.) Đất nông nghiệp 800 m vuông ở quê. Sổ tiết kiêm 10.000 đô la
  Và em có 1 con gái ở lại ( single mom)
  Người bảo trợ và chịu trách nhiệm dong tiền ko phai bo me, nguoi quen .có cty có hồ sơ thuế đầy đủ. Mỗi tháng doanh số trên tỷ .
  Vì em không có quá trình học liên tục và lớn tuổi, người bảo trợ ko có quan hệ huyết thống. Thì tỷ lê em có thành công không. Em mong sự hồi đáp cty để em có dự tính cho tương lai tốt hơn ạ. E xin cam ơn

 14. Em dang hoc dai hoc nam nhat truong dai hoc can tho hoc luc cua em kha gioi nhung tieng anh chi biet ngu phap, giao tiep kem, em co cau ben my nen gia dinh muon cho em qua do du hoc nhung tai chinh khong du vay nho cong ty tu van giup em ve thu tuc cac dieu can thiet de xin visa du hoc my e xin cam on

 15. em tốt nghiệp đại học chuyên ngành marketing chính quy. em đang có nhu cầu đi du học úc nghề make up. tiếng anh của em ở mức bình thường, không giỏi và em đang học giao tiếp. em muốn đi trong năm nay tuy nhiên em chưa có chứng chỉ ielts. liệu em có thể đăng ký khóa tiếng anh ở trường bên kia để thi lấy chứng chỉ trước khi vào khóa học chính được không ạ?

  • Chào Thanh Trúc, Ngoc Diep, Trang thân mến!
   Bộ phận tư vấn của Trung tâm Á Châu sẽ liên hệ để hỗ trợ các em những thông tin cần thiết về chương trình du học Úc và Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc các em ngày mới gặp nhiều niềm vui!
   (thông tin hướng dẫn chi tiết đã được gửi qua email)

 16. Nguyễn Thi Minh Huệ

  Tôi có con trai năm nay cháu học lớp 11. lực học loại giỏi ( lớp 10 TB môn : 8.5; kỳ 1 lớp 11: TB môn : 8.7) cháu đã thi SAT cũ : 1890, hiện cháu đang ôn để thi tiếp ACT và đang học ielts. cháu dự đinh sẽ nộp hồ sơ vào các trường top 50-70 chuyên ngành về hóa – sinh. kinh tế gia đình vào loai bình thường, Trung tâm cho tôi hỏi cần phải có những điều kiện gì để cháu có thể đạt được học bổng đẻ mức đóng cuối cùng chỉ vào khoảng 10.000-15.000$. Tôi mong muốn nhận được tư vấn từ Trung tâm, tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Chào chị Huệ, cháu có học lực giỏi sẽ là sự thuận lợi cho việc làm hồ sơ xin visa du học Mỹ sau này. Chúng tôi sẽ liên lạc với chị trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ trong việc xin học bổng cũng như hướng dẫn những thông tin cần thiết cho cháu. Chúc chị luôn thành công!

 17. Xin chao cong ty .con trai toi sinh nam 1996 da tot nghiep nam 2014 va toi da lam ho so cho con toi di du hoc my .noi chung hoc tap va tai chanh toi chung minh dau du ro rang ma pv 3 lan roi ma rot . Vi anh lon da du hoc nam 2010, ma vi con trai lon tpi di du hoc va da ket hon va co quoc tich .nen bay gio con thu 2 nay hoi la ban k chung minh duoc sau khi hoc xong ban tro ve .nen rat kho kho k biet cong ty co giup duoc con toi khong

 18. Mình 26t, đã tốt nghiệp đại học ở TP.HCM. Đang đi làm, và có ý định học MBA bên Mỹ, mình tốt nghiệp loại trung bình – khá. Đang học thêm Ielts và Gmat . Về chứng minh tài chính, mình có đọc trên 1 số trang web, thấy yêu cầu phải có sổ tiết kiệm ( về phần này thì gia đình mình đủ điều kiện lo cho mình được trong quá trình học, mình dự đoán khoảng hơn 2ty), tài sản và chứng minh thu nhập ( phần này khó khăn). Về sổ tiết kiệm và tài sản mình không lo, nhưng chứng mình thu nhập thì mình chắc k đáp ứng đủ nhu cầu. Vì mình đọc trên mạng thấy thu nhập của gia đình phải 50tr/thg. Trong khi gia đình mình nếu chứng minh thì chắc được 10tr/1thang ( ví dụ nhà cho thuê, thu nhập khác đều không đóng thuế, nên không thể chứng minh được) . Vì vậy mình muốn hỏi là với những điều kiện như trên, liệu mình có thể đi du học được không ? Xin chân thành cảm ơn.

 19. nguyen dinh dung

  Mình có e trai hiện tại đang học lớp 12 sắp thi tốt nghiệp học lực khá.trình độ tiếng anh hạn chế và tài chính gia đình ko đủ.mà mình muốn cho e đi du học mĩ trung tâm có thể trả lời và giúp đơ mình phải làm như thế nào ko ạ

  • Chào Long, Jack, Dinh Dung thân mến, bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ Quý Phụ huynh / Học sinh những thông tin cần thiết về quy trình chuẩn bị giấy tờ, chi phí cũng như kinh nghiệm phỏng vấn xin đi du học tại Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc Quý Phụ huynh / Học sinh luôn gặp nhiều thành công!

 20. Cho em hoi! E đang hoc lop 12, em co nguoi thân o my, va tháng 6/2016 này, nguoi thân bên my sẽ đi làm giấy tờ du hoc cho em, làm tại bên my luon. Vậy mat thoi gian bao lau se lam xong? Điều kien kinh te gia đinh e đay đủ, tai chinh kinh te du kha nang…

  • Hi Ngân, chị sẽ liên hệ với Ngân sớm nhất để tư vấn chính xác về chương trình du học tại Mỹ trong trường hợp của em, luôn cố gắng học tốt em nhé 😀

 21. Chào anh( chị). Cho e hỏi, e sắp tốt nghiệp lớp 12, được 12 năm học sinh giỏi, nhà e có ông bà ngoại, cậu và dì ở bên mỹ. Sau khi thi tốt nghiệp xong thì e sẽ pv du học. Nhưng mà kinh tế gia đình ở Việt Nam ko đủ tiêu chuẩn cho lắm. Vậy có khả năng được cấp visa k ạ???

 22. Em sn 1992 tốt nghịep đh chuyên ngành thiết kế nội thất được 1 năm, đang đi làm. Em có chú dì ở new jersey, e muon đi du học mỹ va tiếp tục học ngành kiến trúc mỹ thuật ….trình độ av ở mức trung bình , tài chính cũng bình thượng…vây e phai lam những gì để có thể lấy visa du học đươc a…trung tam co.the tu van cho e duoc k ạ

 23. Mình là sinh viên năm 4 trường Đại học Y dược TP.HCM. Trong quá trình học, mình cảm thấy thích ngành Medical Lab Technology, nhưng tại trường mình không cho phép chuyển ngành .Mình có định hướng du học về Medical Lab Technology tại Ivy Tech College. Sau đó liên thông lên 2 năm Ivy Tech University. Gia đình mình có khả năng về mặt tài chính khoảng 4 tỷ. Mình có người thân bên Indiana và Cali. Gia đình mình có giấy bảo lãnh của người thân ở bang Indiana năm 2008. Mình đang học Ielts. Liệu mình có khả năng phỏng vấn xin được visa du học Mỹ không?

  • Hi Trâm, An Tran, Ái Vy thân mến, tất cả câu hỏi đã được Công ty Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về điền kiện, quy định, thủ tục xin visa du học tại Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày tốt lành 😀

 24. Em sinh năm 2002. Năm nay vào lớp 9. Sau khi học xong lớp 9, gia đình em có ý định cho em đi du học Mỹ. Học lực của em thì ở mức khá, trình độ giap tiếp Tiếng Anh cũng không tốt cho lắm cộng với độ tuổi còn quá nhỏ nên e không biết có thể đậu visa hay không? Trung tâm tư vấn giúp em qua email nhé! Xin cảm ơn!!

 25. Mình sinh năm 1992, vừa tốt nghiệp đại học ngành xã hội học – 6,87. Tài chính thì gia đình mình đủ yêu cầu, chỉ là anh văn của mình không được tốt.. Mình muốn sang học theo chương trình ESL trước rồi học tiếp ngành Tâm lý học của Shoreline community college ở Seattle được không? Mình đã từng sang Mỹ du lịch tháng 9/2015 thì có thể chuyển visa du lịch thành du học được không?
  Mình có người chị họ bên Seattle cũng là dân du học rồi lấy chồng và ở lại, có ảnh hưởng về việc xin visa của mình ko? Trung tâm tư vấn giúp mình nhé!! Mình cảm ơn…

 26. Nguyễn Châu Quỳnh My

  Xin chào trung tâm
  Em hiện là học sinh chuẩn bị vào lớp 10
  Em đã tham gia phỏng vấn xin Visa1 lần vào tháng 7/2015 và trượt, sắp tơi em sẽ phỏng vấn vào tháng 7 này.
  Đợt 1 em không biết lí do vì sao trượt, vì CO hỏi em tiếng Việt vài câu về nghề nghiệp bố mẹ và người thân bên Mỹ, xong đưa em tờ giấy trắng…
  Em xin trung tâm tư vấn cho em để lần tới này đạt được. Em rất lo lắng….
  Chỉ còn 1 tuần nữa là em phỏng vấn rồi. Xin chân thành cảm ơn

 27. Xin giup tu van phong van visa du hoc My

  • To: Quỳnh Vy, Trúc Nguyễn, Quỳnh My, Quoc Anh.
   (Chủ đề: Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ)
   Chị đã tiếp nhận được tất cả câu hỏi, các bạn vui lòng check email để xem phần trả lời từ bộ phận tư vấn của Trung tâm nhé! Chúc các bạn sẽ thành công với những ước mơ của mình 😀

 28. Chào trung tâm
  Em sinh nam 1996 hiện nay đang học năm 3 trương đại học.. E dự định là đi du học trong năm nay nhờ trung tâm tư vấn cho em là nên học xong đh ở Việt Nam rồi di du học hay sao ? Trình độ av của em giảo tiếp tạm ổn nhung chưa có bằng ielts … E tính nếu sang mỹ sẽ học chương trình els xong rồi mới bước vào môi trường học tập là cao đang cộng đồng.. E cũng rất là lo lang là lãnh sư quán sẽ hỏi tại sao học đại học ở Việt Nam rồi ma sang mỹ học cao đang ??? Tài chính thì gia đình em có nguoi thân o nuoc ngoài lo hết nhưng k thể chứng minh đầy đủ .. Vậy trung tâm có thể hổ trợ viêc này k ạ ? À ví dụ nhu nop hồ so mà thiếu học bạ cấp 3 đc k ạ ? Do em làm thất lạc rồi phải làm sao ?

 29. Chao trung tam . Cho toi hoi . Gd toi o tinh hà tĩnh co xin du hoc my duoc khong ? Vi tôi nghe noi nguoi ta khong nhan du hoc nguoi ha tinh . Xin giup toi

 30. huỳnh kim duy

  em sắp pv rồi mà vẫn có nhiều thắc mắc chưa hiểu ạ hic, a/c có thể liên hệ để em trình bày thông tin cụ thể hơn đc k ạ?

  • Chào Tố Uyên, Thi Mai, Kim Duy thân mến. Tất cả câu hỏi đã được Trung tâm tư vấn du học Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn thông tin cần thiết về điều kiện, thủ tục, chi phí, kinh nghiệm xin visa du học tại Mỹ trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp!

 31. em hiện tại đang học lớp 10,gia đình dự định sẽ cho e đi du học tự túc vào hè năm 11. cho e hỏi là bằng anh văn tối thiểu để được đi là bằng gì ạ? Ielts 5.0 có đủ ko ạ?

  • Hi Thành Công, Phước thân mến! Chị đã nhận được câu hỏi của các bạn về thủ tục xin visa du học Mỹ 2017, các bạn vui lòng check email để xem câu trả lời từ bộ phận tư vấn của Văn phòng. Chúc các bạn sẽ có kết quả học tập thật tốt trong năm mới nhé!

Bình luận

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xin visa du học các nước, hãy gửi cho Á Châu tại đây và theo dõi câu trả lời trong 24h các bạn nhé!