Waitakere College trường trung học tại Auckland, New Zealand

Waitakere College đào tạo học sinh từ lớp 9 lớp 13 và mức học phí thấp so với các thành phố khác ở New Zealand. Với vị trí thuận lợi khi nằm ở Auckland, New Zealand dễ dàng di chuyển với phương tiện công cộng cùng với chương trình giáo dục toàn diện hứa hẹn sẽ là nơi học tập chất lượng, trao dồi kiến thức và kỹ năng trong tương lai.

Giới thiệu về trường Waitakere College

Waitakere College thành lập năm 1975, đào tạo các bậc học như THPT, Cao đẳng. Vị trí ngoại ô phía Tây của thành phố Auckland, New Zealand, với số lượng học sinh không quá cao từ 2000- 3000 đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trường có các tiện ích trong học tập, cơ sở vật chất tốt, hiện đại và liên tục được xếp hạng top các điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế. Trường còn lọt vào trong top 3% của New Zealand các môn học có thành tích tốt như là Khoa học, Nghiên cứu Kinh doanh, Thiết kế Sản phẩm, Máy tính, Ngôn ngữ, Âm nhạc…

Waitakere College
Waitakere College – đào tạo THPT và cấp bằng cao đẳng

Vị trí trường ở vùng ngoại ô Auckland, New Zealand khá thuận lợi cho việc học tập, di chuyển dễ dàng đến các tiện ích trong trường như khu thư viện, khu vui chơi, mua sắm. Đặc biệt xung quanh còn có các khu tiện ích khác như là công viên thư giãn và tận hưởng không khí trong lành.

Đặc biệt trường có chính sách riêng nhằm hỗ trợ cho du học sinh quốc tế, mỗi người phải tham gia vào “Kiwi Buddy” chính là các thành viên của trường chịu trách nhiệm hướng dẫn học sinh quốc tế làm quen với môi trường học tập, lối sống, xã hội, văn hóa ở nơi này.

Các lý do nên chọn học tại Waitakere College?

 • Cơ sở vật chất hiện đại: trường đầu tư các trang thiết bị, cơ sở hiện đại như phòng thư viện, phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu…. giúp tất cả các bạn học sinh có thêm các trải nghiệm học tập tốt nhất.
 • Hỗ trợ học sinh quốc tế mới nhập học: các em mới sang New Zealand thường gặp nhiều khó khăn về học tập và hòa nhập. Trường có bộ phận hỗ trợ các em trong học tập mà còn trong cuộc sống giúp hòa nhập nhanh hơn.
 • Chương trình giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Nền tảng lý thuyết áp dụng kiến thức vào thực tế chính là yếu tố cơ bản tạo nên sự thành công trong tương lai của các em.
 • Phương pháp học tập sáng tạo và đổi mới: thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy mới nhất giúp các em có sự thích ứng tốt trong môi trường học tập đa văn hóa.
 • Giao lưu văn hóa: không chỉ trong quá trình học tập mà học sinh còn giao lưu văn hóa, tăng cường các kỹ năng giao tiếp trong môi trường quốc tế.
Ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở hiện đại
Ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở hiện đại

Chương trình giảng dạy của trường

Trường tập trung vào các chương trình chính:

 • Chứng chỉ Trung học (NCEA)
 • Kỳ thi học bổng
 • Đại học.
 • Chương trình tiếng Anh

Yêu cầu bắt buộc các em phải có trình độ tiếng Anh để giao tiếp và hiểu bài học khi giảng viên trình bày.

 • Tiếng Anh Lớp 9 – 10: khóa học tiếng Anh ESOL.
 • Tiếng Anh Lớp 11 – 12 – 13: khóa tiếng Anh ESOL tiếp nhận, NCEA Cấp 1 hoặc 2 ESOL, hoặc Tiếng Anh chính quy.

Điều kiện nhập học của trường

Các tiêu chí chính cần quan tâm khi nhập học ở trường Waitakere College bao gồm các yêu cầu trình độ học vấn, kỹ năng tiếng Anh, tiêu chí phụ.

Điều kiện về học vấn: tốt nghiệp THCS, giấy tờ chứng minh học vấn và bảng điểm của 02 năm học gần đây.

Điều kiện tiếng Anh: chứng chỉ tiếng Anh hoặc là thể hiện trình độ trong các kỳ thi như IELTS hoặc TOEFL. Khóa học ESOL dành riêng cho các bạn cần nâng cao trình độ trước khi tham gia các khóa chính thức.

Hồ sơ đầy đủ: thông tin quan trọng như giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy chứng nhận tiêm chủng, visa.

Tham gia vào phỏng vấn: có thể phỏng vấn online (tùy vào điều kiện)

Chỗ ở

Có nhiều hình thức cư trú khi du học tại trường. Bạn chọn ở Homestay có nhiều ưu điểm như thuận lợi, an toàn vừa giúp cải thiện trình độ giao tiếp, hòa nhập với văn hóa bản địa. Trong trường còn có các bạn thành viên ‘Kiwi Buddies’ hướng dẫn và giúp thích nghi với cuộc sống mới. Các gia đình được chọn cho học sinh, sinh viên ở homestay đã được nhà trường kiểm tra và đảm bảo an toàn, thân thiện, thuận tiện cho quá trình cư trú học tập.

Ngoài ra, còn có lựa chọn khác đó là ở tại kí túc xá trường học, lựa chọn tiện lợi và gần với môi trường học tập, dễ dàng di chuyển và không tốn các chi phí liên quan đến các phương tiện công cộng.

Ở Homestay là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn muốn hòa nhập nhanh
Ở Homestay là lựa chọn phù hợp dành cho các bạn muốn hòa nhập nhanh

Chí phí và thời gian nhập học của trường

Về chí phí

 • Học phí: ~14,000 NZD / năm
 • Bảo hiểm: ~580 NZD / năm
 • Homestay: ~315 NZD/tuần / năm
 • Phí giám hộ: ~300 NZD / năm
 • Phí hành chính: ~800 NZD  / năm

Về kỳ nhập học

Thời gian nhập học đa dạng giúp học sinh chủ động và sắp xếp lịch trình.

 • Học kỳ 1: tháng 2 –  tháng 4
 • Học kỳ 2: tháng 4 – tháng 6
 • Học kỳ 3: tháng 7 – tháng 9
 • Học kỳ 4: tháng 10 – tháng 12
Tham khảo chi phí, các kì nhập học trong năm của trường
Tham khảo chi phí, các kì nhập học trong năm của trường

Các bạn vừa theo dõi thông tin liên quan về trường Waitakere College trường trung học tại Auckland, New Zealand. Nơi học tập đảm bảo về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy tốt, sỉ số vừa đủ giúp quá trình giao tiếp giữa học sinh và giáo viên hiệu quả hơn. Mọi thông tin về trường và du học New Zealand xin vui lòng liên hệ với du học Á Châu, các nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ, tư vấn kịp thời và chính xác.

Tham khảo thêm tin tức khác:

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x