Visa du học Mỹ trường Houston Community College – Quách Chấn Nghiệp

Công ty tư vấn du học Á Châu chúc mừng em Quách Chấn Nghiệp (sinh năm 1996, quê quán tỉnh Hậu Giang), phỏng vấn thành công visa du học Mỹ – Trường nhập học: Houston Community College chuyên ngành công nghệ thông tin. Du học Á Châu chúc em có một chuyến đi thuận lợi & học tập thật tốt em nhé!

Xem thêm: Thủ tục du học Mỹ

visa du học mỹ 2016
Quách Chấn Nghiệp với chiếc visa du học Mỹ trường Houston Community College

Trường hợp của Quách Chấn Nghiệp đã từng tự làm hồ sơ nhưng không may mắn bị trượt visa, và nhờ một người quen giới thiệu mà em đã biết đến Văn phòng du học Á Châu. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phân tích nguyên nhân bị trượt lần trước và đưa ra hướng giải quyết mới phù hợp hơn, chúng tôi đã giúp em thực hiện thành công ước mơ du học Mỹ của mình. Quách Chấn Nghiệp có đôi lời chia sẻ rất mộc mạc nhưng chân thành đến nhân viên trực tiếp xử lý hồ sơ của em như sau:

“Em thực sự biết ơn đến các anh chị tại công ty đã giúp đỡ nhiệt tình cho em. Đặc biệt là sự nhiệt tình, chịu cực, chịu khó của chị Yến với một đứa kém anh văn như em. Em chúc công ty Á Châu làm ăn ngày càng phát đạt và thịnh vượng”.

Một lần nữa Trung tâm tư vấn du học Á Châu cảm ơn gia đình đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi và những chia sẻ của em chính là động lực để chúng tôi cống hiến hơn nữa với mục đích mang lại thật nhiều ước mơ du học cho học sinh Việt Nam.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi du học tại Mỹ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Phan Quỳnh Trâm
Nguyễn Phan Quỳnh Trâm
8 years ago

Chào ad, em sinh năm 1997, em có ý định thi lại đại học, nhưng gia đình cũng có một số dự kiến muốn cho em đi du học. Gia đình em có hồ sơ bảo lãnh định cư của dì, hồ sơ đã đc khoảng 6 năm, và tính đến khi ba mẹ em đc cấp visa để đi thì em bị bỏ lại, phải chờ thêm tgian để ba mẹ qua đó rồi bảo lãnh mới đc. Vậy nên mẹ em muốn em đi du học bây giờ để đỡ mất thời gian 🙁 Em muốn hỏi là… Xem tiếp »

2
0
Would love your thoughts, please comment.x