Du học ngành Marketing tại Anh Quốc

Du học ngành Marketing tại Anh đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Marketing, ngành sôi nổi và hướng ngoại tốt, nền giáo dục của Anh cung cấp nhiều kĩ năng chuyên sâu, đào tạo chuyên nghiệp bài bản và là địa điểm du học tốt nhất.

du học ngành marketing tại Anh Quốc, du học anh 2016
Du học Anh Quốc chuyên ngành marketing đang là xu hướng của khá nhiều sinh viên

Trong kinh doanh, marketing hiệu quả có nghĩa là doanh nghiệp đã thành công, với vai trò to lớn đó, marketing đang là nhu cầu thực tế của rất nhiều doanh nghiệp và cả nền kinh tế. Do đó mà xu hướng du học Anh chuyên ngành marketing ngày càng tăng, ngành này còn giúp sinh viên năng động và tăng kĩ năng giao tiếp cộng đồng.

I. Bạn sẽ được gì nếu du học Anh ngành marketing?

Học tập ngành này sẽ mang tới nhiều lợi ích cũng như mở rộng cánh cửa việc làm sau này. Môi trường giáo dục ngành marketing sẽ giúp sinh viên:

  • Học hỏi được nhiều kiến thức đa dạng, mang tầm quốc tế về lĩnh vực kinh tế nói riêng và ngành marketing nói chung. Với một đất nước kinh tế phát triển như Anh quốc sẽ giúp cho sinh viên học tập nhiều kinh nghiệm, mở mang tầm nhìn so với học tập trong nước.
  • Khả năng ngoại ngữ tốt hơn, vốn từ vựng sẽ phong phú hơn nhiều do marketing có liên quan tới truyền thông & nhiều lĩnh vực rộng, ngoài ra có thể trau dồi tốt hơn tiếng Anh ở nơi sản sinh ra ngôn ngữ Anh.
  • Môi trường quốc tế cộng với giao lưu nhiều lĩnh vực của chính ngành marketing sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn không những về kinh tế, kinh doanh mà còn mở rộng thêm cả kiến thức về văn hóa của nhiều nước trên thế giới.
  • Khả năng cạnh tranh khi xin việc là điều nhiều du học sinh Anh công nhận bởi lợi thế khi học tập trong một môi trường giáo dục tiên tiến như nước Anh.

II. Du học ngành marketing trường nào tốt ở Anh Quốc?

Du học Anh ngành marketing tốt ở chỗ có nhiều trường đào tạo chuyên ngành có chất lượng. Cùng điểm danh những ngôi trường đại học danh tiếng giúp sinh viên có nền tảng kiến thức và nâng cao giao tiếp kĩ năng Marketing.

1. Đại học Newcastle

Trường đại học Newcastle với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trường đã luôn nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất tại Vương Quốc Anh. Newcastle cũng là 1 trong 3 trường đào tạo ngành marketing tốt nhất Anh Quốc hiện nay. Tới đây, bạn không chỉ được học chuyên sâu về tất cả các phương tiện truyền thông, các nghiệp vụ marketing hiện đại mà còn có khả năng học tập và rèn luyện những kĩ năng mềm cần thiết như giao tiếp, tư duy phán đoán, đánh giá thực tế…

2. Đại học East Anglia

Nói tới nền giáo dục Anh quốc, chắc hẳn ai cũng biết đến Oxford hay Cambridge. Thế nhưng, ít người biết rằng Đại học East Anglia có thành tích còn vượt lên cả những trường hàng đầu đó và đang dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (theo Times Higher Education Student Experience Survey).

Trường Đại học East Anglia ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế bởi chất lượng đào tạo, môi trường học tập tốt và giáo trình đào tạo gần với thực tế, cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Ngoài ra, trường còn có nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ và khuyến khích sinh viên.

3. Đại học Derby

Đại học Derby có bề dày truyền thống về đào tạo du học ngành marketing. Với quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, nên vấn đề đầu ra không phải quá lo lắng cho sinh viên. Học Marketing ở Derby bạn sẽ được nghiên cứu  đồng thời được thảo luận với các chuyên gia đến từ các ngành công nghiệp, thậm chí là được tham gia cộng tác tổ chức địa phương nhằm có thêm kiến thức thực tiễn.

Marketing đang là xu thế tất yếu của doanh nghiệp hiện nay, nắm bắt nhu cầu đó nhiều sinh viên chọn du học Anh để học tập và nghiên cứu. Anh quốc xứ sở sương mù chuyên đào tạo du học ngành Marketing.

» Giấy tờ cần thiết khi du học Anh

» Du học Mỹ 2016

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Triệu Nhật Linh
Triệu Nhật Linh
6 years ago

e muốn du học ngành Marketting ở các nước Châu Mỹ , nhưng kinh phí rất hạn hẹp . nên e muốn hỏi nhưng điều kiện để có thể xin được học bổng , bằng cấp 3 và cao đẳng của e đều không được cao em nên lam gi để có thể xin được học bổng ? Nếu ko được học bổng thì ch phí du học như thế nào để tiết kiệm chi phí nhiều nhất a?
em came ơn

1
0
Would love your thoughts, please comment.x