Tư vấn du học Úc: Vì sao chọn học ở Úc

Cùng các chuyên gia tư vấn du học Úc trả lời câu hỏi vì sao nên chọn du học tại Úc? Các bạn đang ấp ủ ước mơ đi du học từ lâu? Bạn đã chọn được chuyên ngành mình muốn học nhưng lại chưa biết chon nước nào để thực hiện ước mơ du học của mình? Chất lượng nền giáo dục ở nước đó như thế nào? Sau đây là vài lý do bạn nên chọn du học Úc!

Tư vấn du học Úc uy tín: vì sao chọn học ở Úc
Tư vấn du học Úc uy tín: vì sao chọn học ở Úc

» Tham khảo tin tức từ Công Ty Du Học Uy Tín

Chất lượng giáo dục hoàn toàn đáng tin cậy, bằng cấp được công nhận toàn thế giới

Tại Úc, các trường đại học luôn nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Theo học tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành, đồng thời được truyền tải đầy đủ những kiến thức về lĩnh vực mà bạn theo học. Mặc dù dân số chưa đầy 25 triệu người, du học Úc đang có số lượng sinh viên quốc tế lớn thứ 3 trên thế giới (chỉ sau Anh và Mỹ). Hiện có khoảng 2.5 triệu sinh viên quốc tế đến với quốc gia này. Theo thống kê của QS World University Rankings 2014, trong nhóm 100 trường đại học đứng đầu trên thế giới có tới 8 trường đại học ở Úc.

Chất lượng sống tuyệt vời với mức sinh hoạt phí phù hợp

Úc được xem là quốc gia có chi phí sinh hoạt tương đối thấp so với các nước như Anh, Mỹ. Có thể bạn sẽ phải ngạc nhiên khi có khá nhiều ngôi trường nổi tiếng ở đây lại tọa lạc ở những thành phố có mức sinh hoạt phí không quá cao. Ngoài chi phí chỉ ở mức vừa phải thì có một điều nữa được các bậc phụ huynh, các bạn du học sinh rất quan tâm đó là từ giữa tháng 5/2013 tỷ giá đô la Úc giảm mạnh, điều này khiến cho chi phí du học Úc được giảm bớt đáng kể.

Tư vấn du học Úc: Quốc gia nói tiếng Anh

Khi chọn Úc để du học, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một môi trường “toàn tiếng Anh”. Có không ít người tìm đến và  luôn mong muốn được đến Úc cải thiện khả năng tiếng Anh của mình để phục vụ cho những mục đích về học thuật hay công việc cụ thể sau này. Vậy tại sao bạn không nhanh chân chọn du học ở quốc gia này?

Du học Úc: Môi trường sống an toàn, năng động

Úc được xem là một quốc gia rất an toàn so với hầu hết các quốc gia khác trên thế giới. Bởi vì những bất ổn chính trị được hạn chế tối đa và đồng thời tỷ lệ tội phạm ở đây cũng rất thấp. Ngoài ra, tại Úc không có quy định quốc giáo chính thức nên mọi người có thể tự do theo bất cứ tôn giáo nào miễn là không vi phạm pháp luật. Với Cộng đồng sinh viên đông đảo đến từ rất nhiều các quốc gia khác nhau và cực kỳ năng động. Điều này sẽ mang lại cơ hội cho các bạn trải nghiệm trong môi trường tuyệt vời, khám phá và nâng cao tối đa sự tương tác với bạn bè quốc tế.

Nguồn: Thông tin tư vấn du học Úc từ Công ty du học Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x