Trường trung học Urban International School (UIS) tại Toronto

Urban International School (UIS) được thành lập năm 2009, là trường trung học quốc tế chất lượng (Private School), vị trí nằm ngay trung tâm thành phố Toronto được Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario, Canada công nhận về chất lượng đào tạo.

Urban International School
Trường trung học quốc tế Urban International School (UIS), tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada

>> Điều kiện du học Canada bậc Trung học là gì?

Trường Urban International School có tốt không?

UIS cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12, đồng thời trường cũng giảng dạy các chương trình dự bị Đại học nhằm rút ngắn thời gian học ở các cấp trên sau khi đã hoàn thành chương trình THPT. Với việc tích lũy được nhiều tín chỉ khi còn đang học THPT sẽ giúp hồ sơ của học sinh được đánh giá cao hơn và được ưu tiên xét duyệt khi nộp hồ sơ vào các trường Đại học. Hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học tại UIS hàng năm, bao gồm từ nhiều nơi trên thế giới như: Châu Âu, các nước Trung Đông và các nước Châu Á.

Học sinh tốt nghiệp tại trường được chấp nhận vào nhiều trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học British Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường Đại học khác.

Khi theo học tại UIS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học như: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt chương trình tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Sĩ số lớp học nhỏ chỉ từ 8 – 10 học sinh giúp cho các em tương tác nhiều hơn với giao viên trong giờ học.

Urban International School tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Urban International School Canada

Một số điểm nổi bật tại Urban International School:

– Vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Toronto

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Chi phí hợp lý, có học bổng cho học sinh giỏi

– Định hướng nghề nghiệp cho học sinh khi còn đang học tại trường

– Hỗ trợ học sinh ứng tuyển vào top 10 trường Đại học lớn nhất tại Canada

– Thường xuyên thông báo về tình hình học tập cho phụ huynh

Các chương trình học chất lượng cao tại trường UIS:

  • Các môn học trung học từ lớp 9 đến lớp 12 bao gồm: hỗ trợ tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông.
  • Các chương trình trải nghiệm giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần.
  • Chương trình trại hè (khám phá Canada và trải nghiệm các trường ĐH)
  • Chương trình dự bị Đại học.

Học phí và chi phí:

  • Chương trình ESL: ~ $3,360/khóa
  • Học phí/năm: Grade 7-8: $16,100Grade 9-12: ~ $20,000
  • Bảo hiểm sinh viên quốc tế: $700
  • Giám hộ:  $1,000/năm
Yêu cầu nhập học:
  • Bảng điểm 2 năm gần nhất, học lực Trung bình – Khá trở lên
  • IELTS 5.0 – 5.5 hoặc TOEFL IBT 64 – 65

Nếu học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Trường Urban International School
Hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp trường Urban International School (ảnh: uihs.ca)

>> Làm sao để được định cư Canada sau du học?

Tóm lại, trường Trung học Urban International School có nhiều chuỗi sinh hoạt ngoại khóa phong phú giúp các em khám phá thế giới bên ngoài và có nhiều trải nghiệm thực tế. Mục tiêu cốt lõi của trường là định hướng cho các bạn học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các bạn có thể sẵn sàng bước vào con đường Đại học trong tương lai.

Công ty tư vấn du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Trung học quốc tế Urban International School tại Việt Nam. Tất cả thắc mắc về điều kiện nhập học cũng như hồ sơ xin visa theo học tại trường, Quý phụ huynh, Học sinh vui lòng để lại lời nhắn, chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp mọi thông tin chi tiết, chúc các bạn xin visa du học Canada thành công!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x