Trường Whanganui High School: Học phí rẻ, chất lượng cao

Whanganui High School trường trung học danh tiếng tại New Zealand, với lịch sử và chất lượng giáo dục tốt. Môi trường học tập thân thiện và đa dạng hoạt động ngoại khóa, tạo nên sự quan tâm của nhiều học sinh trong và ngoài nước. Du học Á Châu sẽ có vài thông tin về ngôi trường trung học này, các bạn cùng xem nhé.

Giới thiệu trường Whanganui High School

Whanganui High School được thành lập vào năm 1958, loại hình công lập. Môi trường học tập tại trường được xây dựng để thúc đẩy sự sáng tạo và đam mê của học sinh, đầy đủ trang thiết bị phục vụ giảng dạy.

Vị trí nằm tại thành phố Whanganui, New Zealand. Thành phố cách thủ đô Wellington khoảng 45 phút bay. Thuận lợi cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện như đi tàu hoặc đi máy bay. Whanganui còn biết đến là thành phố du lịch với nhiều cảnh quan tự nhiên cho nên bạn có thểm tham gia các hoạt động du lịch, tìm hiểu văn hóa và cảnh quan nơi đây.

Trường Whanganui High School
Du học New Zealand bậc trung học tại Whanganui High School

Lý do nên chọn Whanganui High School?

Môi trường học tập an toàn

Khu vực học tập, cư trú đều được đánh giá là rất an toàn và thân thiện cho học sinh quốc tế. Trường có chính sách bảo vệ học sinh, giúp các bạn được sống và học tập trong một môi trường an toàn và lành mạnh. Trường hợp bạn sinh sống bên ngoài hoàn toàn yên tâm bởi an ninh tại quốc gia này rất tốt.

Nhiều các hoạt động ngoại khóa

Trường Whanganui High School quan tâm đến phát triển sức khỏe và thể chất cho học sinh. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các môn thể thao phổ biến như bóng đá, bóng rổ, bơi lội, leo núi và cắm trại…giúp giải trí và tham gia các hoạt động cộng đồng tốt hơn.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa
Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Chất lượng giáo dục tốt, bằng cấp đánh giá cao

Nằm trong số các trường trung học tốt ở New Zealand, được đánh giá cao về chất lượng giáo dục không chỉ trong nước mà còn của các tổ chức giáo dục quốc tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm sẽ giúp đỡ và đồng hành cùng học sinh trong quá trình học tập.

Chi phí du học rẻ

Một trong những lý do nên chọn Whanganui High School là chi phí du học tương đối hợp lý, phù hợp với chất lượng giáo dục cao cấp mà trường cung cấp. Đây còn là lựa chọn của nhiều học sinh thay vì Úc hay Mỹ.

Các chương trình giảng dạy chính

Chương trình NCEA (National Certificate of Educational Achievement)

Chứng chỉ quốc gia dành cho các học sinh từ bậc trung học trở lên giúp giáo viên đánh giá toàn diện kỹ năng học sinh dựa vào các bài kiểm tra trong thời gian học tập. Với các cấp độ 1, 2, 3 nhằm đưa ra các đánh giá phù hợp theo cấp bậc.

Trong đó tập trung vào các môn học chính như Ngôn ngữ và Văn học, Toán học và Khoa học, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất, Nghệ thuật biểu diễn.

Khóa học ngôn ngữ

Tại trường còn có các khóa học riêng dành cho các học sinh quốc tế muốn học tập, lấy chứng chỉ hoặc thành thục giao tiếp ngoại ngữ trong thời gian ngắn. Với các khóa học như:

Nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu học sinh Việt Nam
Nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu học sinh Việt Nam

ESOL (English for Speakers of Other Languages)

Khóa học ESOL dành cho những học sinh nói tiếng Anh nhưng không phải là ngôn ngữ chính. Tạo điều kiện và hỗ trợ giúp các em nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình nhằm phục vụ việc học tập trong thời gian tại trường.

Tiếng Anh giao tiếp

Khóa học này giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày, tự tin và thành thạo trong việc sử dụng tiếng Anh. Tập trung vào các tính huống giao tiếp, thực hành nhiều hơn thay vì lý thuyết.

TOEFL/IELTS

Khóa học dành những học sinh muốn cố chứng chỉ TOEFL/IELTS, trang bị các kiến thức nhằm chuẩn bị tốt hơn cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế.

Các điều kiện nhập học cơ bản

 • Tuổi phải từ 13 – 18 tuổi tương ứng từ lớp 9 đến 13.
 • Có học vấn để tham gia vào các khóa học cấp độ trung học phổ thông (hồ sơ, bảng điểm)
 • Trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 5.5 phải đáp ứng khả năng nghe, hiểu khi giao tiếp.
 • Hồ sơ (bằng tốt nghiệp hoặc bảng điểm)

Học phí và chi phí khác

Whanganui High School là ngôi trường trung học có học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác tại Mỹ, Úc. Các bạn tham khảo các khoản chi phí sau đây:

 • Bảo hiểm sức khỏe và du lịch: 650 NZD/năm
 • Đồng phục học sinh: 700 NZD
 • Lệ phí thi NCEA: 383 NZD/năm
 • Phí liên quan đến thể thao: 20 NZD
 • Phí hành chính: 1.300 NZD/năm
 • Thuê homestay mỗi tuần: 275 NZD/tuần

Học bổng của trường

Whanganui High School cấp học bổng cho học sinh:

 • Giá trị: 30% học phí cho năm đầu học tại trường.
 • Yêu cầu: học sinh có hoàn thành chương trình NCEA với Bằng khen
 • Năm tiếp sẽ có học bổng giá trị 5.000 USD

Whanganui High School là ngôi trường trung học công lập tiếp nhận học sinh từ lớp 9 – 13, nơi học tập chất lượng với các yêu cầu đầu vào thấp và yêu cầu IELTS chỉ 5.5. Cơ hội du học cấp 3 New Zealand dành cho tất cả học sinh Việt Nam.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x