Tin tức du học 2014 – Hội thảo Đại học James Cook Singapore

Tin tức du học – Tham gia hội thảo, sinh viên được miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng, nhận được quà tặng iPad 2 và vé máy bay một chiều tới Singapore khi nhập học.

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook ở Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn.

Hội thảo giới thiệu về trường được tổ chức vào 17h30, thứ sáu, ngày 13/6, tại tầng 4, tòa nhà Thành Đông, 132 – 138 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội; vào 17h30, thứ hai, ngày 16/6, tại 239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A2, chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Tham gia hội thảo, sinh viên được miễn phí ghi danh trị giá 4,2 triệu đồng, nhận được quà tặng iPad 2 và vé máy bay một chiều tới Singapore khi nhập học tại JCU Singapore.

» Tham khảo: Lộ trình du học Úc tự túc

Photo_1.JPG

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook ở Australia, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Đại học James Cook là đại học công lập của Chính phủ Úc, được thành lập vào năm 1970. Kể từ đó tới nay, trường đã phát triển tại hai quốc gia. Hiện tại, trường có hai phân viện chính thống tại Singapore cũng như các phân viện khác của trường tại Bắc Queensland (Townsville và Cairns). James Cook là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia, nằm trong top 4% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2012).

Đại học James Cook Singapore có hai phân viện tại Upper Thomson và Ang Mo Kio. Cả hai phân viện này đều cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập; bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.

Chương trình đào tạo tại JCUS bao gồm: khóa học tiếng Anh; dự bị đại học; khóa cao đẳng. Các khóa học đại học gồm: kế toán, quản trị và doanh nghiệp, thương mại quốc tế, marketing, quản trị khách sạn, quản trị du lịch, kinh doanh và khoa học môi trường, công nghệ thông tin (máy tính và mạng, công nghệ tương tác và thiết kế game), tâm lý học. Các khóa thạc sĩ gồm: MBA, MBA chuyên ngành tài chính – kế toán, marketing, quản trị nguồn nhân lực, thạc sĩ quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, thạc sĩ công nghệ thông tin, thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp, thạc sĩ MBA và công nghệ thông tin (bằng kép), thạc sĩ MBA và kế toán chuyên nghiệp (bằng kép)…

» Tham khảo: Những lưu ý khi xin visa du học Úc

hội thảo du học, du học singapore, công ty du học uy tín, tin tức du học

Điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore (JCUS) là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Australia nhưng không xa rời thực tiễn.

JCU Singapore thuộc top ba trường tốt nhất của Singapore, được cấp chứng chỉ Edutrust 4 năm, đảm bảo mọi quyền lợi cho sinh viên. Thời gian học tại đây ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ một năm thay vì hai kỳ một năm như sinh viên học tại James Cook Australia, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong hai năm và thạc sĩ trong một năm. Sinh viên học các chuyên ngành cử nhân kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng một lúc mà không mất thêm học phí. Chương trình thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.

Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại đây được học chuyển tiếp 1 – 2 kỳ tại Đại học James Cook Australia cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại Singapore. Đây là chương trình kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Công ty tư vấn du học Á Châu – Tổng hợp

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY DU HỌC UY TÍN & HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

du học singapore | tin tức du học

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x