Tin tức du học – Khóa học ‘Sẵn sàng cho tương lai’ tại Singapore

Tin túc du học – Chương trình trang bị khả năng Anh ngữ, toán học và môn khoa học. Các em được nâng cao khả năng và năng lực cạnh tranh cho các chương trình du học dài hạn và trong các kỳ thi, tuyển chọn hoặc xin học bổng trong tương lai.

Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất trong khu vực, thu hút hàng nghìn học sinh Việt Nam đến học tập và làm việc hằng năm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc trang bị cho các học sinh quốc tế thi vào các trường công lập của chính phủ Singapore, Học viện AAC Singapore đang tổ chức khóa học “Sẵn sàng cho tương lai” dành cho các học sinh trong độ tuổi từ 10 đến 16 tuổi.

Chương trình trang bị khả năng Anh ngữ, toán học và môn khoa học theo chương trình của Bộ Giáo dục và đào tạo Singapore. Trẻ được nâng cao khả năng và năng lực cạnh tranh cho các chương trình du học dài hạn và trong các kỳ thi, tuyển chọn hoặc xin học bổng trong tương lai.

♦ Có thể bạn quan tâm: Thủ tục du học Mỹ

dtu.JPG

Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất trong khu vực, thu hút hàng nghìn học sinh Việt Nam đến học tập và làm việc hằng năm.

Học sinh có thể lựa chọn 3 chương trình để học. Chương trình 1 là định hướng vào trường trung học công Singapore. Chương trình hai là định hướng thi O-level (IGCSE). Chương trình ba là Anh văn (gồm chương trình một là học Anh văn và toán học; chương trình hai hai là học Anh văn và các môn khoa học: vật lý, hóa học, kinh doanh, kế toán; chương trình ba là học Anh văn).

Đối tượng tuyển sinh: chương trình một là từ 10 tuổi đến 13 tuổi; chương trình hai là từ 14 tuổi đến 16 tuổi; chương trình ba là từ 10 tuổi đến 16 tuổi. Ngoài ra, học sinh cần có khả năng Anh ngữ cơ bản. Thời gian học là 4 tuần, từ thứ hai đến thứ sáu; sáng từ 9h đến 12h, chiều từ 13h đến 16h. Học phí là 1.350 SGD một người. Phí chưa bao gồm 7% GST (thuế hàng hóa và dịch vụ).

Hồ sơ gồm: hộ chiếu, bảng điểm năm học hiện tại (nếu đăng ký chương trình một hoặc chương trình hai); một tấm hình 3 x 4; form đăng ký chương trình. Khai giảng chương trình vào ngày 30/6 và 14/7.

Công ty du học Á Châu – Tổng hợp

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
CÔNG TY DU HỌC UY TÍN, HIỆU QUẢ TẠI TP.HCM & VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

tin tức du họctư vấn du học singapore

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x