Tin tức du học – Thực hiện ước mơ vào Đại học Oxford và Cambridge

Tin tức du học – Bellerbys thiết kế chương trình Oxbridge với mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội tốt cũng như trình độ học tập xuất sắc.

Đại học Oxford và Cambridge được niềm tự hào giáo dục của Hoàng gia Anh quốc. Vì vậy, được ngồi trên giảng đường của hai trường đại học này là ước mơ của nhiều học sinh và không ít người trong số họ đã từ bỏ vì nghĩ rằng đó là đều không thể. Tuy nhiên, suy nghĩ đó là không đúng bởi sự thật mỗi năm vẫn có đến hàng chục nghìn sinh viên đỗ vào hai trường đại học này.

Các sinh viên của trường, phần lớn từng là học sinh A-level bởi những trường đại học danh giá tại Anh quốc yêu cầu học sinh phải có kết quả thật tốt tại A level, tối thiểu là A hoặc A* cho các môn học, tương đương 90% kết quả từ các kỳ thi. Bên cạnh kết quả A-level, tất cả học sinh đều phải trải qua một cuộc phỏng vấn khắt khe và không phải ai cũng có thể trả lời được, nó thực sự là một thách thức lớn cho du học sinh.

» Có thể bạn quan tâm: Thủ tục du học Mỹ

12.JPG

Lớp chuyên Oxbridge tại Bellerbys bao gồm các cuộc thảo luận thường xuyên về các vấn đề thời sự, cập nhật tin tức du học và sự kiện thế giới nhằm đảm bảo rằng sinh viên có chiều sâu kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để gây ấn tượng với cán bộ tuyển sinh.

Hiểu được những khó khăn của du học sinh trên “cuộc đua” vào các trường Oxford và Cambridge, Bellerbys thiết kế chương trình Oxbridge với mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội tốt cũng như trình độ học tập xuất sắc. Lớp chuyên Oxbridge tại Bellerbys bao gồm các cuộc thảo luận thường xuyên về các vấn đề thời sự, cập nhật tin tức và sự kiện thế giới nhằm đảm bảo rằng sinh viên có chiều sâu kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để gây ấn tượng với cán bộ tuyển sinh.

Chương trình Oxbridge cũng bao gồm đánh giá kết quả học tập liên tục, luyện phỏng vấn với các chuyên gia, tăng cường học thêm môn toán, kinh tế, vật lý và cả thực hành các bài kiểm tra liên quan như: STEP hoặc AEA. Học sinh Oxbridge cũng thường xuyên được giao lưu với cựu sinh viên Bellerbys đang học tập tại Oxford hoặc Cambridge để các bạn tích lũy thêm kinh nghiệm và tự tin hơn.

Với trên 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo học sinh quốc tế, nhận được 37 giải thưởng về chất lượng đào tạo do “Good Schools Guide” trao tặng và xếp hạng nhất tại Anh về loại trường quốc tế (theo Financial Times 2012), Bellerbys đã và đang là lựa chọn cho nhiều học sinh trung học có mong muốn được học tập tại một trong những trường đại học danh tiếng.

Sinh viên A-level tại Bellerbys luôn đạt được những kết quả ấn tượng và trên mức trung bình của Anh. Năm 2013, có đến 57 % học sinh Bellerbys đạt điểm A* – A, trong khi tỷ lệ trung bình của cả nước chỉ là 26%. Trong đó, 50% sinh viên A-level tốt nghiệp vào các trường đại học top 15 tại Anh, đặc biệt có 66 học sinh đậu vào Cambridge, Durhadm, Imperial College, Học viện Kinh tế chính trị London, St Andrews và UCL.

Du học Á Châu (Nguồn: Bellerbys)

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
– DỊCH VỤ DU HỌC UY TÍN & HIỆU QUẢ TẠI VIỆT NAM –
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

tin tức du học | du học Anh

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x