Học thiết kế mỹ thuật tại các trường New Zealand

Thiết kế mỹ thuật là ngành học được rất nhiều sinh viên yêu thích, tại New Zealand sinh viên có thể tìm ra rất nhiều trường có chất lượng chuyên môn cao, đáp ứng các điều kiện tốt nhất giúp học viên thỏa sức sáng tạo thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật, sáng tạo.

» Chương trình USMLE ngành y khoa khi du học New Zealand.

Một số trường đào tạo thiết kế mỹ thuật
Du học New Zealand – Một số trường đào tạo thiết kế mỹ thuật

Cuộc sống xã hội, điều kiện giáo dục thuận lợi cùng những chính sách visa cởi mở đang mở ra những điều kiện tốt nhất cho bất kỳ sinh viên khi đến du học New Zealand, chính sách giáo dục ưu tiên đang biến New Zealand thành địa điểm du học thu hút số lượng lớn sinh viên trên toàn cầu đến học tập, trong đó ngành thiết kế mỹ thuật luôn luôn bắt kịp với xu thế hiện đại của thế giới với những phương pháp đào tạo mới nhất. Các trường New Zealand chuyên đào tạo các ngành được nhiều sinh viên yêu thích như: thiết kế 3D, thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc, thiết kế đồ họa, thời trang… Với ngành thiết kế mỹ thuật sinh viên hoàn toàn yên tâm với điều kiện học tập, tiếp cận với những thiết bị giáo dục tiên tiến, hỗ trợ việc học tập đầy đủ nhất.

Học tập tại xứ sở kiwi sinh viên được hưởng học phí thấp, điều kiện giáo dục thuận lợi, tốt nghiệp đại học được phép ở lại làm việc trong vòng hai năm, trong thời gian du học được phép làm thêm 20h/tuần. Học phí đại học dao động từ: 5.500 – 8.000 USD/năm và có thể thay đổi theo từng bậc học tuy nhiên không có nhiều sự thay đổi so với quy định của trường.

Một số trường đào tạo ngành thiết kế mỹ thuật tại New Zealand sinh viên có thể tham khảo:

– Đại học Massey

Với gần 100 năm phát triển, Đại học Massey vinh dự mang đến cho các sinh viên quốc tế sự giáo dục tiên tiến và đột phá với những giảng viên uy tín, chuyên nghiệp, đây còn là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, cung cấp bằng Cử nhân về Design gồm các chuyên ngành sau: Thiết kế Thời trang, Thiết kế Thời trang và Kinh doanh, Thiết kế Công nghiệp… khoa thiết kế mỹ thuật là một trong những khóa chính của Đại học Massey.

Massey còn có 3 khu học xá dành cho sinh viên ở các thành phố Palmerston, Auckland và Wellington, trang bị các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến và các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu.

Học viện Natcoll

Học viện Natcoll (Yoobee School of Design) ra đời năm 1997, hiện có 3 khu học xá tại các thành phố Auckland, Wellington và Christchurch. Hiện nay trường cung cấp chương trình thiết kế kỹ thuật số, đào tạo chương trình như thiết kế đồ họa vi tính, kỹ thuật số, sản xuất phim họat hình, hậu kỳ phim ảnh… được nhiều sinh viên quốc tế học tập nghiên cứu.

Học viện Natcoll còn có nhiều sự liên kết với các công ty truyền thống tạo ra cơ hội tìm được việc làm với lương cao sau thời gian tốt nghiệp.

– Trường Media Design School

Media Design School nổi tiếng tại New Zealand và là một trong những ngôi trường thiết kế nổi tiếng, bằng cấp được công nhận giá trị toàn cầu. Với phương pháp chuyên sâu và sự ứng dụng thực tế, cùng với phương tiện thực hành giúp sinh viên có nhiều điều kiện để tiếp cận thực tế, phát triển những kỹ năng riêng dành cho bản thân.

Media Design School với danh tiếng và chất lượng đã được khẳng định qua hàng trăm các danh hiệu uy tín, cùng những đánh giá tích cực của sinh viên quốc tế khi học tập tại trường.

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo:

» Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Mỹ

» Tư vấn du học Anh quốc uy tín cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x