Học tại British University Vietnam, lấy bằng Anh Quốc

Du học Anh: British University Vietnam hiện là trường đại học tại Việt Nam đào tạo chương trình cử nhân tài chính ngân hàng do Đại học London trực tiếp cấp bằng.

British University Vietnam, cong ty du hoc anh uy tin, dich vu du hoc anh
Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học Anh UY TÍN và HIỆU QUẢ tại TPHCM.

» Tham khảo: du học Mỹ giá rẻ

British University Vietnam (BUV) đã trở thành trung tâm đào tạo chương trình quốc tế của Đại học London tại Việt Nam. BUV hiện là trường đại học tại Việt Nam đang đào tạo chương trình cử nhân tài chính ngân hàng do Đại học London trực tiếp cấp bằng. Chương trình này bắt đầu tuyển sinh và giảng dạy tại British University Vietnam từ năm 2011 dưới sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ của Đại học London về chất lượng giảng dạy và các hoạt động hỗ trợ sinh viên. Sự công nhận này của Đại học London sẽ củng cố hơn nữa những cam kết của BUV về chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy và tài liệu học tập đối với các sinh viên đang và sẽ theo học chương trình cử nhân tài chính – ngân hàng do Đại học London cấp bằng trực tiếp tại British University Vietnam.

Phát biểu nhân dịp này, ông Chris Jeffery – Giám đốc học vụ British University Vietnam cho biết: “Chúng tôi vui mừng trước sự kiện này. Việc trở thành trung tâm đào tạo quốc tế của Đại học London khẳng định cam kết của chúng tôi trong phát triển nền giáo dục bậc đại học chất lượng cao tại Việt Nam cùng với uy tín về chất lượng giảng dạy, công tác hỗ trợ sinh viên toàn diện và vận hành cơ sở đào tạo chất lượng quốc tế tại BUV. Sự hợp tác chặt chẽ giữa BUV và Đại học London sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập hiệu quả hơn trong môi trường học tập chuẩn Anh quốc. Cùng với cơ sở tại Anh, BUV hiện là một trong 70 trường đại học trên toàn cầu được công nhân là trung tâm giảng dạy các chương trình quốc tế của Đại học London”.

Công ty du học Á Châu – Dịch vụ du học UY TÍN (Tổng hợp)

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
— DỊCH VỤ DU HỌC ANH UY TÍN TẠI TP.HCM —
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/24: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

Dịch vụ du học Anh uy tín | cong ty du hoc uc uy tin | Hệ thống giáo dục Anh

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x