Giới thiệu hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia

Richmond School District được thành lập năm 1906 là hệ thống giáo dục công lập gồm 10 trường trung học và 37 trường mẫu giáo đến tiểu học. Trường tọa lạc tại thành phố Richmond thuộc khu vực Vancouver, tỉnh bang British Columbia. Khí hậu tại Richmond khá ấm áp, nhiệt độ trung bình mùa đông chỉ rơi khoảng 3 – 9 độ, hiếm khi có tuyết rơi.

>> Tìm hiểu Những Điều Kiện Du Học Canada

Richmond School District

Thành phố Richmond được đánh giá là một trong những thành phố thu hút và năng động nhất tại Canada. Cách phía Nam thành phố Vancouver khoảng 25 phút lái xe và là nơi sở hữu sân bay quốc tế Vancouver. Ngoài ra các bạn có thể dễ dàng tham gia vào các sự kiện văn hóa, nghệ thuật, hoạt động thể thao nâng cao và tham gia vào các lễ hội lớn được tổ chức hằng năm. Với đại dương và các dãy núi gần kề thích hợp cho các hoạt động điển hình như đạp xe, bơi lội, câu cá…

Richmond School District có gì nổi bật?

Trường có nhiều chương trình học đa dạng, độc đáo trong đó nổi bật nhất có thể nói đến chương trình học Quốc tế nâng cao (AP) và Tú tài quốc tế (IB). Trường thu hút hơn 23.000 học sinh theo học và là một trong những trường có tỷ lệ học sinh quốc tế cao đến từ 24 quốc gia khác nhau.

Richmond Shool District cung cấp môi trường học tập an toàn và thân thiện với tỉ lệ thành tích của học sinh luôn nằm trong top đầu tại miền Tây Canada và được đánh giá là trường có thành tích học sinh cao nhất tại tỉnh British Columbia trong 6 năm qua. Các học sinh tốt nghiệp tại đây đều đạt điều kiện đầu vào của các trường học cao đẳng và đại học trên toàn thế giới.

Ngoài ra, một số lý do mà các em học sinh nên chọn Richmond Shool District là điểm đến khi du học Canada như:

  • Trường đạt tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cao nhất ở miền Tây Canada
  • Chương trình học ngôn ngữ tiếng Anh (ELL) đạt tiêu chuẩn cao tại các tỉnh British Columbia
  • Trường có khuôn viên và môi trường học tập hiện đại, tân tiến
  • Cộng đồng thân thiện, đa văn hóa, mang đậm bản sắc quốc tế
  • Các gia đình homestay đều rất thân thiện, ấm áp, hỗ trợ cải thiện khả năng tiếng Anh
  • Chương trình hỗ trợ sinh viên toàn diện, chủ động, và đa ngôn ngữ.
trường Richmond School District, du học Canada
Hệ thống trường Richmond School District, tỉnh bang British Columbia, Canada

Chương trình học tại Richmond School District:

– Chương trình tiểu học
– Tốt nghiệp trung học của tỉnh bang British Columbia (Dogwood Diploma)
– Trại hè
– Chương trình AP, Tú tài quốc tế (IB)
– Chương trình tiếng Anh.

Ngoài các môn học chính khóa thông thường như: tiếng Anh, toán, sinh học, hóa học, vật lý, giáo dục thể chất…, học viên còn có thể chọn lựa một số các môn học chuyên sâu độc đáo như: chương trình AP, tú tài quốc tế IB, kỹ sư, hàng không, khoa học máy tính, ngôn ngữ quốc tế… hoặc các môn tự chọn như: nghệ thuật nấu ăn, âm nhạc, múa, kịch, mỹ thuật…

Không chỉ quan tâm đến vấn đề học tập, trường còn dành ra vô số các hoạt động ngoại khóa dành cho các bạn học sinh để phát triển toàn diện kỹ năng cá nhân ở nhiều lĩnh vực thể thao như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chuyền, tennis, âm nhạc, kịch…

Học phí và chi phí:

– Học phí: ~ $14.000 CAD
– Bảo hiểm: $975 CAD/năm
– Phí sắp xếp Homestay: $500 CAD (đóng 1 lần duy nhất)
– Homestay: $900 CAD/tháng
– Phí giám hộ: $300 CAD/tháng

>> Tìm hiểu Các Loại Chi Phí Khi Du Học Tại Canada

Điều kiện nhập học:

Học sinh chỉ cần đáp ứng có học lực Trung bình – Khá trở lên và nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu sẽ được làm bài test và trường sắp xếp tham gia vào các lớp học tiếng Anh để nâng cao trình độ. Thời gian nhập học tháng 02 hoặc tháng 09.

Công ty du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của hệ thống giáo dục Richmond School District thuộc tỉnh bang British Columbia. Vì vậy Quý Phụ huynh có nguyện vọng cho con em du học Canada tại trường, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin chi tiết. Trân trọng!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x