Lý do sinh viên chọn du học Thụy Sĩ trường IHTTI

Du học Thụy Sĩ – Thụy Sĩ đất nước có môi trường trong sạch & các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, ngoài ra lĩnh vực quản trị khách sạn được xem như thế mạnh của các trường Thụy Sĩ. Cùng du học Á Châu tìm hiểu những lí do sinh viên nên du học Thụy Sĩ tại trường IHTTI.

» Xem thêm thông tin: tư vấn du học Canadatư vấn du học Úc

Du học Á Châu và trường IHTTI du học Thụy Sĩ 2016
Du học Á Châu giới thiệu trường IHTTI du học Thụy Sĩ 2016

Tư vấn du học Thụy Sĩ trường IHTTI:

1. Bằng cấp danh tiếng

Sinh viên học tại trường IHTTI với thế mạnh về quản trị khách sạn & có bằng cấp của trường sẽ làm việc tại bất kì đâu trên thế giới & được nhiều công ty tuyển dụng ưu tiên.

2. Lí thuyết kết hợp thực hành

Chương trình tại học viện IHTTI kết hợp các bài giảng lý thuyết & thực hành để nhằm tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các sinh viên khi ra trường làm việc tại tổ chức, doanh nghiệp Thụy Sĩ & bất kì đâu trên toàn cầu.

3. Môi trường chuyên nghiệp

Trường IHTTI nằm tại Neuchatel, Thụy Sĩ được đánh giá là sạch nhất thế giới, môi trường trong lành, cùng với các trang thiết bị của trường hiện đại tiên tiến nhất Châu Âu tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên du học được khám phá thành phố & du lịch Thụy Sĩ.

4. Thực tập trả lương

Học tập tại IHTTI sinh viên sẽ được thực tập 5-6 tháng với mức lương tối thiểu từ 2.400 – 3.000 USD/tháng. Sinh viên du học Thụy Sĩ còn được nhà trường tạo điều kiện để kiếm thêm thu nhập với 15h/tuần.

5. Truyền thống và hiện đại

IHTTI đặc biệt nổi bật với ngành quản trị khách sạn mang phong cách Thụy Sĩ, sinh viên sẽ không chỉ học tập theo phong cách truyền thống mà còn có sự kết hợp những yếu tố hiện đại để theo kịp sự phát triển của chuyên ngành. Sinh viên còn có cơ hội tốt nghiệp nhận bằng cấp của Thụy Sĩ (IHTTI), Mỹ (American Hotel & Lodging Association), Anh quốc (Đại học Derby).

Thụy Sĩ còn có môi trường sống trong lành với chính sách du học rộng mở, chính sách visa dễ dàng, tạo điều kiện cho sinh viên du học Thụy Sĩ được trải nghiệm và học tập trong môi trường cùng điều kiện tốt nhất thế giới.

Với những thế mạnh & ưu điểm trên du học Thụy Sĩ 2016 chắc chắn là lựa chọn đúng đắn cho sinh viên Việt Nam.

CÔNG TY DU HỌC Á CHÂU – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN DU HỌC THỤY SĨ UY TÍN
Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38. 127 196 (5 lines)
Fax: (08) 38. 123 705
Hotline 24/7: 0938 894569 (Ms Vân)
Email: AChauDuHoc@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Website: https://duhocachau.com.vn/

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x