Du học nghề tại Úc tiết kiệm và hiệu quả

Trong những năm gần đây, việc sinh viên chọn du học nghề rất phổ biến, tại Úc có nhiều chương trình du học nghề cho sinh viên chọn lựa, với những khóa học cực kỳ chuyên nghiệp, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, du học nghề tại Úc sẽ mang lại những cơ hội việc làm cao nhất cho các học viên sau tốt nghiệp.

» Tham khảo một số câu hỏi phỏng vấn xin visa du học Úc hay gặp.

Du học nghề tại Úc tiết kiệm chi phí
Du học nghề tại Úc hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Hiện nay các bậc phụ huynh nhận thức rõ về vai trò của bằng cấp trong quá trình xin việc làm, bởi vậy việc chọn lựa môi trường học tập chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Du học nghề tại Úc có nhiều lợi thế, với những sinh viên không có đủ điều kiện tài chính có thể theo học bởi chi phí học tập không cao, đồng thời thời gian học rút ngắn hơn so với chương trình Đại học, Cao đẳng ở một số trường khác. Cơ hội cho sinh viên vừa đi học vừa đi làm cùng nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập làm việc tại Úc.

Khi du học nghề hoàn thành khóa học theo quy định sinh viên lập tức được xin việc làm, hoặc có cơ hội chuyển tiếp thành công tại các trường hàng đầu ở Úc, qua đó tiết kiệm 2 năm học với các chương trình Đại học theo quy định, tiết kiệm rất nhiều chi phí học tập & sinh hoạt. Với những bạn thích đi làm có thêm thu nhập được quyền đi làm thêm theo quy định là 40h/2 tuần, cùng với cơ hội định cư cao.

Du học nghề tại Úc với những khóa học chuyên nghiệp tập trung vào đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cụ thể cho sinh viên, trong đó có một số ngành như: Dịch vụ xã hội và sức khỏe, Truyền thông và công nghệ thông tin, Cơ khí và xây dựng, Du lịch – Khách sạn, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thể thao…so với các chương trình khác thì du học nghề có nhiều ưu điểm về chuyên môn và tập trung vào kỹ năng cho sinh viên sau khi ra trường. Tại Úc có nhiều trường đào tạo nghề uy tín trong đó có học viện nghề UIT.

UIT học viện nghề nằm tại thành phố nổi tiếng Melbourne, trường chuyên cung cấp nhiều khóa học nghề theo xu hướng của sinh viên toàn cầu bởi vậy mà có rất nhiều học viên quốc tế, riêng chuyên ngành Du lịch cực kỳ nổi tiếng. Bạn nên du học nghề tại UIT bởi:

  • Trường nghề có chất lượng cao, gồm các khóa Tiếng Anh cho sinh viên;
  • Các chương trình đa dạng phù hợp nhu cầu của sinh viên như: Du lịch, Kinh doanh, Truyền thông kỹ thuật số, Marketing, TESOL, Massage;
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo bài bản, chuyên môn cao;
  • Cơ hội chuyển tiếp thành công tại một số trường hàng đầu ở Úc, học nghề tại Úc là sự lựa chọn tiết kiệm và phù hợp;
  • Học phí trung bình cho sinh viên tham khảo: 4.500 – 10.500 AUD.

Ngoài ra, khi du học nghề tại Úc sinh viên có nhiều thuận lợi khi xét duyệt visa, chính sách xét duyệt visa SSVF ưu tiên cho các trường nghề và đại học tại Úc, không cần chứng minh tài chính, thời gian xử lý visa nhanh chóng, tỉ lệ cấp visa cao, cho phép ở lại Úc làm việc từ 2 – 4 năm sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Úc.

Như vậy du học nghề tại Úc là lựa chọn đúng đắn, hợp lý cho những gia đình không dư dả về tài chính, yêu cầu đầu vào tại một số trường nghề thấp, đào tạo chuyên nghiệp với tính thực tiễn cao là cơ hội cho sinh viên lĩnh hội những kiến thức kinh nghiệm quý giá từ nền giáo dục Úc.

Du học Á Châu tổng hợp

Đọc thêm:

» Thông tin về hồ sơ du học Úc

» Chi tiết hồ sơ du học Mỹ chuẩn bị những gì

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

11 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được thích nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn vũ kha
Nguyễn vũ kha
8 years ago

Minh 28t còn đi du học nghề dc ko?thủ tục và chi phí như thế nào? Có thể bảo lãnh người thân đi cùng được ko?cam ơn.

Hoa
Hoa
8 years ago

cho e hỏi chi phí tất cả khi đi du học Úc là bao nhiêu ạ, còn nếu đi học nghề thì mất bao nhiêu ạ

trần thị thành
trần thị thành
8 years ago

du học nghề ở Úc là như thế nào ạ? tư vấn em nhanh nhất có thể ạ, e cảm ơn

Phượng
Phượng
7 years ago

em muốn đi du học nghề ở úc và đưa chồng âng cùng thời gian e học. e có người nhà bên úc và e chưa có ielt. bằng cấp 3 loại trung bình và bằng cđ trung bình khá. mong tt tư vấn giúp e ah. e ở Hải Dương

Dung
Dung
7 years ago

Mình năm này 31 tuổi muốn đi du học nghề kế toán tại Úc, xin hỏi công ty là thủ tục giấy tờ có khó và khả năng xin visa có cao không ạt? Xin cảm ơn!

Admin
Admin
Admin
7 years ago
Reply to  Dung

Chào Vũ Kha, Hoa, Thị Thành, Phượng, Dung thân mến!

Bộ phận tư vấn Trung tâm du học Á Châu sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ các bạn những thông tin cần thiết về chương trình du học nghề tại Úc. Chúc các bạn một ngày thật đẹp!
(thông tin hướng dẫn đã được gửi qua email)

Nguyen thi kim phuong
Nguyen thi kim phuong
7 years ago

Toi muốn cho con tôi đi du hoc nghề Toi củng có nguòi quen bên Sineny nhung o biết có dể đi hay o và chi phi khoảng bao nhiêu thì lo được Cháu 24 t chua hoc tieng anh Hoc t anh bên đó cp có cao o?? Xin tu vấn dùm Xin cảm ơn

Trinh Ngo
Trinh Ngo
7 years ago

Minh nam nam 28t, muon hoc nghe du lich, khach san tai uc thi co kha nang xin duoc visa khong? Thu tuc va chi phi nhu the nao? Minh muon hoc tai truong Jame Cook o Brisbane.

Admin
Admin
Admin
7 years ago
Reply to  Trinh Ngo

Xin chào Kim Phuong, Trinh Ngo thân mến, Câu hỏi của các bạn đã được Trung tâm Á Châu tiếp nhận. Bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về việc xin visa du học Úc chương trình nghề trong thời gian sớm nhất. Chúc các bạn một ngày thật đẹp.

duong Nguyen
duong Nguyen
7 years ago

Tôi năm nay 39 tuổi. Hien dang muon học nghề( lam them duoc cang tot) Du lịch và khách sạn tại Úc thì có khả năng xin được visa không? thủ tục và chi phí như thế nào? Hiện nay bên Úc có những trường nào đào tạo nghề như vậy. Xin cảm ơn

Admin
Admin
Admin
7 years ago
Reply to  duong Nguyen

Hi, câu hỏi của bạn đã được Công ty tư vấn Du học – Du lịch – Định cư Á Châu tiếp nhận. Bộ phận chuyên môn sẽ nhanh chóng liên hệ để hỗ trợ thông tin cần thiết về chương trình du học phù hợp dành cho bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống!

11
0
Would love your thoughts, please comment.x