Những thuận lợi khi du học Úc 2016 – 2017 cùng chương trình SSVF

Úc là điểm đến du học mà rất nhiều bạn học sinh, sinh viên hướng đến và lựa chọn. Là xứ sở của những chú chuột túi xinh đẹp cùng những ngôi nhà cánh buồm, Úc không chỉ là điểm du lịch lý tưởng của mọi người nói chung và nơi du học lý tưởng của những bạn muốn đi du học.

» Tham khảo bài viết cụ thể về hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị.

thủ tục xin visa du học Úc
Những ưu điểm khi chọn du học Úc 2016 – 2017

Nhưng bạn vẫn còn nhiều băn khoăn không biết, liệu ngoài vẻ đẹp của Úc khiến bạn tò mò muốn khám phá thì Úc có ưu điểm nổi bật gì để bạn quyết định đi du học Úc 2017. Giúp bạn tự tin hơn với quyết định của mình, Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ chỉ ra cho bạn những ưu điểm khi du học tại Úc.

Đầu tiên phải nhắc đến đó là môi trường ở Úc cực kỳ hấp dẫn. Khi lựa chọn du học, bạn và bậc phụ huynh hẳn sẽ quan tâm nhất đến vấn đề an ninh xã hội, môi trường thiên nhiên. Dân số nước Úc chỉ hơn 23 triệu người (thống kê năm 2013), Úc là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Đến Úc bạn sẽ nhận thấy đây là một đất nước phát triển, với nền kinh tế vững mạnh nhưng yên bình và an toàn bậc nhất trên thế giới. Khí hậu trong lành, phong phú, con người thân thiện và đặc biệt là số lượng du học sinh Việt Nam tăng lên ở Úc không ngừng đã tạo nên một cộng đồng người Việt đông đúc, đoàn kết.

Những du học sinh quốc tế mới đến luôn được hướng dẫn nhiệt tình từ các sinh viên đi trước hay các tổ chức. Hội du học sinh đã có thể bắt nhịp với cuộc sống mới ở một đất nước mới. Dịch vụ tư vấn hỗ trợ của Công ty tư vấn du học Á Châu sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm sống dắt lưng cho bạn khi du học Úc. Cách Việt Nam hơn 12 tiếng bay, phụ huynh hoàn toàn có thể sang thăm con mình và ngược lại.

Nền giáo dục Úc là một trong những nền giáo dục được thế giới công nhận đạt chất lượng cao, cũng như đạt được những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Đa số các trường đại học tại Úc là công lập. Hàng năm, chính phủ Úc đã dùng nhiều ngân sách đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu và phát minh.

Với rất nhiều cấp học, khóa học đa dạng để học sinh, sinh viên lựa chọn. Cùng nhiều ngành nghề phù hợp với xu thế phát triển kinh tế trên thế giới và mô hình ở Việt Nam. Chất lượng giáo dục được đánh giá cao với môi trường sư phạm chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại được hỗ trợ cho sinh viên tạo điều kiện nâng cao khả năng làm việc và học tập đạt hiệu quả cao nhất. Ưu điểm nổi bật trong nền giáo dục Úc là tính liên thông, điều này có nghĩa là học sinh, sinh viên có thể thdo đuổi mục đích học tập của mình bằng những con đường khác nhau.

Ngoài ra, luật pháp Úc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho các bạn sinh viên nhằm bảo vệ quyền lợi cho các du học sinh quốc tế. Du học sinh không cần phải chứng minh khả năng tài chính của mình mà chỉ bằng cam kết là mình có đủ khả năng tài chính để chi trả cho quá trình du học của mình. Và một điểm thuận lợi cho các bạn nữa là bạn không cần có chứng chỉ IELTS hay TOEFL.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc ở Úc 2-4 năm. Du học Úc trong năm 2016 – 2017, sinh viên được phép làm thêm 40h/2 tuần. Đây là cơ hội tốt để các bạn sinh viên trải nghiệm bản thân mình trong môi trường thực tế và là bước khởi đầu mới cho con đường tương lai của bạn. Mức sống và chi phí phải chi trả ở Úc cũng thấp hơn so với các nước ở châu Mỹ hay châu Âu. Phương tiện đi lại công cộng cũng có mức phí ưu tiên cho học sinh và sinh viên quốc tế.

SSVF, Simplified Student Visa Framework
Xin visa du học Úc đơn giản hơn với chương trình Simplified Student Visa Framework (SSVF)

Thay đổi chính sách xin visa du học Úc chương trình SSVF sẽ thuận lợi hơn

Quy trình xét duyệt visa du học Úc mới với tên gọi là Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt visa sinh viên (SSVF – Simplified Student Visa Framework) sẽ bắt đầu có hiệu lực từ tháng 07/2016 thay thế cho chương trình xét Visa sinh viên diện ưu tiên hiện tại (SVP – Streamlined Visa Processing) được áp dụng từ năm 2012.

Hệ thống kiểm duyệt visa mới SSVF này được sắp xếp một cách đơn giản hơn, giảm từ 8 phân lớp visa du học hiện nay xuống còn 2 phân lớp và đưa ra một khung đánh giá rủi ro xuất nhập cảnh chung nhằm tiết kiệm chi phí tốt hơn, quản lý sinh viên quốc tế hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của môi trường giáo dục Quốc tế tại Úc.

Vì vậy chương trình xét duyệt visa du học Úc diện ưu tiên SVP hiện nay sẽ chỉ còn thực hiện đến 30/06/2016. Sau đó cũng như tất cả các chương trình xét duyệt visa du học Úc khác sẽ được thay thế bởi SSVF với tiêu chí đơn giản, xác thực, hiệu quả hơn.

Đào tạo, giáo dục Quốc tế là lĩnh vực tạo ra nguồn thu nhập ngoại tệ cao tại Úc. Do vậy, chính phủ Úc đang có những biện pháp mạnh mẽ nhằm duy trì uy tín, chất lượng. Đây chính là cơ hội rất tốt với những bạn đang quan tâm đến việc du học Úc 2017 sắp tới!

Để nắm rõ hơn những điều kiện thuận lợi khi du học Úc 2016 – 2017, hay có những lo lắng của Phụ huynh khi phân vân chọn du học tại Úc cho con em mình, hãy trực tiếp liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường du học của bạn.

Nguồn: Du học Á Châu

Có thể bạn quan tâm:

» Thông tin về chi phí du học Úc.

» Du học Canada không cần chứng mình tài chính chương trình Canada Express Study

Bình Luận

20 người đã tham gia bình luận trong bài viết "Những thuận lợi khi du học Úc 2016 – 2017 cùng chương trình SSVF"

avatar
Sắp xếp:   Mới nhất | Cũ nhất | Được thích nhiều nhất
Trịnh
Guest

Dạ chào admin ạ, em dự định du học Úc trong năm nay, em chọn trường Southern Cross ạ, em là nam, em định chọn ngành kế toán, và em không biết là khi thực tập thì mình sẽ thực tập tại những công ty nào ạ?, và những công ty mà Southern Cross University liên kết là gồm những công ty nào? . dạ em cám ơn.

Huyền
Guest

Hello Admin!! Mình đã làm hồ sơ đi du học Úc ở 1 cty trong TPHCM, nhưng vừa qua mình đã bị trượt visa vì ko trả lời tốt phần phỏng vấn. Vậy cho mình hỏi liệu bao lâu mình có thể nộp lại hồ sơ và liệu mình có thể nhận đc visa ko ?? Mình cám ơn ạ!!

THIEN
Guest

Chao Admin! Minh nam nay 24 tuoi, la nu, da ra truong va di lam, minh muon di hoc sau dai hoc tai uc vi co nguoi quen o bang victoria nen minh muon ban tu van cho 1 truong phu hop.
Co the cho minh hoi chi tiet ve hoc phi, cac loai giay to, phi dich vu duoc ko a. vi ba me se ho tro ve mat hoc phi nam dau nen minh cung hoi lo.
vi o hue nen neu nho Admin thi minh phai lien he nhu the nao?
Than

Nguyễn Thái Bằng
Guest
Nguyễn Thái Bằng

Chào admin ạ, em đã tốt nghiệp trường ĐH khoa học tự nhiên hệ cao đẳng vào 11/2015 và giờ đang có dự định đi du học Úc trong năm nay. Quê em ở Hà Tĩnh, vậy với quy trình xin visa mới thì có cần chứng chỉ IE để du học Úc không ạ. Em cảm ơn nhiều

Lê Hoàng Anh
Guest

Chào admin, e tên Hoàng Anh, sinh năm 86. Tốt nghiệp đh hệ đào tạo từ xa khoa kế toán kiểm toán năm 2013. Hiện tại mình đang ở mức IELTS 4.5. Mình muốn đăng ký du học theo hình thức học nghề ở Úc. Vậy quy trình xin visa sẽ như thế nào, có yêu cầu IELTS đầu vào ko ạ. Em xin chân thành cảm ơn.

Tuấn Anh
Guest

em cần những điều kiện ji để đc xuất cảnh ạ .

Nguyễn vũ kha
Guest
Nguyễn vũ kha

Xin chào ad. Mình năm nay 28t, đã lập gia đình và mình muốn qua úc du học nghề. Vậy cho mình hỏi thủ tục, chi phí và có thể bảo lãnh vợ đi cùng được không? xin cam ơn!!

They chi
Guest

Em co chu lam resort o than thiet gio muon sang uc hoc nganh quan ly khach san thi can nhung thu tuc gi a

Đức minh
Guest

Hi admin!! E hiện tại đang học 11 chuẩn bị lên 12 h e muốn đi du học úc. Qua bên đó e định học khóa dự bị đại học. Vậy qua bên đó có cần phải có bằng ielts k ạ!!! Xin admin tư vấn giúp e. Thaks.

Lương Đức Trưởng
Guest
Lương Đức Trưởng

Xin chào ! Em năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp đại học. Giờ em muốn đăng ký du học nghề tại úc thì cần những điều kiện gì ạ. Và cụ thể chương trình là gì ? Em rất mong nhận được hồi đáp ạ.

Ngô Thị Thu Hồng
Guest
Ngô Thị Thu Hồng

Em là Thu Hồng, em tốt nghiệp ngàng kế toán kiểm toán Đại học kinh tế, tốt nghiệp thạc sĩ tài chính ngân hàng Đại học kinh tế. Em còn nhiều cái chưa rõ về du học Úc. chi phí du học bao nhiêu, nhờ anh chị tư vấn giúp em.

Vương Thị Như
Guest
Vương Thị Như

Chào anh/chị , anh chị cho em hỏi là em sinh năm 1998 , ở Hà Tĩnh và em muốn du học úc ở trường blue mountains chuyên ngành quản lý khách sạn hệ cử nhân thì cần có những yêu cầu gì ạ ? Em cảm ơn

Nguyen Thi Huong
Guest
Nguyen Thi Huong

Xin chao.xin cho hoi.toi muon cho con di du hoc Uc tu lop 1.toi nen lam the nao?Neu nguoi bao tro tai chanh la nguoi o Viet Nam thi dieu kien nhu the nao? Va neu nguoi bao tro tai chanh la nguoi than o Uc thi yeu cau nhu the nao ?vi toi co 1 dua con.nen toi lam nguoi giam ho di cung co duoc khong? Xin cam on.

Huyền
Guest

Chào ad. Mình là Huyền sn 86. Mình muốn đăng ki du học úc khoá thạc sĩ ngành kế toán. Mình cần phải chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục gì. Cảm ơn bạn

Thanh Thảo
Guest

Chào Amin
Mình tên Thanh Thảo, sinh năm 83, đã có gia đình. Mình đã từng đi du lịch úc trong vòng 10 ngày. Mình rất thích văn hóa cách sống, nền giáo dục ở Úc. Giờ mình muốn được du học để học tập thêm ở đất nước hiện đại này. Mình không có chứng chỉ ielts , đã tốt nghiệp đại học nếu vậy mình có thể nộp hồ sơ du học được không? nhờ tư vấn giúp.

wpDiscuz