Du học New Zealand chọn trường Đại Học Victoria

Nổi tiếng là một trong những trường công lập lâu đời nhất tại New Zealand – Đại Học Victoria (Victoria University of Wellington) thành lập năm 1916, trường vinh dự mang đến cho những sinh viên mong muốn du học New Zealand chương trình học tập toàn diện cho các sinh viên quốc tế, ưu tiên các học bổng giá trị và liên kết đào tạo trên toàn cầu.

Đại học Victoria New Zealand, Victoria University of Wellington
Du học New Zealand cùng Đại học Victoria

Tìm hiểu Đại học Victoria (Victoria University of Wellington) tại New Zealand

Đại học Victoria là ngôi trường lâu đời trên 100 năm, đại học được lấy tên từ nữ hoàng Victoria, Đại học Victoria Wellington có sự kết hợp đặc biệt giữa phương pháp giảng dạy truyền thống và sự sáng tạo trong lĩnh vực đào tạo nghiên cứu giáo dục, nhằm mang đến cho các sinh viên quốc tế chương trình học tập chất lượng. Tỷ lệ 15 – 20% sinh viên quốc tế ở trường là các sinh viên quốc tế, điều này chứng tỏ rằng trường là địa điểm thu hút số lượng lớn các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến học tập nghiên cứu, đồng thời tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp tại trường rất cao trên 80%.

Các lý do du học New Zealand nên chọn Đại học Victoria?

  • Đại học Victoria tọa lạc tại thủ đô Wellington, New Zealand đây là trung tâm an kinh, kinh tế, chính trị.
  • Đại học hiện có 4 cơ sở trong đó có 3 cơ sở nằm tại thủ đô Wellington và 1 cơ sở tại Karori. Thuận lợi cho các sinh viên khi di chuyển học tập, nơi cư trú.
  • Chương trình đào tạo đa dạng, thích hợp với nhiều sinh viên, chuyên ngành phong phú, yêu cầu nhập học cơ bản với sinh viên quốc tế.
  • Giá trị về bằng cấp của trường vượt ra xa khỏi khuôn khổ địa lý, bằng cấp Đại học Victoria công nhận toàn cầu và được đánh giá cao.
  • Chính phủ cùng nhà trường luôn có chính sách chăm sóc sinh viên quốc tế hiệu quả:  sinh viên sẽ được đáp ứng các yêu cầu và quyền lợi cơ bản về chăm sóc sức khỏe, việc làm sau tốt nghiệp, tư vấn học tập…

Trường Đại học công lập Victoria nổi bật với các chương trình đào tạo như Kinh tế, Công Nghệ thông tin, Kiến trúc và thiết kế, Ngôn ngữ và Quan hệ quốc tế, Quản lý kinh doanh, Khoa học ứng dụng, Thương mại điện tử, Du lịch và Y sinh học….có một số chuyên ngành thứ hạng cao và được sinh viên rất quan tâm như Kinh tế, Kiến trúc và thiết kế, Quản lý kinh doanh, CNTT…

Các campus của trường

Kelburn:
Khu học xá Kelburn mang đến những điều kiện vật chất thuận lợi, thư viện lớn, tập trung vào các Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa Khoa học, Khoa Công nghệ Kỹ thuật

– Te Aro:
Khu học xá Te Aro nằm ở 139 đại lộ Vivian, tập trung vào chuyên ngành Thiết kế và Kiến trúc, với những tòa nhà đẹp theo kiến trúc hiện đại.

– Pipitea:
Khu học xá Pipitea tọa lạc tại tiểu bang Wellington.Tập trung vào đào tạo Thương Mại Quản Trị và Luật. Mang đến những điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

– Karori:
Karori là khu học xá chuyên nghiệp tập trung vào các chuyên ngành giáo dục, phát triển các nghề nghiệp, chuyên ngành giáo dục tại trường và toàn thế giới. Khu học xá Karori còn được gọi là khu Sư phạm.

Các khóa học tại trường Victoria

Đại học Victoria có sự đa dạng về hình thức cũng như đào tạo nhiều cấp độ cho sinh viên lựa chọn, từ đào tạo Tiếng Anh đến cấp bằng Tiến sĩ. Cụ thể:

– Khoá tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh học thuật

– Khoá cấp bằng Diploma

– Khóa học đại học

– Khóa học sau đại học

– Khóa Master

– Khóa đào tạo Tiến sĩ

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp PTTH loại khá, ĐTB từ 8.0 trở lên.

– IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550.

– Sinh viên nếu bạn nào không đáp ứng đủ điều kiện yêu cầu thì có thể tham dự khóa dự bị đại học của trường

Đại học Victoria (Victoria University of Wellington), ngôi trường có bề dày lịch sử và giáo dục hiện đại, cung cấp cho các sinh viên quốc tế nhiều chương trình đào tạo chất lượng, du học New Zealand các sinh viên nên chọn trường để được hưởng chi phí du học phải chăng cùng học bổng du học từ trường hàng năm.

Mọi thông tin chi tiết về du học New Zealand 2016-2017 xin vui lòng liên hệ với Trung tâm du học Á Châu để được tư vấn cụ thể nhất. 

Du học Á Châu tổng hợp

Tham khảo:

» Thông tin trường đại học Waikato tại New Zealand

» Xin visa du học Anh cùng Á Châu

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x