Cơ hội nhận học phí rẻ khi du học New Zealand trường Waikato

Trường đại học Waikato (The University Of Waikato), địa chỉ lý tưởng cho sinh viên quốc tế khi du học New Zealand trường sở hữu mức học phí dễ chịu cùng với sự tài trợ học bổng du học giá trị cho tân sinh viên. Trường Waikato ứng dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến và tốt nhất cho sinh viên.

Trường Waikato New Zealand, trường đại học waikato
Đại học Waikato – Trường hàng đầu tại New Zealand

Đại học Waikato nằm tại Hamilton, New Zealand, Hamilton thành phố lớn thứ 4 và nơi có điều kiện sống thuận lợi với thời tiết dễ chịu, trường Hamilton hiện có học xá ở Waikato và Tauranga ở Bay of Plenty. Đại học Waikato hiện nằm trong top 2% các Đại học hàng hàng đầu thế giới, có  5 khóa được lọt vào top 150 của thế giới , mỗi năm tiếp nhận hàng ngàn sinh viên đến học tập và nghiên cứu từ hơn 70 nước trên thế giới. Không chỉ vậy mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp dành cho trường trên 80% , đây là con số cao chứng tỏ những dịch vụ và tiện ích mà trường mang lại đều thỏa mãn mọi nhu cầu cơ bản của mỗi sinh viên.

Nếu bạn đang có kế hoạch du học New Zealand và tìm kiếm trường đại học chất lượng, chi phí giá rẻ thì trường đại học Waikato thật sự là lựa chọn chính xác, hiện thực hóa mục tiêu của sinh viên trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình học tại đại học Waikato

Chương trình Tiếng Anh: dành cho tất cả sinh viên mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh trong học tập tại trường đến những sinh viên nâng cao thành tích, gồm có tiếng Anh học thuật và tiếng Anh tổng quát, chương trình IELTS. Học phí trung bình: 350 – 400 NZ$/1 tuần. Khai giảng vào các tháng 1, 4, 7, 10.

Chương trình dự bị Đại họcyêu cầu sinh viên đã tốt nghiệp THPT, điểm IELTS tối thiểu là 5.5, sinh viên sẽ được đào tạo trong thời gian 1 năm, với học phí: NZ$ 15,000, sinh viên bắt đầu khóa dự bị với 8 môn, 4 môn/học kì trong đó có 3 môn bắt buộc. Sinh viên học tối thiểu một môn liên quan đến toán học.

Trong đó 3 môn bắt buộc đó là Tiếng Anh Dự bị Đại học 1, Tiếng Anh Dự bị Đại học 2, Ngôn ngữ và kỹ năng học tập Dự bị Đại học.

Chương trình Đại học: Đại học Waikato với trọng tâm nằm ở các môn học thế mạnh của trường như: Địa lý, Ngôn ngữ , Toán học, Kinh tế, Giáo dục Đa phương tiện.

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, điểm IELTS tối thiểu là 6.0, hoặc đã hoàn thành Chương trình Anh ngữ học thuật Viện ngôn ngữ Đại học Waikato (Level 6 Academic English).

Chương trình Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm làm việc thực tế chuyên ngành đã học, yêu cầu IELTS 6.5, TOEFL IBT 90, một số ngành nghề như Khoa học xã hội, Âm nhạc, Luật, Khoa học Máy tính, Quản lý, Khoa học,… Trung bình mức học phí 26,000 – 35,000 NZD.

Các đơn vị trực thuộc Trường đại học Waikato

– Trường Khoa học và kỹ thuật

– Trường Sư phạm

– Trường Luật

– Trường Khoa học xã hội và nhân văn

– Trường Khoa học máy tính và toán học

– Trường Quản lý Waikato

– Trường Phát triển Maori và Thái Bình Dương

Đại học Waikato là trường công lập chính thức được sự tài trợ sự chính phủ về học bổng du học và mức học phí dễ chịu, dự định du học New Zealand không nên bỏ qua trường Waikato với sự đa dạng chuyên ngành du học, đa dạng văn hóa và có dịch vụ du học tốt nhất.

Mọi chi tiết về thông tin du học New Zealand xin vui lòng liên hệ với công ty du học Á Châu, đơn vị tư vấn du học uy tín chuyên nghiệp.

CTY TNHH ĐẦU TƯ GIÁO DỤC – DU HỌC – DU LỊCH Á CHÂU
(TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN TẠI TP.HCM)

Địa chỉ: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 127 196 – 38 127 152 – 38 123 291
Fax: (08) 38 123 705
Email: tuvanduhocachau@gmail.com
Hotline: 0938 894569 (Ms Vân du học)

Tham khảo:

» Dịch vụ du học Anh uy tín.

» Thủ tục du học Canada cần chuẩn bị.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x