Du học ngành Tài chính ngân hàng tại ĐH European University

Thụy Sĩ là đất nước có diện tích nhỏ nhưng riêng Geneva đã có tới 500 ngân hàng quốc tế, chiếm 40% lượng tiền mặt toàn thế giới. Đây là địa điểm tốt cho các bạn muốn du học ngành kinh doanh và tài chính ngân hàng.

du học thụy sĩ trường European University EU
Du học Thụy Sĩ ngành Tài chính ngân hàng  tại Đại học Châu Âu (European University – EU)

Trường Đại học Châu Âu (European University – EU) là một trong những nơi đào tạo ngành ngân hàng nổi tiếng trên thế giới, có trụ sở tại Geneva Thụy Sĩ, với 3 cơ sở chính ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Hà Lan. Đây là trường đại học mang phong cách giáo dục kiểu Mỹ và được công nhận trên toàn Châu Âu.

Hơn 35 năm qua, European University trở thành một trong những trường giáo dục kinh doanh có chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập cạnh tranh và mạng lưới các Campuses ở nhiều nước khác nhau. Điều này giúp sinh viên tham gia giao lưu học hỏi nhiều tại các trường quốc tế trên nhiều quốc gia: Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Anh, Áo, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Philippines, Malaysia, Đài Loan & Trung Quốc. Trường Đại học Châu Âu (European University – EU) là một trong những điểm học tập khá lý tưởng dành cho sinh viên trên thế giới.

Sinh viên du học Thụy Sĩ tại European University được sử dụng các tiện nghi hiện đại và môi trường học tập an toàn. Khi ghé thăm một trong những cư học xá và bước vào một lớp học, bạn sẽ phải khẳng định ngay điều đó.

Vì sao European University là điểm đến tuyệt vời?

 • Giáo dục tại EU là định hướng cho sinh viên trong từng tình huống cụ thể. Quan tâm đến từng nhu cầu nhỏ của sinh viên.
 • Quy mô lớp từ 20 đến 25 sinh viên. Khuyến khích các cuộc thảo luận tương tác và đảm bảo thông tin phản hồi nhanh giữa học sinh và giáo viên.
 • Tiếp cận thực tế đến lý thuyết kinh doanh: Trường sử dụng các công cụ học tập thực tế hiệu quả để chứng minh cho lý thuyết kinh doanh.
 • Luôn thẩm định và đánh giá sinh viên vào giữa và cuối kỳ thi, các bài đánh giá hằng tuần, các bài luận văn, việc thuyết trình cho phép giáo viên theo dõi chặt chẽ tới từng sinh viên và tư vấn cho họ về sự tiến bộ của mình.
 • Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của EU và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên EU dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia khác.
 • Ngoài việc có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, giảng viên của trường còn là doanh nhân, và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mang những kinh nghiệm thực hành kinh doanh tới sinh viên, sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác hiện đại, cuốn hút sinh viên trong quá trình học tập.
 • 100% học sinh tại European University nói ít nhất 2 ngôn ngữ, 70% nói chuyện được trên 3 ngôn ngữ và trau truốt cách giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo cho sinh viên.
 • Thiết bị hiện đại và vị trí địa lý hấp dẫn nhất trong các thành phố ở Châu Âu.
 • Hồ sơ việc làm đơn giản và được hỗ trợ nhiều từ phía nhà trường.
 • Giảng viên cập nhập thường xuyên các chương trình giảng dạy của EU để phản ánh các vấn đề mới nhất trong kinh doanh.

Chương trình đại học lấy bằng cử nhân

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm IELTS ≥ 6.0
 • Tham dự bài test tiếng Anh của trường.

Học phí:

Chương trình đại họcHọc phí cho cả 2 học kỳ
Dự bị đại học (2 HK)Học phí + Đặt cọc: 26.800 CHF
Năm 1 (2 HK)Học phí + Đặt cọc: 26.800 CHF
Năm 2 (2 HK)Học phí + Đặt cọc: 26.800 CHF
Năm 3 (2 HK)Học phí + Đặt cọc: 26.800 CHF

Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau năm học.

Chương trình MBA lấy bằng thạc sĩ

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp đại học, điểm IELTS ≥ 6.0
 • Điểm GMAT (450)
 • Kinh nghiệm làm việc chuyên môn, tham dự buổi phỏng vấn của trường.

Học phí:

Chương trình thạc sĩHọc phí cho cả 3 học kỳ
1 năm (3 HK)Học phí + Đặt cọc: 36.600 CHF

Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả sau năm học.

—————————————–

Để nắm rõ hơn về điều kiện, chi phí, quy trình khi xin visa du học Thụy Sĩ, Quý phụ huynh và các bạn hãy trực tiếp liên hệ với Công ty tư vấn du học Á Châu. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường du học của bạn.

Tham khảo:

» Du học Thụy Sĩ tại đại học tổng hợp Bern

» Tin tức về du học tại Canada

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x