Du học Mỹ trường đại học Saginaw Valley State University

Bạn có muốn sinh hoạt, học tập tại một ngôi trường uy tín, nơi có khuôn viên đẹp và an toàn tại Mỹ? Trường Đại học Saginaw Valley State University (SVSU) – Michigan không chỉ cung cấp những điều kiện này mà còn nhiều hơn thế nữa!

SVSU tọa lạc ngay trung tâm của vùng vịnh Great Lakes rộng gần 324 hecta. Khuôn viên và cộng đồng xung quanh cực kỳ an ninh & tiện lợi với nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng và giải trí đa dạng.

Sinh viên SUSV có nhiều cơ hội thực tập bởi một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới cùng hàng loạt các công ty lớn và đang phát triển nằm gần ngay khuôn viên trường. Mạng lưới các chuyên gia trẻ tuổi ở vùng vịnh Great Lakes hứa hẹn sẽ đem đến các sự kiện và hệ thống kết nối mạng đa dạng.

SVSU, trường đại học Saginaw Valley State University
Du học Mỹ tại trường đại học Saginaw Valley State University (SVSU)

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh (ELP) ở Đại học Saginaw Valley State University – Michigan giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt để đáp ứng được các yêu cầu học Đại học và Cao học cũng như cuộc sống đai học ở Mỹ. Những sinh viên chưa đạt điểm Toefl hoặc Ielts tối thiểu theo yêu cầu của trường thì sẽ được đánh giá để xếp lớp ELP. Hơn nữa, chương trình này cung cấp cơ hội cho sinh viên học hỏi và trải nghiệm văn hóa Mỹ qua sự tương tác với các giảng viên, sinh viên bản địa & các hoạt động giải trí.

Sĩ số lớp học ELP trung bình là 12 sinh viên với 22 giờ học mỗi tuần trên lớp. Sinh viên du học Mỹ không có điểm Toefl hoặc Ielts tối thiểu và đã hoàn thành chương trình ELP được chấp nhận học có điều kiện mà không cần nộp điểm Toefl hoặc Ielts để vào học chương trình học thuật ở SVSU.

Chương trình Đại học và Cao học

SVSU cung cấp 90 chương trình đại học và 11 chương trình Cao học. Một số chương trình mà rất nhiều bạn quan tâm như: Kinh doanh, kỹ thuật, nghề trị liệu hoặc khoa học y tế. Ngoài ra, nếu muốn xem toàn bộ các chương trình học của SVSU, mời bạn ghé thăm website của trường tại www.svsu.edu.

Bằng cấp tại SVSU được công nhận ở mức cao nhất

Trường đại học Saginaw Valley State University được công nhận bởi Ủy ban đại học của Hiệp hội Trung Bắc. SVSU cũng được công nhận thêm 10 chương trình bao gồm Hiệp hội các trường đại học nâng cao về kinh doanh (AACSB) – Chương trình (kinh doanh quốc tế, tất cả các chương trình kỹ thuật được công nhận bởi Ủy ban tín nhiệm kỹ thuật của ABET (Hội đồng tín nhiệm về kỹ thuật và công nghệ), và Hội đồng tín nhiệm về đào tạo nghề trị liệu (ACOTE) của Hiệp hội nghề trị liệu Mỹ (AOTA) về chương trình nghề trị liệu.

Những điểm nổi bật của đại học Saginaw Valley State University

  • Có học bổng dành cho học sinh quốc tế.
  • Với hơn 9,800 sinh viên bao gồm hơn 900 sinh viên quốc tế đến từ 43 quốc gia.
  • Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình 24 sinh viên.
  • Được công nhận ở mức cao nhất.
  • 75% giảng viên có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực của họ.
  • Vị trí thuận lợi và vô cùng an toàn ở trung tâm vùng vịnh Great lakes.
  • Có chỗ ở trong khuôn viên trường với phòng ngủ riêng & nhà bếp đầy đủ tiện nghi.
saginaw valley state university dorm, SVSU dorm
SVSU cung cấp cơ sở vật chất nhà ở tân tiến nhất với các sự lựa chọn phòng ngủ riêng hoặc chung. Tất các các phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi và nhà bếp rộng rãi.

Các mức học phí tại SVSU

Học phí Đại học và Cao học của trường Saginaw Valley State University thấp nhất trong số các trường đại học công lập của bang Michigan và nhiều bang vùng Trung Tây.

Đại học
(dựa vào 24 giờ tín chỉ / năm)

Cao học
(dựa vào 18 giờ tín chỉ / năm)

Học phí$ 16,849$ 17,899
Chỗ ở$ 5,593$ 5,593
Ăn$ 3,605$ 3,605
Bảo hiểm sức khỏe$ 1,424$ 1,424
Chi phí tiêu vặt$ 2,597$ 2,597
Tổng chi phí *$ 30,068$ 31,118

(*) Chi phí trên được ước tính dựa vào số liệu năm 2015-2016 và có thể thay đổi

Ngày bắt đầu chương trình và hạn nộp đơn cho năm học 2016-2017

Hạn nộp đơnNgày sinh viên quốc tế đếnĐịnh hướngLớp học bắt đầu
Mùa đông 201601/11/201602/01/201703/01/201709/01/2017
Mùa xuân 2016 **15/03/201601/05/201602/05/201609/05/2016
Mùa thu 201601/07/201621/08/201622/08/201629/08/2016

(**) Chỉ áp dụng cho chương trình tiếng Anh ELP

Cảm nhận của Đỗ Thanh Quang – Du học sinh Mỹ tại Saginaw Valley State University

“Đến thời điểm này, trải nghiệm của mình ở SVSU là rất bận rộn. Mình làm quen với nhiều sinh viên mới và họ luôn luôn thân thiện và sẵn lòng giúp đỡ mình. Các bạn ấy đến từ nhiều quốc gia khác nhau và chỉ có một vài sinh viên Việt Nam, nên mình có thể thực hành nói tiếng Anh mọi nơi – một điều rất quan trọng!

Giảng viên tại SVSU thì tận tình, họ đưa ra những lý thuyết & kiến thức thực tế để giúp mình không chỉ hiểu bài học mà còn về cuộc sống ở nước Mỹ. Lớp học của mình chỉ có một số ít sinh viên, vì thế các giảng viên có thể dành nhiều thời gian hơn sau giờ học để giải thích thêm về bài học mà mình cần.”

Đỗ Thanh Quang là sinh viên năm nhất tại SVSU, chuyên ngành Kế toán. Em hiện đang học chương trình tiếng Anh và sống trong khuôn viên trường. Quang đã bắt đầu học tại SVSU từ mùa thu 2015.

————————————————

Văn phòng tư vấn du học Á Châu là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Saginaw Valley State University tại Việt Nam, chúng tôi nắm rõ quy trình tuyển sinh và cách thức xin học bổng tại trường. Vì vậy các bạn đang có dự định du học Mỹ tại SVSU thì hãy nhanh tay để kịp đăng ký khóa học mới nhất nhé!

Công ty Á Châu trân trọng

Có thể bạn quan tâm:

» Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ

» Chi phí du học Canada tự túc

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x